Xôn xao thông tin Big Hit thu mua công ty của Zico

GD TP.HCM 03/09/2020 20:22

Tin tức Big Hit tính mua lại KOZ Entertainment, Zico và BTS sắp "về chung một nhà" đã gây ra làn sóng phản ứng khá lớn từ netizen.

Vào ngày 3/9, theo một nguồn tin nội bộ, Big Hit đang có kế hoạch mua lại KOZ Entertainment - công ty do Zico tự thành lập và hiện tại đang làm CEO. Được biết, Big Hit Entertainment có vẻ đã bắt đầu quá trình tiếp quản một cách thầm lặng trong năm nay. Đáp lại các báo cáo, Big Hit Entertainment chia sẻ: "Chúng tôi đang mở ra nhiều cơ hội, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định."

KOZ Entertainment là công ty cho Zico tự thành lập và đảm nhiệm luôn vị trí CEO

Thế nhưng, tất cả fan K-pop hiện tại đều biết rõ rằng, truyền thống của BigHit xưa nay chính là "dùng phủ nhận để khẳng định". Công ty chủ quản của BTS thường xuyên từ chối tiết lộ tin tức mỗi lần 7 chàng trai comeback rồi đột ngột tung thông tin khiến fan không ít lần hốt hoảng. Trong việc truyền thông cho nghệ sĩ đã vậy, Big Hit càng kín kẽ hơn đối với những tin tức liên quan đến tài chính hoặc việc mở rộng quy mô công ty.

Theo các fan, BigHit mà phủ nhận tin nào thì tức là tin đó đúng

Năm ngoái, Big Hit cũng phản ứng giống hệt những gì đã nói với truyền thông về KOZ Entertainment nhưng ngay sau đó, công ty này thông báo đã mua lại Source Music, sân nhà của GFRIEND. Đầu năm nay, Big Hit tiếp tục "vở cũ soạn lại" khi không chính thức xác nhận mà âm thầm trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment - công ty chủ quản của SEVENTEEN và NU’EST.

BigHit một mặt từ chối tiết lộ cho fan, một mặt âm thầm thu Source Music lẫn Pledis Entertainment về dưới trướng

Ngay khi tin tức truyền ra, netizen liền đoán được phần nào ý định của công ty. Phần nhiều những bình luận đều xem như Big Hit đã đồng ý ngầm rồi, chỉ cần đợi ngày hoàn tất hồ sơ nữa là xong. Đồng thời, công chúng cũng đưa ra nghi vấn rằng, trong dàn khách mời,cố vấn của I-LAND có Zico, IU và Bi Rain. Ba người này đều là nghệ sĩ chủ chốt và đem về nguồn lợi nhuận chính cho công ty. Phải chăng đây là lời nhắc nhở đầy ẩn ý của Big Hit đến fan hâm mộ rằng họ hoàn toàn có quyền mong đợi các thần tượng kể trên "về chung một nhà"?

Bertha

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

JYP, YG và SM Entertainment chọn lựa ca sĩ thần tượng như thế nào?

GD TP.HCM 03/09/2020 23:46

JYP, YG, SM Entertainment đã đưa ra những tiêu chí riêng trong lựa chọn “gà nhà” của họ trên “Mydaily”.

Đầu tiên, chủ tịch Park Jin Young (JYP Entertainment) đánh giá cao những người khỏe mạnh và có thái độ tốt. Park Jin Young bày tỏ: "Dù là nam hay nữ, tôi đều thích những người trông khỏe mạnh. Ngay cả khi kỹ năng ca hát và nhảy của bạn tuyệt vời, tôi cũng không thể giúp nếu bạn trông không sáng sủa và lành mạnh".

Chủ tịch Park Jin Young (JYP Entertainment) đánh giá cao những người khỏe mạnh và có thái độ tốt

Ngoài ra, người đứng đầu JYP cũng cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ có cả tài năng và nhân cách để họ luôn tỏa sáng trong suốt quá trình hoạt động trong công ty. Park Jin Young nói: "Nếu bạn thiếu kỹ năng hoặc tính cách, tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng. Nhưng ước mơ của tôi vẫn là tìm những nghệ sĩ có cả hai tố chất đó. Kiếm tiền là quan trọng, nhưng bạn cần phải cảm thấy hạnh phúc khi lao động".

JYP cũng cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ có cả tài năng và nhân cách

Theo Yang Hyun Suk (YG Entertainment), tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ là tiêu chí hàng đầu của YG khi lựa chọn ca sĩ thần tượng. Yang Hyun Suk chia sẻ: "Để xếp hạng theo thứ tự ưu tiên, tôi sẽ chọn một người dựa trên tài năng, sau đó là sự chăm chỉ và tốt bụng".
Yang Hyun Suk cũng tìm kiếm những người có đam mê. Đại diện YG tuyên bố: "Nếu bạn chọn đi đến cùng những gì bạn muốn làm và cảm thấy hào hứng khi dành thời gian cống hiến cho âm nhạc, bạn có thể gia nhập YG".

Tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ là tiêu chí hàng đầu của YG

Đối với SM Entertainment, những nghệ sĩ tài năng và biết học hỏi từ sai lầm của bản thân là sự lựa chọn tốt nhất. Cựu thực tập sinh đã chia sẻ với MyDaily về những tiêu chuẩn cực đoan của SM: "Nếu bạn đến muộn hoặc làm trái quy tắc, bạn phải hát trong khi chạy quanh phòng tập 10 lần". Thực tập sinh còn nói thêm: “Nếu bạn làm sai bất cứ điều gì, bạn phải viết về những gì bạn đã làm sai và bạn không được tiếp tục luyện tập cho đến khi nhận ra lỗi lầm của mình"

SM Entertainment muốn lựa chọn những nghệ sĩ tài năng và biết học hỏi từ sai lầm của bản thân


 

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Kiều nữ Yoo In Na tiếp tục tài trợ phí phẫu thuật cho trẻ em khiếm thính

GD TP.HCM 04/09/2020 03:03

Mới đây, nữ diễn viên Yoo In Na tiếp tục khiến cộng đồng mạng ấm lòng với hành động quyên góp giúp đỡ trẻ em khiếm thính.

Vào ngày 3/9, tổ chức phúc lợi cộng đồng Cochlea of Love đã đưa ra một thông báo chia sẻ về việc quyên góp của nữ diễn viên Yoo In Na: "Vào ngày 27/8, Yoo In Na đã quyên góp một khoản chi phí để trang trải chi phí cho cuộc phẩu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và điều trị phục hồi chức năng cho một đứa trẻ 2 tuổi đang điều trị tại Đại học quốc gia Seoul Bệnh viện Bundang."

Cochlea of Love là bên cung cấp dịch vụ phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và máy trợ thính cho trẻ em khiếm thính và hỗ trợ các em thích nghi với xã hội. Tổ chức cũng thường xuyên thực hiện các chương trình giáo dục cộng đồng.

Yoo In Na đã quyên góp một khoản chi phí để trang trải chi phí cho cuộc phẩu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và điều trị phục hồi chức năng

Đứa trẻ nhận chi phí hỗ trợ từ Yoo In Na được chẩn đoán khiếm thính sau khi được kiểm tra thính lực sơ sinh và đã được sử dụng máy trợ thính. Tuy nhiên, do mất dây thần kinh thính giác giác quan đột ngột nên bệnh nhi phải cấy điện cực ốc tai. 

Mẹ của bệnh nhi chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất áp lực vì chúng tôi gặp vấn đề trong việc xoay xở viện phí. Do dịch Covid-19 mà cuộc sống chúng tôi khá khó khăn. Tuy nhiên, tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ của cô Yoo In Na. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các liệu pháp phục hồi chức năng giọng nói để để con tôi có thể nghe thấy những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống, cũng như giọng nói và trái tim thiện lương của Yoo In Na."

Mẹ bệnh nhi chia sẻ: "Tôi mong con tôi có thể nghe thấy những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống, cũng như giọng nói và trái tim thiện lương của Yoo In Na"

Đây là lần thứ 5 nữ diễn viên hỗ trợ giúp một đứa trẻ được phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử. 4 bệnh nhi trước đó hiện đang được điều trị phục hồi chức năng giọng nói và Yoo In Na dự định sẽ giúp thêm 8 đứa trẻ khác cùng cảnh ngộ.

Năm ngoái, Yoo In Na lần đầu tiên quyên góp 30 triệu won (tương đương 25.200 USD) cho tổ chức Cochlea of Love và sau đó quyên góp thêm tổng cộng hơn 130 triệu won (tương đương 109.100 USD). 

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25