TIN TỨC Nghệ Sĩ

Winner không thoát khỏi cảnh phải sống xa nhau vì các "hoàng thượng"!

GD TP.HCM 28/10/2018 07:00

Trong chương trình talk show Omniscient Interfering View có sự góp mặt của 2 thành viên Winner Minho và Jin Woo, 2 người đã chia sẻ nguyên nhân khiến Winner sống thành 2 phe khác nhau.

Trong tập phát sóng của talk show Omniscient Interfering View vào tối hôm qua, với sự có mặt của thành viên Winner và quản lý, khi được MC hỏi lý do chỉ có 2 thành viên là MinhoKim Jin Woo tham gia chương trình, câu trả lời khiến cho mọi người phải bật cười. 

Minho và Jin Woo xuất hiện trong vai trò khách mời

MC trước sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt đã không khỏi cảm thán "Hai cậu thực sự rất đẹp trai" đồng thời cũng tỏ ra tiếc nuối và hỏi lý do tại sao chỉ có 2 thành viên tham gia.  Và lý do chính là do các "hoàng thượng".

Cuộc sống của 3 "sen" cùng các "hoàng thượng" - Team mèo

Minho cười tươi và chia sẻ: "Trong nhà chúng em chia làm 2 phe, em và Jin Woo cùng nuôi mèo nên là 'team mèo', còn Seung Yoon và Seung Hoon nuôi chó nên là 'team chó'". Theo đó thì hôm nay chỉ có các thành viên 'team mèo' cùng tham gia chương trình. Vì thế talk show lần này sẽ là về cuộc sống của 2 đồng bạn có cùng tình yêu với mèo, thêm đó là anh quản lí đã sống cùng họ 4 năm.

Seung Yoon và Seung Hoon - Team chó

Trong cuộc chiến giữa các "sen" và "hoàng thượng" thì "Winner" không phải nghi ngờ gì nữa đó chính là các "hoàng thượng".  Các thành viên Winner cũng từng chia sẻ về cuộc sống thú vị và rất vui vẻ khi chăm sóc các "bé yêu" của mình gồm 3 bé mèo và 1 bé cún. Cuộc sống trải qua khá hòa thuận và không có "đại chiến chó mèo" như trong tưởng tượng. Cùng xem cuộc sống hằng ngày của Winner và các "hoàng thượng".

Có thể thấy rằng các thành viên Winner đều rất yêu thú cưng của mình, thậm chí Kim Jin Woo dù bị dị ứng với mèo, nhưng anh vẫn vừa uống thuốc dị ứng vừa tận tình chăm sóc các "bé yêu". Các thành viên đều chia sẻ rằng: "Thực sự cảm thấy như đang nuôi đứa con bé bỏng của mình vậy". 

Tình yêu của Winner đến các "hoàng thượng" không hề nhỏ, cũng bởi lẽ các hoàng thượng là niềm vui cũng như là liều thuốc giúp họ quên đi căng thẳng trong công việc mội ngày.

Nguồn: Tổng hợp

Trinh Jung

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Đã đến lúc antifan của nhóm EXO phải tự vấn lương tâm rồi!

GD TP.HCM 28/10/2018 12:53

Cứ dân mạng xứ Hàn đã phát hiện antifan của nhóm nhạc EXO bắt đầu lo lắng sau khi SM thông báo thưa kiện những bình luận ác ý nhắm đến nghệ sĩ SM.

Ngày 26/10, công ty giải trí SM thông báo sẽ sẽ thưa kiện những cư dân mạng đã để lại bình luận ác ý về nghệ sĩ của họ. Sau đó, một số netizen khác đã phát hiện một bài đăng phản ứng về thông báo này trên một trang cộng đồng được biết đến là nơi antifan của EXO chuyên dùng để công kích nhóm.

Một tài khoản giấu tên để lại bài đăng với tiêu đề: "Tôi không muốn bị kiện..." Cư dân mạng đã chụp lại bài đăng này và chia sẻ lên một trang cộng đồng khác với các K-netizen và fan của EXO. Sau khi nhận thấy sự 'hoảng loạn' này của antifan, các cư dân mạng đã nhận xét thật "hài hước" và "đích đáng" khi những tài khoản này sẽ phải chịu "khẩu nghiệp" vì bình luận xấu tính của họ.

Phản ứng của antifan EXO trên 1 trang mạng cộng đồng Hàn Quốc sau khi biết mình (có thể) sắp bị kiện

Những tài khoản khác sau khi thấy bài đăng này đã phản ứng như sau:

"Thật buồn cười. Chắc mấy đứa anti đang lục lọi bài đăng cũ rồi lo mà xóa gấp đi nhỉ."

"Haha, đáng thương ghê, lòng tự tôn đâu hết rồi?"

"Vài đứa còn chẳng dám hó hé gì, còn hài hơn cơ"

"Trong số đó cũng có người là fan cũ (sau đó trở thành anti) của EXO đó, không biết giờ bọn này cảm thấy sao nhỉ."

Phản ứng của cư dân mạng và fan EXO sau khi đọc được bài đăng trên

Hi vọng SM sẽ nhanh chóng thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ thật tốt nghệ sĩ của mình trước bình luận ác ý từ cư dân mạng. Trong khi đó, EXO sẽ sớm quay trở lại với album mới "Don't Mess Up My Tempo" vào ngày 2/11.

Nguồn: AP

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

EXO lại gây sốt với Emoji đặc biệt ra mắt nhân dịp comeback

GD TP.HCM 28/10/2018 13:24

Tin tức mới nhất về nhóm nhạc EXO vừa được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức. Theo đó, EXO vừa đăng tải emoji mới nhân dịp phát hành album mới sau thời gian dài chờ đợi "Don't Mess Up My Tempo."

Ngày 28/10, EXO ra mắt emoji mới theo chủ đề của album comeback lần này kèm với 5 hashtag khác nhau.

Đúng như mong đợi, 4/5 hashtag trên đã leo top tìm kiếm Twitter thế giới, trong đó hashtag #EXO_Tempo đứng nhất tìm kiếm.

Don't Mess Up My Tempo sẽ ra mắt vào ngày 2/11/2018, trước đó, nhóm đã đăng tải concept shotrfilm cho bài hát chủ đề Tempo. Album thứ 5 của EXO đang đến rất gần rồi, các EXO-L mau chuẩn bị tác chiến nhanh thôi!

Teaser cho album Don't Mess Up My Tempo phát hành ngày 2/11/2018

Nguồn: A.P

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25