Top 5 idol có "tấm lòng vàng" khiến các fan không khỏi tự hào, idol thứ 3 còn hào phóng tặng thêm CD có kèm chữ kí!

GD TP.HCM 22/08/2019 10:03

Ngôi sao thần tượng, những người đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, đã có nhiều đóng góp cho xã hội để đền đáp lại tình yêu đó.

1. Max Changmin (TVXQ)

Changmin liên tục quyên góp cho từ thiện
Changmin liên tục quyên góp cho từ thiện

Thần tượng kỳ cựu Max Changmin (TVXQ) là thành viên của Green Noble Club - hội những người đã quyên góp hơn 100 triệu won cho Quỹ nhi đồng Chiếc ô xanh Hàn Quốc. Ngoài việc tài trợ 50 triệu won cho chi phí giáo dục của trẻ em đến từ các gia đình đa văn hóa vào tháng 7, Changmin cũng đã quyên góp 45 triệu won cho trẻ em của các gia đình có thu nhập thấp ở khu vực bị thiệt hại do động đất Pohang vào tháng 11 năm 2017, 55 triệu won cho trẻ em bị bệnh vào tháng 5 năm 2018 và 50 triệu won giúp trẻ em vượt qua thời tiết giá lạnh vào cuối năm 2018.

Max Changmin đã quyên góp hơn 200 triệu won trong 2 năm qua. Là một thần tượng kỳ cựu của nhóm nhạc nam TVXQ, anh đã trở thành một hình ảnh mẫu mực khi làm việc chăm chỉ và liên tục quyên góp cho từ thiện.

2. Jin (BTS)

Chúng ta không thể bỏ qua các thành viên BTS, những người đang được sự yêu mến trên toàn thế giới. Jin là thành viên của Câu lạc bộ danh dự của Unicef ​​- hội các nhà tài trợ đã quyên góp hơn 100 triệu won cho Ủy ban Unicef ​​Hàn Quốc để giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới.

Mặc dù Jin không tiết lộ chi tiết về khoản đóng góp, nhưng được biết rằng từ ngày 5/5/2018, nam ca sĩ bắt đầu đóng góp thường xuyên cho Unicef. Trong hơn một năm, số tiền quyên góp của anh lên tới 100 triệu won.

Jin đã bí mật quyên góp cho Unicef
Jin đã bí mật quyên góp cho Unicef

3. Jimin (BTS)

Các hoạt động từ thiện cũng lan rộng trong nhóm BTS khi thành viên Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho ngôi trường cũ của mình. Nam thần tượng đã bí mật chuyển 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục Thành phố Busan. Số tiền mà Jimin quyên góp được sử dụng để hỗ trợ học sinh nghèo của 16 trường học ở Busan.

Jimin là một ngôi sao đại diện của Busan. Nam ca sĩ tốt nghiệp trường tiểu học Hoedong, trường trung học cơ sở Yoonsan và trường trung học nghệ thuật Busan. Jimin còn gửi tặng CD có chữ ký của BTS và tiền đồng phục trong ngày tốt nghiệp cho trường trung học cơ sở Yoonsa.

Jimin cũng là một thần tượng chăm chỉ làm từ thiện
Jimin cũng là một thần tượng chăm chỉ làm từ thiện

4. Hyeri (Girls' Day)

Bên cạnh Jin (BTS), Hyeri đã trở thành một trong những thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef. Hyeri đã quyên góp 100 triệu won cho chương trình School For Asia của Unicef, cũng như lên kế hoạch tham gia nhiều hoạt động quảng bá khác nhau.

Hyeri đã thường xuyên làm việc từ thiện, điển hình là quyên góp 50 triệu won cho người già đang gặp khó khăn trong năm 2016 hoặc tặng 50 triệu won cho trẻ em bị bệnh trong mùa đông năm 2018.

Hyeri là thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef
Hyeri là thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef

5. Seolhyun (AOA)

Em út AOA cũng là một idol có "tấm lòng vàng"
Em út AOA cũng là một idol có "tấm lòng vàng"

Seolhyun là thành viên của Honor Society, nhóm các nhà tài trợ quyên góp hơn 100 triệu won được thành lập bởi Community Chest of Korea. Các thần tượng khác như YoonA, Suzy,... cũng đã tham gia Honor Society.

Seolhyun đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi quyên góp 100 triệu won cho thanh thiếu niên có thu nhập thấp vào cuối năm 2018, sau đó nữ ca sĩ tiếp tục quyên góp 50 triệu won cho nhóm đối tượng này vào tháng 11 năm 2018.

Ecstacy

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Hình tượng người chồng hoàn hảo không còn, Ahn Jae Hyun bị xóa ảnh và cắt hợp đồng quảng cáo đồ cưới

GD TP.HCM 22/08/2019 15:42

Đại diện nhãn hàng đã vô cùng bất ngờ khi biết chuyện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm theo chủ đề đám cưới MERBLISS đã thông báo rằng, họ sẽ xóa tất cả các quảng cáo có Ahn Jae Hyun tham gia. Nhãn hàng cho rằng hình ảnh hiện tại của Ahn Jae Hyun không còn phù hợp với tiêu chí ban đầu của hãng là tình yêu và hạnh phúc. Dù Ahn Jae Hyun đã là người mẫu đại diện thương hiệu trong hai năm qua nhưng nhãn hàng vẫn quyết định xóa bỏ hình ảnh của anh để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của hãng.

Ahn Jae Hyun bị cắt hợp đồng sau lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun

Nguyên văn thông báo của nhãn hàng:

"Xin chào, đây là MERBLISS.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ khi nghe tin về cuộc hôn nhân tan vỡ của Ahn Jae Hyun cũng như những bài viết trên mạng xã hội của cả hai bên. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ MERBLISS.

Nhãn hàng không giấu nổi sự bất ngờ khi nghe tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chia tay

Là một nhãn hàng mỹ phẩm hoạt động trong ngành cưới, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là tình yêu và hạnh phúc. Khi kí hợp đồng với Ahn Jae Hyun 2 năm trước, công ty tin rằng hình ảnh người chồng mới cưới lãng mạn sẽ rất phù hợp với định hướng của nhãn hàng. Sau khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi vẫn tin tưởng và chọn gia hạn thêm 2 năm nữa cùng anh ấy.

Ahn Jae Hyun đã là người mẫu đại diện của nhãn hàng này trong thời gian dài

Tuy nhiên, tranh cãi ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gần đây hoàn toàn khác hẳn tiêu chí chúng tôi theo đuổi. Vì vậy, chúng tôi quyết định dừng mọi quảng cáo và nội dung đăng tải có sự xuất hiện của Ahn Jae Hyun. Về phần những quảng cáo và nội dung đã đăng tải sẽ được xoá bỏ.

Nhãn hàng quyết định sẽ xóa toàn bộ ảnh và chấm dứt hợp đồng với Ahn Jae Hyun

Chúng tôi mong khách hàng thông cảm. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một MERBLISS tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn các bạn."

Sự chia tay bất ngờ này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng và sự nghiệp của cả 2 diễn viên

Nhìn vào hành động của nhãn hàng thì dường như dư luận đang đứng về phía Goo Hye Sun. Giờ đây, không còn là một người chồng ngọt ngào, Ahn Jae Hyun chỉ còn là một kẻ đã ngoại tình và phản bội vợ. Dù anh vẫn tiếp tục đưa ra những bằng chứng minh oan và đổ lỗi cho Goo Hye Sun nhưng khó có thể lấy lại danh tiếng trước kia.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Drama ly hôn chưa đến hồi kết, Ahn Jae Hyun đã bị "nghiệp quật": mối nguy "mất vai", bị cắt hợp đồng quảng cáo và cộng đồng mạng chế giễu

GD TP.HCM 22/08/2019 21:28

Tin ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang diễn biến phức tạp khi 2 bên không ngừng đấu tố nhau. Phía Ahn Jae Hyun đang chịu tổn thất nặng nề.

Từng là "cặp đôi vàng" của Kbiz, tin Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly dị đã khiến cộng đồng mạng toàn châu Á "sốc toàn tập". Trái với sự tan rã trong im lặng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chọn cách chia tay ồn ào khi không ngừng đổ lỗi cho nhau trên mạng xã hội.

"Cơm không lành canh chẳng ngọt", Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lần lượt "bóc phốt" đối phương khiến người hâm mộ vỡ mộng.

Hiện tại cả 2 bên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và đe dọa sẽ tiếp tục "lật mặt" nhau trong thời gian sắp tới. Dù mọi chuyện vẫn chưa ngả ngũ nhưng phần thắng có vẻ đang nghiêng về phía nhà gái khi Ahn Jae Hyun đang mất nhiều hơn được giữa tâm bão ly hôn.

Nhãn hàng đại diện - MERBLISS quay lưng

Thương hiệu mỹ phẩm về chủ đề MERBLISS mà Ahn Jae Hyun làm đại diện đã đưa ra thông báo tạm dừng hợp tác và xóa mọi hình ảnh truyền thông nhãn hàng của nam diễn viên. Ngay từ đâu, Ahn Jae Hyun nhận được hợp đồng của hãng mỹ phẩm này là vì hình tượng ông chồng quốc dân hoàn hảo của mình. Nhãn hàng bày tỏ sự thất vọng về các tin tức liên quan đến vụ ly hôn và cảm thấy Ahn Jae Hyun không phù hợp với mục tiê tình yêu - hạnh phúc mà họ theo đuổi.

Nhờ vào cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đã được MERBLISS "chọn mặt gửi vàng" đại diện thương hiệu trong suốt 2 năm.

Tương lai tại "Tân Tây Du Kí" mờ mịt

Trái đắng chưa dừng lại ở đó, khán giả Hàn Quốc hiện đang dấy lên phong trào tẩy chay Ahn Jae Hyun và đòi "trục xuất" anh chàng ra khỏi đoàn chương trình "Tân Tây Du Kí" mùa 7. Theo dự kiến, Ahn Jae Hyun - nhân vật kì cựu của các mùa trước sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Tuy nhiên, hiện tại phía sản xuất cho biết họ vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của Ahn Jae Hyun. 

Hình tượng đang trên bờ vực, chương trình truyền hình và phim ảnh cũng chẳng còn "mặn mà" với Ahn Jae Hyun

Bị cộng đồng mạng chế giễu

Trên trang wiki của Trung Quốc, thông tin về Ahn Jae Hyun đã bị sửa thành "chuyên viên giám định ngực" sau khi Goo Hye Sun "bóc phốt" anh chàng chê bai vợ kém gợi cảm vì vòng 1. Cộng đồng mạng cũng chế giễu anh chàng vì sự lười biếng và hai mặt khi ngoài đời và trên truyền hình khác xa nhau.

Thông tin của Ahn Jae Hyun trên wiki bị "châm biếm" sau lục đục hôn nhân

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25