Tin Sốc: Madam Jung xác nhận việc môi giới mại dâm cho cựu chủ tịch YG

GD TP.HCM 09/07/2019 10:13

Chương trình "Straight" của MBC đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới về việc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk.

Chương trình "Straight" của đài MBC đã tiết lộ một cuộc phỏng vấn với Madam Jung vào ngày 8/7. Trong cuộc phỏng vấn, Madam Jung cho biết môi giới mại dâm ở châu Âu vào năm 2014 là một yêu cầu từ YG Entertainment. Bà nói: "Trên đường đến châu Âu, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ phía Yang Hyun Suk. Đó là lần đầu tiên tôi được nhận được cuộc gọi từ CEO Kim của YGX. CEO Kim không thể làm bất cứ điều gì mà Yang Hyun Suk đã không bảo anh ta làm."

 Cựu chủ tịch YG đã liên lạc với Madam Jung trước
Cựu chủ tịch YG đã liên lạc với Madam Jung trước

Bà cho biết thêm: "Ảnh của 10 cô gái được gửi cho người bạn của Yang Hyun Suk. Một tuần trước khi đi châu Âu, người bạn đó đã giao 200 triệu won (khoảng 170.000 đô la Mỹ) cho tôi, số tiền được cho là của Jho Low. Hơn nữa, người bạn đó ở lại trong chuyến đi với tư cách như một thông dịch viên."

Theo Madam Jung, Yang Hyun Suk đã đích thân chỉ dẫn cách phân chia số tiền này. Yang Hyun Suk nói với bà nên đưa cho mỗi cô gái 10 triệu won (khoảng 8.500 đô la Mỹ) và 100 triệu won còn lại (khoảng 85.000 đô la Mỹ) đều là phần của bà.

Yang Hyun Suk còn chỉ Madam Jung cách chia tiền
Yang Hyun Suk còn chỉ Madam Jung cách chia tiền

Lý do tại sao Madam Jung đồng ý phỏng vấn với "Straight" là vì bà cho rằng phía YG đã thay đổi lời khai. Madam Jung, người đã bị cảnh sát thẩm vấn sáu lần cho đến nay, cho biết: "Tôi chỉ làm theo lời của YG. Tôi không phải là người có nhiều quyền lực trong tay. Trong một cuộc kiểm tra chéo YG tuyên bố họ đã không biết tại sao tôi lại đưa các cô gái đến."

Madam Jung cũng đề xuất khả năng có mối liên hệ giữa YGX và cảnh sát, nói rằng sau khi tập trước của "Straight" phát sóng, CEO Kim của YGX đã gọi cho bà và nói rằng: "Có vẻ như cảnh sát sẽ không tiếp tục điều tra."

Nói thêm về Yang Hyun Suk, Madam Jung cho biết: "Yang Hyun Suk không thường xuyên đi ăn tối với các doanh nhân. Đó là lý do tại sao điều này bất thường. Tôi không biết ông ấy muốn đạt được điều gì khi yêu cầu tôi làm việc này."

Yang Hyun Suk không thường ăn tối với các doanh nhân
Yang Hyun Suk yêu cầu môi giới mại dâm trong khi ông không thường ăn tối với các doanh nhân

"Yang Hyun Suk biết chính xác lý do tại sao tôi có số tiền đó. Vì ông ta đã yêu cầu. Tôi đã đi đến Châu Âu bởi vì ông ta bảo tôi làm như thế. Đó là sự thật."

Ecstacy

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Kang Daniel được bổ nhiệm làm Đại sứ quảng bá của Busan

GD TP.HCM 09/07/2019 15:15

Vào hôm nay 9/7, Kang Daniel sẽ tham dự buổi lễ ủy nhiệm Đại sứ Quảng bá cho thành phố Busan, anh sẽ chính thức nhận đước giấy chứng nhận bổ nhiệm chức vụ Đại sứ của mình từ Thị trưởng thành phố Busan, ông Oh Keo Don.

Hồi tháng 4 năm nay, thành phố Busan đã tổ chức một sư kiện cho phép  các công dân của mình bầu ra Đại sứ PR - người lãnh nhiệm vụ xúc tiến hình ảnh của Busan đến với công chúng. Từ đây, Kang Daniel đã được chọn vào vị trí vinh dự này. Toàn bộ quá trình buổi bổ nhiệm sẽ được phát sóng trực tiếp trên các mạng xã hội (Facebook, Youtube) của thành phố Busan và trang Facebook của Hiệp hội Du lịch Busan.

Kang Daniel được chọn làm Đại sứ Quảng bá thành phố Busan, Hàn Quốc


Kế đến, cựu center của WANNA ONE sẽ đảm nhiệm mở đầu trận bóng chày cho màn tranh tài giữa Lotte Giants và NC Dinos trong khuôn khổ giải đấu Shinhan Bank My Car KBO 2019. Ắt hẳn trận cầu này sẽ thu hút rất nhiều khán giả mộ điệu cũng như fan của Kang Daniel.

Kang sẽ khai màn trong trận đấu giữa Lotte Giants và NC Dinos

Đã gần 6 tháng kể từ lần gần nhất mà Kang Daniel xuất hiện tại một sự kiện nào đó, sau buổi concert cuối cùng cùng với WANNA ONE hồi tháng 1. Đầu tháng 3 nă nay, sau 2 tháng kể từ ngày hết hạn hợp đồng cùng WANNA ONE, Kang đê đơn xin đình chỉ hợp đồng với công ty chủ quản cũ LM Entertainment. Từ đó đến nay, Kang vẫn chưa hề xuất hiện trước công chúng tại bất kỳ sự kiện công khai nào.
Mới đây nhất, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Kang Daniel chính thức thành lập công ty giải trí riêng mang tên Konnect Entertainment, và đang trong quá trình chuẩn bị cho màn debut solo thời gian tới. Được biết, Kang đã hoàn thành phần thu âm và đang rất nóng lòng quay lại sân khấu tái ngộ khán giả.

Không lâu nữa khán giả sẽ được thấy Kang Daniel debut solo dưới trướng công ty của chính mình - Konnect Entertainment

Jennifer Ph.

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

EXO ‘tiếp bước’ BTS chính thức được khắc tên trên Đại lộ danh vọng ở Dubai

GD TP.HCM 10/07/2019 03:28

EXO là boygroup Kpop thứ 2 vinh dự được khắc tên trên ngôi sao tại Đại lộ danh vọng ở Dubai.

Vào tháng 10 năm nay, dự án Đại lộ danh vọng ở Dubai chính thức khởi động nhằm vinh danh công lao 10.000 người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, thể thao, văn học, công tác xã hội. Trước đó, nhóm nhạc nam thần tượng BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên được vinh danh trên tài khoản Twitter chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai: “Chúng tôi sẽ trao tặng ngôi sao cho nhóm nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc là BTS, các bạn đã sẵn sàng bùng nổ vào tháng 10 sắp tới đây chưa?”.

BTS nghệ sĩ Kpop đầu tiên xuất hiện trên tài khoản chính của Đại lộ danh vọng Dubai.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của dự án cũng đã có thông báo bất ngờ với nhóm nhạc nam EXO sẽ được khắc tên nhóm trên ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Dubai. Vì thế, BTS không phải là nhóm nhạc Kpop duy nhất có được vinh dự này. Và phía đại diện dự án có lời lý giải về sự lựa chọn, đại diện cho biết: “Chúng tôi nhận thấy huyền thoại @weAreOneEXO đã là một huyền thoại, họ đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc trở nên lớn mạnh như một cơn vũ bão theo từng bước đi của họ. Vì vậy, với tất cả các đề cử của các bạn chúng tôi quyết định sẽ trao tặng ngôi sao trên đại lộ cho EXO vào tháng 10 tới đây”.

Tài khoản chính của dự án dành những lời khen ngợi cho EXO

Không chỉ ở Hàn Quốc, danh tiếng cả hai nhóm EXO và BTS đang ngày càng có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều khu vực khác. Vì thế, cả hai nhóm vô cùng xứng đáng với ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Dubai vì những cống hiến to lớn của mình. 

EXO và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách Đại lộ danh vọng Dubai cùng với những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.


 

Jennifer Ph.

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25