TIN TỨC Nghệ Sĩ

Tài tử Quân vương bất diệt dương tính với COVID-19, cả đoàn phim "Do Do Sol Sol La La Sol" có nguy cơ bị lây nhiễm

GD TP.HCM 20/08/2020 14:34

Ngày 20/8, công ty chủ quản của Heo Dong Won là Ace Factory đã đưa ra một thông báo thông báo rằng nam diễn viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Mới hôm qua, nam diễn viên Seo Sung Jong của "To All The Guys Who Loved Me" đã được xác nhận dương tính với COVID-19.

Seo Sung Jong đang đảm nhận vai phụ trong bộ phim "To All The Guys Who Loved Me" cùng với Hwang Jung Eum. Ngay khi có kết quả dương tính với COVID-19, cả đoàn đã quyết định tạm dừng quay để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Hôm nay, đoàn làm phim "Do Do Sol Sol La La Sol" cũng thông báo sẽ tạm dừng quay phim để phòng ngừa sự lây lan COVID-19 vì một số nhân viên đã làm việc trên cả hai bộ phim truyền hình.

Heo Dong Won được xác nhận dương tính với COVID-19. Được biết, nam diễn viên này đã tiếp xúc với Seo Sung Jong - người đã nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày hôm qua (19/8).

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của công ty quản lý của Heo Dong Won:
"Đây là Ace Factory.
Nam diễn viên Heo Dong Won đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.
Sau khi một diễn viên trong vở kịch "Jjamppong" của Heo Dong Won xét nghiệm dương tính với COVID-19, anh ấy đã nhận được thông báo từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vào ngày 19/8 vì đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh, vì vậy Heo Dong Won đã phải tự cách ly sau khi được kiểm tra COVID-19.
Kết quả kiểm tra của Heo Dong Won vào sáng ngày 19/8 xác nhận rằng anh ấy đã bị nhiễm bệnh từ diễn viên của vở kịch. Hiện tại, Heo Dong Won đã được chuyển đến KCDC để tiếp tục kiểm tra lại sức khỏe.
Heo Dong Won đang tham gia bộ phim truyền hình "Do Do Sol Sol La La Sol" và ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ KCDC, chúng tôi đã thông báo cho bộ phim về các cuộc kiểm tra đang diễn ra để họ có những biện pháp tiếp theo.
Quản lý của Heo Dong Won cũng đã được kiểm tra và may mắn kết quả cho ra là âm tính.
Như đã nói ở trên, Heo Dong Won sẽ tiếp tục tuân theo các hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc."

"Do Do Sol Sol La La Sol" là một bộ phim lãng mạn sắp tới của đài KBS bộ phim hài có sự tham gia của Go Ara và Lee Jae Wook được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26/8.

Heo Dong Wook đang có vai diễn trong "Do Do Sol Sol La La Sol" cùng Go Ara và Lee Jae Wook.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Show thực tế ‘In The SOOP’ của BTS khởi động tập 1 với rating “khiêm tốn”?

GD TP.HCM 20/08/2020 15:17

Chương trình thực tế của BTS “In The SOOP” được chiếu trên truyền hình cap JTBC mới đây ghi nhận rating tập đầu tiên là 1,26%. Đây liệu có phải là một con số hơi “khiêm tốn” so với độ phủ sóng của một nhóm nhạc toàn cầu?

BTS gần đây đã công chiếu chương trình thực tế du lịch mới của họ -‘In The SOOP’. Tất nhiên, ngay từ khi ruc rịch lên sóng, chương trình đã nhận được sự chú ý và đón nhận từ những người hâm mộ. Chúng ta hay xem chương trình đã làm được gì khi lên sóng nhé!

Chương trình thực tế 'In The SOOP'

Tập đầu tiên của chương trình được ký hợp đồng với JTBC có tỉ suất người xem là 1,26%. JTBC là một kênh truyền hình cáp, khác với các kênh truyền hình quốc gia như SBS hay KBS, người xem cần đăng ký gói cap của đài truyền hình thì mới có thể theo dõi chương trình trực tiếp. Như vậy cũng không có nghĩa là độ phủ sóng của chương trình không cao, bởi con số 1,26% chỉ phản ánh tỉ suất người xem trực tiếp.

Tỉ suất người xem tập đầu tiên là 1,26%

Đặt lên bàn cân, đây là cách các bộ phim truyền hình cáp nổi tiếng khác đã làm được trên bảng xếp hàng. Chương trình cáp được xếp hạng cao nhất từ ​​trước đến nay là bộ phim ‘The World of The Married’ với 28,3% cho tập cao nhất. Bộ phim được yêu thích ‘Hotel Del Luna’ đạt 12% hay bộ phim ăn khách mới đây ‘It’s Okay To Not Be Okay’ chỉ nhận được con số 7,3%. Đối với các chương trình tạp kỹ đang phát sóng, ‘Amazing Saturday’ ở mức 2,6% trong khi ‘On And Off’ là 2,3%.

Chương trình nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ

Để mà nói, rating trên sóng truyền hình cap sẽ không thể hiện được hết độ nổi tiếng của các chàng trai BTS bởi BTS sở hữu một lượng fan toàn cầu khổng lồ, những người không thể tiếp cận được khi chương trình lên sóng trực tiếp. Kể cả khi chương trình được phát sóng trên Weverse, tỷ lệ phần trăm người xem chỉ phản ánh số người thường xuyên bật TV.

Hãy chờ đón các chàng trai trong những tập tiếp theo của show nhé!

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Sau Heo Dong Won và Seo Sung Jong, nam tài tử Kim Dong Hae cũng xác nhận dương tính virus Covid-19

GD TP.HCM 20/08/2020 16:11

Công ty Double SG chính thức xác nhận ngôi sao Kim Won Hae đã nhiễm virus Covid-19.

Theo thông tin được công bố chính thức của công ty quản lý Kim Won Hae, trước đó nam diễn viên từng có tiếp xúc trực tiếp với Heo Dong Won và Seo Sung Jong do cả 3 đều đang tham gia ghi hình cho dự án phim Champon của đài KBS 2.

Nam diễn viên từng tiếp xúc trực tiếp với Heo Dong Won và Seo Sung Jong

Phía Double SG đưa tin: "Nam diễn viên và dàn cast Champon trước đó đã làm kiểm tra Covid-19 vào ngày 19/8. Đến ngày 20, Kim Won Hae chính thức xác nhận dương tính với loại virus này."

Công ty cũng đã có biện pháp xử lý nhanh chóng ngay sau khi nhận tin test dương tính với covid của nam diễn viên: "Sau  khi nhận được kết quả xét nghiệm, chúng tôi đã hủy bỏ tất cả lịch trình sẵn có của anh ấy. Hiện tại, Kim Won Hae đang thực hiện các biện pháp tự cách ly và sẽ được chuyển đến bệnh biện sau khi đảm bảo trang thiết bị giường bệnh đầy đủ." Ngoài ra, người quản lý của nam diễn viên may mắn khi có kết quả âm tính với Covid-19.

Kim Won Hae đang tự cách ly trong khi đợi trang thiết bị giường bệnh được chuẩn bị

Tính đến ngày 20/8 đã có 3 nam diễn viên Hàn Quốc được thông báo dương tính với Covid-19 là: Seo Sung Jong, Kim Won Hae và Heo Dong Won. cả 3 nam diễn viên đều đang trong quá trình quay dự án phim và tiếp xúc với rất nhiều người. Một diễn viên khác là Oh Man Seok cũng đang chờ kết quả xét nghiệm. Theo một nguồn tin thì nam diễn viên này không hề đeo khẩu trang trong tòa nhà JTBC trong quá trình ghi hình show. 

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25