Suzy dứt áo rời JYP sau 9 năm để về chung một nhà với "ông chú yêu tinh" Gong Yoo

GD TP.HCM 26/03/2019 17:09

Suzy rời JYP để dễ dàng phát triển nghiệp diễn của mình.

Ngày 26/3, theo báo cáo của Insider, Suzy sẽ rời JYP Entertainment, sau khi hợp đồng của cô hết hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.

"Hợp đồng của Suzy với JYP Entertainment sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3. Cô ấy không gia hạn hợp đồng và sẽ chuyển sang một công ty mới." - theo một người trong ngành.

Suzy rời JYP sau 9 năm

Suzy đã debut cùng nhóm nhạc Miss A vào năm 2010 và ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim "Dream High" do  KBS 2TV phát sóng vào năm 2012. Hợp đồng của cô với JYP Entertainment đã hết hạn vào tháng 6 năm 2017. Cô gia hạn hợp đồng 4 tháng sau, vào tháng 10 năm 2017. Park Jin Young - chủ tịch JYP đã không liên lạc với Suzy trong thời gian này, để giảm bớt áp lực cho cô. Suzy từng cho biết: "Tôi đã gia hạn hợp đồng vì nhờ JYP Entertainment mà tôi mới được như ngày hôm nay. Khi tôi cảm thấy nơi này không còn phù hợp với bản thân nữa, thì tôi sẽ chuyển đi."

Suzy từng debut cùng Miss A vào năm 2010

Sau khi thông tin trên được tiết lộ, JYP Entertainment ngay lập tức xác nhận rằng Suzy sẽ rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, đồng thời để lại một thông điệp nhằm ủng hộ cho các hoạt động trong tương lai của cô:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của Suzy với công ty sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận với Suzy và 2 bên đã đi đến một thỏa thuận chung là không gia hạn hợp đồng của cô ấy.

Sau khi ra mắt với Miss A vào năm 2010, cô ấy đã cố gắng hết sức trong mọi việc mình làm và thể hiện niềm đam mê lớn.

Năm 2017, Suzy gia hạn hợp đồng với chúng tôi, cho thấy sự kết nối đặc biệt lẫn nhau giữa 2 bên.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Suzy, người đã trải qua thăng trầm cùng với JYP Entertainment trong 9 năm từ 2010 đến nay, và 2 bên đã cùng nhau phát triển công ty trong êm đẹp.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ to lớn của họ cho tất cả những thành tựu và thách thức mà Suzy đã thực hiện cùng JYP Entertainment.

Mặc dù mối quan hệ chính thức của chúng tôi đã kết thúc, JYP Entertainment vẫn sẽ hỗ trợ bất cứ con đường nào mà Suzy quyết định đi tiếp trong tương lai."

Suzy ra đi trong êm đẹp cùng JYP

Được biết, sau khi rời khỏi JYP Entertainment, Suzy sẽ ký hợp đồng với SOOP+ Management , ngôi nhà của các diễn viên hàng đầu như Gong Yoo, Kim Jae Wook và Seo Hyun Jin. Trước đó, Suzy từng hợp tác cùng "ông chú yêu tinh" Gong Yoo trong drama "Big" vào năm 2012.

"Ông chú yêu tinh" Gong Yoo và Suzy trong drama "Big" năm 2012

Dù chia tay công ty cũ, nhưng phần lớn cư dân mạng đều để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ cho Suzy:

"1. [+102, -8] Có vẻ như Suzy đã tìm thấy một điểm đến mới và tôi tin cô ấy sẽ làm tốt. Ủng hộ hết mình !! 

2. [+52, -4] Suzy, tôi sẽ ủng hộ hết mực dù em có ở công ty nào. 

3. [+50, -4] Suzy-yah cậu sẽ làm tốt bất kể là đi đâu, cậu đã làm rất tốt.

4. [+39, -5] Bae Suzy, tôi luôn ủng hộ bạn.

5. [+39, -5] Suzy cố lên."

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Phim Ảnh

Đạo diễn Netflix lý giải vì sao lại chọn IU vào vai nữ chính trong series đặc biệt "Persona"

GD TP.HCM 26/03/2019 18:07

Yoon Jong Shin - người triển khai series "Persona" của công ty giải trí toàn cầu Netflix, đã tham gia mọi khâu sản xuất từ khi bắt đầu dự án mới cho đến khi tuyển chọn IU, đã giải thích vì sao lại dành vai nữ chính cho IU.

Đây là một dự án phim ngắn có sự tham gia của IU, trong bốn câu chuyện riêng biệt và được kể bởi những đạo diễn khác nhau: Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon. IU sẽ đóng 4 nhân vật hoàn toàn khác biệt trong mỗi bộ phim, tất cả đều được lấy cảm hứng từ nữ diễn viên.

Cụ thể, phim ngắn của đạo diễn Lim Pil Sung kể về câu chuyện của một người phụ nữ quyến rũ, có khả năng khiến cho bất kỳ người đàn ông nào từ bỏ cả cuộc đời mình vì cô. Bộ phim của Lee Kyung Mi thì liên quan đến trận đấu tennis đầy đam mê giữa 2 vận động viên nữ, trong khi phần của đạo diễn Kim Jong Hwan mô tả cặp tình nhân đã chia tay nhưng gặp lại nhau trong giấc mơ. Cuối cùng, phim ngắn của Jeon Go Woon sẽ minh hoạ 2 cô gái với lời thề về một kế hoạch trả thù đầy ngọt ngào.

Phim ngắn của đạo diễn Lim Pil Sung kể về câu chuyện của một người phụ nữ quyến rũ
Bộ phim của Lee Kyung Mi thì liên quan đến trận đấu tennis đầy đam mê giữa 2 vận động viên nữ
Phần của đạo diễn Kim Jong Hwan mô tả cặp tình nhân đã chia tay nhưng gặp lại nhau trong giấc mơ
Cuối cùng, phim ngắn của Jeon Go Woon sẽ minh hoạ 2 cô gái với lời thề về một kế hoạch trả thù đầy ngọt ngào

Yoon Jong Shin là nhà soạn nhạc, ca sĩ, nhà giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, người đã thực hiện dự án  “Monthly Yoon Jong Shin”  trong khoảng mười năm kể từ năm 2010, đồng thời ông vẫn đang tiếp tục tham gia trong một số chương trình khác.

Yoon Jong Shin

Yoon Jong Shin - người luôn quan tâm hết mực đến những kịch bản lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của bản thân, đã chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng sự sáng tạo của đạo diễn trong một bộ phim ngắn sẽ nổi bật và đặc biệt hơn khi câu chuyện của 4 đạo diễn được khắc hoạ bởi cùng 1 diễn viên."

Series mới "Persona" do Netflix sản xuất, được thực hiện bởi bốn đạo diễn có tính cách đa dạng, đã thu hút sự chú ý của công chúng hơn khi IU vào vai nữ chính. Yoon Jong Shin ca ngợi cô là một nữ diễn viên cho phép các đạo diễn sáng tạo ra nhiều thành tựu với trí tưởng tượng của mình. IU đã khéo léo thể hiện bốn nhân vật có sức hấp dẫn riêng biệt thông qua series "Persona". 

Được biết, tuy được mệnh danh là "thánh nhạc số" của Hàn Quốc, nhưng IU là có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Trước đó, cô đã tham gia nhiều bộ phim như "Dream High" (tạm dịch: Bay cao ước mơ), "Pretty Boy" (tạm dịch: Tuyệt sắc nam nhân), "The Producers" (tạm dịch: Hậu trường giải trí), "Moon Lovers" (tạm dịch: Người tình ánh trăng), "Real" (tạm dịch: Sự thật), và "My Ahjussi" (tạm dịch: Ông chú của tôi). Với các bộ phim trước, IU bị ném đá vì diễn xuất dở tệ, phá nát cả phim. Đồng thời, vì các bộ phim cô tham gia đều có kết quả không như mong đợi, nên cư dân mạng càng chỉ trích nữ nghệ sĩ, đa phần cho rằng chính vì IU nên các dự án trên mới lâm vào cảnh thất bại. Mãi đến bộ phim "My Ahjussi", IU mới chứng tỏ được thực lực của mình, phần đông khán giả đã dành nhiều bình luận khen ngợi cô đã tiến bộ về mặt diễn xuất, đặc biệt cô cũng biết cách chọn kịch bản hơn.

Được biết, "Persona" sẽ được phát hành qua Netflix vào ngày 5 tháng 4. 

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

TIN SỐC: Công ty quản lý tố Kang Daniel nói dối về lý do nộp đơn chấm dứt hợp đồng

GD TP.HCM 27/03/2019 00:00

LM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức thông qua đại diện pháp lý của họ, liên quan đến yêu cầu đình chỉ hợp đồng mà Kang Daniel đã nộp vào tuần trước.

Ngày 26/3, LM Entertainment tuyên bố rằng Kang Daniel đã đưa ra yêu cầu sửa đổi hợp đồng của mình trước khi nó bắt đầu. Họ cũng tố nam idol đã phát tán thông tin sai lệch, đồng thời nói dối về lý do tại sao lại muốn chấm dứt hợp đồng. Dưới đây là trích từ thông báo của công ty thông qua đại diện pháp lý:

"Xin chào. Đây là luật sư Kim Moon Hee từ công ty pháp lý Ji Pyeong, đại diện cho công ty LM Entertainment.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thông báo quan điểm chính thức của LM Entertainment liên quan đến lệnh đình chỉ hợp đồng độc quyền mà Kang Daniel đã yêu cầu.

Hợp đồng độc quyền giữa LM Entertainment và Kang Daniel là một hợp đồng bình thường, sử dụng các điều khoản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn do Ủy ban Công bằng Thương mại cung cấp. LM Entertainment đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, chẳng hạn như cung cấp tiền ký gửi hợp đồng cho Kang Daniel. Thậm chí như vậy, anh ta vẫn yêu cầu thay đổi hợp đồng thông qua luật sư Sul mà không có yêu cầu cụ thể. Anh ấy chỉ mơ hồ nói hợp đồng không hợp lý. Sau đó, nam idol đã tổ chức 4 cuộc họp với Chủ tịch Won, người được xem là người hòa giải, trước khi gửi cho chúng tôi yêu cầu hủy hợp đồng của mình thông qua một số luật sư, với lý do thông tin sai lệch như "Kang Daniel không nhận được tiền ký gửi hợp đồng".

Kang Daniel yêu cầu đình chỉ hợp đồng cùng công ty quản lý

LM Entertainment tiếp tục tuyên bố họ đã cố gắng cải thiện mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công ty quản lý như thế nào, nhưng Kang Daniel đã không hợp tác:

"LM Entertainment đã tiếp tục nỗ lực giải quyết những hiểu lầm với phía Kang Daniel, đồng thời không lập tức thực hiện các hành đồng chống lại anh ta. Chúng tôi đã có một vài cuộc tham vấn với các đại diện của anh ấy để cố gắng đạt được sự thỏa hiệp giữa 2 bên.

Tuy nhiên, Kang Daniel đã nhiều lần thay đổi người đại diện của mình, điều này cũng làm thay đổi quan điểm của anh ta trong tình huống. Cuối cùng, anh ấy quyết định nộp đơn xin lệnh đình chỉ hợp đồng, bỏ qua tất cả các cuộc tham vấn đã được tổ chức.

Do đó, công ty hiện đang cân nhắc trong việc đình chỉ hợp đồng và thực hiện các hành động pháp lý.

Mặc dù LM Entertainment đã bắt đầu chuẩn bị các kế hoạch quảng bá solo cho Kang Daniel ngay khi thời hạn hợp đồng bắt đầu, nhưng chúng tôi đành xin lỗi cả người hâm mộ và công chúng vì đã phải đưa ra những tin tức như vậy.

Mặc dù chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào cuộc chiến pháp lý này, LM Entertainment sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng và khôi phục niềm tin với Kang Daniel, đồng thời đạt được thoả thuận suôn sẻ, cho phép anh ta tham gia các hoạt động giải trí sớm nhất có thể. Cảm ơn mọi người."

LM Entertainment đang bắt đầu những hành động pháp lý nhắm vào Kang Daniel

Hôm nay cũng có thông tin cho rằng Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc với tất cả những người bạn nổi tiếng của anh, bao gồm cả các thành viên Wanna One, do tranh chấp pháp lý đang diễn ra. Màn ra mắt solo của nam idol, được lên kế hoạch cho tháng 4, đã bị hoãn vô thời hạn do vụ kiện này.

Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc cùng Wanna One cho đến khi vụ kiện có tiến triển tốt
Kế hoạch solo vào tháng 4 của Kang Daniel sẽ bị hoãn

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25