TIN TỨC Nghệ Sĩ

Sunny (Girls Generation) lại hủy show vì sức khỏe kém nhưng điều cô ấy làm mới khiến fan bất ngờ

GD TP.HCM 03/10/2018 07:00

Sunny vừa cập nhật về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô ấy.

Tháng vừa rồi, đã có thông báo rằng Sunny sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vị trí MC chương trình "Video Star" của đài MBC Every1, vì lý do sức khỏe và phải tiếp nhận điều trị đầu gối của mình.

Ngày 2 tháng 10, Sunny đã đăng tải 1 bức ảnh selfie trên tài khoản Instagram cá nhân và để lại lời nhắn cho người hâm mộ. Sunny đã viết: "Tôi hiện rất ổn. Tôi nghĩ đã có những lúc tôi bỏ quên sức khỏe của mình trong khi cố gắng đáp ứng lại những kỳ vọng và suy nghĩ về việc tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm như thế nào. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng có nhiều thứ quan trọng hơn sức khỏe. Nhưng khi trải qua nhiều điều, tôi nhận ra rằng mình chỉ có thể mang đến cho người hâm mộ nguồn năng lượng tích cực khi chính tôi có thể phát ra nguồn năng lượng sôi nổi theo cách chân thành, vì vậy bây giờ tôi đang chăm sóc bản thân mình."

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

저 건강해요~~ 벅찬 사랑을 받고 있다는 생각에 기대에 부응하려고 저 자신을 몰아 붙이느라 심신의 건강을 돌보는 일에 소홀했던 적이 있었습니다.. 그때 당시에는 건강 보다 소중한 것이 더 많다고 판단 했었는데, 여러 경험들로 인해 내가 진정으로 건강하고 활기차게 에너지를 뿜어 낼 수 있을때 비로소 보시는 분들의 마음에 긍정적인 에너지를 전달 할 수 있다는 걸 깨달았고 스스로를 정비하고 있습니다. 물론 오랜시간 동안 우선순위에서 밀려나 있던 것들을 이제와 챙기려니 아직도 완벽히 최상의 상태라고 할 순 없지만, 예전에 비하면 좋아지는 과정 중에 있습니다. 최근들어 좋은 얘기를 나누고 싶은 때나 팬분들과 직접 만날 수 있는 얼마 안되는 귀한 시간들을 제 걱정과 안부를 나누는데 허비하게 되는 것이 마음 아파 고민 끝에 글을 씁니다... 팬분들과 제 주변 사람들이 저를 얼마나 소중하게 여기고 사랑해 주는지 잘 알고 있고 그렇기 때문에 저 또한 제 스스로를 더욱 아끼고 있습니다. 더 오래 더 좋은 모습으로 만나기 위해 노력하고 있으니까, 앞으로는 그 소중한 마음에 저에 대한 걱정 보단 저로 인한 기쁨과 즐거움이 가득했으면 좋겠습니다. 소원들도 앞으로 건강 잘 챙기고 매일매일 생활 속에 크고 작은 행복을 느끼고 그걸 저와 함께 나눴으면 합니다.. 같이 오래오래 행복합시다!! 다시 한번~ 저 건강합니다~~

Bài viết do 써니 (Sunny) (@515sunnyday) chia sẻ vào

"Tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể gặp các bạn với một biểu hiện tốt hơn trong một thời gian dài, vì vậy hy vọng rằng trái tim của các bạn sẽ luôn tràn đầy niềm vui thay vì lo lắng cho tôi. SONE, hãy chăm sóc sức khỏe của các bạn, tận hưởng niềm vui trong tất cả những điều dù lớn hay nhỏ trong cuộc đời mình, và hãy chia sẻ những niềm vui đó với tôi. Hãy cùng nhau hạnh phúc trong khoảng thời gian thật lâu nhé. Một lần nữa, tôi vẫn khỏe". Thông báo của Sunny khiến nhiều fan vui mừng và mong chờ cô sớm quay trở lại.

Tháng 9 vừa qua, Sunny cùng các thành viên SNSD đã quay trở lại với nhóm nhỏ đội hình 5 người có tên là "Oh!GG", bài hát trở lại của nhóm "Lil' Touch" đã nhận được sự quan tâm của dư luận và "oanh tạc" các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước. Ngoài ra, Sunny còn cùng 4 thành viên còn lại trong nhóm nhỏ "Oh!GG" ra mắt show thực tế mới của nhóm được quay tại Pháp vào mùa hè vừa qua, chương trình được lên sóng bắt đầu từ ngày 3/9.

Hình ảnh nhóm nhỏ Oh!GG trong lần trở lại
Hình ảnh nhóm nhỏ Oh!GG trong lần trở lại
Hình ảnh trong show thực tế mới của Oh!GG
Hình ảnh trong show thực tế mới của Oh!GG

Cùng chúc cô nàng mau chóng hồi phục sức khỏe để trở lại là một Sunny luôn sôi nổi như trước đây nhé. 

Nguồn: SP

Eris Kim

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

“Nghệ thuật quyến rũ” của Sunmi

GD TP.HCM 04/10/2018 07:00

Sunmi nói về chìa khóa thành công trong lòng công chúng của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle.

Khi được hỏi bí mật làm sao để quyến rũ công chúng thì Sunmi đã trả lời “Tôi nghĩ rằng đôi mắt rất quan trọng. Vì vậy, khi tôi chụp ảnh hoặc biểu diễn trên sân khấu tôi luôn nhìn thẳng vào mắt mọi người. Ngay cả khi tôi đang nhìn vào một chiếc máy ảnh, tôi vẫn tưởng tượng rằng đó là người tôi yêu hơn là một loại máy móc vô tri.”


Cô cũng đã nói về việc hoàn thành loạt bài hát  "Gashina", "Heroine" và "Siren".
Sunmi đã bày tỏ rằng: “Tôi đã từng nói khi tôi đang phỏng vấn về 'Heroine' là tôi muốn tạo ra một thể loại nhạc có tên là 'Sunmi'. Và tôi đã đặt một bước đệm để tạo ra một thể loại của riêng tôi.”
Hậu trường buổi chụp ảnh của Sunmi cho tạp chí Elle.

 Hình ảnh và phỏng vấn của Sunmi với Elle xuất hiện trong số tháng 10.  

Dương Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
GIÁO DỤC - DU HỌC Du Học Sinh

Đại học quốc gia Soul, Sungkyunkwan lọt Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới 2019.

GD TP.HCM 05/10/2018 07:00

The Times (Times Higher Education), cơ quan được công nhận của Vương quốc Anh về việc đánh giá các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đã chính thức công bố thứ hạng của Đại học trên Thế giới năm 2019 vào hai tháng trước (09/2018). Trong đó, Đại học quốc gia Soul và Đại học Sungkyunkwan xếp vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Times Higher Education hàng năm đều nghiên cứu và công bố bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên thế giới thông qua các tiêu chí như điều kiện giáo dục, luận văn và thành tích nghiên cứu.

Biểu tượng của Times Higher Education.

Theo như kết quả được công bố vào tháng trước, trường đại học Soul và Trường Đại học Sungkyunkwan được đánh giá cao, vinh dự lọt Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới hiện nay.

Top 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc hiện nay được đánh giá bởi Times Higher Education.

Dựa vào bảng xếp hạng, ta dễ dàng nhìn thấy thành tích thứ hạng của các trường đại học tại Hàn Quốc. Nằm trong Top 100 các trường đại học hàng đầu, ở vị trí thứ 63 có Đại học Quốc gia Seoul, tiếp sau đó xếp vị thứ 82 là Đại học Sungkyunkwan. Các trường đại học trong nước được xếp hạng nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới chỉ có 5 trường gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Sungkyunkwan, KAIST, POSTECH và Đại học Hàn Quốc.

Trường đại học quốc gia Soul Hàn Quốc (SNU) là đại học kiểu mẫu, luôn nằm trong top đầu các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1946, trải qua hơn 70 năm lịch sử, SNU trở thành cái nôi cho nhiều nhân vật nổi tiếng như: Tổng thư ký Liên hợp Quốc Ban Ki – Moon, thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong, Tổng giám đốc thứ 6 của tổ chức y tế thế giới WTO Lee Jong–wook, hay ngôi sao sáng của màn ảnh Hàn Kim Tae – Hee.

 Đến nay Đại học Quốc gia Seoul có 24 trường thành viên trực thuộc, với hệ thống đào tạo các ngành nghề đa dạng, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn các ngành nghề mà mình yêu thích. Các ngành mà trường có thế mạnh đó là: ngành luật, sư phạm, ngành dược, thú y và nghệ thuật. Hiện nay số lượng sinh viên theo học tại trường đã lên tới 30000 người.

Tòa nhà trung tâm trường Đại học quốc gia Soul.

 Trường Đại học Quốc gia Seoul tọa lại tại thành phố Seoul hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc. Seoul nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả và xung quanh là núi đồi. Ở Seoul có bốn mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông thì lạnh, khô và tuyết rơi nhiều.

Bốn mùa tại trường Đại học Quốc gia Soul.

Nằm ở trung tâm thủ đô Soul, trường đại học Sungkyunkwan (SKKU) là trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc, được thành lập từ thời của vương triều Joseon (1389). Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung từ năm 1996, SKKU đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, SKKU là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện dành cho nghiên cứu, trong đó, Samsung Medical Center được biết đến là trung tâm y tế có uy tín cao trên thế giới.

Một góc sân trường Sungkyunwan.
Môi trường học tập tại đại học Sungkyunkwan.
Trường Đại học Sungkyunkwan về đêm.

Dựa vào bảng xếp hạng các trường đại học danh giá, hàng đầu mới nhất- năm 2019 của Times Higher Education, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ không phải quá băn khoăn khi lựa chọn cho bản thân và con em mình một môi trường học tập chất lượng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn thế giới, làm "bàn đạp" cho sự phát triển cho tương lai sau này. Chúc các bạn tìm được một môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với điều kiện và đam mê của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp

Dương Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25