Sợ bị dàn cảnh chết vì tự tử, bạn thân kiêm nhân chứng của cố diễn viên "Vườn Sao Băng" bị lạm dụng tình dục đã sử dụng cách này để bảo vệ bản thân

GD TP.HCM 30/03/2019 07:37

Yoon Ji Oh - bạn thân của cố diễn viên bị cưỡng hiếp - Jang Ja Yeon đang thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ cho bản thân không chết một cách oan ức.

Là nhân chứng duy nhất cho vụ án của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon, đồng thời cũng là người thúc giục các nhân chứng khác tiếp tục đồng hành cùng vụ kiện, diễn viên Yoon Ji Oh đang lo sợ cho sự an toàn của mình, đến mức cô phải cập nhật tình hình về bản thân lên mạng xã hội mỗi ngày.

Nữ diễn viên quá cố - Jang Ja Yeon

Bên cạnh đó, gần đây Yoon Ji Oh cũng đăng tải một kết quả chẩn đoán tâm lý của bản thân lên tài khoản Instagram cá nhân.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng để nhận được giấy chứng nhận tâm lý bình thường, cô đã trải qua một cuộc kiểm tra từ nhà tâm lý học lâm sàng, điều này sẽ đại diện cho quyền lực pháp lý mạnh mẽ trong trường hợp có bất cứ điều gì xảy ra.

Nhân chứng kiêm bạn thân của Jang Ja Yeon - Yoon Ji Oh

Sở dĩ Yoon Ji Oh thực hiện biện pháp này là vì trong số các diễn viên dưới quyền CEO và công ty quản lý mà Jang Ja Yeon và cô đã ký hợp đồng, có thêm 3 người nữa đã qua đời vì tự tử ngoài cố diễn viên "Vườn Sao Băng".

Yoon Ji Oh cũng nói thêm rằng 2 trong số những người muốn làm sáng tỏ sự thật cũng đã qua đời với nguyên nhân "tự sát". Do đó, cô tiết lộ mình luôn đi cùng với đội bảo vệ, đồng thời nữ diễn viên đã công khai hồ sơ tâm lý của bản thân phòng trường hợp có người nguỵ trang cái chết của cô như một vụ tự tử.

Dưới đây là đầy đủ bài đăng của nữ diễn viên dũng cảm này:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

방송에서 언급드린 '의무기록 사본 증명서'를 발급 받았고요. 정신보겅임상심리사 1급 임상심리전문가가 병원에서 4시간 넘는 검사와 방송으로 3시간 가량 질문지를 작성한것에 사실근거와 법적으로 명확한 효력을 발생할 수 있는 의무기록 증명서를 발급받았습니다. 이렇게 까지 하는 이유는 저와 언니가 있었던 기획사 대표님이 담당했던 배우중 자살로 밝혀진 분은 언니를 제외하고 3분이나 더 계시고 3분 역시 자택에서 동일한 방법으로 유서없이 발견되었습니다.. 죽음에 관하여 진상규명을 힘쓰셨던 2분도 자살로.. 형사 1분은 가슴까지고 오지않는 낙시터에서 익사하여 사고사로 세상을 떠나셨습니다. 우연이라고 하기에 저는 혹여나 사고사로 위장되어 지지 않기위해 경호원 분들과 24시간 동행하고있으며 자살로 위장될 수 있다 판단하여 이렇게 정신의학과에서 제 심리상태를 체크하고 기록에 남기고 변호인단께 전달해드렸고 과거사조사위원회에도 전달 드리려합니다. 살고자 하는 의지가 강한 윤지오로 기억되고 싶습니다. 이제 너무 염려 마시옵고 제가 한국인으로서 한국에 있는 동안 만큼은 혼신의 힘을 다해서 살아남아 증언하겠습니다. 귀한 관심으로 오늘도 생존 할 수 있도록 힘써주시는 많은 분들께 고개숙여 진심으로 감사의 말씀을 전하고자합니다. 신은 어딘가 하늘 아래 그대만이 할 수 있는 일을 마련해 놓았다. -호러스 부쉬엘- 하늘에서 저만이 할 수 있는 일을 부여해주셨다고 생각해요. 또 제 곁에 언니를 보내주셔서 참 다행이라고 제가 언니 옆에 있던 사람이라서 참 감사하다고 생각해요. 지켜봐주세요. 제가 할 수 있는 선에서 최선을 다해서 언니를 지켜나아가볼게요. 부디 지켜봐주세요. . . . #증인 #윤지오 #with_you #나는_흰색을_좋아합니다

Bài viết do 윤지오 (@ohmabella) chia sẻ vào

"Tôi vừa nhận được giấy chứng nhận kiểm tra y tế mà bản thân từng đề cập trong một chương trình phát sóng gần đây.

Tôi đã trải qua một cuộc kiểm tra kéo dài 4 giờ bởi một nhà tâm lý học lâm sàng cấp cao và phải trả lời câu hỏi trong 3 tiếng để nhận được chứng chỉ tâm lý bình thường, đủ để làm chủ quyền lực pháp lý cao nhất cho bản thân.

Lý do tại sao tôi làm vậy là vì trong số các diễn viên dưới quyền CEO và công ty mà Jang Ja Yeon và tôi đã ký hợp đồng, có thêm 3 người đã qua đời theo cách tương tự Jang Ja Yeon, tại nhà riêng của họ, mà không để lại di chúc. Ngoài ra, có 2 người đã sẵn sàng nói ra sự thật cũng đã qua đời vì tự tử, và một điều tra viên đã qua đời vì chết đuối tại một điểm câu cá, nơi nước thậm chí không cao đến ngực của anh ta.

Vì lý do đó, nên tôi luôn đi cùng với đội bảo vệ phòng trường hợp tai nạn tương tự sẽ xảy ra với bản thân, và tôi cũng quyết định trải qua cuộc kiểm tra tâm lý, kết quả đã được giao cho luật sư và sẽ tới tay Ủy ban Điều tra Các vấn đề Quá khứ, vì có thể cho cái chết của tôi sẽ được ngụy trang như một vụ tự sát.

Tôi muốn được nhớ đến như Yoon Ji Oh - người có ý chí sống mãnh liệt. Chỉ cần tôi còn ở Hàn Quốc, tôi sẽ làm mọi cách để sống sót và làm chứng. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và nỗ lực để giữ gìn sự sống của tôi.

"Ở đâu đó dưới những vì sao, Chúa giao một nhiệm vụ để bạn thực hiện và không ai khác có thể làm được" - theo Horace Bushnell.

Tôi tin rằng mình đã được giao một nhiệm vụ mà chỉ tôi mới có thể hoàn thành nó. Tôi cũng nghĩ rằng thật nhẹ nhõm khi cô ấy được gửi đến bên cạnh tôi. Và tôi rất biết ơn khi bản thân là người có thể trở thành chỗ dựa cho cô ấy. Hãy dõi theo, tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ cô ấy. Xin hãy dõi theo tôi."

Thám tử Lee - điều tra viên qua đời vì "chết đuối" khi cố gắng làm sáng tỏ vụ án Jang Ja Yeon

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3: Kang Daniel trượt top 3 vì tranh chấp với công ty quản lý?

GD TP.HCM 30/03/2019 09:56

Kang Daniel trượt khỏi top 3 của BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019.

Đến hẹn lại lên, ngày 30/3, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng này cho các người mẫu quảng cáo nam. Dữ liệu được thu thập và phân tích dựa trên các tiêu chí về tần suất tham gia hoạt động/sự kiện, độ phủ sóng trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ nhận thức của cộng đồng. Phân tích này được tiến hành không chỉ để xác định tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng, mà còn để nghiên cứu thói quen tiêu dùng của người Hàn Quốc. Với số liệu của 50 người mẫu nam, thu thập từ 28/2 đến 29/3, kết quả là:

Nam tài tử phim "Goblin" - Gong Yoo đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.312.399, đánh dấu mức tăng ấn tượng 158,28% từ tháng 1 (lần cuối cùng bảng xếp hạng được tính). Các thuật ngữ liên quan đến thứ hạng cao nhất của nam diễn viên này bao gồm "rung động trái tim", "yêu thích" và "ngầu", phản ứng tích cực chiếm 85,14%.

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Gong Yoo hạng nhất

Đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won vẫn duy trì vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tháng này, đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 785.214. Trong khi đó, Park Bo Gum đã tăng lên vị trí thứ ba trong danh sách của tháng 3, đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 684.332.

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Baek Jong Won hạng nhì
BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Park Bo Gum hạng 3

Vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt thuộc về danh thủ nổi tiếng Son Heung Min và nam tài tử Hollywood Lee Byung Hun.

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Son Heung Min hạng 4
BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Lee Byung Hun hạng 5

Đáng chú ý trong danh sách này có lẽ là trường hợp của Kang Daniel - nam idol duy nhất cũng là người thường xuyên xuất hiện trong top 3 của bảng xếp hạng, nay lại dừng chân ở vị trí thứ 6. Có thể thấy, từ khi tranh chấp hợp đồng độc quyền cùng công ty quản lý LM Entertainment, hoạt động quảng bá của Kang Daniel đã bị ảnh hưởng không ít. Gần đây nhất, công ty chủ quản đã chấp nhận yêu cầu đình chỉ hợp đồng của nam idol, đây có thể là nguyên do khiến các dự án quảng cáo của chàng center quốc dân bị hạn chế, cũng như sức ảnh hưởng đến công chúng bị suy giảm.

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019 - Kang Daniel hạng 6

Dưới đây là đầy đủ top 30 của bảng xếp hạng dạnh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019:

1. Gong Yoo
2. Baek Jong Won
3. Park Bo Gum
4. Son Heung Min
5. Lee Byung Hun
6. Kang Daniel
7. Ryu Jun Yeol
8. Cha Seung Won
9. Lee Dong Wook
10. Yoo Jae Suk
11. Bae Jung Nam
12. Park Ji Sung
13. Lee Sang Min
14. Kim Seung Hyun
15. Jung Woo Sung
16. Ha Jung Woo
17. Yoo Hae Jin
18. Lee Jung Jae
19. ASTRO Cha Eun Woo
20. Shin Dong Yup
21. Jun Hyun Moo
22. Kim Jong Min
23. Lee Seung Gi
24. Kim Jong Kook
25. Kang Ho Dong
26. Lee Si Eon
27. Kim Min Jae
28. Park Seo Joon
29. Hyun Bin
30. Shim Hyung Tak

BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 3/2019

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Hiếm được một lần Jennie mắc lỗi trên sân khấu mà không bị ném đá, ngược lại cư dân mạng đã vô cùng thích thú vì quá dễ thương

GD TP.HCM 30/03/2019 16:08

Từ khi ra mắt với tư cách solo, Jennie thường xuyên bị soi mói và ném đá vì những hành động nhỏ nhặt không đáng. Tuy nhiên, sự cố trên sân khấu Channel của cô ngược lại khiến dân mạng bấn loạn vì độ đáng yêu.

Jennie và nàng maknae Lisa vừa có dịp hội ngộ cùng nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Pharrell Williams, tại buổi ra mắt bộ sưu tập Capsule của thương hiệu Chanel Pharrell Williams. Đây là một dịp hiếm hoi mà họ có thể gặp nhau, chính vì vậy 2 cô nàng Jennie và Lisa đã nhanh chóng "khoe" những tấm hình chụp cùng Pharrell Williams lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Các bức ảnh này nhanh chóng nhận được hơn triệu tim, cùng nhiều bình luận thích thú đến từ người hâm mộ cũng như những người nổi tiếng khác.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🔥🔥

Bài viết do LISA (@lalalalisa_m) chia sẻ vào

Khi tham dự sự kiện thời trang đắt giá này, nàng công chúa của YG - Jennie đã đến 2 màn trình diễn đặc sắc là bản hit "Solo" của cô cùng bài hát cover "Can’t Take My Eyes Off You". Cư dân mạng không chỉ bấn loạn bởi sự quyến rũ cùng khả năng live ấn tượng của Jennie, mà họ còn thích thú khi phát hiện ra cô nàng đã mắc một sự cố dở khóc dở cười.

Tại buổi ra mắt bộ sưu tập Capsule của thương hiệu Chanel Pharrell Williams, Jennie đã đến 2 màn trình diễn đặc sắc

Cụ thể, khi tiếng nhạc "Can’t Take My Eyes Off You" của Frankie Valli vừa cất lên, khán giả đã hò reo không ngừng, không khí đang rất sôi nổi, nhưng người xem cũng tinh ý phát hiện ra Jennie đã bị nấc cụt ngay khi vừa cất tiếng hát. Dù vậy, cô cũng đã nhanh chóng xử lý một cách chuyên nghiệp bằng cách nở một nụ cười vừa khiêu gợi vừa tinh nghịch.

Dù khán giả đã kịp phát hiện ra sự cố, nhưng bằng phong thái chuyên nghiệp cùng màn trình diễn ấn tượng, Jennie đã khiến người xem nhanh chóng hoà mình feel theo âm nhạc mà quên đi khoảnh khắc đáng xấu hổ của cô.

Video về giây phút nấc cụt của nữ idol nhanh chóng được lan truyền trên internet. Tuy nhiên, thay vì bị ném đá một cách vô lý như mọi lần, thì nay Jennie lại được netizen khen ngợi hết lời vì quá dễ thương: "Mắc lỗi mà sao đáng yêu thế", "Đúng là Jennie, người đâu cute quá trời."

Đầy đủ màn trình diễn của Jennie:

Được biết, Black Pink sẽ trở lại vào ngày 5/4 sắp tới cùng bài hát mới "Kill This Love", dự kiến đây sẽ là bản hit tiếp theo của các cô nàng sau "Ddu du ddu du".

Teaser "Kill This Love" của Black Pink

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25