FANDOM Fandom Plus

SNSD sắp comeback ư? Không đâu, chỉ là do sự nhầm lẫn đáng yêu này của fan thôi!

GD TP.HCM 18/07/2020 16:25

Mới hôm qua, người hâm mộ còn đang háo hức khi nghĩ rằng các cô gái SNSD sắp sửa comeback. Tuy nhiên, sự hào hứng ấy nhanh chóng bị dập tắt khi họ nhận ra mình đã nhầm.

Mọi chuyện bắt nguồn từ tài khoản Instagram của chính chủ, khi bất ngờ đăng tải hai bức ảnh nền màu hồng nhạt mà không có bất kỳ mô tả nào ngoại trừ caption “girlsgeneration” và hashtag #SNSD #Girlsgeneration. Nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích, lập tức suy đoán những bài đăng này hẳn là dùng để ám chỉ cho việc comeback. 

Nguồn cơn của câu chuyện là bài đăng "mờ ám" này đây


Thế nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang” khi SM Entertainment tải lên một bộ ảnh mới chỉ ngay vài giờ sau đó. Hóa ra để những tấm hình mới vừa với khung 9 ô của Instagram, SM Entertainment đã đăng thêm 2 bức hình màu hồng để chèn vào chỗ trống. Bởi vì trước đó, bài đăng chúc mừng MV solo của Taeyeon 'I (feat. Verbal Jint) đạt 200 triệu lượt xem đã khiến khung hình bị lệch (mỗi hàng có 3 ô) nên việc thêm hình sẽ giúp cho những tấm ảnh mới về màn trở lại của Hyoyeon sẽ được cân đối.

Sự thật khiến các fan "ngã ngửa"


Tuy hụt hẫng vì gái nhà không comeback, nhưng các fan cũng phải bật cười vì sự nhầm lẫn của mình. Sau khi SM bổ sung thêm ảnh mới, họ đã vui vẻ vào bình luận:
“Hóa ra tụi mình đã bị ăn một cú lừa, đó chỉ là hình để chèn vào bảng tin thôi.”
“Háo hức vì hai cái hình vuông làm chi xong té ra chỉ để vừa tấm hình mới của Hyoyeon.”
“Mọi người bình tĩnh nào, người ta gọi thế này là tăng tính thẩm mỹ đấy!”

 

 

Phương Trần

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

BXH thành viên các nhóm nhạc nam K-pop tháng 7: Jimin (BTS) ngồi ghế "top" 19 lần liên tiếp!

GD TP.HCM 18/07/2020 16:42

Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng tháng 7 của các nhóm nhạc nam K-pop.

BXH này được tạo nên thông qua việc phân tích một dữ liệu lớn về 630 nam thần tượng đang hoạt động trong các nhóm nhạc tại xứ kim chi. Các dữ liệu này được thu thập từ ngày 17/6 đến ngày 18/7 với nhiều tiêu chí đánh giá như tần suất tham gia các hoạt động, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số mạng xã hội, độ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng...

Dữ liệu được thu thập từ ngày 17/6 đến ngày 18/7 với nhiều tiêu chí đánh giá

Với con số khủng: 6,104,773 điểm trong tháng này, mỹ nam nhà BTS - Jimin dễ dàng ngồi vị trí đầu bảng, đặc biệt hơn đây là lần thứ 19 liên tiếp anh chàng đạt được vị trí xếp hạng cao như vậy. Cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa về Jimin bao gồm: "Billboard", "Oricon", và "hashtag", trong khi từ liên quan được xếp hạng cao là "kỷ lục", "vượt trội" và "nổi bật". Phân tích phản ứng tích cực - tiêu cực cho thấy 83,50% phản ứng về anh là tích cực.

Đây là lần thứ 19 liên tiếp Jimin đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng danh tiếng

 Thành viên của EXO - Chanyeol là người cập bến thứ 2 trong BXH danh tiếng tháng 7 này với số điểm khá ấn tượng: 4,197,287, con số tăng vượt trội 185,21% so với tháng 6. 

Chanyeol là người cập bến thứ 2 trong BXH danh tiếng tháng 7

JungKook và V (BTS) vẫn tiếp tục giữ vững phong độ với vị trí thứ 3 và thứ 4 với số điểm lần lượt là 4,121,974 và 3,950,794. Cuối cùng chốt lại Top 5 là Sehun của EXO với con số khá gần với V: 3,766,957. 

Top 5 vẫn là những cái tên quen thuộc

Mir Alison

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Kênh truyền hình Ấn Độ khiến fan tức giận khi xúc phạm BLACKPINK là 'nhóm vũ công thoát y'

GD TP.HCM 18/07/2020 17:18

Kênh truyền hình Ấn Độ này không chỉ mắc lỗi khi nhầm lẫn BLACKPINK là người Trung Quốc mà còn xúc phạm 4 thành viên bằng những từ ngữ thô thiển.

Theo Mydaily, kênh truyền hình Ấn Độ - News NationTV – đã phát sóng một đoạn màn trình diễn của BLACKPINK. Họ để dòng chữ “vũ công thoát y” hiển thị trên màn hình để nói về nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Ngay lập tức, khán giả bức xúc, yêu cầu nhà đài phải công khai xin lỗi BLACKPINK.

Truyền hình Ấn Độ gọi Black Pink là "vũ công thoát y".

Người hâm mộ sử dụng loạt hashtag trên Twitter như “ShameOnYouNewsNation” (tạm dịch: Quá xấu hổ vì kênh News Nation), “ApologizeNewNation” (tạm dịch: Kênh News Nation hãy xin lỗi BLACKPINK) yêu cầu phía nhà đài phải chịu trách nhiệm vì sự xúc phạm này.

Fandom Blinks trên toàn cầu phẫn nộ bởi gọi BLACKPINK là "vũ công thoát y" là điều xúc phạm vô cùng nghiêm trọng đến nhóm.

“Chúng tôi không chấp nhận được chuyện xúc phạm đến danh dự của thần tượng mình. Hãy mau xin lỗi đi”

“Điều này thật thiếu tôn trọng khi gọi phụ nữ là 'vũ công thoát y'”

“Chúng tôi cần lời xin lỗi chân thành”

“Kênh truyền hình mà có thể làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy sao?”

“BLACKPINK đã làm gì đắc tội biên tập chương trình này vậy?”

“Dừng ngay việc thiếu tôn trọng phụ nữ đi kênh News Nation”.

Trên trang hâm mộ BLACKPINK ở Ấn Độ, fan đã viết: “BLACKPINK là của Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng tải thông tin đến khán giả”.

Sau đó, kênh News Nation đã đưa ra lời xin lỗi: “Đây chỉ là sự nhầm lẫn, chúng tôi bị sai lỗi kỹ thuật khi tải nhầm video của BLACKPINK. Ngay khi phát hiện, chúng tôi đã gỡ đoạn tin tức. Chúng tôi luôn trung thực với câu chuyện mà nhà đài đã phát sóng. Cạnh đó, chúng tôi rất tiếc vì sự cố kỹ thuật này”.

Người hâm mộ vẫn chưa chấp nhận lời xin lỗi của nhà đài với nhóm nhạc thần tượng.

Tuy nhiên, với việc sử dụng hình ảnh của nhóm, đặc biệt là tập trung vào hai thành viên Lisa và Jennie, người hâm mộ cho rằng đây không thể là lỗi kỹ thuật, cũng như lời xin lỗi này chưa đủ chân thành. Không nói đến văn hóa thần tượng, việc gọi bất kỳ người phụ nữ nào là "vũ công thoát y" cũng là sự cách thức xúc phạm nghiêm trọng.

Mir Alison

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25