TIN TỨC Nghệ Sĩ

SM thật đỉnh, phải tổ chức ngày hội cả công ty cùng xem phim mới chịu!

GD TP.HCM 13/11/2018 23:33

Các nghệ sỹ SM đã có một buổi xem phim vui vẻ hưởng ứng chuỗi sự kiện 'SM CULTURE DAY'.

Vào ngày 13 tháng 11, công ty giải trí SM Entertainment đã tổ chức sự kiện 'SM CULTURE DAY' tại trụ sở SMTOWN Coex Artium thuộc quận Gangnam. Hưởng ứng sự kiện này, Lee Soo Man cùng các nghệ sĩ trực thuộc SM đã dành một buổi tối để cùng nhau thưởng thức bộ phim 'Bohemian Rhapsody' ngay tại SM Theatre. 

'Bohemian Rhapsody' đã được lựa chọn để trình chiếu trong sự kiện SM CULTURE DAY

Nữ ca sỹ BoA đã đăng tải hình ảnh cô chụp cùng “thầy Soo Man” và thành viên Luna của nhóm F(x) lên trang Instagram cá nhân của mình. Bức ảnh của BoA còn cho thấy, không chỉ có các nghệ sỹ mà cả ban lãnh đạo và các nhân viên của SM cũng đều có mặt để tham gia buổi chiếu phim.

“Tất cả cùng nhau xem phim” #BohemianRhapsody - Nữ ca sỹ viết trên trang Instagram cá nhân của mình

 Bên cạnh đó, trên tài khoản Instagram chính thức của SM cũng đã đăng tải hình ảnh của các nghệ sỹ có mặt trong ngày hôm nay.

Red Velvet
F(x) Luna
NCT (Doyoung, Ten, Haechan, Jungwoo)
Lee Soo Man

Cam Đào

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

BTS đang bị truyền thông Nhật Bản lợi dụng vào những vấn đề chính trị giữa hai nước Hàn - Nhật?

GD TP.HCM 14/11/2018 00:15

Sau khi TV Asahi thông báo bỏ tư cách tham gia Music Station của BTS, tin tức về việc toàn bộ lịch trình biểu diễn tại Nhật Bản của nhóm bị hủy cũng đã lan rộng. Thậm chí trong số đó, có cả lịch trình mà nhóm chưa xác nhận chính thức tham gia.

Ban đầu, chương trình mà BTS chính thức xác nhận tham gia chỉ có Music Station. Tuy nhiên, các cơ quan truyền thông Nhật Bản lại đưa tin tất cả lịch trình của BTS tại đây đều bị hủy bỏ, trong khi đó nhóm vẫn đang thảo luận và chưa có quyết định chính thức tham gia. Thậm chí, trên trang cổng thông tin điện tử của Nhật Bản, tin tức BTS bị hủy tư cách tham gia các chương trình Music Station, Kohaku Uta Gassen, FNS Music Festival còn được đưa lên trang nhất. 

Rộ lên tin tức toàn bộ lịch trình tại Nhật Bản của BTS bị hủy dù nhóm chưa xác nhận chính thức tham gia

Nguyên nhân được cho là từ chiếc áo thun mà Jimin (BTS) từng mặc nhân ngày lễ Quang Phục có in hình ảnh bom nguyên tử phát nổ. Tuy nhiên, một số bài báo còn nhân cơ hội đó chỉ trích nội dung phán quyết "Yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với việc cưỡng chế lao động của các doanh nghiệp Nhật Bản trong chiến tranh" của Tòa án Tối cao Hàn Quốc: "Đây là vấn đề 'đã được giải quyết' bằng hiệp định quyền yêu sách Hàn- Nhật năm 1965".

Chiếc áo gây tranh cãi trước đó của Jimin chỉ là cái cớ trong vấn đề chính trị giữa hai nước

Nhiều người cho rằng rõ ràng họ đang lợi dụng BTS để thể hiện sự bất mãn đối với phán quyết của Tòa án Tối cao Hàn Quốc. Chiếc áo thun của Jimin cũng chỉ là cái cớ. Đây không chỉ đơn thuần là hành động cản trở hoạt động của BTS. Giáo sư Seo Kyung Duk- chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc về lĩnh vực quảng bá - đã đưa ra lời nhắc nhở đầy thâm thúy: "Việc Nhật Bản ngăn chặn hoạt động của BTS tại đó, cũng như các cơ quan truyền thông cực đoan đưa tin tức như vậy không khác gì 'tự dồn mình vào chân tường'".

Liệu có phải Nhật Bản đang lợi dụng BTS để thể hiện sự bất mãn với phán quyết trước đó của Tòa án Tối cao Hàn Quốc

Tuy nhiên, chưa biết Nhật Bản sẽ ảnh hưởng thế nào, nhưng việc các cơ quan ngôn luận của Nhật Bản đang lợi dụng ngôi sao Hallyu mà thế hệ trẻ quan tâm để xã hội hóa vấn đề chính trị giữa hai nước Hàn - Nhật thực sự đang khiến BTS cũng như fan hâm mộ của nhóm vô tình trở thành người bị hại và phải chịu oan ức. 

Nguồn: TR

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Big Hit Entertainment chính thức lên tiếng về những “lùm xùm” của BTS

GD TP.HCM 14/11/2018 04:59

BTS gần đây dính phải vận xui với hàng loạt tai tiếng về chính trị và giờ đây công ty quản lý Big Hit Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo.

Gần như càng nổi tiếng thì thị phi không bao giờ buông tha 7 chàng trai BTS, các chàng trai đã phải hứng chịu những “lùm xùm” liên quan đến chính trị trong thời gian vừa qua. Thành viên Jimin đã trở thành đề tài gây tranh cãi tại Nhật khi mặc chiếc áo thun có hình vụ nổ bom nguyên tử vào năm ngoái. Và mới đây, thành viên Rap Monster (RM) - trưởng nhóm BTS cũng bị một tổ chức nhân quyền của người Do Thái lên án vì đã mang phụ kiện là chiếc mũ có biểu tượng của Đức Quốc Xã trong photobook được tung ra năm 2015. Không chỉ vậy, màn trình diễn của BTS cùng nghệ sĩ Seo Taiji cũng bị đưa ra đàm luận khi lá cờ trong màn biểu diễn có ký hiệu khá giống với ký hiệu của Đức Quốc Xã.

Chiếc áo in hình vụ nổ bom nguyên tử của Jimin
Chiếc mũ có biểu tượng của Đức Quốc Xã trong tấm hình của RM
Màn biểu diễn của BTS và nghệ sĩ Seo Taiji cùng lá cờ có hình ảnh gần giống với biểu tượng của Đức Quốc Xã


Những vụ việc này đã dấy lên tranh cãi từ cư dân mạng cũng như lo lắng từ các fan. Để bình ổn tình hình hiện tại, công ty quản lý của Big Hit Entertainment của BTS vừa đưa ra một thông báo chính thức để xin lỗi cũng như làm rõ các vấn đề.

Lập trường của Big Hit trong việc các nghệ sĩ trong công ty đã mặc trang phục với hình ảnh vụ nổ bom nguyên tử, đội nón có ký hiệu Đức quốc xã và sử dụng lá cờ được cho là có ký hiệu tương tự Đức quốc xã, được nhấn mạnh là cả công ty và BTS đều không liên quan đến vấn đề chiến tranh bom nguyên tử và Đức quốc xã, và cũng không cố ý gây tổn thương đến những nạn nhân của vụ nổ bom nguyên tử cũng như tổ chức cực đoan.

Big Hit cũng đồng thời đưa ra lời xin lỗi cho những vấn đề kể trên:


 "Về việc trang phục có hình ảnh vụ nổ bom nguyên tử và chiếc nón có ký hiệu Đức quốc xã, chúng tôi hoàn toàn không cố ý. Việc mặc các trang phục này không cố ý gây tổn thương đến các nạn nhân của vụ nổ bom và Đức quốc xã, nhưng những người có liên quan đến vụ việc đã không nghiên cứu kỹ trước khi để người nghệ sĩ mặc trang phục đó. Và điều đó đã vô tình gây tổn thương đến các nạn nhân của vụ nổ bom và Đức quốc xã. Vì vậy, chúng tôi thành thật xin lỗi với những ai cảm thấy không thoải mái với những hình ảnh đó. Tuy nhiên, những lỗi trên hoàn toàn không phải là trách nhiệm từ những nghệ sĩ của Big Hit, mà do công ty đã làm việc không cẩn thận."

Big Hit cũng đã được đưa ra lời giải thích về màn biểu diễn kết hợp giữ BTS và Seo Taiji trong buổi concert kỷ niệm của nghệ sĩ Seo Taiji vào năm 2017 chỉ mang ý chỉ trích hệ thống giáo dục. Công ty cho rằng ý kiến nhận định màn trình diễn mang ý định truyền bá tư tưởng của Đức Quốc Xã là hoàn toàn sai sự thật. Hình ảnh trên lá cờ hoàn toàn không hề liên quan đến Đức Quốc Xã, mà mang ý nghĩa bình phẩm về đồng phục và việc độc tài trong hệ thống giáo dục.

Các thành viên BTS bị hiều nhầm đã sử dụng lá cờ có ký hiệu Đức quốc xã trong concert của Seo Taiji

Bên cạnh đó Big Hit cũng nhấn mạnh công ty sẽ tiếp tục cố gắng để không phải lặp lại những lỗi đáng tiếc tương tự trong tương lai và cũng đồng thời hoàn thành nhiệm vụ truyền bá âm nhạc đến mọi người. Và để tỏ rõ lòng chân thành của mình, Big Hit hứa hẹn sẽ liên lạc với Hiệp hội nạn nhân bom nguyên tử của Hàn và Nhật cùng Tổ chức nhân quyền Do Thái để giải thích và xin lỗi về vấn đề này.

Mong rằng sự chân thành của cả Big Hit và BTS sẽ nhận được sự cảm thông của mọi người

Sau những lời “phân trần” và xin lỗi của Big Hit, hy vọng mọi người sẽ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn và để sự việc dịu xuống. Đây cũng là một bài học mà cả Big Hit cũng như BTS sẽ khắc cốt ghi tâm. 

Bên cạnh đó, dù vấp phải làn sóng phản đối từ Nhật cùng hàng loạt tẩy chay từ phía các đài truyền hình của đất nước này, BTS vẫn quyết định vì các fan tổ chức Dome Tour vào 13/11 vừa rồi.

BTS vẫn hết mình trong concert tại Nhật

Các Army hãy tiếp tục ủng hộ và cùng 7 chàng trai BTS chung bước vượt qua sóng gió này nhé !

Tổng hợp

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25