FANDOM Dự Án

SM Entertainment thành lập tổ chức giáo dục nghệ thuật toàn cầu mang tên "SM Institute"

GD TP.HCM 09/09/2020 14:21

Mới đây, SM Entertainment vừa “bắt tay” Jongno Haneul Education thành lập học viện bồi dưỡng tài năng K-pop trên toàn cầu, mang tên SM Institute.

SM Entertainment và Tổ chức Giáo dục Jongno Haneul Education đã chung tay thành lập một tổ chức giáo dục nghệ thuật toàn cầu mới nhằm bồi dưỡng những tài năng K-pop, mang tên SM Institute (Học viện SM). SM Institute sẽ được dẫn dắt bởi CEO Choi Jin-young, tọa lạc trong khu Dongang Art Foundation tại Namsan, Jung-gu, Seoul (vị trí trước đây từng là Đại học Nghệ thuật Seoul). 

SM Institute ra đời với sự hợp tác giữa SM Entertainment và Jongno Haneul Education

Mục tiêu của SM Institute là trở thành một tổ chức giáo dục có thể liên tục tạo ra các ngôi sao toàn cầu bằng cách đào tạo, bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết cho các tài năng dựa trên sự thành công của K-pop và K-Culture. Bên cạnh đó trường cũng sẽ cung cấp những khóa học ngôn ngữ để các sinh viên có thể học tập và trở thành ngôi sao toàn cầu. SM Institute dự kiến cũng sẽ đào tạo người mẫu, entertainer và influencer (người có tầm ảnh hưởng) thông qua chi nhánh nhỏ của SM. 

SM Entertainment và Jongno Haneul Education đã phát triển một chương trình giáo dục CT (Culture Technology - Công nghệ Văn hoá), chương trình này sẽ được ứng dụng để tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm các ngôi sao và sản xuất thêm nhiều nội dung văn hóa. SM Institute sẽ hợp tác với các tổ chức, công ty giáo dục xuất sắc trong và ngoài nước để xây dựng và phát triển chương trình giáo dục đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nội dung giáo dục của trường sẽ được ứng dụng công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, chương trình giáo dục ngoại tuyến.

Hai đại diện của SM Entertainment và Jongno Haneul Education bắt tay hợp tác trong dự án SM Institute 

Theo Giám đốc điều hành Choi Jin-young: “Để trở thành một nghệ sĩ của công chúng, bạn cần nhiều thời gian thực tập và đào tạo thực tế, vì vậy nhiều sinh viên đã từ bỏ việc học của họ. SM Institute cung cấp nội dung học tập và thời gian biểu phù hợp để hỗ trợ sinh viên đạt được ước mơ trở thành ngôi sao toàn cầu. Đồng thời, giúp đỡ họ khám phá các con đường sự nghiệp khác thông qua tài năng và năng lực được phát hiện trong quá trình đào tạo”

SM Institute đang chuẩn bị khai giảng các lớp học đầu tiên vào tháng 3 năm 2021. Trường đào tạo có kế hoạch tuyển sinh chính thức trong và ngoài nước bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Đồng thời, có mục tiêu dẫn đầu Làn sóng Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục bằng cách thành lập các trường chi nhánh không chỉ ở Seoul mà còn ở nước ngoài.

Marceline

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

NÓNG HỔI: Yang Hyun Suk thừa nhận mọi cáo buộc liên quan đến đánh bạc trong phiên tòa đầu tiên

GD TP.HCM 09/09/2020 15:23

Có vẻ như đây cũng là một cách giúp "ông trùm YG" được giảm nhẹ tội

Vào khoảng 2h chiều (KST) ngày hôm nay, 9/9, cựu chủ tịch của YG Entertainment, Yang Hyun Suk, đã xuất hiện tại Tòa án Quận Tây của Seoul với tư cách là bị đơn trong phiên tòa xét xử tội danh đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Yang Hyun Suk xuất hiện tại tòa án
Yang Hyun Suk xuất hiện tại tòa án

Trong phiên tòa này, "bố Yang" phải đối mặt với cáo buộc tham gia đánh bạc trái phép ở nước ngoài tổng cộng 7 lần từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 1 năm 2019, tại Las Vegas, Nevada. Ông và hai người quen của mình đã xử lý các giao dịch cờ bạc với tổng số tiền là 335.460 USD trong khoảng thời gian 4 năm này.

Tại phiên tòa đầu tiên của mình, cựu chủ tịch YG đã thừa nhận mọi cáo buộc của nguyên đơn. Hai người quen của ông, những người phải đối mặt với các cáo buộc tương tự, cũng đã thừa nhận tội danh của mình. Trong khi đó, sau khi các công tố viên bắt đầu đệ đơn truy tố Yang Hyun Suk về tội đánh bạc bất hợp pháp, tòa án đã bác bỏ cáo buộc về hành vi trao đổi tiền tệ bất hợp pháp ở nước ngoài cho ông.

Khi được hỏi về nghề nghiệp của mình trong buổi điều trần, Yang Hyun Suk chỉ trả lời đơn giản:"Tôi từng làm việc với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc tại YG Entertainment."

Khi được hỏi về nghề nghiệp, ông chỉ nhận mình là producer của YG
Khi được hỏi về nghề nghiệp, ông chỉ nhận mình là producer của YG

Sau khi Yang Hyun Suk và hai người còn lại thừa nhận tất cả các cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài, không có kháng cáo hay phản đối, phiên tòa kết thúc sau chỉ khoảng 20 phút. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều (KST) ngày 28/10 sắp tới.

Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của vụ việc này nhé.

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

“Em gái quốc dân” IU trở lại với full-album vào cuối năm

GD TP.HCM 09/09/2020 16:17

“Em gái quốc dân” IU tiết lộ cô đang chuẩn bị phát hành một album dài vào cuối năm nay.

Mới đây, IU đã đăng một video thông qua kênh YouTube chính thức của mình để trả lời những câu hỏi của người hâm mộ.

Video này được phát hành để kỷ niệm 4 triệu người đăng ký kênh YouTube của IU. Trong video đặc biệt gửi đến người hâm mộ này, cô nàng vào vai một nhân viên mới tại EDAM Entertainment tên là Lee Jidong.

IU trong vai trò nhân viên Lee Jidong của EDAM Entertainment

Đối với câu hỏi đầu tiên, fan hỏi liệu sẽ có buổi concert trực tuyến nào trong năm nay không? IU, trong vai Lee Jidong cho biết sẽ không có buổi concert trong năm nay. Thay vào đó IU và ekip đang lên kế hoạch cho các sự kiện khác nhau.

Năm nay sẽ không có sân khấu concert của IU

Cô ấy cũng cung cấp thông tin tuyệt mật mà cô ấy đã nghe được từ công ty liên quan đến IU và sản phẩm âm nhạc mới. “Tôi có thể gặp rắc rối khi nói với bạn điều này, nhưng từ những gì tôi đã nghe, IU đang chuẩn bị phát hành một album dài vào cuối năm nay thay vì tổ chức concert như mọi năm.”

Cô ấy nói thêm: “Tôi cũng nghe nói rằng vì đây là lần đầu tiên IU phát hành một album dài như vậy. Cô ấy đã làm việc trong một thời gian dài và dự định sẽ phát hành nó mà không thông báo trước.”

IU đang chăm chỉ làm việc cho album dài ra mắt cuối năm nay

Như vậy, khả năng cao người hâm mộ có thể mong đợi vào alum dài mà IU sẽ ra mắt vào cuối năm.

Bạn có mong chờ sự trở lại này của “em gái quốc dân” IU?

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25