TIN TỨC Nghệ Sĩ

SEVENTEEN S.Coups suy nghĩ về việc thay đổi nghệ danh

GD TP.HCM 23/10/2020 20:46

Trong buổi live Twitter Blueroom Q&A gần nhất, trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups đã chia sẻ rằng anh thật sự đã nghĩ đến việc thay đổi nghệ danh của mình.

Cụ thể trong buổi trò chuyện, S.Coups đã kể lại những khoảnh khắc mà tên của anh ấy bị rút ngắn hoặc sai chính tả kể từ khi ra mắt. Anh ấy nói: “Bởi vì mọi người chỉ gọi tôi là “Coups hyung, Coups hyung”, tôi đang nghĩ đến việc đổi nghệ danh của mình.”

Ngay khi đó, một thành viên khác xen vào, "Nhưng, nếu anh thực sự thay đổi nó, em nghĩ bọn em sẽ cảm thấy rất buồn". Nhưng sau đó, ý kiến trên đã nhanh chóng bị phản bác bởi các thành viên khác, các thành viên còn lại khẳng định: "Không, anh ấy có thể tự quyết định"; "Hyung, anh cảm thấy vui là được."

S.Coups trong buổi chia sẻ Blueroom Twitter Q&A

Tất cả các thành viên tiếp tục động viên S.Coups đưa ra quyết định. S.Coups tiếp lời: “Mình đã lo lắng về điều này rất nhiều." S.Coups tiếp tục, "Mình cũng thấy thích thú khi mọi người rút ngắn tên hoặc gọi mình bằng những cái tên hài hước, nhưng khi nghệ danh của mình bị viết sai trong những chương trình chính thức, có vẻ như 5-6 năm làm việc chăm chỉ của mình bỗng nhiên trở nên lãng phí."

Cuối cùng, S.Coups nói rằng anh ấy sẽ xem xét vấn đề này thêm một chút nữa và các thành viên cũng đã trấn an trưởng nhóm của mình rằng SEVENTEEN sẽ tôn trọng bất kỳ quyết định nào của S.Coups. 

Hình ảnh của SEVENTEEN sau buổi live Blueroom Twitter Q&A

Trên một diễn đàn online, một fan cũng cho rằng S.Coups thực sự thích tên của anh ấy xuất hiện trên mạng  một cách vui vẻ, hài hước. Nhưng ngược lại, ở các trường hợp quan trọng như trên các bài báo hoặc cuộc họp báo, người ta đã nhận thấy rằng nghệ danh của anh ấy đã bị viết sai chính tả ngay cả trong một buổi chụp hình gần đây, mặc dù đã sáu năm kể từ khi S.Coups quảng bá công khai dưới cùng một cái tên.
 

Bích Hiền

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

CHÍNH THỨC: SM SẼ DEBUT NHÓM NỮ MỚI AESPA VÀO THÁNG 11

GD TP.HCM 26/10/2020 15:13

Sau 5 năm kể từ khi Red Velvet debut, SM Entertainment chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ thế hệ mới mang tên aespa.

Nửa đêm ngày 25/10 (giờ Việt Nam), fan SM được dịp xôn xao khi công ty này bất ngờ "đánh úp" đăng tải loạt thính về aespa. Cụ thế, Cụ thể, tài khoản YouTube, Twitter và Facebook có tên gọi aespa được chính SM tạo và theo dõi. Bên cạnh đó, SM còn đăng tải đoạn clip intro giới thiệu tên gọi aespa. Thực khư động thái này của SM chưa biết chính xác là gì nhưng dân tình kháo nhau rằng đây có thể là một nhóm nhạc nữ đàn em của Red Velvet.

SM đánh úp dân tình lúc nửa đêm về nhóm nhạc nữ aesspa

Tài khoản Twiter chính thức của SM theo dõi aespa
SM Town tại tài khoản aespa trên Facebook

Tên nhóm AESPA là sự kết hợp giữa “æ” thể hiện cho “Avatar X Experience” (trải nghiệm X Avatar) và từ tiếng Anh “aspect” (khía cạnh). Nhóm ​​sẽ giới thiệu các hoạt động đa dạng và sáng tạo dựa trên thế giới quan về “gặp gỡ một bản thể khác thông qua ảnh đại diện khác của bản thân - trải nghiệm thế giới mới nhiều khía cạnh đầy mong chờ”. AESPA có kế hoạch tung nhiều nội dung như vị trí, vũ trụ của các thành viên,..v.v. Bắt đầu với logo nhóm hòng làm nóng không khí trước thềm debut.

Kế hoạch debut cho Aespa sẽ sớm được SM thông báo chính thức

Trước đó, trong hai MV của SuperM (One (Monster & Infinity) và NCT ( Make a wish), người hâm mô phát hiện những chi tiết liên quan đến Aespa. Đầu tiên là phân cảnh cuối của MV One  mở ra một điều gì đó có vẻ mới mẻ khi Taemin xuất hiện ở một khu thảo nguyên, trên tay cầm chiếc điện thoại hiện ra logo "ae" (logo của nhóm aespa).  Cũng trong phân đoạn cuối tại Make a wish (NCT), một đoạn outro với hình ảnh chú bướm màu tím bay lượn giữa vườn hoa khá tương đồng với logo "ae" của aespa.

Logo aespa xuất hiện trong phân cảnh của MV One (Super M)

Hình ảnh bướm trong Make a wish (NCT) gợi nhiều liên tưởng đến asepa 

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn chào sân của gà nhà SM. Nhiều người hi vọng rằng aespa sẽ mở ra một đế chế mới và lấy lại hòa quang cho girlgroup khi các nhóm nhạc nữ BlackPink hay Twice đánh chiếm lĩnh Kpop- điều mà Red Velvet chưa làm được.

Nguyễn Thị Tuyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

TVXQ Yunho và Go Soo Young nhận được khen thưởng của chính phủ cho ngày tiết kiệm

GD TP.HCM 28/10/2020 08:59

Nam thần nhà SM và bà xã Jang Dong Gun được tuyên dương là tấm gương sáng vì những đóng góp tích cực cho xã hội.

Ngày Tiết kiệm (hay Ngày Tài chính Quốc gia) là một ngày kỷ niệm được dành để nhắc nhở mọi người dân về tầm quan trọng của việc tiết kiệm tài chính, đồng thời kích thích sự quan tâm đến tiết kiệm, bảo hiểm và chứng khoán. Ngày này được bắt đầu lặp lại kể từ năm 2016 và diễn ra vào thứ ba cuối cùng của tháng 10.
Vào ngày hôm qua, một buổi lễ đã được tổ chức cho Ngày Tiết kiệm hàng năm lần thứ 5 tại Trung tâm Hội nghị 63 ở Yeouido, Seoul. Trong số các bộ phận tiết kiệm và đầu tư, đổi mới tài chính và tham gia tài chính, Yunho đã được tổng thống Moon Jae In khen thưởng và Go So Young nhận được sự khen ngợi vì những công tác thiện nguyện.

Hình ảnh tại lễ tổ chức.

Eun Sung Soo, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính tuyên bố: "Yunho và Go So Young đã có tác động tích cực đến xã hội của chúng ta thông qua các khoản quyên góp và quảng bá đều đặn vì lợi ích cộng đồng."
Về Yunho, ông cho biết: "Anh ấy không chỉ có một cuộc sống tiết kiệm gương mẫu mà còn quyên góp tiền học bổng cho trường cũ của mình để giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn". Chủ tịch cũng trích dẫn các khoản quyên góp của Yunho cho các nguyên nhân của việc ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19 và thành lập một thư viện và trung tâm giáo dục mới.

Yunho.

Go So Young cũng được khen ngợi tương tự vì cuộc sống tiết kiệm gương mẫu của cô ấy và các khoản đóng góp của cô ấy cho phòng ngừa COVID-19 và cứu trợ thảm họa động đất, quyên góp thay mặt cho các bệnh nhi và quyên góp cho các bà mẹ chưa lập gia đình và con của họ.

Yunho bên cạnh bà xã Jang Dong Gun.

Nguyễn Thị Tuyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25