Seungri, Jung Joon Young tiều tuỵ khi đến đồn cảnh sát hợp tác điều tra

GD TP.HCM 14/03/2019 14:39

Các cuộc điều tra, thẩm vấn chính thức bắt đầu.

Trưa ngày 14/3, Seungri đã đến cảnh sát thủ đô Seoul để tham gia thẩm vấn và điều tra về vai trò của anh đối với 2 trong số các cáo buộc gần đây nhắm vào nam idol - vụ phòng chat tình dục và mại dâm.

Khuôn mặt Seungri lộ rõ sự tiều tuỵ
Anh liên tục cúi đầu xin lỗi
Đồng thời một mực muốn né tránh phóng viên
Tuy nhiên phóng viên tập trung khá đông
Có vẻ như Seungri đã trải qua nhiều đêm mất ngủ


Seungri đã có một vài phát biểu ngắn với các phóng viên trước khi vào đồn cảnh sát: "Tôi muốn xin lỗi người dân Hàn Quốc và những người đã bị tổn thương từ vụ việc này. Những gì bây giờ tôi có thể nói chính là tôi sẽ tích cực tham gia điều tra một cách trung thực nhất."
Được biết, Seungri đã vướng phải nhiều cáo buộc phạm pháp, bắt nguồn từ scandal của Burning Sun - nghi vấn thông đồng cũng cảnh sát, đến việc chứng kiến các hành vi quay lén, chia sẻ các video tình dục và hãm hiếp, nhưng lại không lên tiếng.

Dù chưa có kết luận điều tra chính thức, nhưng những đoạn tin nhắn là bằng chứng pham tội đã được các phóng viên tiết lộ, đồng thời cảnh sát cũng khẳng định chúng là thật, không có dấu hiệu ép buộc hay chỉnh sửa. Chính vì vậy, khả năng cao là Seungri sẽ bị kết tội.
Đồng thời, trong buổi sáng hôm nay, 2 người bạn thân của anh là Jung Joon Young - người bị cáo buộc quay lén và chia sẻ video khiêu dâm, và ông Yu - CEO của Yuri Holdings cũng bị triệu tập để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, Jung Joon Young cũng liên tục xin lỗi: "Tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho tất cả công dân của đất nước. Tôi sẽ nghiêm túc tham gia vào cuộc điều tra".Sau đó, nam ca sĩ liên tục lặp đi lặp lại, "tôi xin lỗi". Hiện các nghi can vẫn đang tham gia điều tra cùng cảnh sát.

Mặt Jung Joon YOung lộ rõ sự mệt mỏi sau nhiều sóng gió
Anh liên tục xin lỗi
Phóng viên đã chờ đợi từ sớm để tác nghiệp

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Sau nhiều ngày chối tội, cuối cùng Yong Junhyung cũng thừa nhận có liên quan đến scandal phòng chat tình dục của Jung Joon Young

GD TP.HCM 14/03/2019 15:27

Cùng với đó, Yong Junhyung cũng tuyên bố rời khỏi Highlight.

Yong Junhyung (Highlight) đã tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi nhóm do bản thân có liên quan đến những tranh cãi về scandal quay lén và chia sẻ video khiêu dâm của Jung Joon Young.

Bê bối của Jung Joon Young đã ảnh hưởng rất nhiều người

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

안녕하세요 용준형입니다. 먼저, 요 며칠 저로 인해 힘든 시간을 보냈을 멤버들과 모든 팬들께 진심으로 사과드립니다. 저는 11일 SBS 8시 뉴스가 나온 직후 회사의 사실여부 확인 전화를 받았을 때 논점을 잘 이해하지 못하고 제가 단톡방에 없었다는 내용만 전달하였습니다. 그래서 회사 입장에서는 저의 편을 들어 공식 입장에서 보도 내용이 맞지 않다고 얘기를 하였으나, 제가 잘못 전달한 내용이었습니다. 공식입장을 내기 위해 회사와 얘기를 하던 중 그 일이 2016년이라고 말씀드렸던 건, 정준영과의 대화 내용이 제 카톡에 남아있지 않았기 때문에 그때 당시 날짜 확인을 제대로 할 수가 없었습니다. 이 또한 많은 이들의 혼란을 가중시킨 점, 사과드립니다. 2015년 말 당시 카톡 내용 관련해서 뉴스에서 보도된 저와 정준영과의 대화 내용은, 그 전날 같이 술을 마시고 집에 들어간 후, 그 다음날 안부를 물어보다가 정준영이 그런 일(불법 동영상 촬영물을 다른 사람에게 보내다 걸렸다는) 이 있었다며 얘기를 했고, 거기에 제가 “그 여자애한테 걸렸다고?” 라고 답변을 한 것이었습니다. 그 때 동영상을 받은 적은 없지만, 다른 동영상을 받은 적 있습니다. 뿐만 아니라 거기에 대한 부적절한 대화도 하였습니다. 이 모든 행동들이 너무나 부도덕한 행동들이었고, 제가 어리석었습니다. 이것이 범죄이고 범법 행위이라고 생각하지 못하고 안일하게만 생각했고, 그것을 단호하게 제지하지 못한 점 또한 제 잘못입니다. 어제 저는 이 사안과 관련하여 참고인 조사를 받으러 다녀왔습니다. 제가 알고 있는 모든 것에 대해서 거짓 없이 이야기하고, 수사에 협조하였습니다. 참고인 조사를 받으면서 과거에 제가 어떤 대화들을 했는지 정확하게 보게 되었고, 부끄럽고 참담함을 금할 수 없었습니다. 단 한번도 몰카를 찍는다거나 그것을 유포한다거나 하는 등의 범법행위는 하지 않았습니다. 또한, 2016년 말부터는 정준영과 서로의 안부를 간간히 물어보는 정도의 관계만 유지했습니다. 그러나 저는 그동안 그런 사실을 알았으면서도 너무나도 쉽고 안일하게 생각하였고 행동하였으며, 여태껏 그런 저의 행동으로 인해 다른 수많은 피해자들이 생길 수도 있는 이 심각한 문제에 대해 묵인한 방관자였습니다. 이제껏 보내주신 과분한 사랑에 보답하지 못하고 이런 일로 저를 믿고 있는 멤버들과 팬분들의 신뢰를 저버리게 되어 정말 죄송합니다. 저는 이 사안의 심각성을 깨닫고, 또 저로 인해 실망하셨을 팬분들과 멤버들에게 더 이상 피해가 가는 것을 원치 않아, 2019년 3월 14일자로 그룹 하이라이트에서 탈퇴를 하겠습니다. 반성하고, 또 반성하며 살겠습니다. 다시 한번 진심으로 사과드립니다.

Bài viết do HIGHLIGHT (@bigbadboii) chia sẻ vào

"Xin chào, tôi là Yong Junhyung.

Trước hết, tôi chân thành xin lỗi các thành viên Highlight và tất cả những người hâm mộ đã bị tổn thương trong những ngày qua vì tôi.

Khi tôi nhận được một cuộc gọi từ công ty quản lý để xác nhận về cáo buộc của SBS 8 O'Clock phát sóng vào ngày 11/3, tôi không hiểu vấn đề này là gì nên chỉ nói rằng tôi không tham gia vào phòng chat. Kết quả là, công ty đã đứng về phía tôi, và nói trong tuyên bố chính thức của họ rằng các cáo buộc là sai. Tuy nhiên, bản thân tôi đã không cung cấp thông tin chính xác. Khi nói chuyện với công ty về tuyên bố chính thức, tôi đã nói rằng các cuộc trò chuyện là từ năm 2016, đồng thời tôi không còn giữ nhật ký trò chuyện với Jung Joon Young trong KakaoTalk của bản thân, vì vậy tôi không thể kiểm tra chính xác ngay lúc đó. Tôi cũng muốn xin lỗi vì đã gây ra nhiều nhầm lẫn vì điều này.

Trong các tin nhắn KakaoTalk với Jung Joon Young từ cuối năm 2015 như các phóng viên đã đưa tin, chúng tôi đã uống rượu cùng nhau đêm trước đó rồi về nhà. Tôi hỏi thăm anh ấy vào ngày hôm sau. Jung Joon Young nói với tôi rằng anh ta bị bắt quả tang khi gửi một video bất hợp pháp cho ai đó. Tôi đã trả lời: "Cậu bị bắt bởi cô ấy? Lúc đó tôi không nhận được clip, nhưng tôi đã nhận được một video tương tự vào thời điểm khác. Ngoài ra, tôi đã tham gia vào các cuộc trò chuyện không phù hợp. Tất cả những hành động này là rất vô đạo đức, và tôi đã rất dại dột. Tôi đã không coi đó là vấn đề lớn. Đồng thời tôi cũng có lỗi vì đã không ngăn cản Jung Joon Young.

Hôm qua, tôi đã tham gia một cuộc thẩm vấn với tư cách là nhân chứng liên quan đến cuộc tranh cãi này. Tôi tiết lộ tất cả mọi thứ mà tôi biết và hợp tác với cuộc điều tra. Trong khi bị thẩm vấn, tôi nhận ra chính xác những gì tôi đã nói trong quá khứ, và tôi xấu hổ và cảm thấy kinh hoàng.

Tôi không bao giờ tham gia vào bất cứ hoạt động bất hợp pháp nào như quay video camera ẩn hoặc chia sẻ nó. Ngoài ra, kể từ cuối năm 2016, tôi chỉ duy trì mối quan hệ xã giao trong một thời gian với Jung Joon Young. Mặc dù tôi biết những gì đã xảy ra vào thời điểm đó, tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn và đã quá thoải mái. Tôi là một nhân chứng thầm lặng của vấn đề nghiêm trọng này, hành động của tôi có thể dẫn đến nhiều nạn nhân hơn nữa.

Tôi rất xin lỗi vì chẳng những không thể đáp lại những tình cảm lớn lao mà mọi người đã dành cho tôi, mà tôi còn phản bội lòng tin của cả các thành viên và người hâm mộ. Tôi thừa nhận sự nghiêm trọng của scandal này và tôi không muốn gây thêm bất kỳ tổn hại nào cho người hâm mộ và các thành viên của mình, những người đã thất vọng vì tôi. Kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2019, tôi sẽ rời khỏi Highlight. Tôi sẽ suy ngẫm về hành động của mình trong suốt quãng đời còn lại.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi."

- Yong Junhyung -

Yong Junhyung tuyên bố rời Highlight để tạ tội
Highlight giờ đây sẽ không còn đủ 5 thành viên

Around Us Entertainment cũng đã đưa ra thông cáo chính thức của họ về vấn đề này.

"Xin chào, đây là Around Us Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi tất cả những người có thể đã bị nhầm lẫn bởi tuyên bố chính thức đầy sai sót của chúng tôi.

Liên quan đến bản tin thời sự 8 O'Clock của SBS ngày 11 tháng 3, Yong Junhyung đã uống với Jung Joon Young vào khoảng cuối năm 2015, và một ngày sau đó, khi hai người nói chuyện riêng với nhau, anh phát hiện ra rằng Jung Joon Young đã quay video bất hợp pháp. Sau đó, trong các cuộc trò chuyện riêng tư của họ, anh đã thấy những video bất hợp pháp được chia sẻ bởi Jung Joon Young, và cũng đã tham gia vào những cuộc trò chuyện nhạy cảm đó. Thông tin này đã được xác nhận trong một cuộc thẩm vấn nhân chứng mà Yong Junhyung tham gia vào ngày 13.

Nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề, Yong Junhyung đã tham gia cuộc thẩm vấn nhân chứng của mình một cách trung thực và nhận ra rằng những hành động và lời nói trong quá khứ của mình đã gây ra sự thất vọng cho nhiều người. Anh cũng nhận ra hành động vô đạo đức của mình trong quá khứ là nghiêm trọng, và đang kiểm điểm sâu sắc về điều đó. Chúng tôi biết rằng đây là một hành động không thể tha thứ. Công ty đang kiểm điểm sâu sắc về thực tế rằng chúng tôi đã phản bội tất cả niềm tin và tình yêu của người hâm mộ, những người yêu cả Yong JunhyungHighlight. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với công ty, để chịu trách nhiệm về hành động của mình, cố gắng giữ cho hình ảnh cũng nhóm luôn đẹp đẽ và ngăn chặn bất cứ thiệt hại nào khác, Yong Junhyung sẽ rời Highlight vào ngày hôm nay, 14 tháng 3 năm 2019.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì không thể kiểm chứng chính xác về Yong Junghyung, mặc dù anh ta bị cáo buộc liên quan đến một vụ án đáng xấu hổ như vậy, và cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức vội vàng trước đó, gây hoang mang cho nhiều người. Chúng tôi sẽ cẩn thận để trường hợp như thế này xảy ra trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, những người quan tâm rất nhiều đến Highlight.

Chúng tôi xin lỗi."

- Around Us Entertainment -

Trước đây, Around Us Entertainment đã phủ nhận việc Yong Junhyung có mối liên hệ nào đó với các thành viên khác trong phòng chat tình dục của Jung Joon Young.

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Rùng mình khi nghe nạn nhân kể về tội ác của Jung Joon Young - chủ nhân của scandal phòng chat tình dục

GD TP.HCM 14/03/2019 16:03

Điều đáng nói là cú sốc này quá nghiêm trọng đối với nạn nhân - một cô gái chỉ mới 20 tuổi.

Kang Kyung Yoon - phóng viên đầu tiên tiết lộ về phòng chat của Seungri, đã gặp gỡ các nạn nhân trong scandal quay lén và chia sẻ video khiêu dâm của Jung Joon Young, sau đó cô đã có những bật mí đầu tiên về lời kể của các cô gái bị hại.

"Cho đến nay, tôi đã gặp khoảng 4-5 nạn nhân của Jung Joon Young. Họ đều ở độ tuổi 20 vào thời điểm xảy ra vụ việc."

ㅡ  Kang Kyung Yoon

Phóng viên Kang Kyung Yoon trả lời phỏng vấn về scandal của Jung Joon Young

Phóng viên Kang thú nhận rằng cô đã khóc rất nhiều sau khi nghe câu chuyện của một trong những nạn nhân - người phát hiện bản thân bị Jung Joon Young quay video.

"Tôi đã khóc khi nghe câu chuyện của người này. Nạn nhân biết rằng Jung Joon Young đã quay video. Cô ấy đã phát hiện ra nó khi nhìn vào điện thoại của anh ta."

ㅡ  Kang Kyung Yoon

Phóng viên Kang từng nhiều lần lên thời sự để vạch trần tội ác của Seungri, Jung Joon Young và nhiều nghi phạm khác

Vị phóng viên cũng cho biết rằng khi biết về video, nạn nhân đã không tố cáo vì sợ làm thế có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và lo rằng nó có thể bị phát tán.

"Mặc dù là bị hại, nhưng cô ấy không thể tố cáo vì sợ thông tin cá nhân của mình có thể bị tiết lộ. Trong thực tế, nạn nhân đã cầu xin anh ta không phát tán video. Cô ấy nói rằng mình đã yêu cầu Jung Joon Young đưa lại clip những anh ta đã xoá nó."

ㅡ  Kang Kyung Yoon

Và dù Jung Joon Young đã xóa video trên điện thoại của mình, nhưng rõ ràng anh đã gửi nó vào một nhóm chat. Hơn nữa, nam ca sĩ còn yêu cầu bạn của mình gửi lại video sau khi chia tay nạn nhân.

"Một người bình thường sẽ thận trọng và che giấu hành vi đó nhưng Jung Joon Young đã yêu cầu người bạn mà anh ta từng chia sẻ clip "Gửi lại mình video nào. Cô gái đó xoá nó và rời đi rồi." Anh ấy coi nó như một trò chơi mà không nhận ra rằng đó là một tội ác."

ㅡ  Kang Kyung Yoon

Hiện tại, Jung Joon Young đã trình diện cảnh sát vào lúc 10 giờ sáng (KST) ngày 14 tháng 3 với tư cách là một nghi phạm, đồng thời đưa ra một phát biểu ngắn trước khi vào: "Tôi muốn xin lỗi người dân Hàn Quốc. Tôi sẽ tham gia vào các cuộc điều tra một cách trung thực."

Joon Jung Young đang trở thành nghi phạm của vụ án
Bạn thân của anh - Seungri cũng ra trình diện sáng nay

Hiện các nghi phạm vẫn đang chịu thẩm vấn cùng cảnh sát. Dù cho chưa có kết luận chính thức, những các phóng viên đã tung kha khá đoạn tin nhắn đầy tội ác của nhóm người này, và cảnh sát cũng xác thực những bằng chứng đó. Chính vì vậy, dù ít hay nhiều, các nghi phạm này cũng sẽ chịu bản án thích đáng.

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25