Quyên góp số tiền "khủng", Hyeri (Girl's Day) trở thành thành viên Câu lạc bộ danh dự của UNICEF cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng

GD TP.HCM 28/07/2019 23:26

Hyeri (Girl’s Day) đã chính thức trở thành thành viên trẻ nhất trong Câu lạc bộ danh dự của UNICEF.

Mới đây, công ty quản lý hiện tại của Hyeri (Girl’s Day) - Creative Group ING đã bất ngờ đưa ra thông báo: "Hyeri đã quyên tặng 100 triệu won (khoảng 84.442 USD) cho UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) và được công nhận là thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự UNICEF. Do vậy, Hyeri đã tham dự buổi lễ vinh danh của UNICEF Hàn Quốc và nhận được bằng chứng nhận từ Câu lạc bộ danh dự của UNICEF."

Hyeri tham dự buổi lễ vinh danh của UNICEF Hàn Quốc

Số tiền quyên góp của Hyeri sẽ được UNICEF sử dụng để tài trợ cho chiến dịch toàn cầu "Trường học cho châu Á", đồng thời cô cũng tuyên bố rằng mình sẽ tích cực tham gia vào các chiến dịch trong tương lai của UNICEF.

Hyeri chia sẻ rằng năm nay đánh dấu năm thứ 10 kể từ khi cô ra mắt và cô nghĩ rằng mình đã có thể đi xa đến thế sau khi ra mắt ở tuổi trẻ tất cả đều nhờ tình yêu thương của các fan. Có rất nhiều người hâm mộ đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên Hyeri luôn nghĩ về việc muốn trả ơn họ ngay cả bằng một cách nhỏ bé.

Hyeri nhận bằng chứng nhận từ Câu lạc bộ danh dự của UNICEF từ đại diện UNICEF Hàn Quốc

Cô tiếp tục: "Tôi đã rất bất ngờ sau khi nghe về chiến dịch "Trường học cho châu Á" của UNICEF. Nước ta có một hệ thống giáo dục bắt buộc nên đi học là điều đương nhiên. Thật bất công khi những đứa trẻ khác ở châu Á không thể tiếp nhận nền giáo dục cơ bản. Tôi hy vọng sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp trẻ em có ước mơ và hy vọng và tôi mong rằng đây sẽ là cơ hội để nhiều người nhận thức được việc cần thiết giúp đỡ những đứa trẻ kém may mắn."

Hyeri xinh đẹp trong buổi lễ nhận bằng vinh danh

Câu lạc bộ danh dự của UNICEF là một tổ chức gồm các nhà tài trợ đã quyên góp hơn 10 triệu won (khoảng 84.442 đô la) cho UNICEF Hàn Quốc. Thành viên hiện tại của câu lạc bộ bao gồm Đại sứ thiện chí của UNICEF quốc tế Kim Yuna, Đại sứ thiện chí của UNICEF Hàn Quốc Ahn Sung Ki, Đại diện đặc biệt Won Bin , Jin (BTS),...

Vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna
Nam tài tử Won Bin
Nam idol Jin (BTS)

Xin chúc mừng Hyeri! 

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Những diễn viên xứ Hàn cứ ngỡ "mù" tiếng Anh nhưng hóa ra lại... giỏi không tưởng!

GD TP.HCM 29/07/2019 01:20

Khán giả sẽ phải ngỡ ngàng khi nghe các diễn viên này nói tiếng Anh!

1. Choi Woo Shik

 Choi Woo Shik

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên về tiếng Anh của Choi Woo Shik tốt như thế nào. Choi Woo Shik và gia đình đã chuyển đến Vancouver, Canada khi anh học lớp 6. Anh sống ở Canada cho đến khi 21 tuổi, sau đó trở về Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Choi Woo Shik đã thừa nhận rằng anh ấy sử dụng tiếng Anh thoải mái hơn ở trường trung học, nhưng giờ anh cảm thấy nói tiếng Hàn thoải mái hơn. 

2. Park Min Young 

Park Min Young

Park Min Young chưa bao giờ thực sự thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong các bộ phim truyền hình của mình. Đó có lẽ là lý do tại sao nhiều người  không biết cô ấy có thể nói tiếng Anh rất tốt. Park Min Young từng là một học sinh trao đổi ở nước ngoài khi học trung học. Cô ấy thậm chí còn có một tên tiếng Anh, Rachel (tên mà Park Min Young sử dụng trên trang Instagram).

3. Han Ye Seul

Han Ye Seul

Có lẽ rất ít người không biết tiếng Anh thực sự là ngôn ngữ đầu tiên của Han Ye Seul vì tiếng Hàn của cô ấy hoàn hảo đến mức bạn sẽ không bao giờ đoán được. Han Ye Seul, tên tiếng Anh là Leslie, sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Cô đã tốt nghiệp đại học ở Mỹ và sau đó chuyển đến Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

4. Lee Byung Hun

Lee Byung Hun 

Đây có thể là một điều hiển nhiên vì Lee Byung Hun đã tham gia một số bộ phim Hollywood. Điều thú vị về diễn viên đặc biệt này là anh ấy chưa bao giờ thực sự sống ở Mỹ mà tiếng Anh của anh ấy chỉ bằng cách tự học. Ngoài ra, Lee Byung Hun cũng khá thông thạo tiếng Pháp và nam diễn viên thậm chí có bằng tốt nghiệp đại học về tiếng Pháp. Thật ấn tượng!

5. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung ​​​​​​

Shin Se Kyung là một nữ diễn viên khác chưa bao giờ sống ở Mỹ nhưng đã thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh cực tốt. Cô ấy chưa bao giờ thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình cho đến gần đây khi cô ấy tham gia chương trình “Pocha Beyond Borders.”. 

6. Lee Seo Jin

Lee Seo Jin

Lee Seo Jin đã cho thấy khả năng nói tiếng Anh nhiều lần trên các chương trình truyền hình khác nhau trong suốt nhiều năm. Anh ấy đã giúp các ông cụ tìm đường khi đi khắp các điểm du lịch ở nước ngoài trong “Grandpas Over Flowers”, anh ấy cũng dạy tiếng Anh cho nhiều người khi tham gia “Talents for Sale.”. Lee Seo Jin đã từng học ở Mỹ và thậm chí tốt nghiệp bằng kinh doanh ở Đại học New York.

7. Kang Sora

Kang Sora

Kang Sora gây ấn tượng với người xem bằng tiếng Anh tuyệt vời của cô khi xuất hiện trong chương trình “Incomplete Life”. Khi được hỏi làm thế nào cô học ngôn ngữ này, cô giải thích rằng mình lớn lên cùng hoạt hình của Disney và luôn học tiếng Anh như một sở thích.

8. Gong Yoo

Gong Yoo

Gong Yoo chưa bao giờ thực sự ra nước ngoài để học tiếng Anh, nhưng mọi người đã rất ấn tượng với cách phát âm như người bản địa của anh ấy. Gong Yoo đã học tiếng Anh vào thời gian rảnh và điều đó rõ ràng đã được đền đáp.

9. Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi thể hiện khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời trên chương trình “Flower Boy Bromance”. Sự thật thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra Ahn Hyo Seop là người Canada. Gia đình nam diễn viên đã di cư đến Toronto, Canada khi anh còn khá nhỏ. Cuối cùng anh ấy đã quay trở lại Hàn Quốc sau một thời gian để theo đuổi ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

HOT: Big Hit mua lại Source Music, BTS và GFRIEND về chung một nhà

GD TP.HCM 29/07/2019 09:20

Big Hit dường như rất "ăn nên làm ra" trong thời gian qua.

Vào sáng ngày 29/7, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Big Hit Entertainment đã hoàn tất thỏa thuận sáp nhập Source Music - công ty quản lý GFRIEND do So Sung Jin - cựu nhân viên S.M Entertainment sáng lập thành công ty con của mình. Source Music vẫn giữ nguyên quyền quản lý, tính độc lập và màu sắc riêng. 

Big Hit Entertainment đã hoàn tất thỏa thuận sáp nhập Source Music

Source Music cho biết đây là cơ hội tốt đối với nghệ sĩ, trainee và nhân viên công ty. Họ sẽ chuyển đến tòa nhà mới của Big Hit ở Yongsan trong năm 2020. 

Mối quan hệ chặt chẽ giữa Big Hit và Source Music được biết đến rộng rãi trong ngành âm nhạc bởi 2 ông chủ là bạn bè thân thiết, có triết lý tương tự trong việc phát triển và quản lý nghệ sĩ. Bang Si Hyuk nói rằng họ đã quyết định vượt ra quan hệ đối tác đơn giản đó và thực sự hợp nhất hai công ty để cùng nhau vẽ nên một bức tranh lớn trong tương lai. 

Hai ông chủ Big Hit và Source Music từ lâu đã được mọi người biết tới mối quan hệ thân thiết

Nguồn tin cũng tiết lộ Big Hit Entertainment đang trong quá trình thảo luận nghiêm túc để mua lại một công ty lớn khác, đang quản lý một số nhóm idol nổi tiếng. Cả hai bên đều có lợi trong vụ thương thảo này, và có lẽ sẽ sớm đi tới thỏa thuận chung trong tương lai.

Big Hit vẫn đang có sự định mua thêm một công ty lớn nữa

Vậy là BTS và GFRIEND sẽ chính thức về một nhà. Các khán giả đang rất mong chờ những màn kết hợp của hai nhóm nhạc có màu sắc độc đáo này trong tương lai.

Các fan tuy bất ngờ nhưng cũng háo hức trước sự sáp nhập này

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25