Phóng viên đưa tin về scandal môi giới mại dâm của Seungri lên tiếng thách thức YG

GD TP.HCM 27/02/2019 12:51

Sau khi YG phủ nhận vụ việc Seungri môi giới mại dâm cho xã hội đen, một phóng viên thuộc SBS FunE - người đưa tin về scandal này đã lên tiếng đáp trả.

Vào ngày 26/2 vừa qua, SBS FunE đã tố club "Burning Sun" có liên quan đến các hoạt động môi giới mại dâm đồng thời tiết lộ một số tin nhắn được cho là của Seungri, ca sĩ C, và ông Yu (CEO của Yuri Holdings) làm bằng chứng. 

Bài báo của SBS FunE tố Seungri môi giới mại dâm khi còn làm cổ đông tại "Burning Sun"
Bài báo của SBS FunE tố Seungri môi giới mại dâm khi còn làm cổ đông tại "Burning Sun"


Đáp lại, cả YG Entertainment và Yuri Holdings đều phủ nhận mọi cáo buộc và tuyên bố các tin nhắn đó hoàn toàn là bịa đặt.

Phía YG lên tiếng phủ nhận cáo buộc và cho rằng đoạn tin nhắn mà SBS FunE tung ra không phải của Seungri


Sáng nay, 27/2, phóng viên của SBS FunE khẳng định rằng đoạn tin nhắn của Seungri không phải là giả. Trả lời phỏng vấn với Ten Asia, ông nói: "Không có lý do gì để tôi phải chỉnh sửa hay bịa đặt các tin nhắn. Hoàn toàn không có sự bịa đặt hay chỉnh sửa, ngoại trừ những từ ngữ không phù hợp mà tôi đã sàng lọc". Đồng thời, phóng viên này còn lên tiếng đầy thách thức: "Tôi sẽ tích cực tham gia điều tra nếu được yêu cầu trong tương lai."
 Được biết scandal môi giới mại dâm của Seungri bùng nổ khi hàng loạt báo Hàn, dẫn đầu là SBS FunE tung ra nhiều đoạn tin nhắn được cho là Seungri đang ra lệnh nhân viên tìm những cô gái phục vụ mại dâm cho khách giàu có.

Cận cảnh đoạn tin nhắn Seungri môi giới mại dâm cho xã hội đen


Cụ thể tin nhắn như sau: 
Seugri: "Này Kim, làm theo lời B nói và đặt chỗ ở khu vực chính của Arena đi. Có một khách hàng đến từ Đài Loan. Cần giúp đỡ thì gọi số này nhé."
Kim: "Tôi làm thế nào để gọi gái đây ạ? Khách hàng là người Trung đó ôi trời. Dù sao thì tôi sẽ sắp chỗ cho anh. Cô B đang ở một mình đấy."
Ông Yu: "Đảm bảo rằng cậu kiểm soát B để cô ta không đi cùng ai khác nhé."
Kim: "Tôi sẽ để ý ả."
Seungri: "Cẩn thận và đừng gây rắc rối nhé."
Ông Yu: "Chọn một người phục vụ cô ta, không thể nói tiếng Anh, như Lee chẳng hạn (CEO hiện tại của club "Burning Sun")."
Kim: "Chúng ta còn 2 phòng ở khu vực chính, đảm bảo an ninh. Tôi sẽ lo liệu chúng."
Seungri: "Được lắm, còn gái thì sao? Chọn những người có thể quan hệ mà không làm lớn chuyện đấy."
Kim: "Tôi vẫn đang liên lạc nhưng chắc họ sẽ chịu thôi. Tôi đang tìm những đứa giá rẻ hơn. Quào, trong mấy người mà các cô ấy chăm sóc.. có 3 tên còn béo hơn tôi. Để tôi gọi cho cô này. Nghe nói khách là xã hội đen Đài Loan."
Ca sĩ C: "Tụi Trung thích mấy con "mặt rắn" đấy (những người phẫu thuật thẫm mỹ nhiều lần)."
Seungri: "Miễn sao làm cho tốt là được."
Ông Yu: "Tôi đang chuẩn bị gái, khi nào gọi họ sẽ đến, Kim hãy tiếp đãi và đưa họ vào phòng nhé. Chỉ cần 2 đứa thôi đúng không?"
Kim: "Vâng. Tôi đưa 2 tên xã hội đen đến khách sạn rồi."

Hiện Seungri đang tích cực tham gia điều tra cùng cảnh sát

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

CHẤN ĐỘNG: Seungri (Big Bang) lại bị "khui" bằng chứng cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có

GD TP.HCM 27/02/2019 14:36

Nếu những thông tin này là đúng sự thật, nhiều khả năng hoạt động phi pháp đó đã diễn ra dai dẳng trong nhiều năm nay.

Ngay khi những ồn ào xung quanh hộp đêm Burning Sun chỉ vừa có dấu hiệu tạm im ắng được vài ngày, một vụ việc chấn động khác lại nổ ra khiến Seungri (Big Bang) một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Trong lúc điều tra những tranh cãi chưa được giải quyết về Burning Sun, SBS funE đã phát hiện ra những tin nhắn KakaoTalk vào năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ "C" và CEO Yoo của Yoori Holdings - đối tác kinh doanh của em út Big Bang và cũng là chồng nữ diễn viên Park Han Byul. Tất cả những tin nhắn này đã tiết lộ một sự thật kinh hoàng ít ai ngờ đã âm thầm diễn ra trong nhiều năm qua.

Bê bối Burning Sun chưa đi đến đâu mà Seungri đã tiếp tục dính "phốt" cực lớn

Cụ thể câu chuyện như sau:

Vào lúc 23 giờ 38 phút ngày 6 tháng 12 năm 2015, Seungri đã tổ chức một cuộc trò chuyện với Kim - người lúc này đang là nhân viên tại một hộp đêm ở Hàn Quốc. Cuộc trò chuyện này có nội dung như sau:

SeungriKim. Hãy làm như "B" nói và đặt phòng số 3,4 ở Arena Main đi. Có một khách hàng đến từ Đài Loan. Hãy gọi OO để được giúp đỡ.

KimTôi có thể điều cô nào đến bây giờ? Ông ấy là người Trung Quốc. Ôi trời ơi. Tôi đã điều chỉnh tất cả các chỗ trống rồi. Cô "B" chỉ có một mình thôi à.

YooNhớ quản lý B cho tốt vào để cô ta không bị cuốn theo bất kỳ ai khác.

KimTôi sẽ bám chặt lấy cô ta.

SeungriLàm việc cho đàng hoàng vào và đừng có gây rối đấy.

YuChọn ai đó có thể phục vụ cô ta thật tốt. Ai đó không thể nói tiếng Anh. Như Lee (Giám đốc điều hành hiện tại của Burning Sun) chẳng hạn.

Đoạn tin nhắn được phóng viên đăng tải

KimChúng ta có hai chỗ và nhân viên an ninh nhất định sẽ theo sát họ. Tôi sẽ chăm sóc họ thật tốt.

SeungriTốt. Vậy còn mấy cô gái thì sao? Chọn mấy đứa ngon ngon có thể ngủ với họ mà không gây ra phiền phức ấy.

KimTôi đang gọi cho chúng đây, nhưng không biết tụi nó có đồng ý không. Thường thì nếu không phải là mấy anh thì tụi nó có thể sẽ không chịu ngủ với khách đâu. Tôi đang gọi những đứa rẻ tiền một chút. Wow... mấy người mà tụi con gái phải chăm sóc ấy... Có 3 tên còn giống lợn hơn cả tôi nữa. Tôi đã gọi cho XX (tên cô gái). Tôi nghe nói bọn họ là xã hội đen Đài Loan.

Ca sĩ "C"Người Trung Quốc thích lũ con gái phẫu thuật thẩm mỹ mà.

SeungriChỉ cần làm tốt là được.

YooTôi đang chuẩn bị gái mại dâm, vì vậy khi hai người họ đến, Kim hãy chăm sóc họ và đưa họ đến phòng khách sạn. Hai đứa là đủ rồi phải không?

KimVâng. Tôi đã đưa hai trong số những tên xã hội đen đến phòng khách sạn đây.

Được biết, khách hàng "B" trong tình huống nói trên sau đó đã bắt tay với Seungri và Yoo với tư cách nhà đầu tư đầu tiên cho Yoori Holdings vào tháng 4 năm 2016.

Ngay sau khi được SBS funE công bố vào sáng nay, vụ việc đã tạo nên một làn sóng chỉ trích dữ dội trên các trang báo lớn, mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Ai nấy đều cảm thấy choáng váng trước thông tin Seungri có dính líu đến đường dây môi giới mại dâm, thậm chí là trực tiếp tham gia cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có.

Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ về Seungri

Netizen Hàn để lại bình luận phẫn nộ: "Thằng này là má mì hả?", "Thế giới này thật đáng sợ... Nếu chuyện này là sự thật thì bấy lâu nay hắn ta vẫn luôn tham gia dẫn gái mại dâm cho khách ư...", "Chọn mấy đứa ngon ngon có thể ngủ với họ mà không gây ra phiền phức ấy. Khốn nạn!!!", "Những thằng thế này mà đi làm ca sĩ thì giới trẻ có thể học hỏi được gì đây", "Woa.. Vụ này mới thật sự chấn động nè..", "Tạm biệt.. Giờ thì không còn đường quay lại nữa đâu nhé", "Thằng rác rưởi, cặn bã",....

Bên cạnh đó, còn một tình tiết khác thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Hàn Quốc, đó là sự xuất hiện của ca sĩ "C". Nếu tất cả những gì mà SBS công bố là sự thật, ngoài Seungri, rất có thể còn một người nổi tiếng khác cũng dính líu đến hoạt động phi pháp này từ nhiều năm trước. Và hiện nay, cư dân mạng đang ráo riết truy lùng danh tính của ca sĩ "C" trong vụ việc này.

Hiện tại YG Entertainment vẫn một mực từ chối đưa ra phản hồi cho những thông tin mà SBS funE công bố!

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

CẬP NHẬT: Knet đã tìm ra danh tính "ca sĩ C" trong scandal môi giới mại dâm chấn động của Seungri (Big Bang)

GD TP.HCM 27/02/2019 15:15

Nếu những suy đoán của netizen Hàn là sự thật, vụ bê bối chấn động dư luận này sẽ còn ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Vào sáng ngày hôm qua, cả Hàn Quốc chấn động với thông tin Seungri (Big Bang) cung cấp gái mại dâm cho những vị khách giàu có. Với những tin nhắn bằng chứng được SBS funE công bố, cộng thêm bê bối ở Burning Sun vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, Seungri đã nhanh chóng trở thành đối tượng hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ công chúng Hàn Quốc.

Seungri đang bị bủa vây giữa những scandal

Đáng nói hơn, nghi án môi giới mại dâm này không chỉ liên quan đến một mình Seungri mà còn có sự xuất hiện của hai nhân vật quan trọng. Một người là ông Yoo - đối tác kinh doanh của Seungri tại Yoori Holdings và cũng là chồng nữa diễn viên Park Han Byul. Người còn lại, được dư luận quan tâm hơn cả, là một ca sĩ được gọi là "C". 

Đoạn hội thoại giữa những người có liên quan đến bê bối

Ngay khi vụ việc được SBS funE tiết lộ, đông đảo cư dân mạng đều tò mò về danh tính của ca sĩ "C" và không ngừng thắc mắc rằng vì sao tên tuổi người này lại được giữ kín. Nhiều người không thể tin được rằng ngoài Seungri, làng giải trí Hàn Quốc vẫn còn một nghệ sĩ khác dính líu đến vụ bê bối này. Và rất nhanh chóng, cũng như nhiều tin đồn giấu tên khác, cư dân mạng Hàn Quốc đã suy đoán ra danh tính của ca sĩ "C" được nhắc đến trong vụ việc. Dù vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào xác nhận, nhưng netizen Hàn tin rằng "C" chính là Choi Jong Hoon - thủ lĩnh ban nhạc F.T.Island trực thuộc FNC Entertainment.

Nam ca sĩ Choi Jong Hoon (F.T.Island) được cho là liên quan đến bê bối của Seungri

Ở phần bình luận ngay dưới bài đăng về scandal Seungri trên các cổng thông tin điện tử nổi tiếng như Naver, Nate, Daum... nhiều người đã nhắc đến Choi Jong Hoon một cách rất chắc chắn và yêu cầu truyền thông hãy công khai luôn danh tính của nam thần tượng này.

Những comment trên MXH Hàn chỉ đích danh Choi Jong Hoon

Có rất nhiều lý do khiến Knet tin rằng trưởng nhóm F.T.Island chính là ca sĩ "C" trong vụ việc. Thứ nhất, Jong Hoon từ lâu đã được biết đến như người bạn thân thiết nhất của Seungri trong giới showbiz Hàn. Cả hai đã quen biết nhau từ trước khi ra mắt và thường xuyên đồng hành trong rất nhiều hoạt động.

Hai nam idol có mối quan hệ thân thiết

Thứ hai, Choi Jong Hoon hiện còn đang điều hành một cửa hàng Aori Ramen - thương hiệu do Seungri sáng lập. Điều này khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa Jong Hoon và Seungri thân thiết đến mức họ có thể chia sẻ tất cả các vấn đề có liên quan đến những công việc làm ăn khác ngoài nghệ thuật.

Họ chia sẻ với nhau cả công việc làm ăn

Thứ ba, thủ lĩnh F.T.Island từng bị nghi ngờ có dính líu đến một vụ quấy rối tình dục trong quá khứ. Hồi đầu năm 2018, khi phong trào #MeToo đang lan rộng trong làng giải trí Hàn Quốc, một bài đăng tố cáo "thần tượng C" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông xứ kim chi. Cô gái đăng bài chia sẻ rằng mình từng bị "C" quấy rối tình dục trong toilet của một quán net khi mới học cấp 2, thậm chí còn bị nam thần tượng yêu cầu gửi ảnh khỏa thân. Mặc dù cô gái này không tiết lộ danh tính cụ thể của "C" nhưng với tất cả những miêu tả chi tiết bao gồm: sự việc xảy ra tại một PC Bang ở Jangwi-dong, "C" là một thần tượng, thành viên của một ban nhạc nam, từng hẹn hò với một vận động viên, từng có tai tiếng trong trường học,..., netizen Hàn khi đó đã nhanh chóng khẳng định rằng cô đang muốn nói đến Choi Jong Hoon.

Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán của Knet

Tất nhiên, đến thời điểm này, tất cả những thông tin có liên quan đến "C" đều chỉ dừng lại ở suy đoán của Knet. Nhưng với phản ứng dữ dội hiện nay từ công chúng, rất có thể danh tính của "C" và nhiều chi tiết khác về scandal này cũng sẽ sớm được báo chí công bố.

Hiện tại, nghi án Seungri có dính líu đến môi giới mại dâm đang trở thành scandal ồn ào nhất, được dư luận quan tâm nhiều nhất trên các trang báo lớn. 

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25