TIN TỨC Nghệ Sĩ

Park Bogum được xét duyệt vào đơn vị Hải quân, tham gia nghĩa vụ quân sự vào tháng 8

GD TP.HCM 24/06/2020 20:38

Vào ngày hôm nay, công ty chủ quản Blossom Entertainment xác nhận Park Bogum sẽ gia nhập đơn vị Hải quân vào tháng 8 để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Được biết tháng trước, chàng diễn viên 26 tuổi đã nộp đơn xin gia nhập vào đơn vị Quảng bá văn hóa Hải quân Hàn Quốc. Sau khi trải qua bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn, Park Bogum được coi là đủ điều kiện để trở thành một thành viên trong ban nhạc quân đội, với vị trí người chơi piano. 


Anh sẽ bắt đầu nghĩa vụ quân sự vào ngày 31 tháng 8 tại Bộ Tư lệnh Giáo dục và Đào tạo Hải quân ở Changwon, tỉnh Nam Gyeongsang, để trải qua khóa huấn luyện quân sự cơ bản trước khi chuyển đến trụ sở Hải quân ở trung tâm thành phố Gyeryong. Thông báo chính thức sẽ được Cơ quan quản lý Nhân lực Quân sự đưa ra vào ngày 25/6 thứ Năm. Ở Hàn Quốc, tất cả nam giới có đủ điều kiện sức khỏe phải phục vụ khoảng 2 năm trong quân đội.


Park Bogum tốt nghiệp Đại học Myongji tại Seoul, chuyên ngành biểu diễn âm nhạc và phim ảnh. Anh ra mắt công chúng lần đầu tiên trong bộ phim "Blind" vào năm 2011 và vươn lên hàng sao hạng A sau khi tham gia diễn xuất cho bộ phim "Reply 1988" của tvN. 
Mong rằng trong thời gian tại ngũ Park Gogum sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự để sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ với khán giả Hàn Quốc. 
 

 

Phương Trần

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Hóng

Kế hoạch tuyển dụng mới của Hãng hàng không Quốc tế Incheon vấp phải sự phản đối dữ dội vì sự thiếu công bằng

GD TP.HCM 24/06/2020 22:28

Quyết định đưa các nhân viên tạm thời lên làm nhân viên cố định của Hãng hàng không Quốc tế Incheon đã gây ra một cuộc tranh luận dữ dội vì sự thiếu công bằng.

Hãng hàng không nổi tiếng mới đây vừa thông báo kế hoạch tuyển dụng trực tiếp 1.900 nhân viên an ninh sắp hết hạn hợp đồng. Hãng cho rằng, việc làm này này phù hợp với những nỗ lực tích cực của hãng kể từ tháng 5 năm 2017 nhằm đảm bảo công ăn việc làm và các phúc lợi khác để công bằng đối với nhân viên làm có hợp đồng toàn thời gian cố định tại đây.


Chính sách việc làm của hãng đã thu hút sự chú ý của công chúng sau khi Tổng thống Moon Jaein đến ghé thăm vào ngày 12 tháng 5 năm 2017. Khi đó, vị tổng thống mới cam kết tạo ra những cơ hội việc làm tốt và xóa bỏ những công việc tạm bợ trong khu vực công. Ông tuyên bố trong trong bài phát biểu nhậm chức:
"Mọi người sẽ có cơ hội giống nhau, quá trình cạnh tranh sẽ công bằng, và kết quả sẽ hoàn toàn xác đáng." 

Tuyên bố này là một trong những cam kết cốt lõi khi tranh cử của ông, nhằm đảm bảo được sự công bằng và việc đối xử bình đẳng cho tất cả người lao động bất kể tình trạng việc làm của họ.

Tuy nhiên, hành động của Hãng hàng không quốc tế Incheon lại khiến những người trẻ tuổi của Hàn Quốc cảm thấy thất vọng. Bởi họ cho rằng các quy tắc công bằng, và sự cạnh tranh quyết liệt, mới là thứ dùng để đảm bảo vị trí cố định tại một công ty tốt và được trả lương cao như Hãng hàng không Quốc tế Incheon.

Những nhân viên làm việc tại hãng tập trung lại để phàn nàn về chính sách việc làm mới


Theo khảo sát của Incruit - cổng thông tin việc làm trực tuyến được công bố vào hôm thứ Hai, Hãng hàng không Quốc tế Incheon đứng đầu danh sách các công ty mà sinh viên đại học muốn làm việc nhiều nhất trong những ba năm liên tiếp.
Trên trang web chính thức của Nhà Xanh, mọi người thất vọng gọi đó là " sự phân biệt đối xử ngược" và là "điều bất hạnh" đối với những người trẻ tuổi của đất nước. Bản kiến nghị gửi cho chính phủ viết như sau: 
"Đó có được coi là công bằng hay không khi cướp mất cơ hội của những người làm việc chăm chỉ? Thật đáng tiếc cho tất cả những người đang nỗ lực xây dựng sự tín nhiệm và học hành vất vả để được vào làm cho hãng hàng không này.”

Tính đến 9 giờ tối thứ Tư, đã có hơn 205.170 người ký vào bản kiến nghị đăng trên trang web chỉ sau 1 ngày. Theo quy định, bất kỳ kiến nghị nào thu hút được sự ủng hộ của hơn 200.000 người trong vòng một tháng sẽ nhận được phản hồi chính thức từ Nhà Xanh.

 Theo như tuyên bố của hãng vào hôm thứ ba, trong số 9.785 nhân viên được thay đổi trạng thái làm việc (từ tạm thời lên chính thức), có 2.143 người đến từ các bộ phận liên quan chặt chẽ tới an ninh và đời sống, bao gồm 1.902 nhân viên an ninh được thuê trực tiếp, và phần còn lại sẽ được thuê tại các công ty con.


Hãng hàng không này cho biết việc trực tiếp thuê các nhân viên an ninh là cần thiết để bảo vệ cơ sở hạ tầng cốt lõi của quốc gia, đồng thời xác nhận những người này sẽ phải quá trình sàng lọc một lần nữa. Hãng cũng tuyên bố sẽ tiến hành quá trình tuyển dụng của mình một cách công bằng và minh bạch.

Thế nhưng bất chấp lời giải thích của hãng đưa ra, người ta cho rằng việc có được một công việc tốt quá dễ dàng tại một nơi như Hãng hàng không quốc tế là chuyện không thể chấp nhận được.

 

Phương Trần

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

TIN HOT: Công ty quản lý của "em gái quốc dân" IU cập nhật thông tin về vụ kiện các bình luận ác ý

GD TP.HCM 24/06/2020 22:31

Mới đây, EDAM Entertainment- công ty quản lý của IU cập nhật thông tin mới nhất việc khởi kiện các bình luận ác ý tới người hâm mộ.

Vào hồi tháng 3 mới đây, công ty quản lý của IU là EDAM Entertainment đã xác nhận thủ phạm đăng các bình luận ác ý với "em gái quốc dân" IU. Đến ngày hôm nay, 24/06 công ty quản lý tiếp tục cập nhật về các hành động pháp lý của công ty nhằm bảo vệ IU trước các lời bình không hay cũng như các tin đồn thất thiệt. Cụ thể, công ty ra thông báo: "Chúng tôi đã gửi một số khiếu nại đến các cơ quan điều tra dựa trên bằng chứng thu thập được thông qua các báo cáo từ người hâm mộ".

Công ty quản lý của IU kiên quyết chống các bình luận ác ý

Theo EDAM Entertainment: "Một số thủ phạm đã bị truy tố về các tội lăng mạ và phỉ báng theo luật hình sự vì đã đăng một số lời bình luận vu khống và bừa bãi quá mức, và vì mức độ nghiêm trọng của tội phạm, họ đã bị kết án phạt nặng hơn so với yêu cầu của công tố viên". Bên cạnh đó, nhiều thủ phạm đang được triệu tập để điều tra, và công ty sẽ tiếp tục hành động pháp lý chống lại những người bình luận ác ý mà không có sự nhân ngượng.

Những kẻ gửi bình luận ác ý đến IU đều sẽ bị trừng phạt

Được biết, công ty quản lý hiện tại của IU do Bae Jong Han - người quản lý của cô nàng thành lập. Hành động này chứng tỏ sự quan tâm của công ty đến IU. Mong rằng các vụ việc này sẽ không còn xảy đến với IU nữa.

Phương Trần

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25