TIN TỨC Show

“Ôm bụng” với màn hóa thân của Eunhyuk (Super Junior) và Kim Dong Hyun (MXM) trong phân đoạn nổi tiếng của “Thư ký Kim”

GD TP.HCM 28/07/2018 07:00

Trong tập mới nhất của “Super TV 2”, Eunhyuk (Super junior) và Kim Dong Hyun (MXM) thử sức với phân cảnh nổi tiếng của Park Seo Joon trong “Thư ký Kim sao thế?” (What’s Wrong with Secrectary Kim) của đài tvN.

Bốn thành viên của nhóm nhạc dự án YDPP –Kim Dong Hyun, Lim Young Min, Jeong Sewoon và Lee Gwang Hyun đã xuất hiện vớ tư cách khách mời trên chương trình giải trí của Super Junior – Super TV tập phát sóng ngày 26/7. Khi Kim Dong Hyun nói rằng anh gần đây có xem một bộ phim nổi tiếng là “Thư ký Kim sao thế?” (What’s Wrong with Secrectary Kim) và đề cập “Em rất thích bộ phim nên muốn thử diễn thử một lần.”

Với sự trợ giúp của Super Junior Shindong, trong vai thư ký Kim, Dong Hyun sau đó bắt đầu diễn một phân cảnh nổi tiếng khi nhân vật của Park Seo Joon tuyên bố “hào quang” của anh làm lóa mắt người khác. Các thành viên Super Junior khen ngợi diễn xuất của Dong Hyun, anh chàng còn bày tỏ thêm mình là một fan lớn của phim truyền hình và đặc biệt thích phân đoạn đón lấy miếng củ cải vàng nổi tiếng của Siwon trong “Cô nàng xinh đẹp” (She was pretty) hồi 2015 đài MBC.

Cảnh lấy củ cải điệu nghệ của Siwon trong
Cảnh lấy củ cải điệu nghệ của Siwon trong "She was pretty"

Khi Leeteuk hỏi Siwon có muốn thử cảnh vừa rồi không, anh từ chối và cho rằng Eunhyuk phù hợp với cảnh đó hơn. Lúc Eunhyuk bắt đầu nhập vai, Donghae ngắt ngang bằng câu đùa “Sao cậu lại mở mắt kiểu đó?”Shindong thêm vào “Chúng ta sẽ bắt đầu lại khi chú mày mở mắt.” Đến cuối cùng, Eunhyuk không thể nhịn được cười khi diễn.

Mời mọi người cùng "chiêm ngưỡng" lại phân đoạn hài hước trong Super TV!

Nguồn: SP

Neri

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

BLACKPINK Lisa, PENTAGON Hongseok, Lee Yoo Bi và nhiều ngôi sao tham gia ghi hình cho “Real Men 300”

GD TP.HCM 29/07/2018 07:00

“Real Men 300” mùa mới đã chính thức khởi động!

Ngày 29/7, nhiều nghệ sĩ đã gia nhận Học viện Quân đội Hàn Quốc Yeongcheon để bắt đầu luyện tập cho “Real Men 300”.

Các thành viên của chương trình như Kang Ji Hwan, Ahn Hyun Soo, Kim Ho Young, Matthew Douma, PENTAGON Hongseok, Oh Yoon Ah, Lee Yoo Bi, Kim Jae Hwa, BLACKPINK Lisa Shinji lần lượt đến địa điểm tập trung. Một số có vẻ khá tự tin, những cũng có nhiều người tỏ ra lo lắng cho lần ghi hình này.

Các nghệ sĩ trên đường ghi hình cho
Các nghệ sĩ trên đường ghi hình cho "Real Men 300"
Tổ sản xuất chương trình nói: “Mong mọi người có thể dành nhiều tình yêu và sự ủng hộ cho các thành viên của “Real Men 300”. Họ sẽ chính thức tham gia khóa huấn luyện vào hôm nay.”

Real Men 300” sẽ theo chân các nghệ sĩ trong thời gian họ tập luyện để trở thành một phần của 300 chiến binh. Chương trình mùa này sẽ được phát sóng vào tháng 9.

Nguồn: SP

N.T.Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

GFRIEND chia sẻ về concept họ đang theo đuổi

GD TP.HCM 30/07/2018 07:00

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, GFRIEND đã chia sẻ về sự nghiệp của họ và suy nghĩ của họ về các concept âm nhạc mà họ đang theo đuổi.

Mới đây, các cô gái vừa trở lại đường đua Kpop với bài hát "Sunny Summer". Tính đến nay GFRIEND đã debut được 4 năm và đang trên đà phát triển của sự nghiệp.

Yuju nói: "Khi chúng tôi biểu diễn cùng 1 bài hát ở những sân khấu khác nhau, sẽ có nhiều khán giả khác nữa vì vậy chúng tôi luôn xem mọi màn trình diễn đều như lần đầu tiên. Lúc nào chúng tôi cũng có suy nghĩ mình là nhóm nhạc tân binh, chúng tôi chưa bao giờ thấy phiền vì điều đó. Mỗi thành viên GFRIEND đều muốn mọi màn trình diễn phải thật tuyệt vời, vì vậy nếu thời gian luyện tập của chúng tôi trong phòng thu kết thúc sớm, chúng tôi sẽ tiếp tục ở một nơi khác. Nó không quan trọng nếu chúng tôi có nhiều không gian. Chúng tôi tin rằng mình có thể tập luyện trong mọi không gian để luôn chuẩn bị  tốt nhất cho các sân khấu. ”

Họ chia sẻ với nhau về tất cả những thứ khác, không ngại nêu rõ quan điểm để hỗ trợ lẫn nhau,và thảo luận về bất kỳ bất đồng nào. Họ cũng dành thời gian để nhắn tin cho nhau nếu họ không thể gặp nhau.

GFRIEND
GFRIEND

GFRIEND chia sẻ rằng các concept của họ không có sự thay đổi lớn kể từ khi ra mắt với "Glass Bead", họ đã tiếp tục với concept ngây thơ mà họ theo đuổi từ đầu. Trong một thị trường mà các nghệ sĩ luôn có những sự thay đổi lớn, thì GFRIEND luôn kiên định và đi theo hướng của họ.

Umji nói: “Từ khi debut, chúng tôi đã bắt đầu với một concept phù hợp với chúng tôi và nhận được rất nhiều tình cảm từ các fan. Tôi nghĩ, những thay đổi nhỏ mỗi lần trở lại đối với chúng tôi đã là sự thay đổi rất nhiều kể từ khi ra mắt.” Cô tiếp tục, “Cũng giống như bạn đang học ở năm cuối của tiểu học, nhưng khi bạn chuyển lên trung học, một điểm cộng lớn là khi chúng ta lớn lên, có rất nhiều thứ khác nhau mà chúng ta có thể làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thay đổi nhỏ, tự nhiên, và đều đặn, để mọi người có thể thấy được chúng tôi trưởng thành một cách tự nhiên. ”

Nguồn: AK

N.T.Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25