Nu'est về Việt Nam và cuộc chiến vô cực giữa Wannable - L.O./\.E

GD TP.HCM 05/06/2019 00:00

Còn chưa đầy 1 tháng nữa Nu'est sẽ về Việt Nam, vậy mà nội bộ fan Việt Nam đang rơi vào tranh cãi không hồi kết vì...lightstick!

Pledis và Vlive đã xác nhận vào ngày 28/6 này, Nu'est sẽ về Việt Nam với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Đây quả thật là tin vui siêu lớn với cộng đồng V - L.O./\.E (fandom của Nu'est). Vậy là sau 8 năm, người hâm mộ Việt cũng có thể chào đón thần tượng ngay tại sân nhà. Nu'est sẽ đến Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia biểu diễn trong chương trình giao lưu âm nhạc Việt - Hàn.

Nu'est sẽ đến Việt Nam vào tháng 6

Ngay khi thông tin vừa được xác nhận, cộng đồng fan Nu'est đã vỡ òa trong vui sướng và ráo riết chuẩn bị các project chào đón 5 chàng trai. 

Cộng đồng fan Nu'est đã liên kết để tổ chức hoạt động chào đón idol

Tuy nhiên chỉ sau vài ngày, tranh cãi đã bùng nổ. Cụ thể các Wannable (fandom của Wanna One) ủng hộ Minhyun và L.O./\.E tranh cãi về việc có nên mang Nablebong (lightstick của Wanna One) vào đêm nhạc hay không. Một số fan của Nu'est cho rằng việc mang lightstick của nhóm nhạc khác vào chương trình là không tôn trọng Nu'est vì nhóm cũng có lightstick riêng. 

Lập luận của fan Nu'est

Mặt khác, fan của Wanna One cho rằng dù hiện tại Minhyun là thành viên của Nu'est nhưng không thể phủ nhận anh chàng cũng từng hoạt động ở Wanna One, mang Nablebong đi cổ vũ Minhyun cũng không ảnh hưởng đến ai. Bên cạnh đó, chương trình này không phải là concert của Nu'est nên mang lightstick các nhóm khác đi cỗ vũ cho sung hoàn toàn hợp lý.

Ý kiến của fan Wanna One

Bên cạnh đó, nhiều fan Wanna One đề nghị sẽ tắt lightstick trong phần trình diễn của Nu'est để bày tỏ sự tôn trọng với nhóm. Nhưng việc này có thể dẫn đến "biển đen" trong đêm nhạc. Hiện tại tranh cãi giữa hai bên vẫn chưa chấm dứt. Bên nào cũng có lý lẽ riêng và vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Nhiều người hâm mộ trung lập bày tỏ cảm thương đến Minhyun vì anh chàng là người khó xử nhất. Việc Minhyun ra mắt cùng Wanna One đã dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan. Nhiều người mong muốn phân biệt rạch ròi giữa Minhyun của Wanna One và Minhyun của Nu'est khiến anh chàng luôn phải đứng giữa "làn đạn" của những người yêu thương mình.

Minhyun

Chỉ còn 3 tuần nữa, Nu'est sẽ đến Việt Nam lần đầu tiên. Mong rằng những tranh chấp sẽ nhanh chóng được giải quyết và 5 chàng trai sẽ có những kỷ niệm thật đẹp về Việt Nam.

Summer

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Ý nghĩa đằng sau tên gọi fandom

GD TP.HCM 05/06/2019 10:44

Cùng điểm qua một vài fandom và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau cái tên của mỗi fandom nhé!

Tên gọi của mỗi fandom thường do các nhóm nhạc đặt ra, có ý nghĩa và mối liên quan mật thiết với nhóm. Nhiều cái tên chứa đựng cả tình yêu của các thành viên dành cho người hâm mộ của mình.

1. BTS - A.R.M.Y

A,R.M.Y là viết tắt của A (Adorable), R (Representative) M (Master of ceremonies) và Y (Youth), nghĩa là "Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên". 

A.R.M.Y là viết tắt của "Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên"

Mặt khác, A.R.M.Y có cách viết giống từ "quân đội" cùng với BTS là "Chống đạn thiếu niên đoàn" biểu hiện họ sẽ luôn kề vai sát cánh "chiến đấu" cùng nhau.

A.R.M.Y và BTS sẽ luôn song hành

2. Wanna One - Wannable

Wannable là từ ghép bởi "Wanna One" (tên nhóm) và "able" (có thể). Điều này có ý nghĩa Wanna One và fan có thể đạt được mọi thứ khi ở cùng nhau.

3. Red Velvet - Reveluv

Reveluv bao gồm Red Velvet và Love, biểu thị cho tình yêu của nhóm dành cho fan. Bên cạnh đó, Reveluv cũng có phát âm tương tự "Level Up", một câu nói nổi tiếng của nhóm. Các fan cũng thường được nhóm gọi tắt là "Luvies".

Reveluv là tình yêu của Red Velvet

4. EXO - EXO-L

Chữ "L" trong EXO-L xuất phát từ ý nghĩa nó là ký tự nằm giữa "K" và "M" do hồi mới debut EXO có hai nhóm nhỏ là EXO-K và EXO-M. Như vậy, EXO-L là một bộ phận không thể thiếu của EXO. L cũng là ký tự thứ 12 trong bảng chữ cái tương đương với 12 thành viên của EXO. L còn tượng trưng cho "love", là tình yêu của EXO.

5. TWICE - ONCE

Tên gọi ONCE của fan TWICE mang ý nghĩa rất ngọt ngào: Nếu bạn yêu nhóm 1 (Once), nhóm sẽ đáp lại bạn gấp đôi (Twice). Với các 12 cô gái, có ONCE rồi thì mới có TWICE!

Tên fandom như lời tỏ tình của TWICE dành cho người hâm mộ

6. GOT7 - iGOT7

iGOT7 có nghĩa là fan sẽ luôn nhận được từ yêu từ 7 chàng chàng trai. Bên cạnh đó, 7 cũng là con số may mắn mong mang đến những điều tốt lành đến người hâm mộ.

7. BLACKPINK - BLINK

BLINK được ghép bởi "black"và "pink".

8. NCT - NCTzen

NCT có phát âm giống "N City". Trong khi đó NCTzen có nghĩa tất cả người hâm mộ đều là công dân của thành phố này. 

Summer

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Những tân binh khủng long của KPop - Ai sẽ giành giải tân binh nam của năm 2019?

GD TP.HCM 05/06/2019 14:51

Năm 2019 vừa mới đi qua 1 nửa nhưng đã có nhiều tân binh gây chú ý. Ai sẽ là người giành được cup tân binh năm nay?

1. TXT

Nhóm nhạc nam vừa mới debut của Bighit đã gây tiếng vang kể từ khi chưa chính thức ra mắt. Chỉ riêng việc mang mác "đàn em BTS", TXT đã nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng fan KPop. 

Danh tiếng của BTS khiến mọi người đổ dồn kỳ vọng vào TXT

Nhìn chung, TXT là nhóm nhạc nam không có lỗ hổng ngoại hình. Cả 5 thành viên đều đẹp trai và sáng sân khấu. Tài năng ổn định, bài hát debut cũng mang màu sắc mới lạ. Tuy nhiên, nhóm vẫn chưa thực sự thành công với mảng nhạc số, vẫn cần 1 bản hit để tăng thêm độ nhận diện công chúng. 

Hiện tại nhóm cũng có kha khá fan, từng lot top Nghệ sĩ mới nổi của Billboard và giữ vị trí thứ 2 trong BXH Billboard Social 50. 

TXT trở thành ứng cử viên hàng đầu của giải Tân binh năm 2019

2. AB61X

AB61X là nhóm nhạc đến từ Brand New Music. Dù chỉ mới ra mắt chưa được 1 tháng nhưng nhóm nhạc này đã chứng minh sức mạnh tân binh khủng long của mình khi đạt No.1 đầu tiên trong "The Show".

AB61X giành chiến thắng đầu tiên

Lợi thế lớn nhất của AB61X là tất cả các thành viên đều có 1 lượng fan nhất định trước khi ra mắt. Riêng Park Woojin và Lee Dae Hwi chính là 2 cựu thành viên của Wanna One - nhóm nhạc từng làm mưa làm gió ở KPop. Dong Hyun và Young Min bước ra từ chương trình MXM và Woong cũng từng tham gia trận đấu với Staykids.

Cả 5 thành viên đều đã tiếp cận công chúng trước khi debut

Tài năng của AB61X cũng được đánh giá cao nhất là khi có Woojin và Dae Hwi từng hoạt động 18 tháng với Wanna One. Nhóm cũng đang làm rất tốt mảng tiêu thụ album và là 1 đối thủ nặng kí trong lễ trao giải cuối năm.

3. TREASURE 13

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng tất cả các thành viên của TREASURE 13 đều có một lượng fan nhất định do bước ra từ dự án "TREASURE BOX" của YG. Việc debut dưới trướng 1 công ty lớn như YG khiến nhóm được công chúng chú ý hơn dù hiện tại các scandal của công ty có thể gây ảnh hưởng đến nhóm.

Điều đáng trông đợi nhất của TREASURE 13 là một bản hít vì theo ruyền thống của YG, bài hát ra mắt nào cũng đỉnh.

4. CIX

Cũng là một nhóm nhạc chưa chính thức debut, CIX gây chú ý vì có thành viên Bae Jinyoung của Wanna One. Ngoài ra Seung Hun và Byoung Gon cũng gây chú ý khi tham gia vào dự án "TREASURE BOX" của YG. Dù yếu thế hơn 3 nhóm nhạc trước nhưng CIX hoàn toàn có thể lội ngược dòng với màn debut hoành tráng.

5. Produce X 101

Nhóm nhạc bước ra từ chương trình Produce X 101 là một trường hợp đặc biệt. Dù chưa xác nhận được danh tính các thành viên nhưng đây vẫn là một nhóm nhạc nam đáng kỳ vọng nhất. Trên thực tế, chưa có một nhóm nhạc nào của show sống còn này thất bại. Cả I.O.I, Wanna One hay IZ*ONE đều thành công vang dội với lượng fan khủng. Wanna One thậm chí nổi tiếng vượt biên giới và "ẵm" luôn giải nhóm nhạc nam xuất sắc khi chỉ vừa debut được 6 tháng.

Summer

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25