TIN TỨC Nghệ Sĩ

Nhóm nhạc nữ tân binh "FANATICS" bị quấy rối tình dục bởi chính staff và lời xin lỗi từ phía công ty

GD TP.HCM 17/09/2020 08:47

Nhóm nhạc nữ tân binh FANATICS đã trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục bởi một nhân viên nam ngay trên sóng trực tiếp.

Trong một chương trình phát sóng V Live vào ngày 7/9, bốn thành viên của Fanatics (Via, Chaelin, Doi, Rayeon) đã tổ chức một buổi phát sóng để trò chuyện với người hâm mộ của mình.
Trong suốt buổi phát sóng, các thành viên đều mặc váy ngắn, không có chăn hay áo khoác để che chân. Điều này rất đáng chú ý, vì các idol nữ thường được cung cấp chăn hoặc một vật dụng tương tự để che chân khi ngồi phòng trường hợp bị "hớ hênh". Máy ảnh cũng được đặt để hiển thị chân của họ. Khoảng 11 phút sau khi phát sóng của họ, một nhân viên nữ đưa cho Via một chiếc áo len màu tím, người che chân của cô và Chaelin.
Vài phút sau, cùng một nhân viên nữ đích thân đặt một chiếc áo khoác khác lên chân của 2 thành viên còn lại. Mặc dù vậy, ngay sau khi điều này được thực hiện, một giọng nam vang lên: "Chị đang làm gì vậy? Che chân của họ để làm gì? Chị không thấy chúng tôi đang cố gắng show nó ra à? Chị có ngốc không?".

 

Ngay sau đấy, Doi đã trao lại chiếc áo khoác đang che chân cho cô và Rayeon và khuôn mặt của cô ấy khá lo lắng. Sau đấy, bỗng nhiên có âm thanh như tiếng tát phát ra và Chaelin ngay lập tức dừng lại giữa câu, cố gắng nở một nụ cười.

Via, Chaelin, Doi, Rayeon.(từ trái qua)

FENT Entertainment, công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ FANATICS cũng đã đưa ra lời xin lỗi.
"Xin chào, đây là công ty chủ quan của FANATICS, FENT.
Với tư cách là một công ty chủ quản, chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của sự việc gây ra bởi lời nhận xét không phù hợp trong buổi phát sóng trên VLIVE vào ngày 7/9 của một nhân viên. Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên và người hâm mộ đã bị tổn thương vì điều này.
Chúng tôi thừa nhận rằng lời nói của nhân viên đó là không phù hợp và sẽ có biện pháp xử lý đối với người ngày.
FENT sẽ cẩn thận hơn để trong tương lai sự cố này sẽ không xảy ra nữa.
Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ yêu mến FANATICS và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi của những nghệ sĩ mà các bạn yêu mến."

FANATICS là một nhóm nhạc nữ tám thành viên ra mắt vào năm 2019. Ban đầu nhóm ra mắt với sáu thành viên.

FANATICS.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Fan Baekhyun tìm ra bằng chứng chứng minh anh không hẹn hò nữ Youtuber

GD TP.HCM 17/09/2020 10:40

Baekhyun sở hữu một "chiếc fan" thực sự "đáng đồng tiền bát gạo"

Gần đây, các fran của Baekhyun đang bàn tán xôn xao một tin đồn về việc Baekyun hẹn hò với BJ (1 nữ Youtuber). Khi tin đồn bắt đầu lan truyền nhanh chóng và mang lại phản ứng tiêu cực, một người hâm mộ đã quyết định trở thành "thám tử" và xác minh tất cả các bằng chứng được sử dụng để nói rằng Baekhyun đang hẹn hò.
Người này đã đăng lên danh sách các bằng chứng để chứng minh tin đồn này là sai sự thật và tuyên bố rằng nữ Youtuber kia chỉ là một fan hâm mộ của Baekhyun mà thôi.
Đây là bằng chứng đã được đăng tải:
1. Nữ YouTuber đeo mặt nạ giống Baekhyun.
Bạn "thám tử" này đã đăng bài gốc nói rằng mặt nạ bắt đầu được bán chính thức vào ngày 5/9 và nhiều fan của Baekhyun đã bắt đầu mua mặt nạ vào hôm đó. BJ đeo mặt nạ đó vào ngày 11/9, tức là sau ngày người hâm mộ bắt đầu mua.

Mặt nạ mà Baekhyun đeo được mở bán vào 5/9
Mặt nạ mà Baekhyun đeo được mở bán vào 5/9
Và đến 11/9 cô nàng này mới sử dụng chiếc khẩu trang
Và đến 11/9 cô nàng này mới sử dụng chiếc khẩu trang

2. Cách sử dụng cụm từ '몽 GRG' (MongGRG - Hiểu ý tôi không?)
Một bằng chứng khác cho thấy nữ Youtuber là một người hâm mộ là vì cô ấy đã sử dụng cụm từ sau khi Baekhyun sử dụng nó. Anh ấy đã bắt đầu sử dụng cụm từ này vào năm 2019 trong khi các YouTuber sử dụng nó trong năm nay.

Cụm từ mà anh dùng từ 2019
Cụm từ mà anh dùng từ 2019
Đến 2020 cô mới dùng
Đến 2020 cô mới dùng

3. Sử dụng cụm từ "허히 헙서" (HeoHeeHupSeo - Ridonkulous)
Cụm từ này là tiếng lóng của từ "ridiculous", có nghĩa là "lố bịch". Sau khi Baekhyun sử dụng cụm từ đó, BJ mới bắt đầu dùng nó.

Thời điểm Baekhyun sử dụng từ lóng này
Baekhyun sử dụng từ lóng này trước nữ Youtuber kia

4. Pizza dứa
Vào ngày 5/5, Baekhyun nói rằng anh chàng thích dứa trên bánh pizza của mình. Anh cũng chia sẻ là rất nhiều người không thích dứa trên bánh pizza của họ. Tuy nhiên, anh nói với người hâm mộ của mình rằng tất cả những người quen đã thử pizza chỉ ăn pizza dứa. YouTuber đã thực hiện một cuộc mukbang ăn pizza Dứa không lâu sau đó. Người đăng bài này cho biết đây chỉ là bằng chứng cho thấy Youtuber là fan của Baekhyun và không chứng minh rằng họ đang hẹn hò.

Sau khi chàng main vocal nhà EXO chia sẻ anh thích ăn dứa trên pizza, cô nàng này mới làm mukbang pizza dứa
Sau khi chàng main vocal nhà EXO chia sẻ anh thích ăn dứa trên pizza, cô nàng này mới làm mukbang pizza dứa

5. Một bằng chứng khác cho thấy Youtuber / BJ là một người hâm mộ
Cô ấy đã thực hiện thử thách Candy và cũng có các bài hát của EXO trong danh sách phát nhạc của mình.
Người hâm mộ đã viết bài đăng khẳng định: "Tại sao cô ấy lại công khai thực hiện Thử thách ăn kẹo nếu cô ấy thực sự đang hẹn hò với Baehyun? Điều này chỉ chứng tỏ rằng cô ấy là một người hâm mộ chứ không chứng minh rằng họ đang hẹn hò. Cô ấy cũng đã nghe các bài hát của EXO từ năm 2017 - Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy chỉ là một fan hâm mộ mà thôi".

BJ thực hiện thử thách Candy
BJ thực hiện thử thách Candy
Và playlist của cô cũng toàn là nhạc của EXO
Và playlist của cô cũng có rất nhiều bài hát của EXO

Nhiều người hâm mộ khác khi xem bài đăng đã đồng ý với bài đăng gốc và dành lời khen cho người hâm mộ đã thực hiện bài đăng. Họ đã bình luận trên bài đăng yêu cầu cô ấy không gỡ xuống.

Bình luận của cư dân mạng:

"Baekhyun vẫn là một người nổi tiếng hàng đầu mà. Sẽ không có chuyện anh ấy hẹn hò đâu."

"Đừng xóa bài đăng này. Thật nực cười khi một số người cứ đưa ra những tin đồn mà chẳng có căn cứ gì"

"Tôi nghĩ ngay cả Baekhyun cũng chẳng biết mình bị dính tin đồn hẹn hò đâu. Lol"

"Ừ, có vẻ như cô ấy sao chép mọi thứ Baekhyun làm."

"Thành thật mà nói, rất nhiều người hâm mộ bắt chước bias ​​của họ mà ... lol nên Youtuber này cũng vậy."

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

BTS quay trở lại America's Got Talent bằng màn biểu diễn "Dynamite" bùng nổ

GD TP.HCM 17/09/2020 18:03

Có vẻ như COVID-19 chẳng hề ảnh hưởng gì tới lịch trình quảng bá "Dynamite" của BTS khi mới đây, nhóm lại lần nữa xuất hiện trên America's Got Talent!

COVID-19 vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình của các ngôi sao. Thế nhưng, đại dịch vẫn không ngăn cản được sức bùng nổ của BTS. Sau lần đầu tiên diễn "IDOL" tại America's Got Talent vào năm 2018, BTS đã quay lại chương trình nổi tiếng này với "Dynamite".

BTS  chụp với Tyra Banks kỉ niệm lần đầu xuất hiện trên America's Got Talent năm 2018

Cụ thể, vào ngày 17/9 lúc 9 giờ sáng theo giờ Hàn Quốc, America’s Got Talent đã phát sóng kết quả vòng bán kết thứ hai. Trong thời lượng của chương trình, BTS xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn.

Ảnh BTS chụp tại hậu trường ghi hình cho America's Got Talent năm 2020

Bằng hình thức vui nhộn "one-take", các thành viên đã tái hiện lại khung cảnh buổi đi chơi tại công viên giải trí, trang phục và bối cảnh được chọn theo chủ đề hoài cổ giống như trong MV "Dynamite". Được biết, buổi biểu diễn được quay tại Everland, một công viên giải trí lớn ở Hàn Quốc.

Một góc nhìn toàn cảnh công viên Everland, nơi BTS đã ghi hình

Dù bất ngờ trình chiếu nhưng màn biểu diễn này của BTS không làm các fan quá ngạc nhiên bởi trước đó, nhóm đã thông báo sẽ trở lại chương trình đài NBC như là một phần hoạt động quảng bá cho “Dynamite”. 

America's Got Talent thường mời những nghệ sĩ có mức độ nổi tiếng cao trong thời gian chương trình ghi hình. Điều này lần nữa khẳng định rằng, single tiếng Anh đầu tay của BTS đang "ăn nên làm ra" tại xứ sở cờ hoa. Trước đó, vào đầu tháng 9, “Dynamite” đã làm nên lịch sử khi đứng ở vị trí số 1 trên Billboard’s Hot 100, vị trí cao nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung từng đạt được, và kéo dài kỷ lục bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng 2 tuần liên tiếp, cuối cùng giữ phong độ ổn định tại vị trí thứ 2 trong tuần thứ 3.

Tam Bui

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25