Nhóm nam bị công ty quản lý bạo hành: Trưởng nhóm tiết lộ băng ghi âm bằng chứng

GD TP.HCM 20/10/2018 19:48

Sau khi CEO của công ty phủ nhận về những hành vi bạo hành bị cáo buộc, trưởng nhóm The East Light đã quyết định công khai đoạn ghi âm bằng chứng

Ngày 19/10, sau khi CEO Kim Chang Hwan liên tục phủ nhận cáo buộc bạo hành và ngó lơ bạo lực đối với các thành viên của The East Light, JTBC đã tiết lộ băng ghi âm nhận được từ trưởng nhóm Lee Seok Cheol của nhóm The East Light về cuộc nói chuyện giữa anh và CEO sau khi anh quyết định công khai vụ việc.

Nhóm trưởng The East Light Lee Seok Cheol và CEO Kim Chang Hwan

Trong đoạn ghi âm, Kim Chang Hwan nói: "Nếu cậu đã tin tưởng [ai đó], thì phải biết điều mà chịu đựng thậm chí khi có bị đánh tới chết chứ. Nếu biến tờ giấy thành ngôi sao, thì làm gì có nền tảng nào, đồ **. Ai mà thèm thu nhận một đứa có nhiều vấn đề chứ? Cậu không thể làm lớn chuyện được đâu, không thể. Bố mẹ cậu sẽ càng buồn hơn thôi, hơn 10 lần bây giờ đấy."

CEO Kim Chang Hwan của Media Line Entertainment

Về file ghi âm này, Media Line nói rằng dù cuộc nói chuyện giữa Kim Chang Hwan và Lee Seok Cheol trở nên gay gắt, "[Kim Chang Hwan] chỉ muốn giúp các thành viên tiếp tục con đường âm nhạc."

Bên cạnh đó, bố của Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyeon đã lên tiếng về vụ việc này trên chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2. Ông nói: "Tôi đã mất ăn mất ngủ trong vòng 3-4 ngày. Tôi rất buồn. Sau khi biết được rằng các thành viên khác của The East Light cũng bị lạm dụng, tôi rất phiền lòng. Tôi vô cùng đau lòng khi nghe nói rằng [Lee Seok Cheol] đã phải cắn răng chịu đựng những trận đánh đập đó."

Gia đình của các thành viên đang bắt đầu lên tiếng sau khi biết về sự việc

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ con người, cả người lớn lẫn trẻ em, bố của Lee Seok Cheol nói: "Tôi hi vọng sẽ không còn công ty quản lý nào như thế này nữa. Ngày nay có rất nhiều đứa trẻ đam mê và dấn thân vào con đường âm nhạc, và không có công ty nào có quyền đánh đập chúng."

Trước đó, Lee Seok Cheol đã tổ chức cuộc họp báo về vụ hành hung về thể chất và lời nói mà các thành viên của nhóm The East Light phải chịu đựng từ trước khi ra mắt.

Nguồn: SP

H.D

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Trưởng nhóm The East Light tổ chức họp báo công khai hành vi bạo hành và khởi kiện công ty chủ quản

GD TP.HCM 20/10/2018 20:04

Trưởng nhóm The East Light gần đây đã công khai hành vi bạo lực của CEO và NSX thuộc công ty quản lý Media Line Entertainment đối với các thành viên nhóm.

Ngày 19/10, Lee Seok Cheol đã tổ chức họp báo với sự tham dự của luật sư Jung Ji Seok nhằm lên tiếng về những cáo buộc hành hung gần đây. Được biết rằng các thành viên của nhóm The East Light đã liên tiếp chịu đựng các hành vi bạo lực từ hành động đến lời nói của NSX A cũng như giám đốc Kim Chang Hwan của công ty chủ quản từ trước debut đến tận năm ngoái.

Xoay quanh những ồn ào hiện tại, trưởng nhóm The East Light Lee Seok Cheol đã quyết định mở cuộc họp báo cùng với luật sư của anh

Trong buổi họp báo, Lee Seok Cheol chia sẻ: "Với cương vị là trưởng nhóm The East Light và 1 nghệ sĩ Kpop trong văn hóa Hàn Quốc, tôi không thể tiếp tục chịu đựng nỗi đau mà các thành viên đã  phải gánh chịu. Chúng tôi quyết định tổ chức họp báo nhằm hi vọng có thể loại bỏ hành vi bạo lực đối với trẻ em và vi phạm nhân quyền trong ngành công nghiệp Kpop."

Anh tiếp tục: "Từ 2015 - 2017, các thành viên The East Light đã bị NSX đánh đập thân thể bằng gậy bóng chày và cây kim loại từ phòng tập cho đến phòng thu. Anh ta thậm chí còn đe dọa sẽ giết chúng tôi nếu chúng tôi nói với bố mẹ."

Lee Seok Cheol bật khóc khi chia sẻ về những gì mà anh cũng như các thành viên của nhóm đã phải trải qua dưới sự quản lý của CEO Kim Chang Hwan và NSX của công ty 

Đặc biệt là Lee Seung Hyun, đồng thời cũng là em trai của trưởng nhóm Lee Seok Cheol, đã từng bị nhốt trong phòng thu và bị NSX này đánh vào đầu, đùi, cánh tay và mông rất nhiều lần. Đầu của cậu ấy có nhiều vết thương bị chảy máu và bầm tím. Sau khi phải chịu đựng những hành vi bạo hành này, Lee Seung Hyun hiện đang phải tiếp nhận trị liệu tâm lí.

Nhóm nhạc The East Light gồm trưởng nhóm Lee Seok Cheol (ngoài cùng bên trái), em trai Lee Seung Hyun (ngoài cùng bên phải) và cựu thí sinh Produce 101 Lee Woo Jin (thứ 2 bên trái)

Luật sư Jung Ji Suk cũng tiết lộ rằng Lee Seung Hyun đã bị buộc phải rời khỏi nhóm sau khi phản đối CEO để NSX A quay lại làm việc tại công ty. Jung Ji Suk nói: "Bố mẹ của Lee Seung Hyun và Lee Seok Cheol không hề hay biết về việc này cho đến khi công ty hứa hẹn rằng những hành vi bạo lực này sẽ không được tiếp diễn nữa. Họ không biết rằng con cái của họ thường xuyên bị lạm dụng. Họ chỉ biết về 1 tai nạn duy nhất thôi và chỉ biết về toàn bộ vấn đề sau khi yêu cầu con trai kể hết mọi chuyện khi Lee Seung Hyun bị đuổi khỏi nhóm."

Cả Lee Seung Hyun và Lee Seok Cheol đều đã quyết định rằng họ không thể tiếp tục ở lại công ty vô nhân tính này, và tiến hành các biện pháp pháp lý nhằm khởi kiện NSX A và CEO Kim Chang Hwan của Media Line Entertainment.

Nguồn: SP

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Cựu thực tập sinh Trung Quốc nhà JYP tố từng bị hành hung trong thời gian thực tập

GD TP.HCM 21/10/2018 07:00

Theo một hãng thông tấn Trung Quốc cho biết, một cựu thực tập sinh Trung Quốc nhà JYP đã tiết lộ mình thường xuyên bị đe dọa và đánh đập bởi một vài thực tập sinh khác cùng công ty trong suốt thời gian ở Hàn Quốc.

Những thực tập sinh kể trên “ngược đãi” nạn nhân bằng cách lấy đi điện thoại và ngăn không cho thực tập sinh Trung Quốc gọi về gia đình hay tìm kiếm bất cứ sự giúp đỡ nào.

Nhưng điều làm công chúng bất bình hơn cả là lời cáo buộc từ nạn nhân rằng JYP Entertainment, công ty chủ quản biết tình trạng trên nhưng lại “làm ngơ”.

Mọi nỗ lực của gia đình kêu gọi phản ứng từ công ty đều không có tác dụng, cuối cùng, thực tập sinh người Trung Quốc phải trở về quê nhà.

JYP Entertainment đã có phát ngôn chính thức xác nhận về nạn nhân được cho là bị bắt nạt từng là thực tập sinh ở công ty hồi tháng 11/2015 nhưng đồng thời cũng phủ nhận nội dung lời tố cáo.

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25