REVIEW Du Lịch

Nghỉ dưỡng tại khách sạn hạng sang ở Incheon chỉ với 20.000 won

GD TP.HCM 30/06/2020 18:21

Khi lượng ca nhiễm Covid-19 tại các đô thị vẫn đang tiếp tục tăng cao, nhiều người vẫn lên kế hoạch cho việc đi nghỉ dưỡng mùa du lịch này. Và Incheon là một đại điểm không tồi.

Nhằm hồi sinh ngành công nghiệp du lịch, thành phố Incheon đã lên kế hoạch mang tính đột phá liên quan đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Vào ngày 28/6 vừa rồi, lãnh đạo thành phố đã thông báo về việc thực hiện ‘chương trình du lịch đặc biệt’ giúp khách hàng có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khách sạn trong khu vực Incheon với giá chỉ từ 9.900 đến 29.000 won cho 1 đêm (khoảng 190.000 đến 560.000 đồng).

Phong cảnh tuyệt đẹp của Incheon

Chương trình được thực hiện trên 19 khách sạn từ 1 đến 5 sao. Trong đó, các khách sạn 5 sao bao gồm Gyeongwonjae Ambassador Incheon, Oakwood Premier Incheon, Yeongjongdo Paradise City, Grand Hyatt Incheon và Nest Hotel.

Phòng nghỉ tại khách sạn Oakwood Premier Incheon

Đây vốn là những khách sạn có giá phòng rất cao, từ 200.000 đến 300.000 won 1 đêm (khoảng 3.87 đến 5.8 triệu đồng). Nhưng thông qua chương trình đặc biệt lần này, giá của 1 phòng dành cho 2 người và bao gồm bữa sáng tiêu chuẩn chỉ còn ở mức 29.900 won (khoảng 578.000 đồng).

Khách sạn 5 sao Grand Hyatt Incheon

90% là mức giá giảm tối đa. Giá phòng của các khách sạn 4 sao như Best Western Harbor Park Hotel, Orakai Songdo Park Hotel và Incheon Royal Hotel là 19.900 won (khoảng 385.000 đồng).

Hình ảnh tại Orakai Songdo Park Hotel

Thậm chí còn có những khách sạn bạn có thể ở lại với giá chỉ 9.900 won (khoảng 190.000 đồng). Đó là khách sạn 2 sao Wolmido W Tourist Hotel và Hotel Seattle Incheon Airport. Dù là khách sạn 2 sao nhưng nó cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi. 

Khách sạn 2 sao nhưng không kém phần tiện nghi Wolmido W Tourist Hotel

Chương trình khách sạn áp dụng giá đặc biệt này sẽ được bán trên Wemakeprice từ 10 giờ sáng ngày 4/7 với hình thức ưu tiên thứ tự đến trước. Và thời hạn áp dụng của chương trình này kéo dài từ ngày 6 – 18/7. 
Giữa lúc cả thế giới nói chung và ngành công nghiệp du lịch nói riêng đang lao đao vì dịch, chương trình này hứa hẹn sẽ thúc đẩy lượng khách hàng, đem đến khởi sắc cho du lịch Incheon.

Ni Ni

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Xung đột giữa Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục leo thang. Lối thoát nào cho mâu thuẫn này?

GD TP.HCM 30/06/2020 19:55

Việc Hàn Quốc tham gia G7 đang tiếp tục gia tăng căng thẳng với Nhật Bản.

Sự rạn nứt giữa Hàn Quốc và Nhật Bản xảy ra do phán quyết của Tòa án tối cao yêu cầu Nhật Bản phải bồi thường cho những người Hàn bị cưỡng bức lao động trong thời chiến và các vấn đề lịch sử liên quan khác. Từ đó tới nay, căng thẳng giữa hai quốc gia vẫn không có dấu hiệu dừng lại, cả hai đều đang "ăn miếng trả miếng" lẫn nhau.

Hàn-Nhật đang "ăn miếng trả miếng" lẫn nhau

Kể từ tháng 7 năm 2019, khi chính phủ Nhật Bản áp đặt lệnh hạn chế xuất khẩu với Hàn Quốc ba nguyên liệu công nghiệp quan trọng gồm uorinated polyamides, photoresists và hydrogen fluoride. Những nguyên liệu này được dùng trong sản xuất điện thoại thông minh và chất bán dẫn tại Hàn Quốc. Động thái này được coi là hành vi đáp trả các phán quyết của Tòa án tối cao với vụ việc cưỡng bức lao động.

Nhật Bản áp đặt lệnh hạn chế xuất khẩu với Hàn Quốc

Song song với việc bác bỏ các yêu cầu lặp đi lặp lại của Hàn Quốc, mới đây Tokyo đã lên tiếng phản đối việc Hàn Quốc tham gia G7. Bởi với Nhật Bản, nếu như Hàn Quốc tham gia, họ sẽ bị mất vị thế của mình khi là nước châu Á duy nhất trong G7. Hơn nữa theo họ, chính quyền Hàn Quốc đang có chính sách thân với Trung Quốc, nên nó sẽ ảnh hưởng cách ông Trump tiếp cận Bắc Kinh.

Nhật Bản phản đối Hàn Quốc tham gia G7


Đáp trả lại, Nhà Xanh đã tuyên bố rằng: "Nhật Bản là quốc gia có mức độ không biết xấu hổ cao nhất thế giới" và họ đã quen với việc "làm hại quốc gia láng giềng".
Thêm vào đó, trong cuộc họp hàng tuần với các trợ lý cấp cao vào thứ 2 (29/6), Tổng thống Moon Jae In đã nói rằng Hàn Quốc đã xử lý thành công các vấn đề về xuất khẩu. Đây chính là dấu hiệu cho biết căng thẳng thương mại giữa Hàn và Nhật sẽ khó lắng xuống, ít nhất là trong khoảng thời gian này.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In

Bên cạnh đó, việc Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc Yoo Myung Hee đang tranh cử vị trí Tổng giám đốc Tổ chức thương mại Thế giới WTO đang được coi là "cái gai trong mắt" của Nhật Bản. Mặc dù, chính phủ Nhật Bản đã kiềm chế không công khai bày tỏ sự phản đối với Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc Yoo Myung Hee nhưng mới đây Bộ trưởng Ngoại giao Toshimitsu Motegi đã bày tỏ quan điểm với các phóng viên rằng: "Tổng giám đốc WTO tiếp theo cần có khả năng điều phối lợi ích của các nước lớn".

Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc Yoo Myung Hee
Bộ trưởng Ngoại giao Toshimitsu Motegi

Phản ứng này là dễ hiểu khi mà Hàn Quốc đã bác bỏ các khiếu nại của Nhật gửi tới WTO về các yêu cầu của Hàn Quốc trong cuộc đàm phán vấn đề hạn chế xuất khẩu. WTO đang bàn bạc có nên thành lập một ủy ban hội thẩm xem xét vụ việc đó vào tháng 8 tới đây hay không. Về phía Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc, họ đang tìm hiểu các biện pháp đối phó với sự phản đối có thể đến từ phía Nhật Bản. Bởi bà Yoo Myung Hee có trở thành Tổng giám đốc WTO hay không phụ thuộc vào sự đồng thuận của các thành viên WTO.
Trong một diễn biến khác, tại UNESCO, Hàn Quốc cũng đang tìm cách loại bỏ các di tích lịch sử của Nhật Bản khỏi Di sản thế giới. Hàn Quốc chỉ trích triển lãm ở Tokyo chứa các nội dung về hòn đảo Hashima là mâu thuẫn với cam kết của họ về việc thừa nhận các nạn nhân Triều Tiên bị buộc phải làm việc tại một số địa điểm trong Thế chiến thứ II. Tuy nhiên, Tokyo đã tuyên bố rằng họ vẫn đang thực hiện các cam kết với UNESCO và hành động của Hàn Quốc là "bóp méo sự thật".

Căng thẳng Hàn-Nhật cũng xảy ra ở UNESCO

Theo các chuyên gia thì căng thẳng sẽ tiếp tục gia tăng trừ khi cả hai bên đạt được các thỏa thuận về việc bồi thường cho các nạn nhân bị bắt lao động cưỡng bức- nguồn gốc chính của cuộc xung đột. Nếu không, mối rạn nứt này sẽ trở nên sâu sắc hơn khi Nhật Bản cảnh báo sẽ có các biện pháp trả đũa khác. Ông Park Won Gon-giáo sư chính trị quốc tế tại Đại học quốc tế Handong cho biết: "Vấn đề chỉ có thể được giải quyết bởi Nhà Xanh và Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản. Tuy nhiên, họ vẫn đang trong cuộc chơi xem ai "xuống nước trước", nên khó có khả năng đàm phán thành công. Tôi tin rằng, giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là đề xuất của cựu Chủ tịch Quốc hội Moon Hee Sang. Nó có thể làm hài lòng chính phủ hai nước, ngoài ra không có lựa chọn nào khác".

Đại học quốc tế Handong
Cựu Chủ tịch Quốc hội Moon Hee Sang


"Đề xuất Moon Hee Sang" là giải pháp thành lập quỹ đóng góp tự nguyện của doanh nghiệp Hàn-Nhật để hỗ trợ các nạn nhân. Nhưng đề xuất này đã bị loại bỏ khi Quốc hội 20 của Hàn Quốc hết nhiệm kỳ.

Elise

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

TXT hóa thân thành ngôi sao bóng chuyền trong bộ ảnh mới nhất của single tiếng Nhật

GD TP.HCM 30/06/2020 20:39

Ra mắt trọn bộ hình ảnh concept trong single tiếng Nhật sắp ra mắt, TXT khiến fan "điên đảo" vì độ đẹp trai.

Các chàng trai TOMORROW X TOGETHER (viết tắt là TXT) đã trở lại với tạo hình như các ngôi sao bóng chuyền trong single tiếng Nhật thứ hai. Ngoài phong cách thể thao, 5 chàng trai còn đốn tim fan khi mặc đồng phục giống hệt như manga (truyện tranh Nhật Bản) hay anime (hoạt hình Nhật Bản). TXT ra mắt với độ tuổi còn rất trẻ nên ngoại hình và khí chất của họ cực kì phù hợp với concept này, trông giống hệt những nam thần thanh xuân vườn trường. Netizen nói rằng, khi nhìn những bức ảnh concept của TXT, họ dễ liên tưởng đến sự tươi mát, năng động của tuổi trẻ.

Bức ảnh teaser được tung ra sớm nhất của "Drama"
Tạo hình giống vận động viên bóng chuyền của TXT
5 chàng trai mặc đồng phục trông giống hệt nam thần học đường

Single tiếng Nhật thứ 2 của TXT mang tên "Drama" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19/8 sắp tới. Album này có tổng cộng 6 phiên bản bao gồm các phiên bản giới hạn A, B và C, một phiên bản thông thường, một phiên bản giới hạn dành cho bán tại cửa hàng, cũng như một phiên bản giới hạn của riêng hãng Universal Music.

"Drama" của TXT có đến tận 6 phiên bản và đều khó mua như nhau

Đĩa đơn đầu tiên tại Nhật Bản "Drama" ngoài bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên còn có thêm các ca khúc cũ được remake lại theo tiếng Nhật như "Everlasting Shine" và "Can You See Me?".

Ngay từ những ngày đầu hé lộ cho tới khi thấy được toàn bộ hình ảnh, các fan của TXT đã "đứng ngồi không yên". Đơn giản vì tạo hình của 5 chàng trai gợi nhắc cho họ nhớ về "Haikyuu" - manga lấy chủ đề bóng chuyền - học đường nổi tiếng của Nhật Bản. 

TXT gợi nhắc cho fan về bộ manga nổi tiếng "Haikyuu"

- Thích ghê ý ㅠㅠㅠ

- Làm mị nhớ Haikyuu

- ㅠㅠㅠㅠ

- ㅠㅠㅠㅠ Uầy hay thế.

- BigHit điên rồi, TXT điên rồi ㅠㅠㅠ

- Em thích ㅠㅠ

- Heol...

- Làm tui nhớ Haikyuu. Tạo hình đỉnh thật.

- Mị chết mất ㅠㅠ Các anh thế này thì phải làm sao đây?

Hãy cùng mong chờ lần comeback này của TXT bạn nhé!

Elise

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25