TIN TỨC Nghệ Sĩ

Mỹ nhân “Điên thì có sao?” hack tuổi: 7 năm trôi qua vẫn mang "khuôn mặt học sinh"

GD TP.HCM 29/06/2020 17:57

Trên khắp các trang mạng xã hội, fan đã chia sẻ “rần rần” bộ ảnh quảng cáo của nữ chính “Điên thì có sao?” Seo Ye Ji và EXO từ hồi cô nàng mới debut với visual gây choáng.

Thời gian gần đây, Seo Ye Ji đã trở thành tâm điểm chú ý từ đông đảo khán giả nhờ sức hút của phim mới "Điên thì có sao?" với sự hợp tác cùng Kim Soo Hyun. Trong khi tìm hiểu về nữ chính xinh đẹp này, các fan đã nhanh chóng “đào mộ” được bộ ảnh quảng cáo mà cô đã cộng tác cùng EXO từ năm 2013. 

Seo Ye Ji 7 năm trước chụp quảng cáo cùng với EXO

Năm 2013, khi Seo Ye Ji vẫn là một gương mặt tân binh, cô đã cùng EXO có cơ hội hợp tác trong một quảng cáo đồng phục học sinh. Khi so sánh hình ảnh của mỹ nhân từ năm 2013 và hình ảnh hiện tại của cô khi “sánh bước” bên Kim Soo Hyun trong tác phẩm mới nhất, người hâm mộ đã hết sức ngạc nhiên về sự thay đổi “cũng như không” của cô nàng. 

Bộ ảnh phong cách học sinh trẻ trung và đáng yêu của Seo Ye Ji và EXO
Seo Ye Ji tỏa sáng giữa dàn mỹ nam EXO
Seo Ye Ji 7 năm trước

Seo Ye Ji gây choáng vì trẻ không khác gì ngày xưa, chỉ là giờ có phần quyến rũ, sexy, sắc sảo và toàn diện hơn về cả tài năng lẫn visual. Hiện tại, các fan vô cùng mong đợi một màn tái hợp của mỹ nhân cùng các nam thần EXO trong thời gian gần nhất!

Sau 7 năm visual của Seo Ye Ji vẫn đỉnh cao
Seo Ye Ji gây choáng vì trẻ không khác gì ngày xưa, chỉ là giờ có phần quyến rũ, sexy hơn


 

Hồng Hoa

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) thành lập Hội đồng hợp tác kinh tế với 5 quốc gia Trung Á

GD TP.HCM 29/06/2020 18:16

Thông qua bảng MOU này, Hàn Quốc dự kiến sẽ thiết lập một nền tảng hợp tác kinh tế đa phương để thúc đẩy trao đổi và hợp tác với các quốc gia Trung Á.

Theo các báo Hàn đưa tin, vào chiều ngày hôm nay 29/6 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm COEX Seoul, Ban Thư ký Diễn đàn Hợp tác Hàn Quốc-Trung Á của Tổ chức Korea Foundation (KF) đã ký kết một bảng thỏa thuận kinh doanh (MOU) theo hình thức online nhằm thành lập “Hội đồng Kinh tế Hàn Quốc - Trung Á” giữa Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) với 5 quốc gia Trung Á.

Được biết, buổi ký kết lần này được xem như là một phần tiếp theo của Diễn đàn hợp tác Hàn Quốc - Trung Á lần thứ 12 được tổ chức như một sự kiện thượng đỉnh ở Kazakhstan vào năm 2019. Buổi ký kết có sự tham gia của Văn phòng thương mại và công nghiệp của 5 quốc gia Trung Á bao gồm Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Mục tiêu được đặt ra là thiết lập một nền tảng kinh tế đa phương giữa Hàn Quốc và 5 quốc gia Trung Á nhằm thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế toàn diện.

Tổng sản lượng quốc gia (GDP) của 5 quốc gia Trung Á là 302,5 tỷ đô la, trong đó Kazakhstan đạt 170 tỷ đô la, Turkmenistan 64,7 tỷ đô la, Uzbekistan 51,2 tỷ đô la và cả Tajikistan lẫn Kyrgyzstan đều đạt 8,3 tỷ đô la.

Theo bảng ký kết, Ban Thư ký Diễn đàn Hợp tác Hàn Quốc - Trung Á phụ trách hoạt động của Hội đồng kinh tế và thúc đẩy hợp tác kinh tế như tổ chức buổi đàm phán kinh doanh giữa các công ty và xây dựng một mạng lưới kết nối các thành viên.

Ngoài ra, các kế hoạch xúc tiến đầu tư và mở rộng thương mại giữa các nước cũng sẽ được thực hiện mà bắt đầu bằng việc chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế của Hàn Quốc.

Diễn đàn hợp tác Hàn Quốc-Trung Á

Diễn đàn hợp tác Hàn Quốc - Trung Á là một cơ quan tư vấn đa phương cấp cao được thành lập vào năm 2007 nhằm thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa và giáo dục giữa giữa Hàn Quốc và 5 quốc gia Trung Á.
 

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Shop thời trang online Kang Min Kyung gây tranh cãi khi bán giá cao "cắt cổ"

GD TP.HCM 29/06/2020 18:53

Cô nàng Kang Min Kyung của Davichi đã tự thành lập cho mình một shop thời trang online mang tên ‘Avie muah’ và đang trở thành đề tài bàn tán khi bán dây buộc tóc với giá lên đến 59.000 won.

Vào ngày 28/6, Kang Min Kyung đã đăng tải một video quảng bá cho shop của mình trên Instagram cá nhân.

Hình ảnh trong video Kang Min Kyung đăng tải trên trang cá nhân để quảng bá 'Avie muah'


Tuy nhiên, sản phẩm dây buộc tóc xuất hiện trong video có tên ‘Kobchang Band’ lại được bán với giá "trên trời" là 59.000 won (Khoảng 1.150.000 VND). Điều này đã nhận được phản ứng gay gắt từ phía công chúng. 

Sản phẩm được bán với giá 59.000 won - mức giá quá cao so với sản phẩn dây buộc tóc


Ngoài ra, quần âu mà cô nàng bán có giá 260.000 won (hơn 5 triệu VND) và quần jean có giá 150.000 won (khoảng 3 triệu VND), giá của váy liền là 270.000 won (hơn 5.2 triệu VND).

Sản phẩm quần và váy liền cũng bị cho là giá quá cao


Các cư dân mạng đều cho rằng cái giá đó là quá cao và cô nàng đang dùng danh nghĩa người nổi tiếng để bán hàng. Dưới đây là một vài ý kiến của cư dân mạng:
-    “Gì chứ? Kobchang Band lại đắt hơn cả So-gobchang (lòng non bò) à?”
-    “Cái này mà 59.000 won á?”
-    “Vì là shop của người nổi tiếng nên nó đắt à?”
-    “Fan ngu ngốc sẽ đâm đầu vào mua cho coi.”
-    “Ai thích thì cứ mua nhé chứ tôi sẽ không dùng số tiền mình khó khăn kiếm được để mua đồ cho mấy người lợi dụng danh nghệ sĩ này đâu.”

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực cô nàng:
-    “Giá đó là xứng đáng rồi còn gì vì là 100% lụa mà.”
-    “Nếu nghĩ nó đắt thì đừng mua nữa là được.”
-    “Thật quá mức khi đi tranh cãi về giá cả.”
-    “Chất liệu của nó tốt nên mới như vậy thôi.”

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25