Mina (TWICE) bất ngờ xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc với vẻ ngoài mệt mỏi

GD TP.HCM 02/08/2019 00:13

Mina (TWICE) bất ngờ xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc cùng với mẹ của mình sau gần một tháng nghỉ ngơi tại quê nhà Nhật Bản.

Sáng ngày 1/8, Mina đã xuất hiện tại sân bay Incheon Hàn Quốc sau thời gian nghỉ ngơi tại Nhật Bản. Có thể thấy, hình ảnh nữ ca sĩ Mina vô cùng mệt mỏi, tiều tụy. Cô nàng đội mũ đen che gần hết gương mặt của mình và choàng chăn quanh kín người. Dù vậy vẫn có thể thấy khuôn mặt của cô có chút sưng lên và nhợt nhạt.

Mina khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại sân bay Incheon Hàn Quốc

Trước đó, phía đại diện JYP thông báo Mina buộc phải ngừng những hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe tâm lý của cô. Phía công ty cũng nhanh chóng thông báo rằng cô nàng không thể tham gia vào tour diễn của TWICE.

Mẹ Mina đã hộ tống con gái trở lại Hàn Quốc

Sau khi hình ảnh của Mina trên truyền thông Hàn đã khiến các fan lo lắng dẫn đến loạt tin đồn. Cùng lúc JYP đã lên tiếng trấn an người hâm mộ lý do Mina trở về Hàn không phải lịch trình hay có vấn đề đặc biệt nào cả chỉ là về nghỉ ngơi và trong quá trình hồi phục sức khỏe. Công ty sẽ cập nhật tình hình sức khỏe của Mina nếu có gì thay đổi.

Mina có vẻ rất mệt mỏi và yếu ớt 

Bên cạnh đó, ONCE (tên fandom của TWICE) đã thể hiện tình cảm cũng như nỗi lo lắng đến sức khỏe của cô bằng cách viết hashtag #GetWellSoonMina hay #WeLoveYouMina trên các trang mạng xã hội.

Hãy nghỉ ngơi thật tốt và nhanh chóng bình phục nhé !!!

ThoA

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Không cần đến lễ trao giải, BTS vẫn "rủng rỉnh" đem về... tận 6 giải thưởng!

GD TP.HCM 02/08/2019 00:39

BTS đã thắng đậm tại lễ trao giải MGMA 2019 năm nay.

Vào tối ngày 1 tháng 8, lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019) đã được diễn ra tại Seoul quy tụ rất nhiều các nhóm nhạc, ca sĩ solo và các diễn viên hàng đầu Kbiz. Tuy nhiên, cái tên được mong đợi nhất là BTS thì lại vắng mặt vì lý do riêng. Dẫu vậy, BTS vẫn mang về cho mình 2 Daesang cùng với 4 giải thưởng khác. Với kết quả này, BTS chính là nghệ sĩ thắng nhiều giải nhất tại MGMA 2019. 

BTS thắng đậm tại MGMA 2019

Cụ thể, các chàng trai nhà Big Hit đã thắng các giải: Nghệ sĩ trình diễn nổi tiếng toàn cầu, Nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu, Nhóm nhạc nam toàn cầu, Nghệ sĩ Genie Music nổi tiếng nhất, Nghệ sĩ xuất sắc nhất và Nghệ sĩ có video trên M2 xuất sắc nhất. Vì không có mặt nên BTS đã thông qua video để cảm ơn các giải thưởng.

BTS gửi video cảm ơn tới chương trình

Thông qua video, các thành viên BTS đã phát biểu cảm nghĩ khi nhận những giải thưởng nêu trên. Khi bày tỏ lời cảm ơn về hai giải Daesang, Jungkook chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất và Nghệ sĩ có video trên M2 xuất sắc nhất từ MGMA 2019 nhờ các ARMY (tên fanclub của BTS). Chúng tôi giành được những giải thưởng này là nhờ tình yêu mà các bạn dành cho chúng tôi. Chúng ta sẽ tiếp tục vun đắp sức mạnh để nó càng ngày càng lớn mạnh hơn. ARMY, chúng tôi thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi yêu các bạn!".

Jin nói thêm: "Ngoài ra, chúng tôi thực sự biết ơn những nhân viên hậu trường đã làm việc chăm chỉ vì chúng tôi. Đối với nhân viên của Big Hit, chủ tịch Bang Shi Hyuk và các thành viên BTS bên cạnh tôi, tôi muốn nói rằng tôi thực sự biết ơn và tôi yêu tất cả mọi người".

Trưởng nhóm RM kết thúc lời phát biểu: "Chúng tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới đã nghe nhạc của BTS. Chúng tôi sẽ tiếp tục truyền tải thông điệp của mình thông qua âm nhạc và cố gắng tạo những ảnh hưởng tốt hơn trong tương lai".

Video phát biểu nhận giải của BTS

Một lần nữa xin chúc mừng các chàng trai BTS về kết quả hoàn toàn xứng đáng này!

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Sau một thời gian cạnh tranh khốc liệt, giờ đây các giải thưởng của MGMA đã có chủ nhân thực sự!

GD TP.HCM 02/08/2019 01:47

Kết quả cuối cùng của lễ trao giải thật khó có thể đoán trước!

Vào tối ngày 1/8, lễ trao giải 2019 M2 X Genie Music Awards (MGMA 2019) đã được diễn ra tại Seoul quy tụ nhiều gương mặt hoạt động sôi nổi và tích cực trong thị trường âm nhạc Kpop trong thời gian gần đây. MGMA 2019 được tổ chức bởi kênh M2 của Mnet và Genie Music. Các đề cử được chọn từ những sản phẩm âm nhạc được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 01/07/2018 đến ngày 19/06/2019, dựa vào dữ liệu biểu đồ trên Genie Music, số lượt xem video và chỉ số trên mạng xã hội trong khoảng thời gian này.

MGMA 2019 quy tụ nhiều cái tên hot cảu Kpop

Đặc biệt, nghệ sĩ nhận bốn giải thưởng lớn nhất là Daesang (giải thưởng xuất sắc nhất) là những cái tên được chú ý nhất trong đêm, đó là Paul Kim, TWICE và BTS.

Ca sĩ Paul Kim đã nhận được giải thưởng Âm nhạc hàng đầu cho bài hát “Me After You”. Đây là giải thưởng được xác định hoàn toàn bởi điểm số bài hát trên Genie Music
TWICE đã mang về giải thưởng Nghệ sĩ bán digital chạy nhất. Giải thưởng này cũng phụ thuộc hoàn toàn vào số điểm trên Genie Music
BTS xuất sắc giành được hai giải Daesang:Nghệ sĩ có video trên M2 xuất sắc nhất (giải thưởng dựa vào số điểm trên M2) và Nghệ sĩ xuất sắc nhất. Nghệ sĩ xuất sắc nhất được xác định thông qua sự tổng kết của 20% phiếu bầu, 20% điểm số bài hát trên Genie Music, 20% từ ban giám khảo, 30% từ các phương tiện truyền thông và 10% bình chọn hashtag trên Twitter

Danh sách giải thưởng được công bố:

- Hạng mục Xuất sắc nhất (Daesang):

Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Top Artist) – BTS

Âm nhạc xuất sắc nhất (Top Music) – Paul Kim “Me After You”

Nghệ sĩ bán digital chạy nhất (Best Selling Artist) – TWICE

M2 Video xuất sắc nhất (M2 Top Video) – BTS

- Hạng mục mức độ nổi tiếng (Popularity Awards):

Nghệ sĩ M2 nổi tiếng nhất (M2 Most Popular Artist) – IZ*ONE

Nghệ sĩ Genie Music nổi tiếng nhất (Genie Music Popularity Award) – BTS

Nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu (Global Popularity Award) – BTS

- Hạng mục Âm nhạc 

Nhóm nhạc nam – BTS

Nhóm nhạc nữ – TWICE 

Nghệ sĩ solo nam – Paul Kim

Nghệ sĩ solo nữ – Chungha

Nam Tân binh – TXT

Nữ Tân binh – ITZY

Nghệ sĩ trình diễn nam – BTS

Nghệ sĩ trình diễn nữ – IZ*ONE

Nghệ sĩ vocal – MAMAMOO

Ban nhạc – DAY6

- Giải thưởng phụ:

Nghệ sĩ triển vọng (Genie Music Next Generation Star): AB6IX, Kim Jae Hwan

Nghệ sĩ nổi bật (M2 Hot Star) – PENTAGON, WJSN

Giải sáng tạo trình diễn (Performance Creator) – Lia Kim 

Giả cải cách âm nhạc (Innovator) – Yoon Jong Shin

Chúc mừng tất các các nghệ sĩ đã chiến thắng!

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25