TIN TỨC Nghệ Sĩ

"Map of The Sould: Persona" của BTS đạt đĩa vàng tại Anh

GD TP.HCM 05/09/2020 11:30

BTS tiếp tục nhận đĩa vàng thứ 2 tại Anh với album Map of the Soul: Persona.

Tối ngày 4/9, các fan hâm mộ của nhóm nhạc đình đám BTS vỡ òa trong hạnh phúc khi album Map of the Soul của các anh chàng đã đạt một kỷ lục mới: đĩa vàng tại Anh. Thông tin đã được thông báo trên trang Twitter chính thức của giải Brit. Cụ thể, mini album này đã bán ra hơn 100.000 bản tại xứ sở sương mù.

Map of the Soul: Persona  bán ra hơn 100.000 bản tại xứ sở sương mù

 Map of the Soul: Persona là mini album thứ 6 của BTS. Trong đó, đĩa đơn Boy With Luv (kết hợp với Halsey) cũng đã nhận được chứng nhận đĩa Bạc tại Anh hồi đầu năm nay.

Chứng nhận thu âm đĩa số là một hệ thống chứng nhận một đĩa nhạc được chuyển giao hoặc bán với một số lượng bản sao nhất định. Hầu hết các nước đều dựa trên sự thay đổi các hạng mục của Hiệp hội Công nghiệp Thu Âm Mỹ (RIAA), được đặt tên theo các vật liệu quý như đĩa vàng, đĩa bạc, đĩa kim cương. Tại Anh, đơn vị chứng nhận cho thành tích này là Hiệp hội Công nghiệp Ghi Âm Anh. 

Đĩa đơn Boy With Luv (kết hợp với Halsey) cũng đã nhận được chứng nhận đĩa Bạc

Trước đó, BTS cũng đã đạt chứng nhận đĩa Vàng tại Anh với album Love Yourself: Answer. Không chỉ vậy, đây còn là album đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích này. Như vậy, BTS tiếp tục duy trì là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có 2 album đạt đĩa vàng tại Anh, tiếp tục mở rộng phong độ của mình. 

BTS cũng đã đạt chứng nhận đĩa Vàng tại Anh với album Love Yourself: Answer

Mir Alison

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Hanbin- Thực tập sinh người Việt xuất sắc leo lên hạng 4 tại I-LAND

GD TP.HCM 05/09/2020 15:59

Trong tập phát sóng mới nhất của "I-LAND”, Hanbin bất ngờ từ hạng 8 lên lên hạng 4.

Big Hit đã tổ chức một chương trình thực tế với mục đích tìm kiếm nhóm nhạc nam có tên là I-LAND. Trong số các thí sinh của I-LAND, Hanbin là một nam dancer người Việt đang là ứng cử viên sáng giá được fan Việt ủng hộ nhiệt tình. Thứ hạng của Hanbin trên bảng xếp hạng bình chọn đang tăng dần qua nhiều tập phát sóng.

Tối ngày hôm qua (4/9), EP.10 của I-LAND chính thức phát sóng và  Trong tập này, I-LAND công bố kết quả bảng xếp hạng bình chọn toàn cầu và loại đi một thí sinh trước khi vòng thi tiếp theo diễn ra. Theo đó, thí sinh xếp hạng 11 buộc phải rời khỏi và không khí vô cùng căng thẳng.

Không khí vỡ òa khi Hanbin có thứ hạng cao đến bất ngờ. Với khả năng vote của fan Việt lẫn fan quốc tế, Hanbin xuất sắc giành được vị trí thứ 4 với số phiếu là 1.415.420 phiếu. Khi mà tập trước anh chàng đứng tại vị trí thứ 8, trong tập này, Hanbin đã tăng thêm 4 hạng. 

Hanbin xuất sắc giành được vị trí thứ 4, số phiếu Hanbin nhận được là 1.415.420 phiếu

Đặc biệt, sau tập phát sóng mới nhất của I-LAND, Hanbin cũng trở thành trending ở nhiều quốc gia trên Twitter như #2 Singapore, #3 Australia, #4 Vietnames, #4 Philippine, #7 Peru, #10 Canada, #11 UK. Đây thực sự là niềm hạnh phúc và tự hào của fan Việt khi ủng hộ Hanbin trong cuộc thi.

Hanbin nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ fan Việt cũng như fan quốc tế

Sau khi giành được vị trí #4, tiếp tục vào vòng trong của I-LAND, Hanbin đã xúc động và nói lời cảm ơn đến người hâm mộ. Anh chia sẻ: "Ngay khoảnh khắc này, tôi cảm thấy ngạc nhiên và bối rối. Tôi có thể làm gì ở I-LAND. Thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều". Đáng chú ý nhất chính là Hanbin đã nói tiếng Việt câu "Cảm ơn mọi người rất nhiều" ngay trên sóng I-LAND.

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Bảng xếp hạng nghệ sĩ show thực tế tháng 9 được công bố: Kết quả không ngoài dự đoán!

GD TP.HCM 05/09/2020 17:03

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 9 cho các ngôi sao show truyền hình thực tế. Quả nhiên, kết quả không ngoài dự đoán của công chúng!

Bảng xếp hạng danh tiếng của ngôi sao show truyền hình thực tế được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng. Số lượng xếp hạng liên quan tới 50 nghệ sĩ giải trí nổi tiếng, sử dụng big data được thu thập từ ngày 4/8 đến 4/9.

Trong đó, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã giữ vững vị trí đầu danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.084.641 trong tháng 9. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa bao gồm “How Do You Play?”, “The Sixth Sense” và “alternate character”, trong khi các cụm từ liên quan nằm trong top bao gồm “phát hành”, “chuyển đổi” và “quyên góp”. Phân tích thái độ công chúng (mức độ phản ứng tích cực - tiêu cực) của Yoo Jae Suk cho thấy số điểm là 74,55% phản ứng tích cực.

Yoo Jae Suk luôn được công chúng yêu quý 

Kim Jong Kook đã vươn lên hạng 2 trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.303.806, đánh dấu mức tăng ấn tượng 67,57% trong tổng điểm kể từ tháng trước. Cuối cùng, Park Na Rae đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.297.154 trong tháng 9.

Kim Jong Kook
Park Na Rae

Cụ thể, bảng xếp hạng liệt kê như sau:

Bảng xếp hạng do Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc

1. Yoo Jae Suk
2. Kim Jong Kook
3. Park Na Rae
4. Lee Soo Geun
5. Kim Gook Jin
6. Lee Sang Min
7. Kim Gura
8. Lee Hyori
9. Song Ji Hyo
10. Kim Heechul (Super Junior)
11. Paeng Hyun Sook
12. Kang Ho Dong
13. Lee Kwang soo
14. Park Myung Soo
15. Kim Shin Young
16. Seo Jang Hoon
17. Jun Hyun Moo
18. Kim Jong Min
19. Lee Young Ja
20. Jang Do Yeon
21. Park Mi Sun.
22. Kim Sung Joo
23. Choi Yang Rak
24. Jo Se Ho
25. Kim Joon Ho
26. Ahn Jung Hwan
27. Yang Se Hyung
28. Noh Hong Chul
29. Lee Kyung Kyu
30. Yoo Hee Yeol

Hồng Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25