Mặc cho Cube ra sức phủ nhận, HyunA bạo gan xác nhận đã hẹn hò E'Dawn (Pentagon) được 2 năm!

GD TP.HCM 03/08/2018 07:00

Hôm qua ngày 2/8, HyunA (26 tuổi) của Triple H và thành viên cùng nhóm E'Dawn (24 tuổi, đồng thời cũng thuộc Pentagon) phủ nhận chuyện cả hai đang hẹn hò.

Tuy nhiên tối muộn cùng ngày, HyunAE'Dawn đã chính thức thừa nhận mối quan hệ trong một buổi phỏng vấn.

Lúc đấu, cả hai tiết lộ "Chúng tôi biết rằng kể từ bây giờ, tên của cả hai sẽ được gắn với nhau, dù vậy, chúng tôi nghĩ rằng thật khó để có thể nhìn thẳng vào mắt các fan khi đứng trên sân khấu nếu không nói ra. Đó là lý do mà chúng tôi quyết định thẳng thắn đối mặt ít nhất là với nhất là với những người hâm mộ đã dành tình cảm và luôn dõi theo chúng tôi và sau đó có thể tự tin tận hưởng sân khấu".

HyunA tiếp lời "Tôi quen biết E'Dawn từ khi cậu ấy còn là thực tập sinh và biểu diễn trên sân khấu cùng nhau, sau đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016." Trở lại năm 2015 khi ấy, E'Dawn đã biểu diễn trên sân khấu "Roll Deep" của HyunA thay vì Ilhoon (BTOB). "Mối quan hệ của chúng tôi phát triển khi cả hai cùng làm nhạc. Chúng tôi rất thận trọng... Ngay cả khi không xuất hiện trong thành phần sản xuất, E'Dawn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong các khâu của album solo" HyunA bộc bạch.

HyunA nhấn mạnh rằng lý do mà cô lần đầu tiên công khai mối quan hệ tình cảm kể từ khi debut là vì muốn thành thật với những người đã ủng hộ quyết định của cô. E'Dawn cũng thêm vào "Không là chắc chắn nhưng tôi nghĩ việc thừa nhận sẽ hướng chúng tôi đến hạnh phục thật sự. Tôi cũng lo lắng rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm, vì vậy tôi đã thổ lộ với họ trước. Tôi cảm thấy có lỗi với fan nhưng sẽ bù đắp lại bằng cách làm việc thật chăm chỉ."

Nguồn: AK

Neri

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của "cặp đôi chị em" HyunA và E'DAWN!

GD TP.HCM 04/08/2018 07:00

Sau khi HyunA và E'DAWN xác nhận đã hẹn hò 2 năm, các fan đã lục tung những video trước đây để tìm ra những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trước ống kính. Những khoảnh khắc này được tìm thấy không chỉ trong quá trình quảng bá dưới tư cách Triple H cùng với PENTAGON Hui, mà còn xuất hiện trong cả công việc các nhân của cả hai.

Trong show pre-debut "PENTAGON Maker", E'DAWN đã gọi cho HyunA để xin lời khuyên khi anh chàng thực hiện thử thách vào bếp. Thật đáng yêu khi chúng ta biết rằng E'DAWN đang gọi cho bạn gái của anh ấy để nhờ cô ấy giúp đỡ!

Ngoài ra, bạn còn nhớ khi Woosoek vẽ "hình mẫu lý tưởng" của E'DAWN trong "PENTAGON Maker"? Khi ấy người hâm mộ chỉ nghĩ rằng cô gái đó chỉ ngẫu nhiên có vẻ bề ngoài giống với tiền bối HyunA mà thôi...

Ngay cả phản ứng của HyunA trong video này nữa, nó thật sự rất đáng yêu!

Hay là một khoảnh khắc nóng bỏng khác trong đoạn vũ đạo này.

Dường như cặp đôi nhạc sĩ này đã gợi ý khá nhiều thứ thông qua ca khúc mà họ cùng nhau viết lời!

Những cảnh quay trong MV của Triple H thật sự có thể tỏa sáng ngay lúc này!

Thế còn chemistry của họ trong những buổi phỏng vấn thì sao? 

Có quá nhiều những khoảnh khắc đáng yêu!

Đáng mong chờ hơn hết chính là màn trình diễn của Triple H trên sân khấu MusicBank sau khi cả hai quyết định công khai mối quan hệ!

Nguồn: SP

N.T.Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

RED VELVET Joy phải thay đổi diện mạo để đóng phim?

GD TP.HCM 05/08/2018 07:00

Trong tập mới nhất của "Ask Us Anything", Joy của Red Velvet chia sẻ về trải nghiệm thú vị của cô ấy trong vai diễn mới nhất.

Trong buổi phát sóng ngày 4/8 của chương trình tạp kỹ đài JTBC, Joy tiết lộ rằng cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia bộ phim 'Tempted” của đài MBC được phát sóng hồi đầu năm nay. Joy thủ vai Eun Tae Hee ngây thơ, một nhân vật hoàn toàn tương phản với hình ảnh mạnh mẽ của Red Velvet vào thời điểm đó.'

Joy trong
Joy trong "Tempted"

Joy giải thích, “Khi tôi bắt đầu quay bộ phim, là khoảng thời gia tôi vừa quảng bá 'Peek-A-Boo' và 'Bad Boy' xong. Hình ảnh của chúng tôi lúc đó là lạnh lùng và mạnh mẽ. Vì vậy, để thay đổi hình ảnh đó, tôi đã không ra ngoài tiệc tùng hay vui chơi. Tôi đã thay đổi toàn bộ lối sống của mình để phù hợp với nhân vật.”

Joy trong thời gian quảng bá
Joy trong thời gian quảng bá "Bad Boy"

Cô ấy tiếp tục, “Tôi cũng nghĩ rằng tôi nên phần nào thay đổi diện mạo của mình để phù hợp với vai diễn hơn. Vì vậy, tôi đã phải thay đổi kiểu dáng lông mày."

Bạn nghĩ hình ảnh nào phù hợp nhất với Joy? Hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn nhé!

Nguồn: Soompi

N.T.Thư

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25