Lộ diện nhà phân phối ma tuý của club "Burning Sun" - phải chăng là một bóng hồng bên cạnh Seungri?

GD TP.HCM 08/03/2019 14:15

Những người từng làm việc tại "Burning Sun" đều biết về cô gái này.

Người đồng sáng lập club "Burning Sun" có tên là Aena đã bị cáo buộc phân phối ma tuý tại club. Đồng thời người phụ nữ nay cũng gây chú ý cho giới truyền thông khi đăng tải một video cô xuất hiện cùng Seungri. Liệu Aena có liên hệ như thế nào với chàng trai tai tiếng này?

Trích video Aena đăng tải cùng Seungri


Theo những nhân viên từng làm việc tại "Burning Sun", Aena là một nhà đồng sáng lập, kiêm phụ trách các khách hàng Trung Quốc. Cô bị cho là đã kiếm được khoảng 9.000 USD tiền hoa hồng mỗi tháng từ việc thu hút khách hàng, đồng thời được biết đến là một nhà sáng lập cấp cao.

Những cựu nhân viên "Burning Sun" trả lời phỏng vấn về Aena 


Người trong cuộc cũng tiết lộ rằng mọi người ở club đều biết cô gái này nghiện "hàng trắng": "Chúng tôi luôn nói về điều đó với nhau, rằng cô ấy đã và sẽ tiếp tục sử dụng ma tuý."
Những người từng làm việc trong nội bộ "Burning Sun" cũng thú nhận rằng họ đã chứng kiến Aena hút loại chất cấm này nhưng không thấy cô phân phối chúng cho người khác: "Tôi đã thấy Aena sử dụng ma tuý nhưng chưa thấy cô ấy đưa nó cho người khác. Và đó là điều mà ai cũng biết.
Đồng thời họ tiết lộ rằng cô ấy đã kiếm được một khoản lợi nhuận cực lớn thông qua các khách hàng Trung Quốc. Một nhà quảng bá khác cho biết những người khách liên hệ Aena để đặt bàn toàn toàn là giàu nhất trong số những người giàu: "Những người đặt chỗ thông qua Aena là những gã cực kỳ giàu. Việc cô ấy kiếm được 17.000 USD mỗi ngày đồng nghĩa với việc cô ấy bán được hàng trăm nghìn đô la (rượu) trong một ngày."
Trên thực tế, trước đây đã có người báo cảnh sát về hành vi phạm tội của Aena. Các nhân viên của "Burning Sun" dường như đã báo cáo việc cô sử dụng và phân phối thuốc cấm vào tháng 9 năm 2018. Không riêng Aena, có 2 đối tác tham gia bán ma tuý cùng cô là Alice và Yang Yang cũng bị tố.
Theo lời của những cựu nhà đồng sáng lập của club, cảnh sát đã đến và nhận được đầy đủ bằng chứng nhưng cuối cùng rời đi mà không điều tra kỹ lưỡng. 
Cảnh sát tuyên bố rằng Aena nhanh chóng thừa nhận tội ác của mình, vì vậy họ đã không truy tố và trục xuất cô vì là người nhập cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, Aena đã từ chối thi hành theo lệnh đồng thời nộp đơn kiện cáo.

Cảnh sát trả lời về việc không điều tra cáo buộc phân phối ma tuý của "Burning Sun"


Mọi chuyện càng đáng ngờ hơn khi những nhân viên báo cảnh sát đã bị đuổi việc ngay trong ngày họ tố giác Aena: "Họ nói rằng đây là club của Seungri nên nếu báo cảnh sát về vụ ma tuý thì club có thể bị đóng cửa. Vì vậy họ bảo chúng tôi mau huỷ việc tố giác và nhanh chóng rời khỏi "Burning Sun", họ đã đuổi việc chúng tôi."
Có thể thấy, "Burning Sun" thực chất có liên quan đến cáo buộc phân phối ma tuý. Dù Seungri không trực tiếp bị tố giác, nhưng việc anh quen biết và đồng sáng lập club cùng Aena cho thấy ít nhiều gì thì chàng maknae Big Bang cũng biết về hành vi phạm tội này, và có khi, chính anh cũng là một trong những người tiếp tay cho đường dây đó.

Dù không trực tiếp phạm tội nhưng Seungri ít nhiều cũng có liên quan đến cáo buộc phân phối ma tuý tại "Burning Sun"

Xem đầy đủ video phóng sự về vụ việc trên tại đây:


 

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Vừa tuyên bố đi nhập ngũ nhằm "lánh nạn", Seungri liền bị MBC triệt đường lui

GD TP.HCM 08/03/2019 15:26

Dù sắp nhập ngũ vào cuối tháng 3, nhưng Seungri vẫn chưa hết "gặp nạn".

Được biết, ngày 7/3, YG Entertainment đã xác nhận rằng Seungri sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách lính tại ngũ vào ngày 25/3 sắp tới.

Sau đó một ngày, Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân sự Seoul cũng khẳng định rằng Seungri đã nhận được thông báo nhập ngũ, vì vậy đúng là anh sắp thực hiện nghĩa vụ quân sự. Liên quan đến câu hỏi về việc nhập ngũ của chàng maknae Big Bang trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra, đại diện cơ quan giải thích rằng sẽ không có thay đổi gì trừ khi lệnh bắt giữ được ban hành và Seungri bị giam trước khi nhập ngũ. Tuy nhiên cuộc điều tra sẽ không bị gián đoạn mà vẫn tiếp tục với sự hợp tác từ quân đội.

Một nguồn tin khác từ Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân sự cho hay gần đây những người nổi tiếng và con của các nhân vật có ảnh hưởng từng gây rắc rối ngoài xã hội đều bị quản lý đặc biệt, thêm vào đó, nếu Seungri bị buộc tội vì bất kỳ cáo buộc nào trước khi nhập ngũ thì quân đội có thể trì hoàn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của anh.

Với tình hình này, Seungri có thể yên tâm nhập ngũ, vì vẫn chưa có một bằng chứng nào rõ ràng để có thể kết tội anh, kể cả đoạn tin nhắn được đài SBS FunE gửi cho Ủy ban chống tham nhũng và Ủy ban nhân quyền quốc gia của Hàn Quốc.

Seungri dự kiến sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3


Tuy nhiên, mới đây, chỉ sau vài giờ thông báo nhập ngũ của Seungri được tiết lộ, thì đài MBC đã tung loạt bằng chứng cáo buộc Seungri đã nói dối về vai trò của mình tại club "Burning Sun".

Được biết, khi scandal của club "Burning Sun" vừa nổ ra. Seungri đã lên tiếng phân trần: "Tổ chức và quản lý club không phải là quyền hạn của tôi, và tôi cũng thành thật xin lỗi vì không làm rõ vai trò của mình ngay từ đầu, vì tôi không tham gia club từ những ngày mới thành lập."

Đến ngày 8/3, MBC News đã làm rõ về độ thành thật trong phát biểu của Seungri bằng cách chia sẻ hàng loạt tài liệu nội bộ của "Burning Sun".
Thứ nhất là bản kê khai tài sản được gửi từ bộ phận tài chính của club đến các thành viên hội đồng quản trị, cho thấy trong số tiền đầu tư ban đầu với tổng giá trị xấp xỉ 2,5 tỷ Won ( khoảng 51,4 tỷ VNĐ) có 225 triệu Won (khoảng 4,6 tỷ VNĐ) là do Seungri góp vào.

Biên bản kê khai cho thấy Seungri đã góp vốn thành lập "Burning Sun"


Tại các điều khoản của công ty từ năm 2017 cũng chỉ ra rằng Seungri là một trong những người sáng lập "Burning Sun".

Điều khoản công ty có ghi rõ Seungri là một trong những người sáng lập "Burning Sun"


Ngoài ra anh còn được liệt kê là một trong 4 giám đốc điều hành bên cạnh Lee Sung Hyun, Lee Moon Ho, và một người họ Kang.

Seungri là một trong 4 giám đốc điều hành "Burning Sun"


Danh sách cổ đông của Burning Sun tiết lộ rằng Yuri Holdings - công ty mà Seungri là đồng giám đốc điều hành, nắm giữ 20% cổ phần. Một nguồn tin nội bộ "Burning Sun" khác cũng cho biết rằng chắc chắn Seungri là một nhà đầu tư nội bộ của club, điều này đã được chia sẻ với các cổ đông.  

Chính vì vậy thật khó hiểu khi Seungri tuyên bố mình không tham gia điều hành "Burning Sun" ngay từ đầu, chuyện có gì mờ ám khiến anh phải nói dối để che giấu? Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra mức độ liên quan của Seungri trong cáo buộc trốn thuế của "Burning Sun".

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Đường đua Kpop tháng 3 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi "khủng long nhạc số" Baek Ye Rin xác nhận trở lại sau 3 năm "ở ẩn"

GD TP.HCM 08/03/2019 17:24

Giọng ca hàng đầu JYP - Baek Ye Rin sẽ quay trở lại làng nhạc Kpop với tác phẩm âm nhạc ấp ủ trong thời gian dài.

Hôm nay, ngày 8/3, nhiều đại diện giới âm nhạc cho biết trong tháng 3 này, Baek Ye Rin sẽ phát hành bài hát mới và quay trở lại sau gần 3 năm. Mặc dù khoảng thời gian qua cô có góp giọng trong OST bộ phim Chicago Typewriter hay thường xuyên kết hợp cùng các ca sĩ khác như Dean, Chungha, Goo Won Chan,... nhưng đã lâu rồi cô không ra ca khúc mới của riêng mình kể từ sau Love You On Christmas phát hành vào dịp Giáng sinh tháng 12/2016.

Baek Ye Rin sẽ trở lại sàn đấu âm nhạc sau gần 3 năm vắng bóng

​Từ năm 2018, thông qua trang cá nhân, Baek Ye Rin đã chia sẻ với fan những ca khúc do mình sáng tác, vì vậy người hâm mộ đang kỳ vọng lần này cô sẽ quay trở lại với bài hát có độ hoàn thiện cao được cô dồn nhiều công sức trong thời gian dài. Qua những ca khúc như Square hay La La La Love Song chứa đựng màu sắc âm nhạc riêng, Baek Ye Rin vẫn đều đặn mở rộng những sản phẩm âm nhạc của mình dù không phát hành chính thức, từ đó nhận được sự quan tâm về hình ảnh ngày một trưởng thành hơn.

Cô sẽ trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn

Baek Ye Rin đã từng hoạt động sôi nổi với danh hiệu "nữ hoàng âm sắc" hay "khủng long nhạc số" tiêu biểu. Nhóm nhạc 15& mà cô là thành viên cũng đã đạt No.1 với ca khúc Somebody. Sau khi bắt đầu hoạt động solo, mỗi bài hát nữ ca sĩ phát hành như Across the Universe, Bye Bye My Blue hay Come Over đều vươn lên dẫn đầu các BXH.

Beak Ye Rin được biết đến với một giọng ca "khủng" hiếm có trong Kpop

Công chúng đang tò mò Baek Ye Rin sẽ gia nhập cuộc chiến comeback của giới âm nhạc tháng 3 và khiến fan hâm mộ bất ngờ với ca khúc như thế nào.

Chúc cho màn comeback của Baek Ye Rin sẽ thật thành công!

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25