GIÁO DỤC - DU HỌC Bản Tin Hot

Liệu Jisoo (BlackPink) có tiếp tục bị “phân biệt đối xử” trong album mới?

GD TP.HCM 03/10/2020 14:03

Cuối cùng thì Jisoo (BlackPink) có nhận được line hát tương xứng với các thành viên khác trong “The Album”?

Đối với 1 nhóm nhạc, việc phân chia line hát là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự công bằng và mức độ đóng góp của mỗi thành viên. Trước đây, Jisoo luôn là thành viên nhận ít line hát nhất trong các bài hát của BlackPink. Cùng xem bảng thống kê phân chia line hát 8 ca khúc trong album mới để xem liệu Jisoo còn tiếp tục bị “phân biệt đối xử” nữa hay không?
1. Phân chia line hát trong “How You Like That”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "How you like that"

Đứng đầu: Lisa (29.6%)
Thứ 2: Jennie (26.9%)
Thứ 3: Rosé (24.6%)
Thứ 4: Jisoo (18.9%)
2. Phân chia line hát trong “Ice Cream” (ft. Selena Gomez)

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Ice Cream"

Đứng đầu: Selena Gomez (28.6%)
Thứ 2: Lisa (27.1%)
Thứ 3: Jennie (20.7%)
Thứ 4: Jisoo (12.3%)
Thứ 5: Rosé (11.3%)
3. Phân chia line hát trong “Pretty Savage”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Pretty Savage"

Đứng đầu: Lisa (29.3%)
Thứ 2: Jennie (26.5%)
Thứ 3: Rosé (24.1%)
Thứ 4: Jisoo (20.1%)
4. Phân chia line hát trong “Bet You Wanna” (ft. Cardi B)

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Bet You Wanna"

Đứng đầu: Jennie (29%)
Thứ 2: Rosé (26.7%)
Thứ 3: Jisoo (18.1%)
Thứ 4: Cardi B (16.3%)
Thứ 5: Lisa (9.9%)
5. Phân chia line hát trong “Lovesick Girls”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Lovesick Girls"

Đứng đầu: Rosé (32.2%)
Thứ 2: Jennie (23.3%)
Thứ 3: Lisa (22.5%)
Thứ 4: Jisoo (22%)
6. Phân chia line hát trong “Crazy Over You”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Crazy Over You"

Đứng đầu: Jennie (35.3%)
Thứ 2: Jisoo (24.7%)
Thứ 3: Rosé (21.6%)
Thứ 4h: Lisa (18.3%)
7. Phân chia line hát trong “Love to Hate Me”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "Love To Hate Me"

Đứng đầu: Rosé (28.7%)
Thứ 2: Lisa (28.1%)
Thứ 3: Jennie (26.4%)
Thứ 4: Jisoo (16.8%)
8. Phân chia line hát trong “You Never Know”

Tỷ lệ phân chia line hát trong "You Never Know"

Đứng đầu: Jisoo (29.1%)
Thứ 2: Rosé (26.7%)
Thứ 3: Jennie (26.3%)
Thứ 4: Lisa (17.9%)
Thống kê tỉ lệ line hát toàn bộ album (không kể ca sĩ khác hợp tác):

Thống kê tỷ lệ đóng góp của mỗi thành viên BlackPink trong "The Album"

Đứng đầu: Jennie (26.8%)
Thứ 2: Rosé (24.5%)
Thứ 3: Lisa (22.8%)
Thứ 4: Jisoo (20.3%)

Mặc dù line hát của 4 thành viên trong nhóm hoàn toàn đồng đều nhưng tỷ lệ phần trăm của họ không quá xa nhau. Dưới đây là một chút dữ liệu khác được tổng hợp từ các thống kê ở trên:
Số bài hát mà mỗi thành viên có nhiều line hát nhất:
Lisa: 2 bài hát
Jennie: 2 bài hát
Rosé: 2 bài hát
Jisoo: 1 bài hát
Số bài hát mà mỗi thành viên có ít line hát nhất:
Jennie: 0 bài hát
Rosé: 1 bài hát
Lisa: 3 bài hát
Jisoo: 4 bài hát
Mặc dù Jisoo vẫn tiếp tục “kiệm lời” trong album mới của BlackPink nhưng tỷ lệ phân chia đạt số lượng khá tốt so với các thành viên khác. Đây cũng là 1 điểm đáng mừng đối với những fan hâm mộ luôn theo dõi cô! Hy vọng trong thời gian tới Jisoo sẽ có nhiều “đất diễn” hơn nữa trong các ca khúc của BlackPink!

Nancy Sky

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Phim Ảnh

3 phân cảnh đầy ắp tình cha con của Lee Do Hyun trong “18 Again" khiến người xem rơi nước mắt

GD TP.HCM 03/10/2020 20:09

Màn thể hiện xuất sắc của Lee Do Hyun với tư cách là một ông bố trẻ trong "18 Again" đã khiến nhiều mọt phim phải rơi nước mắt!

"18 Again" dựa trên bộ phim "17 Again" của Mỹ kể về đôi vợ chồng Jung Da Jung (Kim Ha Neul) và Hong Hae Young (Yoon Sang Hyun) có hai đứa con nhưng chuẩn bị đệ đơn ly hôn. Trong khi người vợ Da Jung đang sự nghiệp ổn định thì chồng mình lại thất nghiệp ê chề, điều này khiến người chồng 37 tuổi bị coi thường. Anh hối hận về cuộc đời mình, đúng vào thời điểm đó cơ thể anh trở về năm 18 tuổi, nhưng trí não vẫn ở tuổi 37 tuổi. Hong Dae Young đổi tên thành Go Woo Young (Lee Do Hyun) và sống một cuộc đời mới là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc và nổi tiếng.
Bộ phim đã khiến người xem xúc động với những miêu tả đầy cảm động về tình cảm gia đình. Một trong những điểm nổi bật là những cảnh quay đầy cảm xúc tập trung vào việc Hong Dae Young trở thành một người cha khi mới 18 tuổi, cũng như sau này chăm sóc con cái của mình khi anh trở thành bạn cùng lớp với họ.


1. "Bố thật sự xin lỗi."
Trước đây, khi Jung Da Jung mang thai, cha của Hong Dae Young (do Lee Byung Joon thủ vai) đã nói với con trai mình rằng việc kết hôn ở trường trung học sẽ hủy hoại cuộc đời của Jung Da Jung, điều này khiến Hong Dae Young không biết liệu họ có nên hay không giữ lại đứa con của họ. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ Jung Da Jung và khi anh chạy đến chỗ cô, cô nói với anh rằng cô không thể nghe thấy nhịp tim của cặp song sinh. Anh ấy khóc nức nở khi nhìn vào màn hình siêu âm và nói: "Bố xin lỗi. Bố đã mắc sai lầm. Bố thật sự xin lỗi." Ngay sau đó, trái tim của cặp song sinh bất ngờ thần kỳ đập trở lại.

"Cuộc sống luôn đặt trọng lượng vào điều gì là quan trọng nhất. Ngay cả khi cân nặng đó khiến chúng ta phải từ bỏ rất nhiều thứ, thì không gì có thể quan trọng hơn những đứa bé này. Đó là cách chúng tôi trở thành cha mẹ."- Hong Dae Young

2. Sự hy sinh thầm lặng trong một ngày mưa tầm tã
Vào một ngày trời mưa tầm tã, Hong Dae Young đã đi đón cặp song sinh của mình từ trường mẫu giáo. Hong Dae Young nhường phần ô của mình, chịu để bản thân mình bị ướt mưa. Đặc biệt, cảnh quay trùng lặp với cảnh anh ấy làm hệt như Go Woo Young cho con gái Si Ah khi cô ấy học trung học. Phân cảnh khắc họa tuyệt đẹp về sức nặng của tình yêu được thể hiện giản dị đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt.

"Thậm chí khi cùng sử dụng một chiếc ô, chỉ cần nhìn vào độ nghiêng của nó bạn vẫn có thể cảm nhận rõ tình yêu của một người lớn tới mức nào."

3. Chăm sóc cho đứa con gái ốm
Khi đứa con gái Si Ah bất tỉnh vì chuột rút, Go Woo Young đã cõng cô trên lưng và chạy đến bệnh viện nhanh nhất có thể. Sau đó, anh không rời mắt khỏi cô một phút giây nào. Khi nhìn thấy một người mẹ ở bệnh viện ôm đứa con ốm yếu của mình và cảm thấy xót xa, anh nhớ lại chính mình trong quá khứ cũng đã từng đưa Si Ah đến bệnh viện. Không biết phải làm gì, ông bố trẻ đã khóc và chỉ nói: "Bố xin lỗi". Dù còn trẻ nhưng Hong Dae Young đã phải đau đớn vì con gái mình bị bệnh, và tình yêu nồng nhiệt của người cha dành cho con gái đã khiến người xem tiếp tục liên tục "tốn" khăn giấy.

Diễn xuất của Lee Do Hyun là một điểm sáng cho bộ phim đầy xúc động này.

"18 Again" đang được phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên JTBC.

Hương Giang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Diễn xuất thần sầu từ "Kill this love" đến "Lovesick Girls", fan đòi YG cho Rosé đi đóng phim ngay lập tức

GD TP.HCM 03/10/2020 21:43

Rosé đóng cảnh khóc đẹp thế này mà YG không cho đi đóng phim thì thật phí nhân tài!

Sau bao ngày để "con dân" đợi chờ mỏi mòn, BLACKPINK đã chính thức phát hành ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" trong full album đầy đủ đầu tiên của nhóm kể từ khi debut- "THE ALBUM".

BLACKPINK chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với "Lovesick Girls".

"Lovesick Girls" mang ý nghĩa những cô gái chịu tổn thương về tình yêu và xem đây như một "căn bệnh". MV tập trung khắc họa về những cô nàng đau khổ vì tình nhưng sau đó, khi tìm lại được chính bản thân thì khung cảnh trở nên tươi sáng hơn, cùng tụ tập với nhau thỏa thích chơi đùa. Bài hát nói về sự tổn thương khi yêu, sau bao thăng trầm vẫn đứng dậy vượt qua mọi thứ và hy vọng tìm kiếm một tình yêu mới tốt đẹp hơn. 4 cô gái BLACKPINK cô đơn lang thang trong bóng đêm, tự ngẫm bản thân sinh ra đã mặc định cô đơn nhưng tại sao vẫn mãi kiếm tìm một hình bóng khác.

Lần trở lại lần này của BLACKPINK quả không làm thất vọng fan, nhất là những phân cảnh mà 4 cô nàng Hắc Hường có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất của mình. So với các người chị em cùng nhóm, Rosé được cho là phải diễn một số cảnh khó nhằn nhất. Cô phải thể hiện hai khoảnh khắc trên con đườn tình yêu của mình: khi cô đang ở đỉnh cao của một mối quan hệ tuyệt vời và khi nó vỡ vụn thành nhiều mảnh.

Rosé đã thể hiện tuyệt vời đến nỗi các BLINK trên toàn thế giới muốn YG cho cô thêm nhiều "đất diễn" hơn nữa!

Những giọt nước mắt của Rosé khiến các BLINKs mê mẩn.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên các BLINKs phải thốt lên kỹ năng diễn xuất "đỉnh của đỉnh" của Rosé. Nhớ trước đây khi nhóm comeback với MV "Kill this love", Rosé cũng từng khiến cộng đồng mạng chao đảo với màn "chạy xe giết tình" làm hớp hồn bao trái tim con dân.

Một phân đoạn của Rosé

Theo các fan nhận xét, đây là khoảnh khắc được cho là đắt giá nhất trong MV. Nếu như "giọt nước mắt kim cương" là thước đo để miêu tả các idol đến khóc cũng đẹp đến mức mê mẩn thì Rosé đã hoàn toàn vượt xa cả tiêu chuẩn ấy. Rosé khiến người hâm mộ bất ngờ hơn hẳn bởi sự lột xác trong hình ảnh, từ gương mặt sắc lạnh hay cảnh khóc đều được diễn tả cực kì thành công.

Hương Giang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25