TIN TỨC Phim Ảnh

Không thể bỏ qua: Phim truyền hình dựa trên câu chuyện hành trình của BTS sẽ được sản xuất!

GD TP.HCM 17/06/2020 13:46

Bộ phim truyền hình dựa trên BTS có tên "Blue Sky" đã bắt đầu quá trình sản xuất. Thông báo casting diễn viên.

Trước đó, Big Hit Entertainment thông báo sản xuất bộ phim truyền tải câu chuyện về 7 chàng trai của BTS. Nội dung sẽ tập trung các khía cạnh hư cấu và các diễn viên ngôi sao hơn là về chính các thành viên của BTS. Tên nhân vật cũng không phải là tên của các thành viên trong nhóm. 

Big Hit thông báo bộ phim về BTS

Ngày 17/06, Ilgan Sports thông báo rằng Chorokbaem Media bắt tay vào bước đầu sản xuất bộ phim truyền hình. Quá trình sẽ bắt đầu từ việc casting các diễn viên chính, phụ trong phim và gặp gỡ đạo diễn. Hankook Ilbo cũng cho biết bộ phim sẽ tuyển các gương mặt mới cho cả 7 nhân vật chính.

Chorokbaem Media sản xuất bộ phim

Hơn nữa, bộ phim sẽ được đạo diễn sản xuất Kim Jae Hong đảm nhiệm. Vị đạo diễn này trước dây đã từng sản xuất các bộ phim như “Cruel Palace – War of Flowers,” “Your Neighbor’s Wife”, “Yoo Na’s Secret”, và “My Love Eun Dong”. Biên kịch của bộ phim là Kim Soo Jin nổi tiếng với các bộ phim “Radiant”, “Old Miss Diary”, “I Live in Cheongdamdong” và “Awl”.

Phim của BTS có sự tham gia của đạo diễn Kim Jae Hong và biên kịch Kim Soo Jin

Theo các thông tin cho hay, bộ phim được tiến hành bí mật, chỉ một phần trong kịch bản được tiết lộ với các diễn viên ở buổi thử vai. Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 9 và dự định phát sóng vào năm tới trên các dịch vụ phát sóng trực tiếp.
Chorokbaem Media cũng nhấn mạnh: "Đây hoàn toàn là sự thật, chúng tôi đang trong quá trình tổ chức thử vai chính và phụ cho bộ phim, đồng thời tổ chức gặp gỡ đạo diễn. Tuy nhiên, các kế hoạch tiếp theo vẫn chưa được quyết định".

Bộ phim về BTS sẽ được dự kiến phát sóng vào năm tới

Trước đây Chorokbaem Media đã sản xuất các bộ phim đình đám như  “Memories of the Alhambra” “Familiar Wife” và “My Ahjussi”.

Bạn có nóng lòng với thông tin này!
 

Elise Tran

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Các fan của Hyun Bin vào đây mà xem “Trung đội trưởng” viết thư tay “thả thính” đây này!

GD TP.HCM 17/06/2020 14:30

Diễn viên Hyun Bin đã công bố bức thư tay với lời cảm ơn gửi tới fan hâm mộ trên toàn thế giới dù đang bận rộn lịch trình quay phim.

Mới sáng nay, trên Instagram của công ty quản lý VAST Entertainment bất ngờ đăng tải hình ảnh bức thư viết tay của nam diễn viên Hyun Bin dành tặng fan hâm mộ.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

💌프롬비니 ⠀ 사랑하는 팬 여러분! 안녕하세요, 현빈입니다. ⠀ 서로의 안녕을 묻는 요즘입니다. 다들 잘 지내고 계신가요? ⠀ 저는 언제나 그랬듯 새로운 작품의 촬영을 하며 지내고 있습니다. 여러분께서 촬영장으로 보내주신 정성과 마음에 이 감사함을 어떻게 전할 수 있을까 고민하다 이렇게 펜을 들었습니다. ⠀ 항상 잊지 않고 여러분이 보내주시는 사랑과 응원의 손길 덕분에 저와 많은 스텝분들이 더욱 힘을 내서 촬영에 임할 수 있었던 것 같습니다. 진심으로 감사합니다. ⠀ 그 마음 잊지 않고, 저 또한 좋은 작품으로 보답할 수 있도록 노력하겠습니다. 다시 자유롭게 서로의 안부를 물을 수 있는 그 날까지. 부디 건강하세요. ⠀ 2020년 6월의 어느 날. 현빈이가. ⠀ - ⠀ My beloved fans! How are you? ⠀ These days, people are asking how they are one another. I wonder how you’re doing. ⠀ As always, I'm shooting on a new work. ⠀ I have thought deeply about how I can deliver my gratitude for your encouragement and heart that you had sent to the shooting, so I’m writing this letter for you now. ⠀ Many staff and I could have worked on shooting with your unwavering love and support that you show me. I’m sincerely grateful for it. ⠀ I’ll never forget your lovely heart, and I’ll make an effort so that I can reward you with a better work. Please stay healthy and take a good care of yourself until the day when we can ask one another freely about how we are. ⠀ One day in June, 2020 ⠀ - ⠀ 愛するファンの皆さん!こんにちは、ヒョンビンです。 ⠀ お互いの安寧を問う今日このごろです。 皆さんお元気ですか? ⠀ 僕はいつものように新しい作品の撮影をして過ごしています。 ⠀ 皆さんが撮影現場におくってくださった真心と気持ちに この感謝の心をどのように伝えることができるか悩みこうしてペンを持ちました。 ⠀ いつも忘れずに皆さんがおくってくださる 愛と応援のおかげで、僕と多くのスタッフの方々が さらに力を出して撮影に取り組むことができたようです。 心から感謝いたします。 ⠀ その心を忘れずに、僕もまた良い作品でお返しできるように努力します。 再び自由にお互いの安否を伺うことができるその日まで。 どうかお元気でいてください。 ⠀ 2020年6月のある日 ヒョンビンより ⠀ - ⠀ 亲爱的粉丝朋友们,大家好,我是玄彬。 ⠀ 最近只能这样相互问候。 大家最近过的好吗? ⠀ 我和平时一样在拍摄新作品。 ⠀ 最近看到大家送到拍摄现场来的凉爽的饮料和好吃的食物 经常想着大家不知投入了多少的精力和心意。 ⠀ 不知道要怎么传递我的感谢之意,只能这样给大家留言。 ⠀ 我不会忘记大家一直以来对我的支持 感谢大家的爱和支持 我和众多工作人员才可以充满电更加认真的工作 真心感谢大家。 ⠀ 我不会忘记这样的心意,一定会用更好的作品来报答大家。 希望大家一定要保重身体,等到我们可以再次自由地相互问好的那天。 ⠀ 2020年6月的某一天 玄彬

Bài viết do VAST엔터테인먼트 (@vast.ent) chia sẻ vào

Trong thư, nam diễn viên đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các fan cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến tình cảm mà các fan hâm mộ trên toàn thế giới đã dành cho anh trong thời gian qua.

Do không dùng mạng xã hội nên nam diễn viên Hyun Bin đã trực tiếp viết thư tay và thông qua tài khoản của công ty để gửi đến người hâm mộ, qua đó có thể thấy được tấm chân thành mà anh dành cho fan. Không chỉ vậy, điều khiến người hâm mộ trên khắp thế giới càng cảm động và yêu mến Hyun Bin hơn đó chính là hành động tuy đơn giản nhưng chứa đựng sự ấm áp của anh qua việc bức thư còn được dịch sang 3 thứ tiếng khác gồm tiếng Anh, Nhật và Trung Quốc. 

Hyun Bin

Nội dung bức thư như sau:
"Xin chào các fan yêu quý của tôi! Tôi là Hyun Bin đây.
Dạo này chúng ta thường hỏi thăm sức khỏe của nhau nhỉ. Mọi người vẫn khỏe chứ?
Tôi vẫn đang ghi hình cho tác phẩm mới như thường lệ. 
Tôi luôn nghĩ không biết phải bày tỏ lòng biết ơn của mình như thế nào trước tấm lòng và tình cảm yêu mến mà các bạn dành cho tôi tại trường quay. Chính vì vậy tôi đã đặt bút viết những dòng này. 
Tôi sẽ không bao giờ quên những điều mọi người đã làm cho tôi. Nhờ những tình cảm và sự ủng hộ các bạn mà tôi cùng rất nhiều nhân viên mới có động lực để cố gắng hơn nữa trong quá trình ghi hình cho bộ phim. Chân thành cảm ơn mọi người.
Tôi sẽ không quên tấm lòng của các bạn, và cũng sẽ cố gắng mang đến những tác phẩm thật tuyệt vời để có thể báo đáp cho mọi người.
Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe cho đến ngày chúng ta có thể thoải mái hỏi thăm nhau nhé.
Vào ngày nào đó của tháng 6 năm 2020. Hyun Bin.”

Sau khi tạo ra “cơn bão” mang tên “Hạ cánh nơi anh” trên khắp thế giới, hiện tại Hyun Bin đang tập trung ghi hình cho bộ phim điện ảnh “Bargaining” của đạo diễn Im Soon Rye hợp tác cùng "ông hoàng phòng vé" Hwang Jung Min. 

Đạo diễn Im Soon Rye - "ông hoàng phòng vé" Hwang Jung Min - Hyun Bin

Theo công ty quản lý VAST Entertainment cho biết vai của Hyun Bin trong "Bargaining" khác hẳn các dạng nhân vật anh từng đóng. Phim xoay quanh câu chuyện của một nhà ngoại giao (Hwang Jung Min đóng) và nhân viên tình báo quốc gia (Hyun Bin) nổ lực giải cứu con tin Hàn Quốc bị bắt cóc ở Trung Đông. Họ nhiều lần suýt bỏ mạng nơi đất khách nhưng không từ bỏ lý tưởng của mình.

Bộ phim hiện vẫn chưa được lên lịch phát hành.

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Chỉ vì ‘vạ miệng’, Park Kyung (Block B) có nguy cơ rơi vào vòng lao lý

GD TP.HCM 17/06/2020 14:31

Mới đây, những thông tin nóng nhất về scandal 'vạ miệng' của Park Kyung được tiết lộ, phần trăm anh chàng sẽ phải ra hầu tòa là vô cùng cao.

Hôm nay 17/6, một đại diện của Sở cảnh sát Sungdong- Seoul chia sẻ với báo giới: "Chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ án của Park Kyung sang bên công tố để tiến hành truy tố vào ngày 16/6, đề nghị khởi tố không giam giữ với cáo buộc làm tổn hại danh dự của người khác, khi anh này có những hành vi lan truyền thông tin sai sự thật”.

Vụ 'vạ miệng' đi vào lòng đất của Park Kyung vào cuối năm ngoái
Vụ 'vạ miệng' đi vào lòng đất của Park Kyungg hồi cuối năm ngoái.

Scandal nổ ra vào tháng 11/2019,  thành viên Block B đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải lên Twitter  dòng trạng thái vạch trần  6 nghệ sĩ đang thao túng các BXH nhạc số. Cụ thể là Vibe, Song Ha Ye, Lim Jae Hyun, Jeon Sang Keun, Jang Deok Cheol, và Hwang In Wook. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Park Kyung lại không đưa ra bất cứ bằng chứng nào chứng minh cho lời nói của mình. Mặc dù bài đăng đã được xóa ngay lập tức nhưng vẫn nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Những nghệ sĩ bị Kyung "bóng gió' đã gian lận bản xếp hạng.
Những nghệ sĩ bị Kyung 'bóng gió' là đã gian lận bảng xếp hạng nhạc số.
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Park Kyung vẫn khiến 1 bộ phận fan hâm mộ "tẩy chay"
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Park Kyung vẫn bị 1 bộ phận fan Kpop"tẩy chay" vì hành động của mình.

Ngay sau đó, đại diện của một số nghệ sĩ được nêu tên bao gồm Vibe và Song Ha Ye đã tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với lời nói vô căn cứ của Park Kyung. Bởi vì việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến không chỉ danh tiếng mà cả tinh thần của nghệ sĩ khi bị cư dân mạng tấn công trên mọi mặt trận. Vào tháng 3 năm nay, nam thần tượng dưới tư cách là nghi phạm, đã xin hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình để hợp tác với cảnh sát trong các cuộc điều tra.

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25