TIN TỨC Nghệ Sĩ

Không những xinh đẹp, diễn hay, mà nay Park Min Young lại còn nhảy đẹp nữa kìa!

GD TP.HCM 01/11/2018 15:57

Park Min Young vừa khiến các fan của mình trố mắt với video clip nhảy mới đây của cô nàng cùng biên đạo nhảy nổi tiếng May J Lee của 1Million Dance Studio.

Công ty quản lý của Park Min Young vừa chia sẻ một video dance pratice 2 bài "God Is A Woman" của Ariana Grande và bài "Touch" của Little Mix cùng biên đạo nhảy nổi tiếng May J Lee của 1Million Dance Studio

Đây là lần đầu tiên Park Min Young chính thức khoe tài nhảy nhót của mình với công chúng 

Nàng "Thư ký Kim" đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện và tự tin nhờ sự giúp đỡ của một trong những studio nhảy nổi tiếng nhất trên Youtube của Hàn Quốc. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng cũng đã cho thấy Park Min Young đã cố gắng rất nhiều. Đây cũng có thể là một hình ảnh mới mà cô diễn viên 8x này muốn đem đến cho khán giả. 

Biết đâu chúng ta sẽ thấy "Thư ký Kim" trổ tài ca hát trong một ngày nào đó 

Nguồn SP

Bảo Khánh

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
SAO Quiz

Khám phá tính cách ẩn giấu bên trong con người bạn

GD TP.HCM 01/11/2018 18:49

Có một sự thật rằng, không phải lúc nào tính cách được biểu hiện ra bên ngoài cũng là bản chất thực sự của bạn. Làm thế nào để biết được tính cách thực sự của bản thân? Cùng làm một bài trắc nghiệm tâm lý nhỏ dưới đây để biết được một phần bản ngã đang ẩn giấu bên trong con người bạn.

Bạn nhìn thấy cái gì trong bức tranh dưới đây? Hãy chọn ngay hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên, điều đó sẽ tiết lộ tính cách thực sự được giấu kín bên trong con người bạn. 

A. Một cô gái đang nằm

B. Khuôn mặt một người đàn ông lớn tuổi

C. Một chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Chọn hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh

Và sau đây là lời giải đáp:

A. Một cô gái đang nằm

Bạn là một người sở hữu lối tư duy độc đáo và có sức hút mang đậm cá tính. Bạn thích những vấn đề không rõ ràng và chưa được tháo gỡ. Bạn luôn rõ ràng giữa ý kiến cá nhân của bản thân và quan điểm chủ quan. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nảy ra ý tưởng sáng tạo, vì vậy bạn có thể lắng nghe nhiều câu chuyện mang cá tính cá nhân của những người khác. Ngoài ra, bạn cũng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và bị ám ảnh bởi quan niệm rằng mình phải là người giỏi nhất trong tất cả mọi thứ, do đó bạn luôn đặt ra kết quả tốt nhất. Về mặt tình cảm, bạn là người đơn giản và thánh thiện. Dù có phẫn nộ hay cảm thấy bị phản bội, bạn cũng sẽ giũ sạch ngay lập tức. Những người xung quanh nghĩ rằng bạn là một người hướng ngoại, năng động và khả năng hòa đồng rất tuyệt vời, tuy nhiên ngược lại, bạn lại là tuýp người thích sự yên bình trong không gian chỉ có một mình hơn.

Bên ngoài trông bạn có vẻ hòa đồng và năng động, nhưng thực chất bạn lại thích không gian một mình hơn

B. Khuôn mặt một người đàn ông lớn tuổi

Nhìn bên ngoài trông bạn có vẻ rất "cool ngầu" nhưng thực chất bên trong lại mềm yếu. Bạn thích những thứ đơn giản, gọn gàng và những việc có tính logic mà phù hợp với tất cả mọi thứ. Bạn không thể chịu đựng được những cảm xúc phức tạp hoặc sự khó chịu dù chỉ là một chút, đồng thời cũng rất nỗ lực để bất cứ lúc nào cũng có thể sống đơn giản. Bên cạnh đó, bạn là kiểu người luôn để ý tới cái nhìn xung quanh và cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với một môi trường hay một tổ chức. Bạn cũng luôn tồn tại cảm giác bất an sẽ đánh mất người mình thân thiết. Do đó, chỉ cần có một chút rắc rối xảy ra thôi là bạn sẽ giữ thái độ trung lập. Nhìn bên ngoài trông bạn cực ngầu, nên rất dễ bị xem là người lạnh lùng. Tuy nhiên, thực tế, bạn lại là người sở hữu trái tim mềm yếu hơn bất cứ ai. 

Nhìn bên ngoài bạn rất "cool ngầu', nhưng bên trong lại là con người yếu đuối


C. Một chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Bạn sở hữu tính cách thân thiện và dịu dàng. Bạn thuộc tuýp người hòa nhã có thể dễ dàng thân thiết với những người xung quanh. Những người thân thiết với bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp và luôn nghe theo cũng như dựa dẫm vào bạn. Ngoài ra, với sự nỗ lực và chuẩn bị kỹ lưỡng, những công việc cần chuyên môn sẽ phù hợp với bạn. Thêm vào đó, vì sở hữu tính cách điềm đạm, nên dù có bất cứ việc gì xảy đến, bạn hoàn toàn không phản ứng thái quá mà sẽ bình tĩnh giải quyết. Tuy nhiên, bạn lại dễ bị xúc động chỉ với những việc cỏn con và mau nước mắt. Bên ngoài trông có vẻ mạnh mẽ nhưng sâu bên trong bạn lại rất mềm yếu và hay cảm thấy cô đơn. 

Bạn có vẻ ngoài điềm tĩnh và dễ hòa đồng nhưng bên trong lại mềm yếu và hay cảm thấy cô đơn

Hy vọng bài trắc nghiệm ngắn này sẽ giúp các bạn tìm ra được một phần tính cách bên trong con người mình!

Nguồn: JQ YouTube

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
FANDOM Fandom Plus

L.O./\.E đã đi check in bảng quảng cáo sinh nhật Ren chưa?

GD TP.HCM 02/11/2018 07:00

Fan hâm mộ của NU'EST đã check in bảng quảng cáo sinh nhật Ren chưa nhỉ?

Được biết nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của Choi MinKi, thành viên nhóm nhạc NU'EST, các bạn fan hâm mộ Việt Nam đã đặc biệt để thể hiện tình yêu của mình đối với thần tượng của mình khi đặt bảng quảng cáo sinh nhật cho Ren tại Việt Nam. Cụ thể là họ đã đặt bảng quảng cáo cho Ren tại hai thành phố lớn trong nước là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các biển quảng cáo đã được đặt và bắt đầu chạy từ ngày 29 tháng 10, vậy các L.O./\.E đã đi check in chưa? Các bạn đã nắm bắt được vị trí của các bảng quảng cáo chưa?

Ở Hồ Chí Minh, các biển quảng cáo được đặt tại khu đô thị Landmark81, tòa nhà cao nhất Việt Nam. Trên kênh twitter của Urban Electro Girls đã đăng tải những bức hình hướng dẫn vị trí của các bảng quảng cáo tại nơi này, các L.O./\.E khu vực miền Nam hãy chú ý khi đến check in nhé.

landmark1
Có hai bảng quảng cáo ở tầng 1
landmark2
Hai bảng ở tầng L1
landmark3
Hai bảng ở tầng L3.
landmark4
Hai bảng ở tầng L2.

Còn ở phía khu vực miền Bắc, các bảng quảng cáo được đặt ở Vincom Times Mega City, Hà Nội. Fanpage Because of Nu'est Vietnam cũng có đăng tải bài viết hướng dẫn vị trí của các bảng quảng cáo, mọi người hãy nhớ vị trí của chúng nhé.

vincom1
Ba bảng ở chân cầu thang.
vincom2
Một bảng ở đường Tương Lai.
vincom3
Hai bảng trên đường Thời Đại.
vincom4
Một biển trên đường số 4.
vincom5
Một biển ở đường số 3, gần ThaiExpress.

Các bạn trước khi đi check in, hãy nắm bắt vị trí trước nhé, để không phải mất thời gian tìm kiếm nhé!

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25