Không để các fan phải chờ thêm nữa, Black Pink đã chuẩn bị comeback rồi đây!

GD TP.HCM 25/03/2019 21:00

Black Pink sẽ có một màn comeback hoành tráng sau 9 tháng.

Sau gần 1 năm vắng bóng, cuối cùng Black Pink cũng sẽ chính thức trở lại với một sản phẩm hoàn toàn mới vào đầu tháng 4 này. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn, girlgroup nhà YG mới đây đã xác nhận ngày trở lại, đồng thời hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên của thành viên Lisa.

Black Pink sẽ chính thức trở lại vào tháng 4

Black Pink sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 4 với mini album Kill This Love và ca khúc chủ đề cùng tên. Hiện vẫn chưa rõ sẽ có tổng cộng bao nhiêu ca khúc trong mini album lần này, tuy nhiên thông qua tên gọi Kill This Love của album và ca khúc chủ đề, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi vào một bài hát mạnh mẽ đúng với phong cách thường thấy ở Black Pink. Đây là màn comeback sau 9 tháng kể từ đợt quảng bá ca khúc Ddu-du Ddu-du phát hành tháng 6/2018.

Teaser của Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

​Đặc biệt, YG Entertainment tiết lộ: "Ca khúc mới của Black Pink là một bài hát mạnh mẽ hơn cả Ddu-du Ddu-du", điều này đã giải thích về bầu không khí ấn tượng tỏa ra từ teaser đầu tiên của Lisa cùng tiêu đề ca khúc Kill This Love".

Công ty cũng chia sẻ thêm rằng vũ đạo lần này được dàn dựng bởi 4 biên đạo nổi tiếng thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn sôi nổi hơn so với bất cứ bài hát nào trước đây của Black Pink, đồng thời đáp ứng được sự kỳ vọng và tiêu chuẩn của fan hâm mộ trên toàn thế giới. Các thành viên Black Pink đang thức trắng đến đêm thứ 4 để quay MV ca khúc mới và chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đợt comeback.

Bài hát mới dự đoán sẽ còn mạnh mẽ hơn cả Ddu-Du Ddu-Du

Màn comeback lần này của Black Pink nhận được nhiều sự chú ý hơn bởi đây là album bắn phát súng mở màn cho việc chính thức Mỹ tiến của Black Pink sau khi các cô gái ký hợp đồng với Interscope trực thuộc Universal Music Group - hãng đĩa lớn nhất nước Mỹ - hồi năm 2018.

Fan hâm mộ trên toàn thế giới đang dành nhiều sự quan tâm đến việc Black Pink - nhóm nhạc đang ở trên đỉnh cao nhất của sự nghiệp kể từ khi debut - sẽ thu hút khán giả cả phần nghe lẫn phần nhìn bằng âm nhạc mới mẻ cùng màn trình diễn mạnh mẽ như thế nào thông qua ca khúc phát hành ngày 5/4 tới đây.

Chúc Black Pink sẽ có màn comeback thật thành công

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Chuyên gia dự đoán SM sẽ phát triển vượt bậc trong năm 2019 nhờ 2 nhóm nhạc này

GD TP.HCM 26/03/2019 03:20

SM Entertainment được dự kiến ​​là sẽ phát triển cực thịnh vượng trong quý tới và cũng như cả năm 2019, tất cả là nhờ EXO và NCT .

EBEST Investment & Securities đã công bố dự đoán của họ cho quý tài chính sắp tới của SM Entertainment cũng như nửa cuối năm 2019. Theo công ty đầu tư này, SM sẽ vô cùng phát đạt về mọi thứ.

Theo công ty đầu tư này, SM sẽ vô cùng phát đạt về mọi thứ 

Sự tăng trưởng dự kiến ​​trong năm nay có thể sẽ nhờ vào khả năng phát triển vượt bật của NCT và EXO! Công ty đầu tư tiết lộ rằng NCT sẽ có tour diễn toàn cầu của riêng họ, cùng với việc ra mắt thêm nhiều unit mới, WayV (unit NCT quảng bá tại Trung) cũng sẽ bắt đầu phát hành một album chính thức từ quý hai.

NCT sẽ có tour diễn toàn cầu của riêng họ
WayV (unit NCT quảng bá tại Trung) cũng sẽ bắt đầu phát hành một album chính thức từ quý hai

"Kế hoạch cho các hoạt động nhóm nhỏ, chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên của NCT và album đầu tiên của WayV tại Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ được bắt đầu từ quý hai. Số lượng hoạt động dự kiến ​​sẽ lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy hồi đầu năm." theo Kim Hyun Yong - nhà nghiên cứu tại EBEST

NCT không phải là nhóm duy nhất dự kiến ​​sẽ có lịch trình chặt chẽ cùng các sự kiện trong năm nay. Với chuyến lưu diễn toàn cầu của EXO, buổi ra mắt solo của Chen và nhóm nhỏ từ SM Entertainment sẽ sớm được tiết lộ, EXO được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy công ty tiến xa hơn!

EXO được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy công ty tiến xa hơn
Chen là thành viên EXO đầu tiên ra mắt solo

"Chúng tôi hy vọng rằng số lượng hoạt động cho các nhóm nhạc thần tượng như EXO và NCT sẽ giúp công ty tăng trưởng trong năm nay. Với việc tập trung vào lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn toàn cầu của EXO và hoạt động nhóm nhỏ, mức tăng trưởng sẻ vững mạnh trong quý thứ hai của họ."

- Kim Hyun Yong, nhà nghiên cứu tại EBEST -

Ngoài ra, công ty này cũng nói về sức ảnh hưởng toàn cầu của Red Velvet và TVXQ và sự đóng góp của họ cho SM Entertainment trong năm tới. Với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ , SM Entertainment sẽ có một năm rất thịnh vượng.

Red Velvet hiện là nhóm nữ được SM đầu tư nhiều nhất
TVXQ vẫn là huyền thoại của SM Entertainment - nhóm đang rất hot tại thị trường âm nhạc Nhật Bản

Trước đó, SM Entertainment cũng là công ty giải trí có doanh thu lớn nhất Hàn Quốc năm 2018. 

Dựa trên dữ liệu lương hưu quốc gia thông qua tín dụng, thông tin về 400.000 công ty, báo cáo kinh doanh mà mỗi công ty nộp cho Dịch vụ giám sát tài chính và dự báo phân tích của các nhà phân tích chứng khoán, người ta đã phân tích bốn công ty giải trí lớn trên. Theo đó, doanh thu của mỗi công ty trong năm 2018 như sau:

1. SM Entertainment -  535 triệu đô la (605 tỷ won)
2. YG Entertainment -  248 triệu đô la (288 tỷ won)
3. Giải trí Big Hit -  196 triệu đô la (224 tỷ won)
4. JYP Entertainment - 109 triệu đô la (125 tỷ won)

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Suzy dứt áo rời JYP sau 9 năm để về chung một nhà với "ông chú yêu tinh" Gong Yoo

GD TP.HCM 26/03/2019 17:09

Suzy rời JYP để dễ dàng phát triển nghiệp diễn của mình.

Ngày 26/3, theo báo cáo của Insider, Suzy sẽ rời JYP Entertainment, sau khi hợp đồng của cô hết hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.

"Hợp đồng của Suzy với JYP Entertainment sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3. Cô ấy không gia hạn hợp đồng và sẽ chuyển sang một công ty mới." - theo một người trong ngành.

Suzy rời JYP sau 9 năm

Suzy đã debut cùng nhóm nhạc Miss A vào năm 2010 và ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim "Dream High" do  KBS 2TV phát sóng vào năm 2012. Hợp đồng của cô với JYP Entertainment đã hết hạn vào tháng 6 năm 2017. Cô gia hạn hợp đồng 4 tháng sau, vào tháng 10 năm 2017. Park Jin Young - chủ tịch JYP đã không liên lạc với Suzy trong thời gian này, để giảm bớt áp lực cho cô. Suzy từng cho biết: "Tôi đã gia hạn hợp đồng vì nhờ JYP Entertainment mà tôi mới được như ngày hôm nay. Khi tôi cảm thấy nơi này không còn phù hợp với bản thân nữa, thì tôi sẽ chuyển đi."

Suzy từng debut cùng Miss A vào năm 2010

Sau khi thông tin trên được tiết lộ, JYP Entertainment ngay lập tức xác nhận rằng Suzy sẽ rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, đồng thời để lại một thông điệp nhằm ủng hộ cho các hoạt động trong tương lai của cô:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của Suzy với công ty sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận với Suzy và 2 bên đã đi đến một thỏa thuận chung là không gia hạn hợp đồng của cô ấy.

Sau khi ra mắt với Miss A vào năm 2010, cô ấy đã cố gắng hết sức trong mọi việc mình làm và thể hiện niềm đam mê lớn.

Năm 2017, Suzy gia hạn hợp đồng với chúng tôi, cho thấy sự kết nối đặc biệt lẫn nhau giữa 2 bên.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Suzy, người đã trải qua thăng trầm cùng với JYP Entertainment trong 9 năm từ 2010 đến nay, và 2 bên đã cùng nhau phát triển công ty trong êm đẹp.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ to lớn của họ cho tất cả những thành tựu và thách thức mà Suzy đã thực hiện cùng JYP Entertainment.

Mặc dù mối quan hệ chính thức của chúng tôi đã kết thúc, JYP Entertainment vẫn sẽ hỗ trợ bất cứ con đường nào mà Suzy quyết định đi tiếp trong tương lai."

Suzy ra đi trong êm đẹp cùng JYP

Được biết, sau khi rời khỏi JYP Entertainment, Suzy sẽ ký hợp đồng với SOOP+ Management , ngôi nhà của các diễn viên hàng đầu như Gong Yoo, Kim Jae Wook và Seo Hyun Jin. Trước đó, Suzy từng hợp tác cùng "ông chú yêu tinh" Gong Yoo trong drama "Big" vào năm 2012.

"Ông chú yêu tinh" Gong Yoo và Suzy trong drama "Big" năm 2012

Dù chia tay công ty cũ, nhưng phần lớn cư dân mạng đều để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ cho Suzy:

"1. [+102, -8] Có vẻ như Suzy đã tìm thấy một điểm đến mới và tôi tin cô ấy sẽ làm tốt. Ủng hộ hết mình !! 

2. [+52, -4] Suzy, tôi sẽ ủng hộ hết mực dù em có ở công ty nào. 

3. [+50, -4] Suzy-yah cậu sẽ làm tốt bất kể là đi đâu, cậu đã làm rất tốt.

4. [+39, -5] Bae Suzy, tôi luôn ủng hộ bạn.

5. [+39, -5] Suzy cố lên."

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25