Khi hình ảnh riêng tư bị rò rỉ thì nói gì cho sang, hãy làm như Chaeyoung (Twice) nhé!

GD TP.HCM 11/03/2019 13:55

Chaeyoung đã không công khai tấm hình này, nhưng bằng một cách nào đó nó đã bị lan truyền trên mạng.

Được biết trước đó không lâu, một bức ảnh chưa được Chaeyoung (Twice) công khai đã bị lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng nhiều người suy đoán rằng những bức ảnh được chụp tại kỳ nghỉ riêng của cô hồi đầu năm. Dù chỉ mới 20 tuổi, nhưng với kinh nghiệm debut 5 năm, Chaeyoung đã có cách đáp trả cực "nhẹ nhàng" khi bức ảnh riêng tư bị rò rỉ.

Bức ảnh bị rò rỉ của Chaeyoung (Twice)


Mặc dù nhiều người hâm mộ đã cố gắng ngăn bức ảnh bị phát tán, nhưng cuối cùng chủ nhân của nó cũng biết được và chính cô trực tiếp giải quyết chuyện này. Cụ thể, Chaeyoung đã tự tay đăng bức ảnh lên Instagram của Twice và chia sẻ một tin nhắn với thỉnh cầu được tôn trọng quyền riêng tư: "Một bức ảnh tôi thậm chí không chia sẻ đã được lan truyền ở đâu đó. Điều đó thật đáng sợ, chúng ta đừng làm thế nhé."

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

제가 올리지도 않은 사진이 어딘가에서 올라왔네요 무섭네요 그런건 하지맙시다 :)

Bài viết do TWICE (@twicetagram) chia sẻ vào


Hiện tại nhiều Once - cộng đồng fan của Twice đã lên án những người hâm mộ từng phát tán bức ảnh trên, thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Chaeyoung và quyền riêng tư của cô.

 

 

 


Đồng thời sự cố này cũng trực tiếp lên án sasaeng fan - những người hâm mộ bị ám ảnh với idol, thường xuyên bám theo, khám phá thông tin cá nhân của thần tượng như tài khoản KakaoTalk, Instagram, số điện thoại và thậm chí là địa chỉ nhà riêng.

 

 

 


Hy vọng rằng thông điệp của Chaeyoung cũng đủ để ngăn chặn những người xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của bản thân cô và các thần tượng khác.

Liệu thông điệp của Chaeyoung có ngăn được hành động quá khích của sasaeng fan không

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

MNET khiến fan đau đầu khi đổi cách chọn center cho bài hát chủ đề của "PRODUCE X 101"

GD TP.HCM 11/03/2019 15:15

Center bài hát chủ đề luôn ra mắt trong đội hình chính thức, chính vì vậy vấn đề bầu chọn vị trí này cũng rất quan trọng.

Vấn đề luôn gây tranh cãi trong các mùa trước của series Produce 101 chính là việc chọn center trong MV bài hát chủ đề. Trước đây, các huấn luyện viên là người được quyền quyết định ai sẽ giành được vị trí này.
Trong mùa đầu tiên, Choi Yoojung đã được bầu làm center bài hát chủ đề "Pick Me".

Choi Yoojung là center trong MV "Pick me" 


Đến năm tiếp theo, Lee Daehwi là người được xếp vào vị trí này.

Lee Daehwi là center cho bài hát "Nayana"


Và gần nhất là mùa thứ 3 - "Produce 48", Sakura chính là center cho bài hát chủ đề "Nekkoya".

Sakura là center cho "Nekkoya"


Điều trùng hợp chính là center bài hát chủ đề của cả 3 mùa trước đều được đặt chân vào đội hình chính thức, lần lượt là IOI, Wanna One và IZ*ONE. Vì vậy, việc nhận được vị trí này sẽ là một động lực rất lớn cho các thực tập sinh.
Tuy nhiên, đối với mùa "PRODUCE X 101" sắp tới, gánh nặng chọn center cho bài hát chủ đề sẽ đặt lên vai của người hâm mộ thay vì là các huấn luyện viên. Tài khoản Twitter của chương trình này cũng đã đăng lên một thông báo chính thức:

 


Cuộc bỏ phiếu này sẽ chỉ được mở trong 12 giờ vào ngày 15/3. Nói cách khác, MNET chỉ có một vài ngày để giới thiệu các thực tập sinh của họ.

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Thông báo mới nhất từ cơ quan điều tra: Seungri (Big Bang) chính thức trở thành nghi phạm trong vụ môi giới mại dâm

GD TP.HCM 11/03/2019 15:47

Đã có thông tin mới nhất từ phía cơ quan về scandal của Seungri gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Ngày 10/3, Đội điều tra thành phố thuộc Sở Cảnh sát Khu vực Seoul thông báo: "Tình hình nghi án cung cấp gái mại dâm cho nhà đầu tư quốc tế của Seungri đã được chuyển thành cuộc điều tra chính thức. Seungri hiện đã bị khép vào diện tình nghi". Cảnh sát cho biết, bên cạnh Seungri, những nhân vật xuất hiện trong đoạn hội thoại trên KakaoTalk cũng đã bị lập biên bản và đang được thẩm tra.

Cảnh sát cho biết, trước đó họ đã mở cuộc điều tra bí mật ngay khi nội dung cuộc đối thoại KakaoTalk dính nghi án môi giới mại dâm của Seungri bị phanh phui thông qua báo chí. Cuộc đối thoại nói trên có nội dung: Seungri chỉ thị cho cấp dưới chuẩn bị chỗ trong một club (Arena) ở Gangnam để tiếp đãi nhà đầu tư nước ngoài.

Đoạn tin nhắn được đăng tải

Sau khi tin tức được đăng tải, phía YG Entertainment đã tích cực phủ nhận: "Theo kết quả xác nhận từ Seungri, bài báo đã đăng tải tin nhắn bị ngụy tạo. Đó không phải là sự thật". Ngay khi tranh cãi bắt đầu gay gắt hơn, ngày 27/2, Seungri đã có mặt tại đồn cảnh sát với tư cách đối tượng điều tra nội bộ và tiếp nhận điều tra trong 8 tiếng 30 phút.

Seungri đã chủ động đến tiếp nhận điều tra

​Trước đó, Seungri đã được cho xét nghiệm nước tiểu và tóc để điều tra về việc sử dụng ma túy. Hiện tại, cảnh sát đang phân tích một phần nội dung cuộc đối thoại qua KakaoTalk có liên quan đến việc chiêu đãi tình dục. Bên cạnh đó, người trình báo về nghi ngờ cũng đã xác nhận việc cung cấp nội dung tin nhắn KakaoTalk lên Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền Hàn Quốc và đề nghị phối hợp điều tra.

Kang Kyung Yoon - nhà báo đã có công trong việc "khui" scandal chấn động của Seungri đã giao toàn bộ bản gốc đoạn chat KakaoTalk của Seungri cho Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc mà không thông qua cảnh sát

Bên cạnh đó, ngày một có nhiều nghi ngờ hướng đến hành vi trốn thuế của nam ca sĩ. Theo bảng kê chi tiết sử dụng tài sản của Burning Sun được MBC công bố ngày 7/3, Seungri đã đầu tư vào Burning Sun 225 triệu won trong tổng số tiền đầu tư 2,45 tỷ won ban đầu dưới tên thật của mình là Lee Seung Hyun và được liệt kê là người khởi xướng điều lệ công ty. Theo tài liệu trên, trước khi Burning Sun khai trương, Seungri đã 5 lần chuyển tiền đầu tư, mỗi lần 50 triệu won kể từ giữa tháng 2/2018. Sau đó, anh nhận lại 25 triệu won. Trong danh sách các cổ đông của Burning Sun, SeungriYuri Holdings - nơi anh nắm vai trò là đồng giám đốc đại diện, cùng bà Lin - một người Đài Loan - sở hữu mỗi người 20% cổ phần. Trong khi đó, giám đốc Burning Sun Lee Moon Ho - bạn của Seungri - giữ 10% cổ phần. Trong tổng số cổ phần, số cổ phần hữu nghị của Seungri chiếm 50%. Trong tình huống này, rất khó để nói rằng các tài liệu của Burning Sun, bao gồm kế hoạch trốn thuế, đã không được báo cáo với Seungri.

Seungri ngoài ra còn dính nghi án trốn thuế

​Mọi chuyện không dừng lại ở đó. Nghi án trốn thuế thông qua công ty ma cũng đã được đặt ra. Seungri đã thành lập công ty BC Holdings tại Hồng Kông vào ngày 30/3/2016 cùng với đối tác kinh doanh họ Yoo (chồng của diễn viên Park Han Byul) thuộc công ty Yuri Holdings và đại diện họ Ryu của công ty tư vấn Hàn Quốc mà anh Yoo từng làm việc. Vào thời điểm thành lập, công ty đã phát hành 300 cổ phiếu với trị giá 1 đô la Hồng Kông/cổ phiếu (khoảng 143 won) và cả ba đã chia nhau mỗi người nắm giữ 100 cổ phiếu. BC Holdings là công ty chưa được đăng ký pháp nhân tại Hàn Quốc. 

Seungri lập công ty ma để trốn thuế?

Việc Seungri thành lập pháp nhân tại Hồng Kông không phải là vấn đề, tuy nhiên Hồng Kông vốn nổi tiếng là nơi để trốn thuế hàng đầu tại châu Á, vì vậy những nghi ngờ vẫn còn tiếp diễn. Tại Hồng Kông, mạng lưới giám sát của Hàn Quốc không thể tiếp cận được, từ đó nó đã bị lạm dụng thành nơi để trốn thuế thông qua các công ty ma. Bản chất kinh doanh của BC Holdings không rõ ràng, vì vậy đã nảy sinh nghi ngờ đây chính là một công ty ma.

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25