Khả năng vũ đạo điêu luyện của Lisa (BlackPink) nhờ đâu mà có?

GD TP.HCM 11/11/2020 22:25

Lisa chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng mỗi lần thể hiện khả năng vũ đạo trước công chúng. Vậy đâu là lý do khiến “búp bê Thái Lan” có được vũ đạo điêu luyện bậc nhất Kpop như hiện nay?

Main dancer của BlackPink luôn khiến fan hâm mộ phải “ngả mũ thán phục” mỗi lần thể hiện trình độ vũ đạo đẳng cấp của mình. Bằng chứng là dân tình vẫn “cày nát” video khoe vũ đạo điêu luyện của Lisa được công bố vài tháng trước. 

Vậy đâu là lý do khiến Lisa có khả năng trình diễn những màn vũ đạo điêu luyện như thế trước công chúng? 

1. Tiếp xúc sớm với vũ đạo 
Trong bộ phim tài liệu Netflix BLACKPINK: Light Up the Sky, Lisa cho hay cô đã được tiếp xúc với nhảy nhót từ khi còn mẫu giáo, nhất là được tham gia các cuộc thi lớn nhỏ. 


Nhưng không chỉ dừng lại ở việc tham gia, cô nàng còn khiến bố mẹ hết sức tự hào khi “ẵm” về nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. 

2. Được phụ huynh quan tâm và “tiếp sức”
“Em thích tự mình nhảy nhót và hát hò. Mẹ thấy em thích vậy nên đã đăng ký lớp học nhảy khiêu vũ khi em chỉ mới học mẫu giáo.” Lisa chia sẻ. 


Không phải bố mẹ nào cũng “thoải mái” ủng hộ con theo con đường nghệ thuật như bố mẹ Lisa. Phải nói chính nhờ sự quan tâm đúng mực và “hậu phương” vững chắc mà Lisa mới có thể tỏa sáng trên sân khấu Kpop đến như vậy.

Nếu như ngày đó bị ngăn cấm thì việc đến Hàn thực tập đã khó chứ đừng nói đến chuyện “khổ cực” luyện tập vũ đạo để thành danh như hôm nay. 


3. Khoảng thời gian khổ luyện tại YG
Khác với Jisoo và Rosé từ đầu không được đánh giá cao về mặt vũ đạo, Lisa đã thể hiện vượt trội ngay từ vòng “gửi xe” trong kỳ tuyển sinh của YG. 
 


Phải chăng chính vì ấn tượng ban đầu ấy mà Lisa cho biết cô cũng được chọn làm leader và biên tập vũ đạo cho nhóm trong suốt quá trình thực tập. Chính nhờ “đặc ân” này mà tư duy cũng như kỹ năng nhảy của cô ngày càng “thăng hoa” và đầy màu sắc!
Hơn thế nữa, nhiều staff cũng chia sẻ cô nàng hết sức nỗ lực trong quá trình luyện tập khi còn là thực tập sinh. Khi làm ban giám khảo cho “Thanh xuân có bạn” mùa 2, cô cũng thổ lộ từng ở lại phòng tập đến tận 3-4 giờ sáng để thể hiện trọn vẹn trên sân khẩu. Đúng là có công mài sắt có ngày nên kim. Chính khoảng thời gian khổ cực đáng quý đó đã giúp Lisa có được sự công nhận như ngày hôm nay!

4. Thần thái đỉnh cao “trời sinh”
Nói đến vũ đạo chắc chắn không thể không “so bì” thần thái. Để thể hiện tốt vũ đạo Kpop thì các idol không chỉ phải kiểm soát các bước di chuyển mà phải “căn ke” từng biểu cảm khuôn mặt. 

Đối với Lisa, việc này được xem như một tài năng thiên bẩm. Bẳng chứng là nhiều cảnh quay cận mặt hay ending đều khiến cộng đồng mạng “mê không lối thoát” bởi chính thần thái mà chỉ Lisa mới đem lại được!

Thẳng thắn mà nói, Lisa thật sự may mắn hơn người khác vì vừa nhận được sự quan tâm “đúng lúc” của bố mẹ lẫn cơ hội tiếp xúc sớm với vũ đạo nhưng cũng phải trải qua quãng thời gian tại phòng tập YG thì kỹ năng cô mới đạt độ chín như hiện nay. 
Mong rằng Lisa sẽ tiếp tục phấn đấu và mang tới cho khán giả nhiều sân khấu mãn nhãn hơn! 

Nancy Sky

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25