TIN TỨC Nghệ Sĩ

JYP, YG và SM Entertainment chọn lựa ca sĩ thần tượng như thế nào?

GD TP.HCM 03/09/2020 23:46

JYP, YG, SM Entertainment đã đưa ra những tiêu chí riêng trong lựa chọn “gà nhà” của họ trên “Mydaily”.

Đầu tiên, chủ tịch Park Jin Young (JYP Entertainment) đánh giá cao những người khỏe mạnh và có thái độ tốt. Park Jin Young bày tỏ: "Dù là nam hay nữ, tôi đều thích những người trông khỏe mạnh. Ngay cả khi kỹ năng ca hát và nhảy của bạn tuyệt vời, tôi cũng không thể giúp nếu bạn trông không sáng sủa và lành mạnh".

Chủ tịch Park Jin Young (JYP Entertainment) đánh giá cao những người khỏe mạnh và có thái độ tốt

Ngoài ra, người đứng đầu JYP cũng cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ có cả tài năng và nhân cách để họ luôn tỏa sáng trong suốt quá trình hoạt động trong công ty. Park Jin Young nói: "Nếu bạn thiếu kỹ năng hoặc tính cách, tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng. Nhưng ước mơ của tôi vẫn là tìm những nghệ sĩ có cả hai tố chất đó. Kiếm tiền là quan trọng, nhưng bạn cần phải cảm thấy hạnh phúc khi lao động".

JYP cũng cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ có cả tài năng và nhân cách

Theo Yang Hyun Suk (YG Entertainment), tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ là tiêu chí hàng đầu của YG khi lựa chọn ca sĩ thần tượng. Yang Hyun Suk chia sẻ: "Để xếp hạng theo thứ tự ưu tiên, tôi sẽ chọn một người dựa trên tài năng, sau đó là sự chăm chỉ và tốt bụng".
Yang Hyun Suk cũng tìm kiếm những người có đam mê. Đại diện YG tuyên bố: "Nếu bạn chọn đi đến cùng những gì bạn muốn làm và cảm thấy hào hứng khi dành thời gian cống hiến cho âm nhạc, bạn có thể gia nhập YG".

Tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ là tiêu chí hàng đầu của YG

Đối với SM Entertainment, những nghệ sĩ tài năng và biết học hỏi từ sai lầm của bản thân là sự lựa chọn tốt nhất. Cựu thực tập sinh đã chia sẻ với MyDaily về những tiêu chuẩn cực đoan của SM: "Nếu bạn đến muộn hoặc làm trái quy tắc, bạn phải hát trong khi chạy quanh phòng tập 10 lần". Thực tập sinh còn nói thêm: “Nếu bạn làm sai bất cứ điều gì, bạn phải viết về những gì bạn đã làm sai và bạn không được tiếp tục luyện tập cho đến khi nhận ra lỗi lầm của mình"

SM Entertainment muốn lựa chọn những nghệ sĩ tài năng và biết học hỏi từ sai lầm của bản thân


 

Hồng Hoa

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Kiều nữ Yoo In Na tiếp tục tài trợ phí phẫu thuật cho trẻ em khiếm thính

GD TP.HCM 04/09/2020 03:03

Mới đây, nữ diễn viên Yoo In Na tiếp tục khiến cộng đồng mạng ấm lòng với hành động quyên góp giúp đỡ trẻ em khiếm thính.

Vào ngày 3/9, tổ chức phúc lợi cộng đồng Cochlea of Love đã đưa ra một thông báo chia sẻ về việc quyên góp của nữ diễn viên Yoo In Na: "Vào ngày 27/8, Yoo In Na đã quyên góp một khoản chi phí để trang trải chi phí cho cuộc phẩu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và điều trị phục hồi chức năng cho một đứa trẻ 2 tuổi đang điều trị tại Đại học quốc gia Seoul Bệnh viện Bundang."

Cochlea of Love là bên cung cấp dịch vụ phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và máy trợ thính cho trẻ em khiếm thính và hỗ trợ các em thích nghi với xã hội. Tổ chức cũng thường xuyên thực hiện các chương trình giáo dục cộng đồng.

Yoo In Na đã quyên góp một khoản chi phí để trang trải chi phí cho cuộc phẩu thuật cấy ghép ốc tai điện tử và điều trị phục hồi chức năng

Đứa trẻ nhận chi phí hỗ trợ từ Yoo In Na được chẩn đoán khiếm thính sau khi được kiểm tra thính lực sơ sinh và đã được sử dụng máy trợ thính. Tuy nhiên, do mất dây thần kinh thính giác giác quan đột ngột nên bệnh nhi phải cấy điện cực ốc tai. 

Mẹ của bệnh nhi chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất áp lực vì chúng tôi gặp vấn đề trong việc xoay xở viện phí. Do dịch Covid-19 mà cuộc sống chúng tôi khá khó khăn. Tuy nhiên, tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ của cô Yoo In Na. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện các liệu pháp phục hồi chức năng giọng nói để để con tôi có thể nghe thấy những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống, cũng như giọng nói và trái tim thiện lương của Yoo In Na."

Mẹ bệnh nhi chia sẻ: "Tôi mong con tôi có thể nghe thấy những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống, cũng như giọng nói và trái tim thiện lương của Yoo In Na"

Đây là lần thứ 5 nữ diễn viên hỗ trợ giúp một đứa trẻ được phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử. 4 bệnh nhi trước đó hiện đang được điều trị phục hồi chức năng giọng nói và Yoo In Na dự định sẽ giúp thêm 8 đứa trẻ khác cùng cảnh ngộ.

Năm ngoái, Yoo In Na lần đầu tiên quyên góp 30 triệu won (tương đương 25.200 USD) cho tổ chức Cochlea of Love và sau đó quyên góp thêm tổng cộng hơn 130 triệu won (tương đương 109.100 USD). 

Mir Alison

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Soán ngôi BLACKPINK, BTS phá vỡ thành công 3 kỷ lục Guinness thế giới

GD TP.HCM 04/09/2020 08:11

BTS lại tiếp tục thiết lập thêm nhiều chiến tích ấn tượng trên chặng đường sự nghiệp âm nhạc của mình!

Theo trang web Guiness World Record, BTS đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới với video âm nhạc "Dynamite" và cũng trở thành bài hát Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Hot 100 của Billboard tuần này. Trang này cũng chính thức công nhận "Dynamite" của BTS là video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, video âm nhạc YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ và video âm nhạc YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ của một nhóm nhạc K-pop.

Thông tin BTS tiếp tục ghi danh thêm thành tích với "Dynamite" khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Video âm nhạc của nhóm đã thu hút hơn 3 triệu người xem đồng thời khi ra mắt vào ngày 21/8 và thu về 101,1 triệu lượt xem trong 24 giờ trên toàn cầu, trở thành video âm nhạc có lượt xem trong ngày đầu tiên lớn nhất trên YouTube cho đến nay.
Đáng nói trước đó, người nắm giữ ba danh hiệu này chính là các cô gái của nhà YG- BLACKPINK với video âm nhạc cho "How You Like That" vào tháng 7 vừa qua.
"Dynamite" mới đây cũng giúp các chàng trai BTS được vinh hạnh xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard 100 và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này.

Dynamite của BTS đã lập nên lịch sử khi đoạt vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100 của tuần.

Trước đó, nghệ sĩ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất từng có trên Hot 100 là PSY với hit "Gangnam Style" năm 2012, đạt vị trí thứ 2 và người châu Á duy nhất lọt vào top Hot 100 trước đây là ca sĩ Nhật Bản Kyu Sakamoto với "Sukiyaki" năm 1963.

Trước BTS, PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc có thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng Bilboard 100.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã giành được 4 giải thưởng tại MTV Video Music Awards - Best Pop, Best Group, Best Choreography và Best K-pop cho ca khúc "ON" phát hành vào hồi tháng hai.

BTS trong buổi biểu diễn Dynamite tại VMAs 2020.

Nguồn: Koreatimes

Mir Alison

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25