TIN TỨC Nghệ Sĩ

IU, Yoona góp mặt trong dàn giám khảo danh dự "xịn xò" của Liên hoan phim ngắn MSFF lần thứ 19

GD TP.HCM 11/06/2020 09:25

Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến và quy tụ dàn giám khảo gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như IU, Yoona, Lee Je Hoon...

Theo thông báo chính thức vào hôm qua 10/6 của LHP ngắn Mise-en-scène cho biết giám khảo năm nay sẽ bao gồm các nghệ sĩ IU, Yoona (SNSD), Lee Je Hoon, Oh Jung Se và Lee Jung Eun.

Poster Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène lần thứ 19

Bằng tài năng và cặp mắt tinh tường của mình, các diễn viên sẽ làm tăng sức nóng cho LHP với vai trò giám khảo và tìm ra những gương mặt mới đầy triển vọng cho ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc trong bối cảnh các bộ phim ngắn ngày càng được yêu thích. Năm nay, 5 vị giám khảo danh dự sẽ cùng đánh giá các tác phẩm với 5 hạng mục khác nhau.

Theo đó diễn viên kiêm ca sĩ IU sẽ đảm nhận hạng mục “Bi tình thành thị” thuộc dòng phim social impact.

IU

Diễn viên Oh Jung Se đảm nhận hạng mục “A Short Film About Love” thuộc dòng phim melodrama.

Oh Jung Se

Diễn viên kiêm ca sĩ Yoona đảm nhận hạng mục “Vua hài kịch” thuộc thể loại phim hài.

YoonA

Diễn viên Lee Jung Eun phụ trách “The Extreme Nightmare” dòng horror/fantasy và Lee Je Hoon đảm nhận “The 40000 Blows Film” thuộc dòng action/thriller.

Lee Jung Eun
Lee Je Hoon

Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène là giải thưởng thường niên của Hàn Quốc dành cho các bộ phim ngắn dựa trên nền tảng phát hiện ra các nhà làm phim trẻ tài năng. Liên hoan phim Mise En Scène được tổ chức từ năm 2002 vào tháng 6 hàng năm tại Seoul Hàn Quốc.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène lần thứ 19 sẽ khai mạc vào ngày 25/6 và kéo dài hết 1/7 theo hình thức trực tuyến. LHP sẽ trình chiếu miễn phí tất cả các chương trình trên kênh Naver TV của LHP ngắn Mise-en-scène MSFF.
 

Anny

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

NCT Dream đạt chứng nhận bạch kim, EXO, GOT7, IU chứng tỏ thực lực trên BXH Gaon Chart

GD TP.HCM 11/06/2020 09:43

Một loạt chứng nhận bạch kim vừa được Gaon Chart xác nhận, góp mặt nhiều tên tuổi lớn như EXO, IU, GOT7, NCT Dream...

Bắt đầu từ 1/1/2018, Gaon Chart sẽ cấp chứng nhận bạch kim cho các idol khi họ vượt qua con số 250,000 đối với doanh số album và 100 triệu lượt stream (hoặc 2,5 triệu lượt download) đối với bài hát.

Vào 11/6, Gaon Chart thông báo rằng mini album mới nhất của NCT Dream "Reload" đã đạt được hai chứng nhận bạch kim cùng lúc khi "tẩu tán" được tận 500,000 bản kể từ ngày phát hành 29/4. Trước đây, NCT Dream đã đạt thành tích này một lần với "We Boom nhưng đây là lần đầu tiên nhóm được hai chứng nhận bạch kim cùng lúc!

"We Boom", "Reload" đều là những album giúp NCT Dream đạt chứng nhận bạch kim
NCT Dream dẫn đầu, GOT7 và Suho (EXO) theo sát nút phía sau

Ngoài NCT Dream, bảng tổng hợp những idol sở hữu chứng nhận bạch kim của Gaon Chart còn vinh danh GOT7 với album "DYE", EXO Suho với "Self Pottrait", cả hai đều vượt qua con số 250,000 một cách dễ dàng.

Về phía danh sách bài hát, "Every Day, Every Moment" của Paul Kim đạt ba chứng nhận bạch kim cùng lúc vì lượt stream "khủng" hơn 300 triệu. Đồng thời, nam ca sĩ cũng nhận được hai chứng nhận cho ca khúc hit "Me After You" vừa đột phá 200 triệu lượt stream tháng trước.

Paul Kim với hai bài hát hot hit

Cuối cùng, IU - "Blueming", Changmo - "METEOR", Gummy - "Remember Me" (Nhạc phim "Hotel Del Luna"), Noel - "Late Night", BOL4 - "Bom", MC the Max "One Day Only", and Lauv "Paris in the Rain" là một loạt những bài hát mới vượt qua 100 triệu stream gần đây để lấy chứng nhận bạch kim.

Bertha

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Độc Và Lạ

Thành phố Cheongju khai mạc lễ hội “Theo chân vua Sejong”

GD TP.HCM 11/06/2020 10:15

Đến với lễ hội “Theo chân vua Sejong”, khách tham quan không những được trải nghiệm lịch sử tại Chojeong Haenggung mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chojeong Haenggung (thuộc Naesu-eup, quận Cheongwon, thành phố Cheongju) tái hiện hình ảnh của hoàng cung trong triều đại Joseon sẽ được mở cửa một phần vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/06 sắp tới. Các cơ sở được mở cửa trước bao gồm phòng triển lãm trưng bày những ghi chép lịch sử trong chuyến đi 121 ngày của vua Sejong, phòng đọc sách, Sulagan nơi khách tham quan có thể nếm thử các món ăn hoàng gia, phòng trà truyền thống, phòng trải nghiệm dược thủy Chojeong và khu trải nghiệm Hanok (gồm 12 phòng).

Thành phố cũng có kế hoạch tổ chức một buổi triển lãm ảnh về lịch sử Chojeong thời cận đại và một sự kiện bán sản phẩm đặc biệt để kỷ niệm ngày khai trương lễ hội. 75 người tham gia App Stamp Tour sẽ có cơ hội nhận một phần quà trị giá 10 ngàn won. Trong khi đó, những ai tham gia Chojeong Welcome Day Stamp Tour (250 người theo thứ tự đến trước) và tham quan Chojeong Haenggung trong thời gian này sẽ nhận được một phiếu quà tặng Onnuri (trị giá 5 ngàn won) có thể sử dụng được tại chợ Yukgeori.

Trong nửa đầu năm tới, thành phố có kế hoạch mở một hội trường giáo dục và trung tâm giáo dục ngoài trời để tổ chức các chương trình trải nghiệm khoa học, một phòng hoàng gia để du khách có thể trải nghiệm nơi ở của vua và một cửa hàng lưu niệm. Trường văn hóa Sejong liên kết với khu trải nghiệm Hanok (Hanok Stay) cũng sẽ được vận hành vào năm 2022.

Được biết, thành phố đã chi khoảng 16,5 tỷ won để bắt đầu dự án xây dựng Chojeong Haenggung dựa trên câu chuyện có thật khi vua Sejong đã đến Naesu-eup để chữa bệnh về mắt và ở lại nơi đây 121 ngày vào năm 1444.
 

Bertha

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25