TIN TỨC Âm Nhạc

IU phát hành ca khúc tự sáng tác nhân kỷ niệm 12 năm debut trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”

GD TP.HCM 18/09/2020 17:48

Đội ngũ sản xuất đã dành cơn mưa lời khen cho IU với ca khúc mới do chính cô sáng tác nhân kỷ niệm 12 năm debut.

Đã có thông báo rằng IU sẽ phát hành một ca khúc hoàn toàn mới do cô tự sáng tác vào ngày 18 tháng 9 trong mini concert kỷ niệm 12 năm hoạt động của cô ấy trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook.

IU sẽ phát hành ca khúc tự sáng tác trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook

PD Kim Hae Ryong đã cho biết  qua phương tiện truyền thông, rằng cả chương trình và IU đã cùng nhau trưởng thành và phát triển kể từ khi cô ấy ra mắt. Mối quan hệ giữa IU và người dẫn chương trình Yoo Hee Yeol cũng vậy. Cũng có thông tin cho rằng IU rất thân thiết với đội ngũ sản xuất và luôn theo dõi chương trình âm nhạc hàng tuần.

IU và mối duyên với "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook"

IU đã thực hiện một mini concert để kỷ niệm 12 năm ca hát trong bối cảnh đại dịch hiện tại. PD cũng bày tỏ lòng biết ơn đối “em gái quốc dân” vì đã thường xuyên theo dõi chương trình. Trước đó có thông tin rằng cô đã hát tổng cộng 60 bài hát trong suốt 14 giờ ghi âm cho buổi concert.

Bài hát kỷ niệm 12 năm debut sẽ ra mắt trên chương trình vào tối 18 tháng 9

Cô thậm chí đã bày tỏ rằng cô thích cách bài trí của sân khấu của chương trình khi đội ngũ sản xuất xin lỗi vì không thể tạo cho cô một sân khấu sang trọng và lạ mắt hơn.

Ngoài ra, IU sẽ phát hành một bài hát mới trong chương trình mà cô ấy đã tự viết lời. Đây cũng sẽ là buổi ra mắt bài hát. Chương trình được phát sóng vào hôm nay, ngày 18 tháng 9, lúc 11 giờ 20 (giờ địa phương) trên đài KBS.

Mỹ Duyên

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Chính quyền Seoul chọn SEVENTEEN cho chiến dịch quảng bá văn hóa mới của thủ đô Hàn Quốc

GD TP.HCM 18/09/2020 19:46

Mới đây, chính quyền Seoul đã thông báo SEVENTEEN chính là đại sứ mới của chuỗi hoạt động quảng bá văn hóa thủ đô Hàn Quốc "I Seoul U"!

Vào ngày 17/9 vừa qua, chính quyền thủ đô Seoul cho biết họ sẽ công bố một loạt video với hi vọng qua đó người yêu thích Hàn Quốc trên toàn thế giới có thể thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của văn hóa xứ sở kim chi. Đóng vai trò chính trong series này chính là nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng SEVENTEEN.

Hình ảnh quảng bá của SEVENTEEN cho dự án mới

Series có tựa đề sẽ được tải lên lần lượt vào 10 giờ sáng và 7 giờ tối trong 2 ngày 19/9 và 25/9 trên kênh YouTube du lịch chính thức của thành phố - "VisitSeoulTV". "Seoul Hallyu Staycation with Seventeen" dự kiến bao gồm 4 video với 4 chủ đề chính - K-pop, ẩm thực Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc. Các video này sẽ cung cấp cho những người hâm mộ làn sóng Hallyu một trải nghiệm khác biệt, nhất là trong hoàn cảnh các chuyến lưu diễn nước ngoài của nghệ sĩ K-pop vẫn đang bị hạn chế do tác động của đại dịch COVID-19.

"Seoul Hallyu Staycation with Seventeen" thuộc chiến dịch "I Seoul U", chiến dịch do chính quyền Seoul khởi động nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến thế giới

Trong các video về ẩm thực và phim truyền hình, các thành viên Jeonghan, Jun, Mingyu và Vernon sẽ giao lưu với người hâm mộ khi nấu các món ăn thường xuất hiện trong K-drama và chương trình thực tế. Họ cũng sẽ chia sẻ phong cách thời trang và làm đẹp nổi tiếng của các nhân vật chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

"Chúng tôi rất vinh dự được làm người giới thiệu các khía cạnh khác nhau của văn hóa Hàn Quốc cho tất cả fan trên thế giới." SEVENTEEN chia sẻ trong thông báo đi kèm. "Hy vọng rằng nhiều người sẽ quan tâm đến Hàn Quốc sau khi xem video."

SEVENTEEN hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho khán giả quốc tế

"Chính quyền thành phố hy vọng dự án với SEVENTEEN có thể mang lại niềm vui và nâng cao tinh thần cho những người hâm mộ không thể đến thăm thành phố do COVID-19." Lee Eun-young, một quan chức phụ trách du lịch của Seoul cho biết.

Bertha

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Bảng xếp hạng danh tiếng thành viên nhóm nhạc nam tháng 9: Thành viên BTS lần lượt giật vị trí đầu bảng

GD TP.HCM 19/09/2020 08:36

Nhờ thành công của "Dynamite", chỉ số thương hiệu của các thành viên BTS cũng tăng đáng kể.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các thành viên nhóm nhạc nam cá nhân!
Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng của 645 thành viên nhóm nhạc nam, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 17/8 đến ngày 18/9.
Các thành viên nhóm nhạc BTS đã chiếm 7 vị trí cao nhất trong danh sách tháng này, trong đó Jimin giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng trong tháng thứ 21 liên tiếp. Jungkook đứng ở vị trí thứ 2, tiếp theo là V, Suga, RM, Jin và J-Hope.

BTS dần khẳng định vị thế và sức hút "đáng gờm" của mình trong làng giải trí.

Jimin đã đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 9.531.956 cho tháng 9, đánh dấu mức tăng 47,18% trong điểm số của anh kể từ tháng 8. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của anh bao gồm "Filter", "America’s Got Talent" và "Music Camp". Các cụm từ liên quan có thứ hạng của nam thần tượng bao gồm "đạt được", "chứng minh" và "phát hành". Phân tích tích cực- tiêu cực của Jimin cũng cho thấy số điểm là 91,55% phản ứng tích cực.
Xem thêm top 30 cho tháng này dưới đây!

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân của các thành viên nhóm nhạc nam tháng 9/2020.

1. Jimin (BTS)
2. Jungkook (BTS)
3. V (BTS)
4. Suga (BTS)
5. RM (BTS)
6. Jin (BTS)
7. J-Hope (BTS)
8. Baekhyun (EXO)
9. Cha Eun Woo (ASTRO)
10. Kai (EXO)
11. Kim Heechul (Super Junior)
12. Taemin (SHINee)
13. Chanyeol (EXO)
14. Kyuhyun (Super Junior)
15. G-Dragon (BIGBANG)
16. Moonbin (ASTRO)
17. Minhyuk (MONSTA X)
18. Shownu (MONSTA X)
19. Donghae (Super Junior)
20. Eunhyuk (Super Junior)
21. Jun (SEVENTEEN)
22. Mark (NCT)
23. Seungkwan (SEVENTEEN)
24. Eunkwang (BTOB)
25. Hyunjae (Boyz)
26. Taeyong (NCT)
27. Yoon Doojoon (Highlight)
28. Sehun (EXO)
29. Jeonghan (SEVENTEEN)
30. Jaehyun (NCT)

Bertha

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25