FANDOM Dự Án

Học sinh, giáo viên và phụ hyunh cùng chung tay thực hiện dự án cải tạo trường học cũ ở Gangwon

GD TP.HCM 09/06/2020 17:05

Mới đây, Sở giáo dục tỉnh Gangwon đã có thông báo về cuộc thi mang tên “Dự án đổi mới không gian trường học năm 2021”.

Sắp tới, Sở Giáo dục tỉnh Gangwon sẽ tổ chức một cuộc thi với tên gọi Dự án Đổi mới không gian trường học năm 2021 để các trường học tham gia cải tạo lại không gian học tập nhằm bắt kịp sự thay đổi của môi trường giáo dục trong tương lai.

Dự án này được đầu tư với tổng số tiền lên đến 56 tỷ won, được thực hiện với việc trang trí, sửa sang các phòng học đã cũ theo các khu vực được phân chia như phòng học, phòng giáo viên, hành lang, không gian ngoài trời… Trong đó, việc tu sửa các phòng học cũ nhằm vào các lớp học đã hoạt động hơn 40 năm và các đơn vị khu vực sẽ còn quyết định dựa trên việc xem xét các đặc điểm về không gian phòng học. Hội đồng tuyển chọn có kế hoạch xem xét tình hình ngân sách vào năm 2021 và quyết định trường học tham gia sau khi xác định được thứ tự ưu tiên dựa trên việc thẩm định hồ sơ ở vòng 1và khảo sát thực tế tại trường ở vòng 2.

Sở Giáo dục tỉnh Gangwon cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư cùng chung tay hỗ trợ dự án mới này, đồng thời khuyến khích học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh và những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tham gia vào khâu thiết kế.
Trưởng phòng Park Young Hyo cho biết: “Dự án này sẽ tạo nên một không gian trường học hạnh phúc cho tất cả học sinh, phụ huynh, giáo viên và các nhân viên khác hoạt động trong ngành giáo dục. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều trường”. Hiện tại, tỉnh Gangwon có khoảng 335 trường học đã được xây dựng hơn 40 năm, chiếm khoảng 30% tổng số trường học ở khu vực.

Young

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Cơ hội mới cho ngành dược phẩm tại tỉnh Gangwon khi thu hút được đầu tư từ công ty chuyên sản xuất Botox

GD TP.HCM 09/06/2020 17:09

Dự án ký kết hợp tác với công ty chuyên sản xuất Botox - Genetox hứa hẹn sẽ giúp khôi phục nền kinh tế đang bị trì trệ do Covid-19 gây ra tại tỉnh Gangwon.

Hôm nay ngày 9/6, tỉnh Gangwon đã cho biết họ đã thành công thu hút đầu tư từ công ty nghiên cứu và phát triển y tế - dược phẩm Genetox về khu công nghiệp Woocheon ở quận Hoengseong. Được biết, tỉnh Gangwon, quận Hoengseong và công ty Genetox sẽ có buổi ký kết thỏa thuận đầu tư (MOU) về việc di dời công ty vào ngày 10/6 tại văn phòng chính của trụ sở Ủy ban Tỉnh.

Ủy ban tỉnh Gangwon

Theo đó, phía Genetox sẽ đầu tư 12 tỷ won để chuyển trụ sở và viện nghiên cứu đến Khu công nghiệp Woocheon ở quận Hoengseong và xây dựng một nhà máy sản xuất đến năm 2021 và sẽ chính thức bắt đầu sản xuất sản phẩm với mục tiêu đạt được doanh thu hơn 60 tỷ won hằng năm. Dự kiến đây sẽ là dự án giúp khôi phục nền kinh tế đang bị trì trệ do Covid-19 tại khu vực quận Hoengseong và cả tỉnh Gangwon bằng việc tạo ra công ăn việc làm cho hơn 60 người dân và sẽ giúp gia tăng nguồn thuế địa phương.

Công ty nghiên cứu và phát triển y tế - dược phẩm Genetox

Được thành lập vào năm 2018, Genetox là một công ty nghiên cứu và phát triển dược phẩm như filler dùng trong làm đẹp, Botulinum Toxin hay còn được biết đến dưới tên gọi Botox...
Botulinum Toxin do Genetox sản xuất có thể được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau như da liễu - phẫu thuật thẩm mỹ, cơ quan tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu - phụ khoa, nhãn khoa, nha khoa và cả thuốc phục hồi chức năng…Thị trường toàn cầu Botox có khả năng sinh lời và tiềm năng tăng trưởng cao, với mức tăng trưởng ước tính 10,6% mỗi năm, với quy mô xấp xỉ 5,4 tỷ USD (6,6 nghìn tỷ won).

khu công nghiệp Woocheon ở quận Hoengseong

Chủ tịch tỉnh Gangwon – ông Choi Moon Soon cho biết “Đây là một dự án ý nghĩa không chỉ đơn thuần là thu hút đầu tư của ngành nghề công nghiệp sản xuất mà còn là việc thu hút được ngành công nghiệp dịch vụ tri thức – cái mà sẽ thở thành nền tảng cho sự thành công của nghiên cứu và phát triển công nghệ cao.”. Ông cũng cho biết thêm rằng tỉnh cũng sẽ tích cực hỗ trợ cho Genetox có thể vươn lên trở thành công ty sản xuất dược phẩm toàn cầu và nhằm giúp cho sự phát triển chung của khu vực.
 

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Phim Ảnh

EXO Sehun cân nhắc vào vai chính trong siêu dự án "The Priates"

GD TP.HCM 09/06/2020 17:56

Các fan hâm mộ có thể thấy EXO Sehun trên màn ảnh rộng trong thời gian tới!

Vào ngày 9/6, có nguồn tin thông báo rằng Sehun sẽ tham gia phần tiếp theo của "The Pirates". Sau đó, đại diện của SM Entertainment đã phản hồi rằng, đúng là Sehun đã nhận được lời mời xuất hiện trong "The Pirates: Goblin Flag" (tựa đề lúc đầu). Tuy nhiên, anh ấy đang trong quá trình cân nhắc và chưa quyết định điều gì cả.

Nhà sản xuất đưa ra đề nghị nhưng Sehun chưa chính thức xác nhận

Sehun được dự đoán sẽ vào vai chàng cướp biển với ngoại hình điển trai và biệt tài bắn cung. Trước đây, nam idol từng tham gia diễn xuất trong web drama "Dokgo Rewind". Nếu nhận vai diễn lần này, đây sẽ là lần ra mắt đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng.

Sehun sẽ vào vai chàng cướp biển giỏi bắn cung nếu nhận vai

Bộ phim sắp tới là phần tiếp theo của siêu phẩm năm 2014 "The Pirates" có sự góp mặt của Son Ye Jin và Kim Nam Gil. "The Pirates" đã thu hút gần 8,6 triệu khán giả đến rạp. Ngoài Sehun, các diễn viên đang trong quá trình thương thảo để tham gia vào dự án còn có Chae Soo Bin, Lee Kwang Soo, Kang Ha Neul, Han Hyo Joo và Kwon Sang Woo. Bộ phim sẽ khởi quay muộn nhất vào cuối tháng 7.

Poster của "The Pirates" (2014)

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25