TIN TỨC Nghệ Sĩ

Fan “lót dép” hóng mixtape mới của V (BTS) dần đi là vừa!

GD TP.HCM 10/06/2020 09:57

V bật mí mong muốn phát hành bản mixtape của riêng mình vào cuối năm nay.

Vào ngày 9/6 vừa qua, V đã live-stream trên YouTube với người hâm mộ cho dự án 'Stay Connected' của BTS và anh chàng đã tiết lộ về dự định sắp tới. V bật mí rằng mình đang viết nhạc và bày tỏ ý định phát hành bản mixtape của riêng mình sau mixtape solo 'D-2' của SUGA vào tháng trước.

V (BTS) live-stream trên YouTube với người hâm mộ cho dự án 'Stay Connected' vào tối qua

Anh chàng chia sẻ rằng khoảng thời gian gần đây đã viết rất nhiều bài hát. “Mình đã tập trung vào việc viết các bài hát và rồi luôn kết thúc một ngày bằng đồ uống nào đó. Phải, đó là cuộc sống mà mình đang sống.”

Anh tiếp tục bày tỏ, “Cũng không biết ai sẽ là thành viên tiếp theo phát hành bản mixtape sau anh SUGA nữa, nhưng mình sẽ cố gắng làm điều đó trong năm nay luôn.”

Mixtape “D-2” của Agust D (SUGA)

“Mình không rõ bao nhiêu bài hát đã sáng tác sẽ xuất hiện trong mixtape, nhưng mình đã viết được khoảng tám bài rồi đó”, V nói. “Mình không chắc chắn cái nào sẽ xuất hiện trên mixtape nhưng bây giờ mình đang dành nhiều tâm huyết cho chúng. Mình chỉ muốn dành cho ARMY những bài hát hay, vì vậy mình đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều trong khi viết nhạc”. V cũng khiêm tốn khi cho rằng mixtape có thể không thành công, nhưng mục tiêu của anh chàng là phát hành nó trong năm nay.

“Tất cả các thành viên đều có thể giống nhau, nhưng mình đã viết một hoặc hai bài hát cho BTS”, V chia sẻ thêm dự định có thể sẽ viết một vài bài hát cho album tiếp theo của nhóm. “Mọi người đừng kỳ vọng cao quá nhé, có thể sẽ không quá thành công như mong đợi đâu”.

Sau cùng, V chia sẻ thêm rằng một bài hát sẽ tương tự với bài "4 O'Clock", đây là bài hát mà V và RM đã phát hành cho Festa của BTS vào 2017.

V và RM đã từng cùng phát hành bài hát "4 O'Clock"

Nếu tiếp theo là mixtape của V, vậy anh chàng sẽ là thành viên đầu tiên của dàn vocal (BTS) phát hành mixtape chính thức. Tính đến nay, dàn rapper gồm RM, Suga và J-Hope đều đã phát hành mixtape cho riêng mình.

Mixtape “mono” của RM
Mixtape “Hope World” của J-Hope

Xem live-stream của V (BTS) bên dưới!

 

 

Littpek

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Hàn Quốc hỗ trợ 1,5 triệu won cho người lao động nghỉ việc tạm thời không lương

GD TP.HCM 10/06/2020 10:08

Bắt đầu từ tháng sau, người lao động tạm thời nghỉ việc không lương hơn 30 ngày do tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ nhận được hỗ trợ từ chính phủ với số tiền 1,5 triệu won cho mỗi người.

Bộ trưởng Bộ lao động Lee Jae Gap đã đến thăm công ty du lịch Mode Tour vào ngày 10 và nói: “Hiện tại chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng “Chương trình hỗ trợ cấp tốc cho người lao động nghỉ việc tạm thời không lương” áp dụng cho các ngành nghề được hỗ trợ đặc biệt bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 sắp tới”. Chương trình hỗ trợ cấp tốc cho người lao động nghỉ việc tạm thời không lương đã được đưa vào Chính sách đặc biệt ổn định việc làm, được công bố để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 vào tháng 4 vừa qua.

Kể từ cuối tháng 4, Bộ Lao động đã triển khai Chương trình hỗ trợ cấp tốc cho người lao động nghỉ việc tạm thời không lương cho các ngành được chỉ định là ngành hỗ trợ việc làm đặc biệt vì lo ngại nguồn lao động sẽ giảm mạnh. Để nhận được trợ cấp, cần phải xác nhận rằng người lao động đã nghỉ phép không lương trong ít nhất 30 ngày sau khi nghỉ phép có lương theo thỏa thuận lao động. Bộ Lao động cũng dự định sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn sớm.
Ngoài ra, những ai nhận được Chương trình hỗ trợ cấp tốc cho người lao động nghỉ việc tạm thời không lương thì sẽ không được nhận gói “Hỗ trợ việc làm khẩn cấp do Covid-19”. Hỗ trợ việc làm khẩn cấp là chương trình hỗ trợ hướng đến những người làm các công việc như gia sư tại nhà, người làm việc tự do, người buôn bán nhỏ và người nghỉ việc tạm thời không lương với số tiền 1,5 triệu won mỗi người.

Chuyến viếng thăm công ty du lịch Mode Tour của bộ trưởng Lee nhằm lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp trong việc duy trì sử dụng lao động với sự hỗ trợ của chính phủ trước những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Được biết, doanh số của công ty du lịch Mode Tour đã giảm mạnh kể từ tháng 2 năm nay, công ty đã cho nhân viên nghỉ việc tạm thời có lương từ tháng 3 và việc nghỉ tạm thời không lương đã bắt đầu từ tháng trước. Công ty cũng nhận lại khoảng 70% tiền lương của các giám đốc điều hành cũng như áp dụng chế độ làm việc 4 ngày để vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Coachella 2020 chính thức bị huỷ bỏ, fan "khóc chục dòng sông" vì không được nhìn thấy màn tái xuất của Big Bang

GD TP.HCM 10/06/2020 10:22

Do tình hình phức tạp, và để đảm bảo an toàn trong cộng đồng, BTC Coachella năm nay quyết định huỷ bỏ sự kiện đáng mong chờ này. Điều mà fan Kpop quan tâm đó chính là màn trở lại đáng mong chờ của Big Bang cũng theo đó mà không trở thành hiện thực.

Mới đây, Billboard vừa đưa tin BTC Coachella đã chính thứ huỷ bỏ sự kiện âm nhạc đình đám trên toàn thế giới này. 

Coachella 2020 chính thức bị huỷ, màn tái xuất của Big Bang cũng theo đó mà rơi vào dĩ vãng.
Coachella 2020 chính thức bị huỷ bỏ

Theo như dự kiến ban đầu, Coachella được lên kế hoạch tổ chức vào tháng 4/2020, nhưng vì đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn cầu, nên nó đã được lùi lại đến tháng 10/2002. Tuy nhiên, vì tình hình vẫn còn phức tạp, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, Coachella năm nay đã bị huỷ bỏ.

Điều đáng tiếc nhất chính là lễ hội âm nhạc này vốn nhận được vô vàn sự quan tâm và đón chờ bởi nó đánh dấu màn “tái xuất giang hồ” đầu tiên của nhóm nhạc đình đám Big Bang kể từ khi nhóm tạm ngừng hoạt động vì các thành viên đi thực hiện nghĩa vụ quân sự, cũng như tái cơ cấu đội hình sau khi maknae Seungri rời nhóm vào năm ngoái. Hiện giờ, nhiều fan đang vô cùng thất vọng vì không thể xem thần tượng mình trên sân khấu năm nay. Ngoài ra, dàn line-up còn có sự góp mặt của nhóm nhạc “lão làng” Epik High.

Như vậy, fan Bing Bang nói riêng và fan Kpop nói chung sẽ không được chứng kiến sự trở lại của Big Bang ở lễ hội âm nhạc đình đám này.
Như vậy, fan Big Bang nói riêng và fan Kpop nói chung sẽ không được chứng kiến sự trở lại của Big Bang ở lễ hội âm nhạc đình đám này.

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25