TIN TỨC Phim Ảnh

Fan hâm mộ tan chảy vì Sehun và Baekhyun diễn cảnh lãng mạn cực tình tứ "ngọt hơn kẹo"

GD TP.HCM 24/12/2018 22:15

Hóa ra EXO cũng có một cặp bạn diễn "Lang quân 100 ngày" cực kỳ ăn ý!

Mới đây, tại concert 0 x FESTAL có sự tham gia của nhóm nhạc nam EXO, các fan hâm mộ đã không khỏi thích thú khi được chiêm ngưỡng các thành viên tái hiện lại một phân cảnh lãng mạn trong bộ phim Lang quân 100 ngày. Lang quân 100 ngày là bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN và không ai khác chính diễn viên Do Kyungsoo - thành viên D.O. của EXO đã thủ vai nam chính kết hợp cùng nữ diễn viên Nam Jihyun. Khi được yêu cầu tái hiện lại phân cảnh nhân vật Won Deuk (D.O.) giải nguy cho Hong Shim (Nam Jihyun), D.O. đã chỉ định Sehun và Baekhyun là hai thành viên diễn lại cảnh này. Mặc dù còn nhiều ngại ngùng nhưng hai thành viên của EXO cũng đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với diễn xuất cực kỳ "tình tứ".

Xem lại cảnh diễn đầy lãng mạn này của cặp đôi ăn ý Sehun và Baekhyun dưới đây!

Sehun và Baekhyun diễn lại phân cảnh lãng mạn trong bộ phim "Lang quân 100 ngày"

Khi diễn phân đoạn trên, không ít các fan hôm mộ đã kịp thời chụp lại được những khoảnh khắc đáng yêu của Sehun và Baekhyun. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh ngọt ngào đó nhé!

Baekhyun và Sehun tại concert 0 x FESTAL

Sehun và Baekhyun quả là cặp bạn diễn ăn ý đúng không các bạn!

Nguồn: Tổng hợp

Phương Hoa

Ý kiến bạn đọc (1 )
Cứ làm như bình thường là được =)))))
Đỗ Yến Phương - 3 năm trước
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

Hồi ức 2013 : "Growl" của EXO nổi tiếng cỡ nào trong kí ức của bạn?

GD TP.HCM 24/12/2018 23:50

Trong kí ức của các fan hâm mộ K-Pop, "Growl" của EXO phổ biến như thế nào?

Mới đây, một chủ đề đã mở ra trên một diễn đàn của cư dân mạng Hàn Quốc về độ phổ biến của ca khúc Growl. Trong cuộc bàn luận, không một ai có thể phủ nhận sức thu hút vô cùng to lớn của Growl và EXO đối với giới trẻ.

MV Growl của EXO

[+465, -34] Khi tôi học cấp 2, họ đã rất nổi tiếng. Ngay cả khi sang đến 2014, chúng tôi được chuyển đến một lớp học mới, thay vì hỏi "Bạn thích thần tượng nào?" thì chúng tôi lại hỏi nhau rằng "Bạn thích ai trong EXO?" 

[+434, -15] Có nhiều đứa trẻ đã nói rằng EXO bây giờ chẳng nổi tiếng, nhưng sao chúng có thể lờ đi mọi chuyện và nói thế nhỉ? Sự nổi tiếng của EXO thời ấy không thể đùa được đâu, có nhiều điều vì nhờ vào họ nên đã hồi sinh đó!

Đặc biệt là snapback, chẳng phải chúng trở nên phổ biến là nhờ EXO sao? Xem lại những bức ảnh hồi ấy, từ tôi đến bạn bè của tôi, không có ai là không đội snapback cả.

Snapback được cho là phổ biến nhờ EXO vì các chàng trai đã đội chúng trong album XOXO.

[+234, -3] Nếu bộ phim "Reply 2010" được sản xuất thì chắc hẳn nữ chính sẽ là fan của EXO cho xem. 

EXO chính là những người đã tạo ra văn hóa fandom ngày nay. Các thần tượng đang nổi tiếng bây giờ cũng là thừa hưởng một phần từ văn hóa mà EXO tạo nên. Tất nhiên tôi không thể khẳng định ai tốt hơn ai nhưng có một sự thật không thể phủ nhân rằng EXO chính là những người mở lối.

[+224, -1] Nhiều người thực sự không biết điều này đâu, lý do Pann tạo nên mục "fan-talk" là bởi vì fan hâm mộ của EXO đã thống trị Pann đó. Những bài đăng hàng đầu trên Pann 10 bài thì đến 8 bài là về EXO cơ mà.

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng EXO chính là những người tạo ra nền tảng của văn hóa fandom hiện tại.

[+207, -1] Hàng triệu điểm phân phối đĩa đã muốn từ bỏ vì chẳng bán được bao nhiêu trong thời gian rất dài, rồi đột nhiên EXO gánh trọng trách ấy trên lưng và hồi sinh thị trường đĩa cứng một cách thần kì.

[+112, -0] Lúc bấy giờ, giới trẻ hầu hết chỉ bàn luận về EXO. Họ nói về đủ thứ như những thước phim quảng cáo hay chương trình Showtime của EXO. Đến mức dù là ở trường hay ở nhà họ cũng có thể nói chuyện thần tượng bất cứ lúc nào. Giống như cả ngày chỉ có EXO, EXO và EXO.

[+131, -3] Học sinh trung học bây giờ có ai thuộc fanchant của EXO không? Sự thật là, ngay cả khi tôi là fan của một nhóm khác, nhưng cứ nghe thấy những ca khúc của EXO như "Growl", "Overdose" hay "Call me baby",... tôi có thể đọc thuộc lòng fanchant của họ.

[+173, -0] Vào giờ nghỉ trưa, nếu bạn mở MV "Growl" của EXO thì chắc chắn học sinh của lớp khác cũng đổ xô sang xem. Nếu phát những ca khúc của EXO thì tất cả học sinh sẽ hô vang tên các bài hát của họ và cùng nhau thực hiện fanchant. Khi mà scandal hẹn hò nổ ra, nhiều người khóc lóc lắm và loạn hết lên cơ mà, nhưng khi "Overdose" được mở thì tất cả lại cùng nhau vỗ tay.

EXO không chỉ có sức ảnh hưởng "khủng khiếp" đối với giới trẻ và còn vực dậy cả một thị trường đĩa cứng.

[+160, -3] Trên một chương trình truyền hình, chỉ một phân cảnh nhỏ thôi, Xiumin đã xuất hiện khi ăn bánh mocha, và không thể tin được rằng, bánh mocha trên toàn quốc được bán hết bay trong khoảnh khắc.

[+40, -0] Nghiêm túc mà nói thì nếu muốn kết được bạn, chỉ cần nói về EXO.

[+33, -3] Nền tảng cho những chương trình truyền hình thực tế, mặc dù không phải người bắt đầu, nhưng EXO chính là những người dẫn lối, sau Showtime của EXO, đã có vô vàn chương trình thực tế cho thần tượng được sản xuất.

[+33, -3] Bây giờ là EBW (EXO/BTS/WANNA ONE) nhưng từ 2013 đến 2015 là thời đại của riêng EXO thôi.

"Thời đại" của EXO thực sự không thể đùa được.

Còn bạn, trong hồi ức của bạn, EXO đã nổi tiếng như thế nào?

Nguồn: Pann

Phương Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Fan hâm mộ hồi hộp chờ đợi chương trình thực tế mới của EXO sau 5 năm!

GD TP.HCM 25/12/2018 07:00

EXO sẽ trở lại với một chương trình thực tế mới!

Mới đây, EXO thông báo sẽ trở lại với chương trình thực tế Travel the World on EXO's ladder mùa 2.

Poster chính thức của "Travel the World on EXO's ladder" mùa 1

Travel the World on EXO's ladder là chương trình đưa ra quyết định du lịch của các thành viên dựa trên kết quả của trò chơi nối thang. Chương trình đã bắt đầu mùa 1 với các thành viên EXO-CBX là Chen, Baekhyun và Xiumin, thì mùa 2 sẽ có sự góp mặt của 8 thành viên EXO.

Các thành viên sẽ phải tham gia trò chơi nối thang để quyết định chuyến du lịch của mình.

Lần gần nhất EXO xuất hiện với tư cách một nhóm trên một chương trình thực tế riêng là từ năm 2013 với EXO's Showtime.

Poster chính thức của chương trình thực tế "EXO's Showtime".

Các thành viên EXO đã hoàn tất ghi hình cho chương trình thực tế mới tại Đài Loan, dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa tháng 01 năm 2019 thông qua nền tảng video di động Oksusu.

Hãy cùng chờ đợi chương trình thực tế mới của EXO nhé!

Nguồn: SP

Phương Hoa

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25