TIN TỨC Âm Nhạc

EXO Baekhyun dẫn đầu xu hướng với "Delight"

GD TP.HCM 04/06/2020 23:01

Solo album “Delight” của EXO Baekhyun thắng lớn!

Baekhyun ra mắt solo album thứ hai “Delight” vào ngày 25/5 và nhanh chóng đạt kỷ lục solo album “tẩu tán” nhanh nhất trong lịch sử Gaon Chart.

Album "Delight" của EXO Baekhyun ra mắt vào ngày 25/5 với ca khúc chủ đề "Candy"
​​​​

Trong đó, bài hát chủ đề “Candy” là nổi bật nhất. Baekhyun đã đứng đầu xếp hạng download trong tuần “Candy” ra mắt và nhận về hai cúp liên tiếp.

“Candy” mang âm hưởng R&B hiện đại độc đáo, kèm thêm vào đó là “làn sóng” giai điệu mượt mà. Thông qua bài hát, sự quyến rũ của Baekhyun được liên tưởng với hương vị phong phú của những chiếc kẹo.

Với "Candy", Baekhyun thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau như năng động...
Vẻ đáng yêu đầy màu sắc...
... và sự quyến rũ, giống như hương vị phong phú của kẹo ngọt

“Candy” đã trở thành đề tài nóng tại Hàn Quốc khi “chiếm lĩnh” hàng loạt các bảng xếp hạng như Hanteo, Yes24, Kyobo Bookstore và Hot Tracks. Không chỉ dừng lại trong nước, Baekhyun còn chiếm top đầu các bảng xếp hạng ngoại quốc, bao gồm China QQ Music, Kogou Music và Kuwo Music Digital. Giọng ca chính EXO còn đạt vị trí đầu của iTunes Top Album tại 69 quốc gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, Baekhyun biểu diễn sân khấu quảng bá đầu tiên cho “Candy” vào ngày 5/6 tại Music Bank. Đồng thời cùng ngày, anh sẽ làm khách mời cho Cool FM 'Kang hanna's Volume Up' của đài KBS.

Nguồn: Dispatch
 

Bertha

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Phim Ảnh

Kim Soo Hyun “đốt mắt” người hâm mộ trong teaser phim mới

GD TP.HCM 05/06/2020 00:29

Teaser mới của bộ phim “It’s Okay to Not Be Okay" khiến dân tình mắt chữ A mồm chữ O vì thân hình "hót hòn họt" của nam diễn viên Kim Soo Hyun.

“It’s Okay to Not Be Okay” là cậu chuyện về anh chàng Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên y tế cộng đồng khoa tâm thần luôn từ chối tình yêu vì những gánh nặng trong cuộc sống…

Và Go Moon Young (Seo Ye Ji), nữ tác giả truyện tranh không biết yêu do mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hôi.

Ngoài ra, đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “cụ giáo” Kim Soo Hyun sau thời gian dài chỉ tham gia các vai cameo. Cảnh quay Kim Soo Hyun xuất hiện khoe thân hình chuẩn soái ca 6 múi trong teaser nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cộng đồng fan hâm mộ nam diễn viên.

Không biết tình yêu là gì nhưng trai đẹp trước mắt thì vẫn cứ ngắm nhé, biểu hiện mê trai không sai vào đâu của Moon Young khiến cộng đồng mạng thích thú, ai mà không liêu xiêu trước một anh chàng sở hữu body đẹp như tượng tạc thế này chớ. 

Một cảnh quay lãng mạng khác giữa hai nhân vật chính.

Đa phần người hâm mộ điều nhất trí cho rằng cần phải xem lại nhiều lần mới “tiêu hóa” đoạn teaser vì…mãi bận ngắm thân hình Kim Soo Hyun mà chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. 

“It’s Okay to Not Be Okay” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 20/6.

himnaee

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Fan vui mừng và xúc động trước lời thổ lộ của Sistar nhân dịp kỷ niệm 10 năm debut: “Chúng tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian bên nhau”

GD TP.HCM 05/06/2020 09:39

Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên nhóm nhạc Sistar đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ và cũng bày tỏ tình cảm mà họ dành cho nhau dù nhóm đã tan rã.

Sau khi tuyên bố tan rã hồi tháng 5/2017, các thành viên Sistar đã cho thấy nhiều hoạt động solo tích cực trong suốt 3 năm qua. Và hôm qua 4/6, họ đã khiến người hâm mộ vui mừng và xúc động khi đồng loạt đăng tải bức ảnh 4 thành viên cùng những dòng cảm nghĩ trên SNS nhân ngày kỷ niệm 10 năm debut.

Đầu tiên là bài đăng đầy cảm xúc của giọng ca chủ lực Hyorin

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

2010년 6월 4일 씨스타라는 이름으로 여러분들께 다가갔던 그 소중한 날이 벌써 10년이라는 시간을 맞이했네요 늘 곁에서 응원해주시고 사랑해주신 STAR1 여러분들과 함께한 시간들을 평생 잊지 못 할거예요 이 벅차고 감사한 마음을 글로 다 담을 수 없지만 여러분들 덕분에 우리가 있었다고 여러분들 덕분에 씨스타가, 효린이가 있을 수 있었다고 꼭 말해주고 싶어요:-) 그리고 수 많은 시간들을 함께해 준 든든한 우리 멤버들도 너무 고맙고 사랑해...❤️ ⠀ ⠀ 4ᴛʜ ᴏғ ᴊᴜɴᴇ, 2010ɪᴛ ʜᴀs ʙᴇᴇɴ 10 ʏᴇᴀʀs sɪɴᴄᴇ ᴡᴇ ʜᴀᴠᴇ ᴍᴇᴛ ᴡɪᴛʜ ʏᴏᴜ ᴜɴᴅᴇʀ ᴏᴜʀ ɴᴀᴍᴇ "sɪsᴛᴀʀ”. ɪ ʜᴀᴠᴇ ɴᴇᴠᴇʀ ғᴏʀɢᴏᴛ ᴀɴᴅ ᴡɪʟʟ ɴᴇᴠᴇʀ ғᴏʀɢᴇᴛ ᴀʟʟ ᴛʜᴇ ʟᴏᴠᴇ ᴀɴᴅ ᴄʜᴇᴇʀs ᴛʜᴀᴛ "sᴛᴀʀ1" ʜᴀᴠᴇ ɢᴀᴠᴇ ᴜs. ᴛʜᴇ ᴛɪᴍᴇ ᴡᴇ sᴘᴇɴᴛ ᴛᴏɢᴇᴛʜᴇʀ? ɴᴏ ᴅᴏᴜʙᴛ!ɪ ᴄᴀɴ'ᴛ ᴇхᴘʀᴇss ᴀʟʟ ᴛʜᴇ ғᴇᴇʟɪɴɢs ɪ ʜᴀᴠᴇ ғᴏʀ ʏᴏᴜ ʙᴜᴛ ᴘʟᴇᴀsᴇ ᴋɴᴏᴡ ᴛʜᴀᴛ sɪsᴛᴀʀ ʀᴇᴍᴀɪɴs ʙᴇᴄᴀᴜsᴇ ᴏғ ʏᴏᴜ ᴀɴᴅ ɪ, ʜʏᴏʟʏɴ, ʀᴇᴍᴀɪɴs ʙᴇᴄᴀᴜsᴇ ᴏғ ʏᴏᴜ. ᴛʜɪs ɢᴏᴇs ᴛᴏ ᴀʟʟ ᴍʏ sɪsᴛᴀʀs =) ɪ ʟᴏᴠᴇ ʏᴏᴜ ᴍʏ ғʀɪᴇɴᴅs ᴀɴᴅ ᴍʏ ʟᴏᴠᴇs 💘 ⠀ ⠀ #SISTAR #STAR1 #10thAnniversary #씨스타_10주년_축하해 #SISTAR_10th_Anniversary

Bài viết do 효린 ʜʏᴏʟʏɴ of bridʒ 🇰🇷 (@xhyolynx) chia sẻ vào

"Ngày 4/6/2010
Mới đó mà đã tròn 10 năm, một ngày quan trọng mà chúng tôi đến với công chúng dưới cái tên Sistar. Suốt cuộc đời này, tôi cũng sẽ không quên quãng thời gian đồng hành cùng các bạn STAR1 - những người mà đã luôn ủng hộ và yêu thương chúng tôi.
Mặc dù không thể nào nói hết cõi lòng đang dâng trào và lòng biết ơn này tại đây, nhưng tôi vẫn muốn nói với mọi người rằng nhờ có mọi người mới có chúng tôi, nhờ có mọi người mới Sistar và Hyorin:-). Và tôi cũng rất biết ơn các thành viên mạnh mẽ của tôi, những người đã luôn bên cạnh tôi trong vô số những thời khắc. Tôi yêu mọi người..."

Soyu cũng gửi lời đến fan hâm mộ:

“Mới đó đã 10 năm rồi… Bây giờ, dù mỗi người chúng tôi đều đang làm việc chăm chỉ làm việc trên con đường riêng của mình nhưng tôi vẫn nghĩ là chúng tôi mới có được vị trí ấy cũng là nhờ có mọi người luôn yêu thương và ủng hộ “Sistar”. Tôi sẽ luôn biết ơn mọi người và sẽ báo đáp các bạn bằng hình ảnh tuyệt vời và các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mọi người có biết là tôi yêu các bạn rất nhiều không…"

Tiếp theo, Bora cũng chia sẻ trên SNS cá nhân rằng:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

💜10주년💜 제가 sistar로 데뷔한 지 벌써 10년이 되었어요. 10년 동안 저를 무한으로 응원해주고 사랑해 준 우리 팬들(star1)과 응원해 주신 모든 분들.. 너무 감사합니다. 10년 동안 활동하면서 힘들거나 지칠 때도 있었지만 저를 보며 행복을 느끼고 꿈을 키워 나갈 수 있다고 해주신 감사한 분들 덕분에 정말 항상 최선을 다해 열심히 노력할 수 있었던 것 같아요. 이렇게 저에게 주신 마음들을 정말 소중하게 생각하며 계속 성장하는 모습 보여드릴게요! 언제나 응원해 주셔서 또 한 번 감사드려요! 앞으로도 저와 함께해주세요😁 사랑합니다💜 우리 씨스타도 라뷰🥰 #SISTAR #STAR1 #10thAnniversary #씨스타_10주년_축하해 #SISTAR_10th_Anniversary

Bài viết do BoRa💜🎤🎬 (@borabora_sugar) chia sẻ vào

" 💜10 năm 💜
Mới đó mà đã 10 năm kể từ khi tôi debut dưới tư cách là Sistar. Các fan (Star1) – nhữn người không ngừng yêu thương, cổ vũ cho tôi và cả tất cả những người đã ủng hộ cho tôi trong suốt 10 năm qua…rất cảm ơn mọi người. Suốt 10 năm hoạt động, dù có khi mỏi mệt và kiệt sức, nhưng nhờ có những con người đáng biết ơn đã nói với tôi rằng khi họ nhìn thấy tôi, họ cảm thấy hạnh phúc và có thể tiếp tục nuôi ước mơ, vì vậy tôi mới có thể luôn gắng hết sức mình và làm việc chăm chỉ. Tôi thực sự trân trọng những tấm lòng dành cho tôi như vậy và tôi sẽ tiếp tục cho mọi người thấy hình ảnh trưởng thành của mình! Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã luôn ủng hộ tôi! Sau này, hãy tiếp tục bên cạnh tôi nhé. Tôi yêu các bạn. cả Sistar nữa".

Cuối cùng, là lời thổ lộ của Dasom với fan:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

안녕하세요. 어느덧 제가 가수로 데뷔한지 벌써 10년이란 시간이 흘렀네요. 아직까지도 많은 분들이 씨스타를 기억해주시고 안부를 물어봐주셔서 그저 감사할 따름이에요. 10년이란 시간동안 많은것이 변했지만, 그래도 여전히 변하지 않은것도 있는것 같아요. 여러분이 주신 사랑 저희 각자의 자리에서 보답할 수 있게 앞으로도 지켜봐주세요. 지금까지 큰 사랑 주셔서 감사합니다. 모두 더 건강하시고 행복하세요. Can't believe it's already been 10 years since I debuted. I am truly grateful for all the love I have received from the time of being the Makne of Sistar to now. Much has changed over the 10 years but the amount of love that I have been receiving still remains the same. I will cherish all the given love by performing to the best wherever I stand. Thank you for your ongoing love. I wish everyone nothing but happiness. With love, Dasom #SISTAR #STAR1 #10thAnniversary #씨스타_10주년_축하해 #SISTAR_10th_Anniversary

Bài viết do 김다솜 (@som0506) chia sẻ vào

“Chào mọi người. Mới đó mà thời gia đã trôi qua 10 năm từ khi tôi debut làm ca sĩ. Đến tận bây giờ, vẫn còn rất nhiều người nhớ đến Sistar và gửi lời hỏi thăm đến nhóm, tôi chỉ có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đến mọi người. 10 năm – khoảng thời gian dài đã trôi qua, tuy nhiều thứ đã thay đổi nhưng dù vậy dường như vẫn có những điều hoàn toàn không thay đổi. Sau này, mong mọi người hãy dõi theo chúng tôi để chúng tôi có thể hồi đáp lại tình yêu mà mọi người đã dành cho Sistar. Cảm ơn các bạn vì đã dành tình yêu to lới cho chúng tôi đến tận bây giờ. Hy vọng tất cả mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Sistar – nhóm nhạc debut vào ngày 4/6/2010 với ca khúc Push Push - đã trở nên nổi tiếng với loạt ca khúc hot như Shady Girl, Ma boy, How Dare You, So Cool, Alone, Loving U, Give it to me, Touch my body, I Swear, I Like That... và được công chúng yêu thương đặt cho nhiều biệt danh khác nhau như "nữ hoàng nhạc số", "nữ hoàng mùa hè" tiêu biểu của giới âm nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiên, Sistar đã khiến fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi tuyên bố tan rã sau 7 năm hoạt động vào tháng 5/2017 bằng việc phát hành ca khúc cuối cùng Lonely.


 

himnaee

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25