TIN TỨC Âm Nhạc

EXID xác nhận comeback với đầy đủ 5 thành viên, chiến trường tháng 11 càng thêm nóng bỏng

GD TP.HCM 05/11/2018 07:00

EXiD xác nhận comeback vào tháng 11 này cùng đội hình đầy đủ 5 mảnh ghép.

EXID đã xác nhận rằng họ sẽ trở lại vào năm tháng 11 này!

EXID comeback với đội hình đầy đủ 5 thành viên

Mới đây, vào ngày 5 tháng 11, công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ Banana Culture Entertainment đã thông báo rằng: EXID sẽ trở lại vào tháng 11 này. Họ đang tích cực chuẩn bị cho lần trở lại này. Album này sẽ đánh dấu sự trở lại của nhà lãnh đạo Solji cho nhóm, và nó sẽ là album thể hiện rõ nhất với vai trò là thành viên của EXID cùng với tư cách là nhạc sĩ. Chúng tôi hy vọng các fan vẫn luôn tin tưởng và chờ đợi các thành viên với 1 tập hợp 5 người đầy đủ ”

Solji tươi tắn tham dự sự kiện sau khi chữa bệnh

Sự trở lại này sẽ là lần đầu tiên Solji trong gần hai năm kể từ khi được chẩn đoán bị cường giáp vào tháng 12 năm 2016. Cô tiếp tục gián đoạn tập trung vào sức khỏe của mình trong khi các thành viên khác hoạt động tích cực thành nhóm bốn thành viên.

EXID hoạt động với 4 thành viên khi trưởng nhóm tạm thời chữa bệnh

Kể từ tháng Chín vừa qua, nhiều tin tức đã được thông báo rằng Solji đã khỏi bệnh và chính thức quay về hoạt động cùng nhóm với tư cách nhóm trưởng. Gần đây cô đã xuất hiện và đánh cắp trái tim của nhiều người với biệt danh Dongmakgol Girl cùng giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực của cô khi tham gia chương trình ca sĩ giấu mặt trong "The King of Mask Singer", giành danh hiệu năm lần liên tiếp.

Trước đó EXID đã có màn chào nhá hàng cho sự trở lại cùng 5 thành viên khi tung MV "Up&Down" bản tiếng Nhật và bản tiếng Trung với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên khiến các fan ngày đêm mong chờ sự trở lại của nhóm.

Bạn có vui mừng vì sự trở lại của EXID với đầy đủ 5 cô gái không?

Nguồn: SP

Yon

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

BTS "nắm tay" Army để nhận Giải thưởng âm nhạc của Châu Âu EMA

GD TP.HCM 05/11/2018 09:34

BTS tiếp tục có thêm một giải thưởng âm nhạc khi đã trở thành người chiến thắng tại MTV Europe Music Awards (EMA) năm nay. Và Army cũng tự hào khi được nhận giải thưởng cho Fandom lớn mạnh nhất.

Giải thưởng EMA năm 2018 đã được tổ chức ngày hôm qua 4/11 (giờ địa phương) tại trung tâm triển lãm Bilbao (Tây Ban Nha). Lễ trao giải được tổ chức để ghi nhận những hoạt động âm nhạc và các video âm nhạc thu hút được nhiều sự chút ý nhất ở Châu Âu trong 01 năm, và những người chiến thắng được xác định bởi số phiếu bầu trực tuyến.

EMAs là một giải thưởng âm nhạc uy tín tại Châu Âu

Những người chiến thắng năm nay đã gọi tên cả BTS. Nhóm nhạc toàn cầu BTS đã mang thêm về nhà Giải thưởng BEST GROUP và Giải thưởng BIGGEST FANS dành riêng cho fandom Army của BTS.

 

 

Ở riêng hạng mục dành cho fandom này, BTS đã có chiến thắng vang dội trước những tên tuổi lớn trên thế giới như Camila Cabello. Selena Gomez, Shawn Mendes Taylor Swift. Đối với Giải BEST GROUP, BTS đã dánh bại nhóm 5 SECONDS OF SUMMERPRETTYMUCH để có thêm một chiếc cúp cho "bộ sưu tập" của mình.

Các anh chàng BTS và Army lại có thêm hai giải thưởng danh giá cho "bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ" của mình rồi

Nguồn: SP, Twitter

Huyền Tany

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

JYJ Kim Junsu hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ chính thức trở lại

GD TP.HCM 05/11/2018 12:08

JYJ Kim Junsu sau gần 1 năm 9 tháng đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ phục vụ trong vai trò cảnh sát, hôm nay chính thức quay trở lại với đầy hứa hẹn.

JYJ Kim Junsu, sau 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ, vào 9 giờ sáng hôm nay đã hoàn thành nghĩa vụ và có mặt trước trụ sở cảnh sát Gyeonggi trong sự đón trào nồng nhiệt của hơn hàng trăm fan hâm mộ. 

Kim Junsu chào theo nghi thức

Kim Junsu đã gửi lời  cảm ơn đến các fan hâm mộ: "Cảm ơn vì đã đợi tôi trong một thời gian dài như vậy. 1 năm 9 tháng không phải khoảng thời gian ngắn nên tôi rất ngạc nhiên khi hôm nay có nhiều fan tới như thế này. Tôi e rằng việc cố gắng trở lại sân khấu để báo đáp cho mọi người sẽ không thể trong tức thì".

Đối với câu hỏi về việc thực hiện nghĩa vụ, Junsu tươi cười trả lời: "Tôi có thể nhìn thấy những ảnh của những anh cảnh sát đang thực hiện nhiệm vụ trị an ngay ở bên cạnh mình. Tôi cũng muốn lấy đó như một bước đệm để trở thành một công dân tốt đóng góp được cho xã hội".

Kim Junsu trả lời phóng vấn 
Nụ cười tỏa nắng

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, anh trả lời: "Sắp tới tôi sẽ chính thức thông báo qua truyền thông". Sau khi trả lời Kim Junsu đã hướng về các fan hâm mộ, làm động tác "Nghiêm! Chào" và lên xe rời đi.

Kim Junsu chào người hâm mộ
Cúi gập người để chào fan hâm mộ

Bên cạnh đó, để chào đón thần tượng của mình trở lại, hơn 500 fan hâm mộ đã có mặt trước trụ sở cảnh sát từ sáng sớm thậm trí là từ tối hôm trước, mọi người đều đeo khăn quàng và mặt nạ đứng đợi trong cái lạnh của đầu mùa đông.

"Chúng ta đừng xa nhau nữa nhé"

Chính vì tấm lòng người hâm mộ như vậy, ngày 7 sắp tới Kim Junsu sẽ có một buổi kí tặng cho fan để kỉ niệm việc hoàn thành nghĩa vụ. Đồng thời các fan hâm mộ cũng mong chờ vào sự trở lại của anh đối với việc tái hợp các thành viên JYJ.

Nguồn: Tổng hợp

Huyền Tany

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25