TIN TỨC Nghệ Sĩ

Dispatch "búng tay" xoá toàn bộ bài đăng về BTS

GD TP.HCM 06/06/2020 16:11

Hiện tại cộng đồng mạng đang sửng sốt sau khi thấy Dispatch xóa tất cả các bài đăng và highlight story của BTS trên trang Instagram của mình.

Thỉnh thoảng, Dispatch vẫn xóa ảnh và highlights của idols nhưng cư dân mạng lưu ý rằng vụ việc lần này rất kỳ lạ vì ảnh và highlights của BTS đã xuất hiện trên trang Instagram của Dispatch trong hơn 2 năm. Cũng tại thời điểm này, gần đây Dispatch đã đưa ra nhiều bài báo gây tranh cãi về nhóm như bê bối Itaewon của Jungkookmixtape chèn giọng kẻ giết người của SUGA.

Cặp đôi Dispatch và BTS "đứt gánh" giữa đường?

Cư dân mạng có rất bình luận về sự việc này:

"Tại sao Dispatch hành động như một người đang cay cú vì vừa bị bỏ rơi? "

"Tốt. Từ bây giờ Dispatch sẽ ngừng bám đuôi của BTS."

"Tự mình dựng drama rồi tự mình làm ầm lên"

"Tôi không hiểu hành động này của Dispatch là như thế nào nữa?"

"Có phải Dispatch đang bĩu môi vì không ai để ý mấy bài đăng vu khống, tạo scandal của họ cho BTS?"

Yunni

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Phim Ảnh

Phim mới của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung thả thính loạt poster siêu dễ thương

GD TP.HCM 06/06/2020 16:35

SBS vừa nhá hàng loạt poster mới cho bộ phim “Backstreet Rookie” với sự tham gia của bộ đôi Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung.

Poster mới của bộ phim "Backstreet Rookie" với sự tham gia của hai nhân vật chính vừa được nhà đài nhá hàng hôm nay, thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi độ siêu dễ thương của cặp đôi chính. Trong cả hai poster, “anh chủ” Ji Chang Wook xuất hiện với biểu hiện bối rối và lo lắng trong khi cô nàng “nhân viên part time” Kim Yoo Jung lại khá thoải mái, hứa hẹn một màn chủ tớ bất phân trên phim. “Backstreet Rookie” cũng là tác phẩm đánh dấu màn kết hợp ngàn năm có một giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung, đảm bảo sự quan tâm “siêu to khổng lồ” từ cộng đồng người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, SBS cũng tung loạt poster nhóm và riêng lẻ của các nhân vật…theo phong cách khoa học viễn tưởng, khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi hoang mang, không biết đây là phim hài hay phim khoa hoc viễn tưởng giải cứu các vì sao??? 

“Backstreet Rookie” là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên thuộc thể loại hài hước, xoay quanh câu chuyện của anh chủ cửa hàng tiện lợi Choi Dae Hyun (Ji chang Wook) và cô nàng nhân viên part time Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung), hứa hẹn nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười giữa cặp oan gia ngõ hẹp Choi Dae Hyun và Jung Saet Byul.

Bộ phim sẽ phát sóng vào khung giờ 20h KST, bắt đầu từ ngày 19/6. 

himnaee

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Bãi biển Mallipo Taean mở cửa đón khách, hoạt động cả ngày lẫn đêm từ ngày 25 tháng sau

GD TP.HCM 06/06/2020 17:42

Mallipo ở Taean là bãi biển thứ ba mở cửa đón khách du lịch, sau Haeundae và Songjeong ở Busan.

Bãi biển Mallipo ở Taean, Nam Chungcheong đã mở cửa đón khách du lịch vào hôm nay ngày 06/06. Đây là bãi biển thứ ba trong số 270 bãi biển trên toàn quốc hoạt động trở lại, chỉ sau bãi biển Haeundae và Songjeong ở Busan, đồng thời cũng là bãi biển đầu tiên hoạt động trong số 30 bãi biển ở Nam Chungcheong. Thời gian hoạt động của bãi biển Mallipo dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 16/08 sắp tới.

Khách du lịch lướt sóng khi đến thăm bãi biển Mallipo ở Sowon-myeon, Taean, tỉnh Nam Chungcheong vào sáng ngày 06/06.

Nối tiếp hoạt động của năm ngoái, năm nay bãi biển Mallipo ở Taean cũng sẽ mở cửa vào buổi tối khi chính quyền dự tính số lượng khách du lịch đến thăm bãi biển vào buổi tối để tránh cái nắng oi bức của nền nhiệt buổi trưa có khả năng sẽ tăng lên. Theo đó, giờ hoạt động của bãi biển sẽ được kéo dài đến 10 giờ tối trong suốt khoảng thời gian trăng rằm bắt đầu từ ngày 25/07.

Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch khi vui chơi ở biển vào ban đêm, huyện Taean đang có kế hoạch xây dựng một khu vực tắm biển rộng 100m và dài 70m bắt đầu từ phía bên trái Màn hình phun nước của bãi biển Mallipo kéo dài về hướng Vườn thực vật Cheollipo và bố trí nguồn nhân lực cũng như thiết bị để tăng thêm độ an toàn.

Trẻ em vui chơi dưới nước khi đến thăm bãi biển Mallipo Sowon-myeon, Taean, Nam Chungcheong vào ngày 05/06.

Các biện pháp phòng chống lây lan dịch Covid-19 cũng đã được chuẩn bị như việc bố trí các mái che với khoảng cách 2m, thường xuyên khử trùng các cơ sở công cộng như nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm… Ngoài ra, những nơi thường xuyên tập trung đông người như quán cà phê, nhà nghỉ, phòng thay đồ, nhà tắm công cộng... cũng được bố trí nhân viên quản lý phòng tránh dịch đồng thời khuyến khích các hoạt động mua bán với hình thức đóng gói và giao hàng.

Bãi biển Mallipo nhìn từ trên cao.

Một quan chức ở Taean cho biết: “Đây là lần đầu tiên bãi biển mở cửa đón khách trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế nên gặp không ít khó khăn, nhưng chúng tôi nhất định sẽ ra sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt thời gian qua”.

Được biết, 27 bãi biển còn lại ở Taean như Kkotji, Mongsanpo… dự kiến sẽ mở cửa trong vòng 44 ngày bắt đầu từ ngày 04/07 cho đến ngày 16/08 sắp tới.

himnaee

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25