TIN TỨC Nghệ Sĩ

Diễn viên Park Bo Gum âm thầm nộp đơn đăng ký vào quân nhạc của Hải quân, dự kiến nhập ngũ tháng 8

GD TP.HCM 02/06/2020 14:29

Park Bo Gum đã nộp đơn dự tuyển vào đơn vị quảng bá văn hóa Hải quân, dù chưa có kết quả trúng tuyển nhưng hành động của anh cũng thể hiện rõ quyết tâm nhập ngũ vào năm nay.

Mới đây, phía công ty quản lý của nam diễn viên Park Bo Gum - Bloom Entertainment đã chia sẻ với báo Ilgan Sports: "Park Bo Gum đã nộp đơn vào đơn vị quảng bá văn hóa của Hải quân và đã tiến hành phỏng vấn vào hôm qua (ngày 1/6). Vì Park Bo Gum đã âm thầm nộp đơn ứng tuyển nên chỉ có một số đại diện trong công ty biết được chuyện này. Vẫn chưa có quyết định trúng tuyển nên tình hình nhập ngũ của anh ấy có thể sẽ thay đổi, tất cả tùy theo kết quả thông báo."

Nếu trúng tuyển, Park Bo Gum sẽ nhập ngũ trong năm nay

Được biết, nam diễn viên Park Bo Gum quyết định đăng ký vào đơn vị quân nhạc của Hải quân bởi noi gương theo cha mình – người cha có xuất thân là lính Hải quân. Kết quả ứng tuyển sẽ được công bố vào ngày 25/6 và nếu trúng tuyển, nam diễn viên sẽ nhập ngũ thông qua nhóm huấn luyện quân sự cơ bản của Hải quân thuộc Bộ Tư lệnh Huấn luyện Hải quân ở Jinhae, Gyeongsang Nam vào ngày 31/8. Sau 6 tuần huấn luyện quân sự cơ bản, anh sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Park Bo Gum ứng tuyển vào vị trí binh sĩ đánh đàn và đã trải qua buổi kiểm tra khả năng đánh đàn piano và năng lực ca hát. Trước đây, anh từng tự hào về khả năng đánh đàn piano điêu luyện của mình, vì thế rất có khả năng Park Bo Gum sẽ trúng tuyển vào đơn vị quân nhạc của Hải quân.

Park Bo Gum từng khoe tài đánh đàn piano và khả năng ca hát của mình khi tham gia chương trình "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook"

Trong khi đó, bộ phim điện ảnh “Seo Bok” của Park Bo Gum hợp tác cùng "yêu tinh" Gong Yoo sẽ được công chiếu trong năm nay. Nam diễn viên cũng tham gia dự án điện ảnh “Wonderland” và bộ phim truyền hình “A Record of Youth” của đài tvN.

Anny

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Thành phố Jeonju vận hành hệ thống chữa trị tâm lý do dịch Covid-19 gây nên

GD TP.HCM 02/06/2020 16:29

Mới đây, thành phố Jeonju, tỉnh Jeollabuk đã bắt đầu vận hành một hệ thống chữa bệnh để điều trị cho những người dân bị mắc phải căn bệnh trầm cảm và bất lực do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây nên.

Vào ngày 02/06,  thành phố Jeonju đã ký một thỏa thuận cho hoạt động điều trị tâm lý đối với 14 tổ chức thuộc Trung tâm phúc lợi sức khỏe tinh thần thành phố Jeonju, các tổ chức sức khỏe tinh thần và trung tâm tư vấn tâm lý. Hoạt động này nhằm mục đích tích hỗ trợ và ổn định tâm lý của người dân sau khoảng thời gian dài đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đồng thời giúp họ cân bằng và trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Kế hoạch được triển khai hoạt động dưới hình thức 4 bộ phận gồm nhóm hỗ trợ chung, nhóm điều trị tâm lý, nhóm hỗ trợ điều trị tâm lý và nhóm hỗ trợ điều trị chuyên biệt với sự dẫn dắt của đại diện Kim Shin Sun - người đứng đầu Trung tâm Y tế thành phố Jeonju. Ngoài ra, một nhóm điều trị bệnh tâm lý sẽ được thành lập tại Trung tâm phúc lợi sức khỏe tinh thần để bước đầu thực hiện các tư vấn chuyên môn cũng như bắt đầu hoạt động từ tháng này. Thành phố Jeonju cũng hỗ trợ về mặt  hành chính và tài chính để có thể vận hành dự án chữa bệnh một cách có hệ thống hơn như chữa bệnh bằng nghệ thuật, chữa bệnh bằng phương pháp làm vườn và chữa bệnh bằng phương pháp tương tác với động vật…

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe tinh thần (25 địa điểm) và Trung tâm tư vấn tâm lý (23 địa điểm) đã quyết định hỗ trợ 30% các khoản thanh toán như phí điều trị, phí tư vấn… cho những người đến điều trị tâm lý. Trong khi đó, Trung tâm hỗ trợ hợp nhất quản lý nghiện sẽ chịu trách nhiệm về các chương trình phòng ngừa và chữa bệnh cho những người nghiện rượu, cờ bạc và ma túy.

Đặc biệt, bắt đầu từ tháng này, thành phố dự định thực hiện dịch vụ tư vấn chữa bệnh tâm lý liên tục và sẽ bắt đầu một chương trình trị liệu nghệ thuật định kỳ mỗi tuần một lần cho những người tự cô lập hoặc có nguy cơ bị trầm cảm, lo lắng và căng thẳng. Ông Kim Shin Sun cho biết: “Nhiều người dân vẫn đang phải đối mặt với khủng hoảng trong cảm giác mất mát và trầm cảm do dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạo nên một “Jeonju với trái tim hanhj phúc” thông qua hoạt động chữa trị tâm lý và gắn kết xã hội”.
 

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Chiến dịch tiêu dùng thân thiện với môi trường: Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng Greencard tại các công trình công cộng của tỉnh Chungnam

GD TP.HCM 02/06/2020 16:52

Nhằm phát triển chiến dịch tiêu dùng thân thiện môi trường, tỉnh Chungnam quyết định sẽ giảm giá cho các khách hàng sử dụng Greencard tại các công trình công cộng.

Mới đây, tỉnh Chungnam Hàn Quốc đã ra thông báo rằng 48 công trình công cộng trong tỉnh thành như rừng nghỉ dưỡng, viện bảo tàng, vườn sinh thái và nhà thi đấu… sẽ tham gia vào hệ thống Greencard. Cụ thể, những khách hàng sử dụng Greencard khi vào cửa các địa điểm công cộng có thể sẽ nhận được mức giảm giá từ 5% đến 100% phí vào cửa và phí sử dụng.

48 công trình công cộng trong tỉnh Chungnam sẽ áp dụng ưu đãi khi sử dụng Greencard

Greencard được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 dưới dạng thẻ tín dụng và thẻ kiểm tra tích điểm Eco Money khi tham gia chiến dịch sống thân thiện với môi trường ít carbon như mua các sản phẩm thân thiện với môi trường hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng…Khi số điểm tích lũy trên mức nhất định có thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc phiếu quà tặng hoặc thậm chí có thể sử dụng để thanh toán viễn thông di động và phí giao thông công cộng.

Một quan chức của tỉnh Chungnam cho biết: "Cần phải thúc đẩy phát triển việc sử dụng Greencard để có thể lan tỏa chiến dịch sống tiêu dùng thân thiện với môi trường đến nhiều người hơn và cũng như phổ biến hóa việc sử dụng giao thông công cộng. Chúng tôi sẽ thực hiện mở rộng hơn nữa các ưu đãi giảm giá tại các công trình công cộng dành cho các khách hàng sử dụng Greencard.”
 

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25