Đây là những lợi ích khi trở thành một nghệ sĩ tại SM Entertainment

GD TP.HCM 17/12/2018 07:00

Thức ăn miễn phí, bãi đỗ xe cũng miễn phí – còn điều gì mà không yêu được ở đây chứ?

Trong một tập phim của chương trình “Omniscient Interfering View”, Kim Saeng Min, một nhân viên lâu năm của nhà SM, đã hết lời khen ngợi công ty của mình.

Park Sung Kwang cùng trò chuyện với Kim Saeng Min về SM Entertainment
Park Sung Kwang cùng trò chuyện với Kim Saeng Min về SM Entertainment

Anh nói với nghệ sĩ Park Sung Kwang, người vừa ký hợp đồng với bộ phận văn hóa và nội dung của S.M gần đây, rằng anh ấy đến văn phòng công ty mỗi ngày, kể cả khi anh ấy không có lịch đi làm ở đây. Tại sao vậy?

 

Nơi đỗ xe miễn phí cho xe của công ty.
Nơi đỗ xe miễn phí cho xe của công ty.

Tại văn phòng, đồ ăn thức uống cũng hoàn toàn miễn phí cho các nghệ sĩ SM.

Khi mà Saeng Min nhận ra rằng Sung Kwang đã phải trả tiền hai lần cho đồ uống của mình trước khi biết được về những khoản “bổng lộc này”, Saeng Min nói Sung Kwang nên yêu cầu hoàn lại tiền cho mình. Sung Kwang cười phá lên với sự đề nghị này, nhưng anh vẫn từ chối vì điều đó không đáng để gặp rắc rối.

Saeng Min đang chỉ cho
Saeng Min đang chỉ cho "hậu bối" của mình về những điều thú vị ở SM

SM Entertainment cũng cung cấp cho các nghệ sĩ của họ các địa điểm để mua thức ăn tại công ty, sau này có thể được sử dụng để thanh toán cho các bữa ăn khác tại các cơ sở ăn uống hoặc các cửa hàng tiện lợi của SM.

Một trong những đặc quyền khác của SM Entertainment mà Saeng Min yêu thích đó là danh hiệu của anh ấy. Anh ấy nói rằng, trên TV anh ấy được gợi là “diễn viên hài”, nhưng ở SM Entertainment anh ấy được gọi là “nghệ sĩ”.

Để đáp lại sự nhiệt tình của tiền bối, Sung Kwang đã hỏi lại một cách ngây thơ rằng “Đây có phải là chương trình quảng cáo của SM không?”.

Park Sung Kwang
Park Sung Kwang "gà mờ" cứ tưởng đây là chương trình quảng cáo của SM

Seung Min cười to nhưng vẫn tiếp tục ca ngợi cho SM. Sau cùng thì Seung Min đã dẫn các hậu bối của mình đi khám phá thêm nhiều điều về công ty mình.

Nguồn: KB

P.L

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Lý do nào mà chỉ có Song Mino được "cấp phép" gọi Chủ tịch Yang là "anh"

GD TP.HCM 17/12/2018 12:34

Anh chàng rapper Song Mino hiện vừa hoạt động tích cực trong vai trò solo vừa chuẩn bị cho hoạt động comeback sắp tới của Winner. Mới đây, khi tham gia ghi hình cho một chương trình giải trí, các thành viên của nhóm đã tỏ ra ghen tỵ khi chỉ có Mino "được phép" gọi Chủ tịch Yang là "anh". Nam rapper cũng đã chia sẻ lý do được "xưng em gọi anh" đó.

Các thành viên Winner đang gấp rút chuẩn bị cho lần comeback vào ngày 19/12 với single mới Millions. Mới đây, các anh chàng đã cùng tham gia ghi hình cho chương trình Idol Room sẽ được phát sóng vào ngày 18/12. 

Các thành viên Winner sẽ cùng tham gia Idol Room

Trước đó, Song Mino cũng đã tham gia Idol Room với tư cách là ca sĩ solo và lần này, anh chàng sẽ quay trở lại cùng các thành viên Winner. Đáng chú ý, trưởng nhóm Kang Seung Yoon đã tỏ ra ghen tỵ với Song Mino bởi Mino được "xưng em gọi anh" với Chủ tịch Yang Hyun Suk: "Trong số thành viên Winner, chỉ có Mino được phép xưng 'anh em' với Chủ tịch Yang thôi ạ". 

Song Mino "phổng mũi" vì được gọi Chủ tịch Yang Hyun Suk là "anh"

Song Mino cũng tỏ ra tự hào khi cho biết đã được Chủ tịch "cấp phép" cách đây không lâu. Lý do bắt đầu từ việc sau khi giành được cúp trên chương trình âm nhạc với ca khúc solo Fiancé, anh chàng đã gọi Chủ tịch Yang Hyun Suk là "Bố Yang" trong lúc chia sẻ cảm nghĩ chiến thắng. Ngay sau đó, trên SNS cá nhân của mình, Yang Hyun Suk đã đáp lại: "Bố Yang á? Gọi là anh Yang thôi nhé". 

Chính Chủ tịch Yang đã chủ động "cho phép" Song Mino gọi là "anh"

Đây không phải lần đầu tiên công chúng được thấy tình cảm thắm thiết giữa Song Mino và Chủ tịch Yang Hyun Suk. Trước đây trong một bài phỏng vấn, nam rapper từng chia sẻ rằng Chủ tịch Yang chăm sóc anh như một người bạn gái: "Chủ tịch ở cùng tôi từ 1 giờ chiều đến 4-5 giờ sáng, chăm sóc cho dù là những phần nhỏ nhất trong bài hát của tôi. Chủ tịch nói chuyện và nhắn tin với tôi như cách nói chuyện bạn gái vậy". 

Trước đó, nam rapper đã từng chia sẽ Chỉ tịch Yang chăm sóc mình giống như một người bạn gái

Hãy cùng đón xem các thành viên Winner sẽ còn tiết lộ những điều thú vị và bất ngờ nào nữa trong chương trình Idol Room phát sóng ngày 18/12 tới, đồng thời cũng đừng quên ủng hộ cho hoạt động comeback sắp tới của các anh chàng nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Uống rượu đúng chuẩn Hàn Quốc

GD TP.HCM 17/12/2018 17:01

Hãy cùng tìm hiểu những quy tắc uống rượu đúng chuẩn Hàn Quốc nhé!

Đối với người dân xứ sở Kim chi, uống rượu không chỉ được coi là hình thức xã giao phổ biến nhất, mà còn là một nét văn hoá độc đáo được truyền lại và gìn giữ qua nhiều thế hệ. Người Hàn có câu: "Ở Hàn Quốc, người ta tụ tập uống rượu với nhau, khi say có thể đánh nhau, chia tay nhau, rồi hôm sau gặp lại vẫn sẽ cười nói với nhau." Đối với người Hàn, uống rượu không đơn thuần là để say mà còn là để tạo dựng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Chút đồ uống có cồn này có thể giúp người ta ăn ngon miệng hơn, làm nóng bầu không khí hay khiến câu chuyện thú vị hơn. 

Chính bởi tầm quan trọng của văn hoá uống rượu, một khi ngồi vào bàn nhậu, người ta cũng cần nắm được những quy tắc cơ bản để có thể uống đúng chuẩn Hàn Quốc.

1. Hiểu rõ vai vế 

Giống như đại đa số các quốc gia châu Á, vai vế rất được coi trọng trong xã hội Hàn Quốc. Họ luôn phần rõ cách xưng hô theo tuổi tác, chức vụ hay địa vị xã hội... rồi từ đó mà duy trì mối quan hệ. Một trong những câu hỏi mà người ta hỏi nhau trong lần gặp đầu tiên thường là về tuổi tác của đối phương để tiện xưng hô. Dù cho có hơn một tuổi thì người đó vẫn sẽ được coi là bậc trên. 

Vai vế là một phần quan trọng trong văn hoá uống rượu của người Hàn
Vai vế là một phần quan trọng trong văn hoá uống rượu của người Hàn

2. Rót rượu là cả một quy trình

Nên nhớ một quy tắc bất di bất dịch chính là không bao giờ được tự rót rượu cho mình khi ngồi trong bàn nhậu, điều này bị coi là bất lịch sự. Một khi người lớn hơn đang rót rượu cho bậc hậu bối, những người còn lại không được phép nâng ly uống cho đến khi có người rót lại cho người lớn. Theo đúng quy tắc thì khi rót rượu cho người cùng vai vế, bạn cần cầm chai rượu bằng tay phải, tay trái đỡ nhẹ vào khuỷu tay phải và rót. Người nhận cũng cần nâng chén bằng cả hai tay nhằm thể hiện phép lịch sự.

Rót rượu cũng là một kỹ năng quan trọng
Rót rượu cũng là một kỹ năng quan trọng 

3. Uống rượu cũng không hề đơn giản

Đối với người lớn khi được mời rượu nên uống ngay trong tư thế ngẩng mặt lên. Còn người nhỏ hơn nên xoay người về phía phía sau và cố gắng không gây tiếng động khi uống trước mặt người lớn hơn. 


4. Tuyệt đối không được từ chối

Trừ khi bạn đang có thai hoặc say đến bất tỉnh, thì từ chối uống rượu sẽ bị coi là hành động tối kỵ trên bàn nhậu. Dù có tửu lượng kém thì bạn cũng phải nhận ly rượu đầu tiên và cố gắng nhấp một chút. 

Nói "không" là điều tối kỵ
Nói "không" là điều tối kỵ

5. "Tăng hai"

Người Hàn Quốc thường thích tụ tập nên buổi liên hoan sẽ không chỉ đơn giản dừng lại tại bàn nhậu. Sau khi uống rượu xong, họ sẽ rủ nhau tới một địa điểm vui chơi khác để tiếp tục cuộc vui, phòng karaoke sẽ là lựa chọn phổ biến nhất.

Phòng karaoke là địa điểm ưa thích sau mỗi bữa nhậu
Phòng karaoke là địa điểm ưa thích sau mỗi bữa nhậu

Uống rượu không bao giờ là điều bắt buộc và bị ép uống rượu là không thể chấp nhận được, và Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, trải nghiệm một lần uống rượu cùng người Hàn quả thực sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ.
   

Woo Yi Jang

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25