TIN TỨC Phim Ảnh

Đạo diễn Netflix lý giải vì sao lại chọn IU vào vai nữ chính trong series đặc biệt "Persona"

GD TP.HCM 26/03/2019 18:07

Yoon Jong Shin - người triển khai series "Persona" của công ty giải trí toàn cầu Netflix, đã tham gia mọi khâu sản xuất từ khi bắt đầu dự án mới cho đến khi tuyển chọn IU, đã giải thích vì sao lại dành vai nữ chính cho IU.

Đây là một dự án phim ngắn có sự tham gia của IU, trong bốn câu chuyện riêng biệt và được kể bởi những đạo diễn khác nhau: Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon. IU sẽ đóng 4 nhân vật hoàn toàn khác biệt trong mỗi bộ phim, tất cả đều được lấy cảm hứng từ nữ diễn viên.

Cụ thể, phim ngắn của đạo diễn Lim Pil Sung kể về câu chuyện của một người phụ nữ quyến rũ, có khả năng khiến cho bất kỳ người đàn ông nào từ bỏ cả cuộc đời mình vì cô. Bộ phim của Lee Kyung Mi thì liên quan đến trận đấu tennis đầy đam mê giữa 2 vận động viên nữ, trong khi phần của đạo diễn Kim Jong Hwan mô tả cặp tình nhân đã chia tay nhưng gặp lại nhau trong giấc mơ. Cuối cùng, phim ngắn của Jeon Go Woon sẽ minh hoạ 2 cô gái với lời thề về một kế hoạch trả thù đầy ngọt ngào.

Phim ngắn của đạo diễn Lim Pil Sung kể về câu chuyện của một người phụ nữ quyến rũ
Bộ phim của Lee Kyung Mi thì liên quan đến trận đấu tennis đầy đam mê giữa 2 vận động viên nữ
Phần của đạo diễn Kim Jong Hwan mô tả cặp tình nhân đã chia tay nhưng gặp lại nhau trong giấc mơ
Cuối cùng, phim ngắn của Jeon Go Woon sẽ minh hoạ 2 cô gái với lời thề về một kế hoạch trả thù đầy ngọt ngào

Yoon Jong Shin là nhà soạn nhạc, ca sĩ, nhà giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, người đã thực hiện dự án  “Monthly Yoon Jong Shin”  trong khoảng mười năm kể từ năm 2010, đồng thời ông vẫn đang tiếp tục tham gia trong một số chương trình khác.

Yoon Jong Shin

Yoon Jong Shin - người luôn quan tâm hết mực đến những kịch bản lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của bản thân, đã chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng sự sáng tạo của đạo diễn trong một bộ phim ngắn sẽ nổi bật và đặc biệt hơn khi câu chuyện của 4 đạo diễn được khắc hoạ bởi cùng 1 diễn viên."

Series mới "Persona" do Netflix sản xuất, được thực hiện bởi bốn đạo diễn có tính cách đa dạng, đã thu hút sự chú ý của công chúng hơn khi IU vào vai nữ chính. Yoon Jong Shin ca ngợi cô là một nữ diễn viên cho phép các đạo diễn sáng tạo ra nhiều thành tựu với trí tưởng tượng của mình. IU đã khéo léo thể hiện bốn nhân vật có sức hấp dẫn riêng biệt thông qua series "Persona". 

Được biết, tuy được mệnh danh là "thánh nhạc số" của Hàn Quốc, nhưng IU là có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Trước đó, cô đã tham gia nhiều bộ phim như "Dream High" (tạm dịch: Bay cao ước mơ), "Pretty Boy" (tạm dịch: Tuyệt sắc nam nhân), "The Producers" (tạm dịch: Hậu trường giải trí), "Moon Lovers" (tạm dịch: Người tình ánh trăng), "Real" (tạm dịch: Sự thật), và "My Ahjussi" (tạm dịch: Ông chú của tôi). Với các bộ phim trước, IU bị ném đá vì diễn xuất dở tệ, phá nát cả phim. Đồng thời, vì các bộ phim cô tham gia đều có kết quả không như mong đợi, nên cư dân mạng càng chỉ trích nữ nghệ sĩ, đa phần cho rằng chính vì IU nên các dự án trên mới lâm vào cảnh thất bại. Mãi đến bộ phim "My Ahjussi", IU mới chứng tỏ được thực lực của mình, phần đông khán giả đã dành nhiều bình luận khen ngợi cô đã tiến bộ về mặt diễn xuất, đặc biệt cô cũng biết cách chọn kịch bản hơn.

Được biết, "Persona" sẽ được phát hành qua Netflix vào ngày 5 tháng 4. 

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

TIN SỐC: Công ty quản lý tố Kang Daniel nói dối về lý do nộp đơn chấm dứt hợp đồng

GD TP.HCM 27/03/2019 00:00

LM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức thông qua đại diện pháp lý của họ, liên quan đến yêu cầu đình chỉ hợp đồng mà Kang Daniel đã nộp vào tuần trước.

Ngày 26/3, LM Entertainment tuyên bố rằng Kang Daniel đã đưa ra yêu cầu sửa đổi hợp đồng của mình trước khi nó bắt đầu. Họ cũng tố nam idol đã phát tán thông tin sai lệch, đồng thời nói dối về lý do tại sao lại muốn chấm dứt hợp đồng. Dưới đây là trích từ thông báo của công ty thông qua đại diện pháp lý:

"Xin chào. Đây là luật sư Kim Moon Hee từ công ty pháp lý Ji Pyeong, đại diện cho công ty LM Entertainment.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thông báo quan điểm chính thức của LM Entertainment liên quan đến lệnh đình chỉ hợp đồng độc quyền mà Kang Daniel đã yêu cầu.

Hợp đồng độc quyền giữa LM Entertainment và Kang Daniel là một hợp đồng bình thường, sử dụng các điều khoản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn do Ủy ban Công bằng Thương mại cung cấp. LM Entertainment đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, chẳng hạn như cung cấp tiền ký gửi hợp đồng cho Kang Daniel. Thậm chí như vậy, anh ta vẫn yêu cầu thay đổi hợp đồng thông qua luật sư Sul mà không có yêu cầu cụ thể. Anh ấy chỉ mơ hồ nói hợp đồng không hợp lý. Sau đó, nam idol đã tổ chức 4 cuộc họp với Chủ tịch Won, người được xem là người hòa giải, trước khi gửi cho chúng tôi yêu cầu hủy hợp đồng của mình thông qua một số luật sư, với lý do thông tin sai lệch như "Kang Daniel không nhận được tiền ký gửi hợp đồng".

Kang Daniel yêu cầu đình chỉ hợp đồng cùng công ty quản lý

LM Entertainment tiếp tục tuyên bố họ đã cố gắng cải thiện mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công ty quản lý như thế nào, nhưng Kang Daniel đã không hợp tác:

"LM Entertainment đã tiếp tục nỗ lực giải quyết những hiểu lầm với phía Kang Daniel, đồng thời không lập tức thực hiện các hành đồng chống lại anh ta. Chúng tôi đã có một vài cuộc tham vấn với các đại diện của anh ấy để cố gắng đạt được sự thỏa hiệp giữa 2 bên.

Tuy nhiên, Kang Daniel đã nhiều lần thay đổi người đại diện của mình, điều này cũng làm thay đổi quan điểm của anh ta trong tình huống. Cuối cùng, anh ấy quyết định nộp đơn xin lệnh đình chỉ hợp đồng, bỏ qua tất cả các cuộc tham vấn đã được tổ chức.

Do đó, công ty hiện đang cân nhắc trong việc đình chỉ hợp đồng và thực hiện các hành động pháp lý.

Mặc dù LM Entertainment đã bắt đầu chuẩn bị các kế hoạch quảng bá solo cho Kang Daniel ngay khi thời hạn hợp đồng bắt đầu, nhưng chúng tôi đành xin lỗi cả người hâm mộ và công chúng vì đã phải đưa ra những tin tức như vậy.

Mặc dù chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào cuộc chiến pháp lý này, LM Entertainment sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng và khôi phục niềm tin với Kang Daniel, đồng thời đạt được thoả thuận suôn sẻ, cho phép anh ta tham gia các hoạt động giải trí sớm nhất có thể. Cảm ơn mọi người."

LM Entertainment đang bắt đầu những hành động pháp lý nhắm vào Kang Daniel

Hôm nay cũng có thông tin cho rằng Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc với tất cả những người bạn nổi tiếng của anh, bao gồm cả các thành viên Wanna One, do tranh chấp pháp lý đang diễn ra. Màn ra mắt solo của nam idol, được lên kế hoạch cho tháng 4, đã bị hoãn vô thời hạn do vụ kiện này.

Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc cùng Wanna One cho đến khi vụ kiện có tiến triển tốt
Kế hoạch solo vào tháng 4 của Kang Daniel sẽ bị hoãn

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

"Hotboy nháy mắt" Park Ji Hoon quyết rũ bỏ hình tượng dễ thương vì điều gì?

GD TP.HCM 27/03/2019 00:23

Sau khi rời Wanna One và ra solo, Park Ji Hoon muốn thay đổi hình tượng hoàn toàn.

Mới đây, một cựu thành viên Wanna One tiếp theo sau JisungSungwoon vừa chính thức debut solo, đó là Park Ji Hoon. Anh ra mắt với mini album đầu tay O'CLOCK gồm 6 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề là L.O.V.E, bài Young 20 do Daehwi (cựu thành viên Wanna One) sáng tác.

Chàng hotboy Park Ji Hoon đã chính thức bắt đầu sự nghiệp solo của mình

Với chủ đề chính là "tình yêu", album đầu tay của Park Ji Hoon là một album đong đầy cảm xúc với sự thuần khiết, vui sướng, nhiệt huyết. Bài hát chủ đề L.O.V.E thuộc thể loại Future R&B thể hiện nguồn năng lượng tươi sáng. Ca khúc chứa đựng lời tỏ tình chân thành của một người con trai ngây thơ khi nhớ về ký ức đẹp đẽ và ngày một nuôi dưỡng tình cảm đó.

Poster MV được ra mắt trước đó

Trong showcase giới thiệu album, Park Ji Hoon chia sẻ: "L.O.V.E là tình yêu. Với chủ đề này, ca khúc được lấp đầy bằng lòng nhiệt huyết, sự thuần khiết và niềm hân hoan. Đây là lời tò tình chân thành của một chàng trai ngây thơ, đồng thời cũng là thông điệp của tôi gửi đến các fan hâm mộ". 

Park Ji Hoon chia sẻ về album mới trong showcase

Ngoài ra, MV cũng đã được thực hiện một cách hoa lệ, hoành tráng trên nền bối cảnh Praha, Séc. Park Ji Hoon chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện trong MV sự thần bí không tồn tại ngoài đời thực. Tôi không chắc là nó được thể hiện tốt nhưng đó là buổi ghi hình thú vị và ý nghĩa".

Khung cảnh hùng vĩ tại Cộng hòa Séc trong MV

​Đề cập về album lần này, anh tâm sự rằng đây là công việc mà mình phải thể hiện cho mọi người thấy tất cả những hình ảnh của mình. Anh cũng đã suy nghĩ rất nhiều và nỗ lực gấp mấy lần so với những gì mình đã chuẩn bị cho đến tận bây giờ.

Đề cập về việc nhanh chóng xác nhận ra solo ngay sau khi kết thúc hoạt động với Wanna One, Park Ji Hoon bộc bạch: "Có lẽ các fan hâm mộ rất tò mò không biết tôi đang làm cái gì. Tôi muốn làm thỏa mãn sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Tuy không biết liệu mình có cho ra mắt một sản phẩm tốt đáp ứng được kỳ vọng đó hay không, nhưng tôi đã chuẩn bị thật chăm chỉ và tôi tin mọi người sẽ thích nó".

Album mới chứa nhiều tâm huyết của nam ca sĩ

​Anh hé lộ trước về các hoạt động sôi nổi: "Ngoài thời gian hoạt động cùng Wanna One, tôi nghĩ mọi người cũng đã thấy được nhiều hình tượng dễ thương của tôi. Vì thế, tôi muốn thể hiện những hình ảnh cool ngầu và thần bí trong album lần này. Tôi cũng muốn cho mọi người thấy các hoạt động diễn xuất của mình. Vì thế tôi đã học diễn xuất thật chăm chỉ. Tôi muốn mang tới cho mọi người nhiều hoạt động đa dạng. Tôi mong các bạn sẽ kỳ vọng thật nhiều".

Park Ji Hoon với hình tượng đáng yêu trong Wanna One
Tuy nhiên bây giờ anh muốn thể hiện khía cạnh nam tính của mình

Với tư cách là cựu thành viên Wanna One, ngay từ đầu Park Ji Hoon đã nhận được sự chú ý vô cùng lớn. Đây có thể coi là lợi thế cho hoạt động cá nhân của nam ca sĩ. Mong rằng lần solo debut sẽ thật thành công và được nhiều khán giả đón nhận. 

MV L.O.V.E - Park Ji Hoon

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25