Đã đến lúc antifan của nhóm EXO phải tự vấn lương tâm rồi!

GD TP.HCM 28/10/2018 12:53

Cứ dân mạng xứ Hàn đã phát hiện antifan của nhóm nhạc EXO bắt đầu lo lắng sau khi SM thông báo thưa kiện những bình luận ác ý nhắm đến nghệ sĩ SM.

Ngày 26/10, công ty giải trí SM thông báo sẽ sẽ thưa kiện những cư dân mạng đã để lại bình luận ác ý về nghệ sĩ của họ. Sau đó, một số netizen khác đã phát hiện một bài đăng phản ứng về thông báo này trên một trang cộng đồng được biết đến là nơi antifan của EXO chuyên dùng để công kích nhóm.

Một tài khoản giấu tên để lại bài đăng với tiêu đề: "Tôi không muốn bị kiện..." Cư dân mạng đã chụp lại bài đăng này và chia sẻ lên một trang cộng đồng khác với các K-netizen và fan của EXO. Sau khi nhận thấy sự 'hoảng loạn' này của antifan, các cư dân mạng đã nhận xét thật "hài hước" và "đích đáng" khi những tài khoản này sẽ phải chịu "khẩu nghiệp" vì bình luận xấu tính của họ.

Phản ứng của antifan EXO trên 1 trang mạng cộng đồng Hàn Quốc sau khi biết mình (có thể) sắp bị kiện

Những tài khoản khác sau khi thấy bài đăng này đã phản ứng như sau:

"Thật buồn cười. Chắc mấy đứa anti đang lục lọi bài đăng cũ rồi lo mà xóa gấp đi nhỉ."

"Haha, đáng thương ghê, lòng tự tôn đâu hết rồi?"

"Vài đứa còn chẳng dám hó hé gì, còn hài hơn cơ"

"Trong số đó cũng có người là fan cũ (sau đó trở thành anti) của EXO đó, không biết giờ bọn này cảm thấy sao nhỉ."

Phản ứng của cư dân mạng và fan EXO sau khi đọc được bài đăng trên

Hi vọng SM sẽ nhanh chóng thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ thật tốt nghệ sĩ của mình trước bình luận ác ý từ cư dân mạng. Trong khi đó, EXO sẽ sớm quay trở lại với album mới "Don't Mess Up My Tempo" vào ngày 2/11.

Nguồn: AP

H.D

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

EXO lại gây sốt với Emoji đặc biệt ra mắt nhân dịp comeback

GD TP.HCM 28/10/2018 13:24

Tin tức mới nhất về nhóm nhạc EXO vừa được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức. Theo đó, EXO vừa đăng tải emoji mới nhân dịp phát hành album mới sau thời gian dài chờ đợi "Don't Mess Up My Tempo."

Ngày 28/10, EXO ra mắt emoji mới theo chủ đề của album comeback lần này kèm với 5 hashtag khác nhau.

Đúng như mong đợi, 4/5 hashtag trên đã leo top tìm kiếm Twitter thế giới, trong đó hashtag #EXO_Tempo đứng nhất tìm kiếm.

Don't Mess Up My Tempo sẽ ra mắt vào ngày 2/11/2018, trước đó, nhóm đã đăng tải concept shotrfilm cho bài hát chủ đề Tempo. Album thứ 5 của EXO đang đến rất gần rồi, các EXO-L mau chuẩn bị tác chiến nhanh thôi!

Teaser cho album Don't Mess Up My Tempo phát hành ngày 2/11/2018

Nguồn: A.P

undefined

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

BTOB SungJae viết tâm thư đẫm nước mắt gửi đến nhóm trưởng EunKwang

GD TP.HCM 28/10/2018 20:47

Trong tập mới phát sóng gần đây của Master in the House, em út Yook SungJae của nhóm BTOB đã viết thư gửi đến anh trưởng nhóm EunKwang hiện đang phục vụ quân ngũ.

Trong chương trình thực tế Master in the House phát sóng ngày 28/10 mới đây, dàn cast đã có cơ hội gặp mặt ca sĩ gạo cội Lee Moon Sae và góp mặt trên sóng radio mà anh là DJ. Tại đây, dàn cast của Master in the House đọc những lá thư mà họ viết và cùng nhau thảo luận.

Master in the House là show thực tế với dàn cast gồm Lee Sang Soon, Lee Seung Gi, Yang Se Hyung và Yook Sung Jae

Yook SungJae đã quyết định gửi lá thư của mình đến người trưởng nhóm BTOB EunKwang. Anh hiện đang phục vụ quân ngũ và cũng là thành viên của nhóm BTOB phải thực hiện nghĩa vụ với đất nước. Trong thư, SungJae nói: "Mong là anh ấy sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ lá thư này khi không ở cùng các thành viên và phải trải qua nhiều gian khó khi huấn luyện."

SungJae trên chương trình Master in the House và đọc thư gửi đến EunKwang

Anh chia sẻ: "Này, anh EunKwang. Em SungJae đây, thành viên nhỏ tuổi và đáng yêu nhất. Anh đã nhập ngũ được 1 tháng rồi. Không biết anh có ăn uống mạnh khỏa không. Em cứ nghĩ đến concert cuối cùng của chúng ta rồi trở nên nghẹn ngào, lúc đó chúng ta đã cùng cười đùa thật vui vẻ." Yook SungJae vẫn không quên tinh nghịch thêm vào: "Em có thấy hình ảnh của anh trên mạng mấy ngày trước, nhìn anh thật vui vẻ cùng với đồng đội, và em cũng cảm thấy yên tâm khi anh đã làm quen với cuộc sống mới. Nhưng ngược lại, em cũng hơi buồn khi thấy anh sống tốt mà không có em. Nhưng anh phải tiếp tục làm thật tốt đấy nhé. 10 năm qua cảm ơn anh rất nhiều. Khoảng thời gian ấy đều là những ký ức quý báu mà em sẽ không bao giờ quên. Chúc anh sống thật tốt và ăn uống đầy đủ."

Đã bên nhau gần 10 năm (tính cả thời gian làm thực tập sinh), các thành viên nhóm BTOB xem nhau như 1 gia đình

Khi đọc thư, Yook SungJae đồng thời yêu cầu DJ Lee Moon Sae phát bài hát Old Love vì: "Anh ấy là thành viên lớn tuổi nhất và là người đầu tiên nhập ngũ. Đã 10 năm trôi qua kể từ khi em bắt đầu làm thực tập sinh rồi ra mắt, và những người đã ở bên em hơn nửa khoảng thời gian ấy chính là các thành viên. Vậy nên khi có người nhập ngũ, em cảm thấy như thực sự đang đưa tiễn 1 thành viên của gia đình. Dù biết là em sẽ sớm gặp lại anh ấy, em vẫn thấy đau lòng. Nhưng hiện tại anh ấy đang ở bên tiền bối Yoon Doojoon của Highlight, dường như anh ấy đang rất vui và được ở cùng những người tốt. Có vẻ như anh ấy đang có khoảng thời gian tuyệt vời."

Cộng đồng mạng đã đăng tải nhiều hình ảnh cho thấy EunKwang (BTOB) và Yoon DooJoon (Highlight) vui vẻ bên nhau trong quân ngũ. Được biết 2 người hiện đang thực hiện khóa huấn luyện trong cùng 1 đơn vị

Cuối cùng, Yook SungJae vẫn không quên chọc cười mọi người bằng câu kết: "Vậy là giở ảnh đi rồi, em nên làm việc em nên làm thôi."

Nguồn: SP

undefined

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25