Công ty quản lý đưa ra phát ngôn chính thức về mối quan hệ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun: Lại thêm câu chuyện ngôn tình tan vỡ!

GD TP.HCM 18/08/2019 13:30

Các fan ủng hộ cặp đôi vẫn chưa hết bàng hoàng với sự thật đau lòng này.

Sáng nay, ngày 18/08, khắp dư luận Hàn Quốc đã bàng hoàng bởi thông tin cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ chính thức đường ai nấy đi qua bài đăng trên trang cá nhân của Goo Hye Sun. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà nữ diễn viên đã xóa bài đăng đó. Hiện, các fan đang rất hoang mang về tình hình của cặp đôi. 

Thông tin cặp đôi hạnh phúc nhất nhì xứ Hàn chia tay khiến dư luận không khỏi bất ngờ

Theo thông tin mới nhất thì cách đây ít phút, công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã lên tiếng về mối quan hệ của cặp đôi. Theo đó, cặp đôi đã có những bất đồng không thể giải quyết dẫn tới ly hôn. Hiện cặp đôi đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 9 tới và sẽ gửi thông cáo báo chí chi tiết về việc này.

Sau vài năm hôn nhân thì cặp đôi đã không thể tìm được tiếng nói chung và kết quả là dẫn tới ly hôn

Nguyên văn thông báo của công ty:

"Xin chào, đây là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một lời giải thích liên quan đến tình huống giữa các diễn viên của chúng tôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã được công khai ngày hôm nay, ngày 18 tháng 8.

Bất chấp sự khuyến khích và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây cảm thấy dù đã cố gắng vẫn không thể duy trì hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau và sau một cuộc trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn.

Là cơ quan đại diện của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc nói chuyện dài và chân thành trong vài tháng qua, và chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Goo Hye Sun gần đây đã chỉ định một luật sư và soạn thảo một thỏa thuận ly hôn, sau đó cô đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh ấy cũng nhanh chóng bổ nhiệm một luật sư và thực hiện các bước cần thiết. Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9.

Và cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi một bản thảo về tuyên bố mà cô sẽ gửi cho báo chí.

Tuy nhiên, sáng sớm hôm nay Goo Hye Sun đã có bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến vụ ly hôn, cả Ahn Jae Hyun và công ty quản lý của chúng tôi đều cảm thấy ngạc nhiên. 

Bàu đăng gây hoang mang dư luận của Goo Hye Sun sáng sớm hôm nay, tuy nhiên bài đăng này đã bị xóa

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho rất nhiều người."

Cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi"

 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5 năm 2016 sau khi bén duyên qua một bộ phim truyền hình. Từ lúc yêu nhau đến khi kết hôn cặp đôi luôn nhận được những ánh mắt ghen tỵ với cuộc sống viên mãn và hạnh phúc của mình. Vậy nên, việc cặp đôi này chính thức "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối.

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Hết tình cạn nghĩa, Goo Hye Sun công khai tin nhắn "dằn mặt" và đòi tiền nhà "chồng cũ" sau thông báo của công ty

GD TP.HCM 18/08/2019 14:01

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có lẽ sẽ không còn gì có thể cứu vãn.

Sau khi HB Entertainment ra thông báo chính thức, Goo Hye Sun lập tức phản bác trên Instagram cá nhân: "Hôm qua tôi vội vàng đăng bài vì tôi biết thể nào thông báo chính thức cũng sẽ được công khai hôm nay. Dù chúng tôi đang trong quá trình thảo luận ly hôn, tôi và chồng chưa kí hay đồng ý bất kì quyết định cuối cùng nào. Thông báo này được soạn và công khai mà không hề thông qua tôi. Mong muốn của tôi là bảo vệ gia đình mình”.

Bài đăng mới nhất của Goo Hye Sun

Kèm theo đó là 2 tin nhắn nữ diễn viên gửi cho Ahn Jae Hyun:

1:40 sáng: "Tổng đài báo thuê bao bận. Gọi lại cho tôi”.

2:02 sáng: "Đến giờ này tổng đài vẫn báo thuê bao quý khách liên lạc hiện đang bận. Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc quản lý chúng ta rồi. Ông ta bảo là anh kể tôi đọc tin nhắn KakaoTalk của anh, rồi còn chửi bới tôi nữa. Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân của chúng ta lẫn công ty coi như tan tành. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân chúng ta là quyết định đúng. 

Họ còn nói thẳng nếu tôi muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng cơ mà. Tôi nghĩ mình rời công ty là đúng. Nhưng tôi cũng biết một khi ra đi, tin đồn về cuộc ly hôn sẽ nổ ra khắp nơi, nên giờ tôi sẽ ly hôn ngay, cho vừa lòng anh. Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin. Rồi cùng ngồi xuống viết ra những lời cam kết với luật sư hai bên cũng như xem xét lại những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Lý do như cũ thôi. Anh thay lòng đổi dạ. Niềm tin đã mất. Tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật. Gửi tôi tiền”.

Lý do cặp đôi ly hôn được Goo Hye Sun đưa ra là Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ

Trước đó công ty chủ quản của cặp vợ chồng đã ra thông báo chính thức về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. Theo đó, cặp đôi do bất đồng ý kiến mà cuối cùng dẫn tới ly hôn. Cả hai đang chuẩn bị thủ tục và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9 tới. 

Đính kèm với thông báo của HB Entertainment là bản nháp thông cáo báo chí của Goo Hye Sun, trong đó cô xin lỗi vì mang đến tin xấu cho các fan đã yêu thương và ủng hộ cặp đôi mới cưới cũng như cuộc sống sau kết hôn của họ. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc

Bản nháp viết rõ: "Tôi và Ahn Jae Hyun đã đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân và bắt đầu quá trình nộp đơn lên Tòa án Hôn nhân & Gia đình Seoul. Chúng tôi đã yêu và hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra có khoảng cách giữa hai bên, và đi đến quyết định kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp trước khi khoảng cách giữa hai bên lớn hơn nữa. Ly hôn có lẽ là quyết định tốt nhất cho cả hai."

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có lẽ sẽ không còn gì có thể cứu vãn

Hiện tại, phía Ahn Jae Hyun vẫn chưa có động thái chính thức về sự việc này. Công chúng tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước sự tan vỡ của mối tình đẹp nhất nhì showbiz Hàn này.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Tin ly hôn chưa hết chấn động, Goo Hye Sun bị công ty quản lý "trở mặt"

GD TP.HCM 18/08/2019 21:51

Động thái mới nhất của HB Entertainment khiến dư luận xôn xao.

Giữa tâm bão ly hôn gây chấn động châu Á, HB Entertainment - công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến mọi người giận dữ khi xóa tên Goo Hye Sun khỏi trang web công ty. Việc này đồng nghĩa với việc Goo Hye Sun và HB Entertainment đã chấm dứt hợp đồng.

Danh sách nghệ sỹ hiện tại của HB Entertainment

Trước đó, Goo Hye Sun là "gà" nhà YG Entertainment trong 14 năm. Tuy nhiên đầu năm nay cô nàng đã chuyển vào công ty quản lý của chồng là HB Entertainment. Những lùm xùm xung quanh vụ ly hôn mới đây được cho nguyên nhân khiến Goo Hye Sun và HB Entertainment "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt".

Rạng sáng nay Goo Hye Sun tự tay đăng lên Instagram tin nhắn: "Chồng tôi đã thay lòng và muốn ly hôn trong khi tôi cố gắng cứu lấy gia đình này. Nghe nói tuần sau họ sẽ đăng thông báo và tôi muốn các bạn biết rằng không tin tức nào là sự thật cả. Mong rằng sự thật sẽ sớm được tiết lộ".

Bài đăng của Goo Hye Sun trên Instagram nhưng hiện tại đã xóa

Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun phải "rào trước" người hâm mộ vì biết rõ công ty quản lý không đứng về phía mình. Trong thông báo mới nhất của HB Entertainment, lập trường của công ty nghiêng hẳng về phía Ahn Jae Hyun và đẩy Goo Hye Sun về thế bị động. Việc này khiến người hâm mộ Goo Hye Sun vô cùng bất bình. "Nàng cỏ" đã bỏ qua nhiều cơ hội để về chung công ty với chồng nhưng hiện tại cả sự nghiệp và gia đình đều không trọn vẹn.

Chuyện tình cổ tích tan vỡ và Goo Hye Sun đang đứng trước những lựa chọn khó khăn

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25