Công ty quản lý có tật giật mình, trốn tránh phiên thẩm vấn cùng Kang Daniel?

GD TP.HCM 04/04/2019 13:40

Phiên thẩm vấn liên quan đến yêu cầu đình chỉ hợp đồng giữa Kang Daniel và LM Entertainment đã bị hoãn lại.

Phiên thẩm vấn liên quan đến yêu cầu đình chỉ hợp đồng giữa Kang Daniel và LM Entertainment đã bị hoãn lại.

Sáng nay 04/04, trang tin tức YTN Star tiết lộ rằng Bộ Tư pháp đã quyết định hoãn phiên thẩm vấn về tính hợp lệ trong yêu cầu đình chỉ hợp đồng của Kang Daniel với công ty quản lý LM Entertainment, mặc dù ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 4 lúc 2 giờ chiều KST.

Bộ Tư pháp đã quyết định hoãn phiên thẩm vấn về tính hợp lệ trong yêu cầu đình chỉ hợp đồng của Kang Daniel với công ty quản lý LM Entertainment

YTN Star nghi ngờ rằng LM Entertainment đã đưa ra yêu cầu chuyển vụ việc sang một tòa án khác, do đó dẫn đến việc hoãn ngày. Bộ Tư pháp sẽ xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng.

Vào ngày 21 tháng 3, Kang Daniel và các đại diện pháp lý của anh đã cáo buộc LM Entertainment vi phạm các điều khoản trong hợp đồng giữa họ bằng cách ký hợp đồng kinh doanh chung với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của Kang Daniel, chính vì vậy phía nam idol tuyên bố đệ trình lệnh cấm đối với công ty quản lý độc quyền hợp đồng.

Đại diện pháp lý của Kang Daniel cáo buộc LM Entertainment đã tự ý ký hợp đồng kinh doanh chung với bên thứ ba 

Năm ngày sau, LM Entertainment đã đáp ứng yêu cầu đình chỉ của Kang Daniel và bác bỏ các cáo buộc chống lại công ty này, đồng thời cho rằng phía nam idol đã đưa ra tuyên bố sai. Cùng ngày, Kang Daniel cũng bác bỏ các lập luận của LM Entertainment và cung cấp thông tin chi tiết về quan điểm của họ.

Vào ngày 3 tháng 4, Dispatch phát hành một bài báo độc quyền, trong đó nói rằng cuộc xung đột giữa Kang Daniel và LM bắt đầu vì một quản lý người Hồng Kông có tên là Seol. Bà từng hợp tác với các ngôi sao hallyu để kinh doanh về quảng cáo, sự kiện và show diễn. Bà được xem là đại diện pháp lý cho những điều khoản ban đầu liên quan đến yêu cầu chấm dứt hợp đồng của Kang Daniel.

Dispatch nói rằng cuộc xung đột giữa Kang Daniel và LM bắt đầu vì một quản lý người Hồng Kông có tên là Seol

Trả lời báo chí, luật sư của Kang Daniel - Yeom Yong Pyo cho biết: "Chúng tôi không có kế hoạch phát hành một tuyên bố riêng hoặc thông cáo báo chí liên quan đến các thông tin từ sáng nay. Chúng tôi sẽ không trả lời mọi khiếu nại do bên kia đưa ra." Luật sư nói thêm: "Vấn đề chính trong cuộc xung đột này là liệu LM Entertainment có bán quyền hợp đồng độc quyền của Kang Daniel cho bên thứ ba hay không. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ được tiết lộ tại buổi thẩm vấn tại Tòa án quận trung tâm Seoul."

Tuy nhiên, đến hiện tại, công ty quản lý lại yêu cầu hoãn phiên thẩm vấn dự kiến diễn ra vào ngày mai 5/4. Phải chăng phía công ty vẫn chưa chuẩn bị xong lời khai, hoặc ngay từ đầu họ đã sai và hoàn toàn biết điều đó? Có lẽ, chính sự thẳng thắn của Kang Daniel và đại diện pháp lý đã khiến LM Entertainment phải e dè. Dù ai đúng ai sai, chúng ta vẫn phải chờ đến phiên thẩm vấn tiếp theo mới có thể biết được.

Công ty quản lý lại yêu cầu hoãn phiên thẩm vấn dự kiến diễn ra vào ngày mai 5/4

Han Luong

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Choi Jong Hoon (FT Island) chính thức thừa nhận tội danh hối lộ

GD TP.HCM 04/04/2019 15:00

Cựu thành viên FTISLAND Choi Jong Hoon thừa nhận mình đã hối lộ một sĩ quan cảnh sát vào năm 2016 để che giấu sự cố lái xe khi say rượu .

Ngày 4 tháng 4, một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul tuyên bố rằng Choi Jong Hoon thừa nhận mình đã nói với một sĩ quan cảnh sát:  "Tôi sẽ đưa tiền cho anh, vì vậy hãy để chuyện này trôi qua" khi bị bắt gặp lái xe trong tình trạng say rượu vào tháng 2 năm 2016.

Cựu thành viên FTISLAND Choi Jong Hoon thừa nhận mình đã hối lộ một sĩ quan cảnh sát vào năm 2016 để che giấu sự cố lái xe khi say rượu

Cảnh sát cũng tiết lộ rằng một số thành viên trong nhóm KakaoTalk của Jung Joon Young đã làm chứng việc Choi Jong Hoon từng đề nghị 2 triệu won (khoảng 1.762 đô la), sau đó 5 triệu won (khoảng 4.406 đô la), và sau đó là 10 triệu won  cho một sĩ quan cảnh sát như thể anh đang mặc cả với người nọ.

Viên cảnh sát từ Sở cảnh sát Yongsan - người chịu trách nhiệm về vụ lái xe say rượu của Choi Jong Hoon vào năm 2016 trước đó tuyên bố rằng nam dol đã đề nghị anh 2 triệu won (khoảng $ 1,762) nhưng bị từ chối. 

Choi Jong Hoon đã từng cố gắng hối lộ cảnh sát 10 triệu won để vụ lái xe trong tình trạng say rượu được "ém đi"

Vào thời điểm đó, Choi Jong Hoon bị phát hiện lái xe khi say rượu với nồng độ cồn trong máu là 0,097%. Cảnh sát đã đình chỉ giấy phép của anh ta và phạt tiền 2,5 triệu won (khoảng $ 2,203), nhưng anh ta không bị buộc tội vì cố gắng đưa hối lộ. Vụ việc kết thúc mà không có báo chí đưa tin.

Trước đó, tập phát sóng mới nhất của SBS News đã tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc về scandal của Seungri và hội bạn thân, đặc biệt là mối quan hệ của Choi Jonghoon (FT Island) với ông Yoon - một cảnh sát trưởng ở Seoul. Được biết, nam ca sĩ đã đích thân gọi cho nhân viên sản xuất của chương trình vào ngày 2 tháng 3 và tự mình tiết lộ mọi thứ.

SBS News đã tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc mối quan hệ của Choi Jonghoon (FT Island) với ông Yoon - một cảnh sát trưởng ở Seoul

Khi SBS hỏi Choi Jonghoon về mối quan hệ giữa anh với CEO của Yuri Holdings - Yoo In Suk, và liệu họ có bất kỳ mối quan hệ nào với cảnh sát không, anh ấy đã xác nhận rằng họ có: "Cấp cao trong ngành cảnh sát sao? Đúng rồi. Tôi quen một người."

Choi Jong Hoon đang bị cáo buộc hối lộ cảnh sát , đồng thời quay phim  và chia sẻ video sex mà không có sự đồng ý của nạn nhân.

Hiện tại, nam idol đã giải nghệ và rút lui khỏi FT Island thông qua tuyên bố của công ty quản lý FNC Entertainment : "Chúng tôi đi đến quyết định rằng từ hôm nay, Choi Jong Hoon, người đã gợi lên nhiều chỉ trích từ một loạt sự cố gần đây, sẽ chính thức rời khỏi FT Island".

Hiện tại, nam idol đã giải nghệ và rút lui khỏi FT Island

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Bạn gái cũ của Yoochun - Hwang Ha Na chính thức bị bắt: không những phân phối ma tuý mà còn phát tán video đồi truỵ bất hợp pháp

GD TP.HCM 04/04/2019 16:23

Hwang Ha Na đã bị bắt giữ sau những cáo buộc sử dụng và phân phối ma túy.

Vào ngày 4 tháng 4, bạn gái cũ của Yoochun -  Hwang Ha Na đã bị bắt bởi Đơn vị Điều tra Ma túy của Cơ quan Cảnh sát  tỉnh Gyeonggi vì tội tiêm chích chất kích thích vào năm ngoái. Cảnh sát đã bắt giữ Hwang Ha Na từ Bệnh viện Đại học Quốc gia Bundang Seoul.

Hwang Ha Na đã bị bắt bởi Đơn vị Điều tra Ma túy của Cơ quan Cảnh sát tỉnh Gyeonggi vì tội tiêm chích chất kích thích vào năm ngoái

Cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nghi ngờ Hwang Ha Na sử dụng ma túy kể từ năm ngoái dựa trên lời khai từ người quen của cô. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã yêu cầu khám xét và xin lệnh bắt giữ đối với cô, nhưng cả hai yêu cầu đều bị Văn phòng Công tố quận Suwon bác bỏ.

Cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nghi ngờ Hwang Ha Na sử dụng ma túy kể từ năm ngoái dựa trên lời khai từ người quen của cô

Vụ việc được đưa ra ánh sáng nhờ một bài báo của MBC vào ngày 2 tháng 4, sau đó, người ta nghi ngờ rằng Hwang Ha Na không không phải nhận án phạt nhờ các mối quan hệ trong giới chaebol (tầng lớp giàu có của Hàn Quốc), vì cô là cháu gái duy nhất của người sáng lập một tập đoàn lớn của Hàn Quốc -  Thực phẩm Namyang Dairy .

Hwang Ha Na không bị trừng phạt nhờ các mối quan hệ trong giới chaebol

Sau đó, Đội điều tra tội phạm trí tuệ của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ để làm rõ các cáo buộc tham nhũng trong lực lượng.

Ngoài ra, Hwang Ha Na cũng bị cáo buộc phát tán các video camera ẩn.

Vào ngày 3 tháng 4, trang tin tức CBS No Cut News đã tiết lộ rằng, một người dùng trực tuyến đã chia sẻ trên mạng xã hội việc mình nhận được thông tin về bốn trường hợp khác nhau, cho biết Hwang Ha Na phát tán video quay lén bất hợp pháp. Tài khoản này cũng cung cấp các tin nhắn trao đổi giữa một trong những người tố giác và bên còn lại được xác định là Hwang Ha Na làm bằng chứng.

Một người dùng trực tuyến cho biết Hwang Ha Na phát tán video quay lén bất hợp pháp

Theo đó, người tố giác nói: "Thỉnh thoảng Hwang Ha Na sẽ gửi ngẫu nhiên một video quay lén ai đó mà tôi không biết. Cô ấy sẽ hào hứng nếu tôi phản ứng về nó." Người báo tin không còn sở hữu video, mà nói rằng một người phụ nữ có vẻ như đã bị đánh thuốc mê khi đang nhảy khỏa thân trong một clip.

Người dùng trực tuyến cho biết: "Hwang Ha Na đã đe dọa nhiều người bằng các video sex, nhưng tôi không chắc cô ấy lấy những thứ này từ đâu. Dựa trên những thông tin tôi nhận được, có ít nhất bốn nạn nhân."

Hwang Ha Na là bạn gái cũ của Yoochun

Han Luong

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25