TIN TỨC Nghệ Sĩ

Chia tay sau 7 năm hẹn hò: Yoon Kye Sang không kết hôn, Honey Lee sẽ cưới doanh nhân?

GD TP.HCM 11/06/2020 15:39

Cư dân mạng xứ kim chi tiếc nuối cho chuyện tình kéo dài hơn 7 năm của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Yoon Kye Sang và Hoa hậu Honey Lee.

Theo báo cáo độc quyền từ News1 vào sáng ngày 11/06, Hoa hậu Hàn Quốc - Honey Lee (Lee Ha Nui) và nam tài tử Yoon Kye Sang gần đây đã chia tay sau 7 năm hẹn hò. Được biết, một số bạn bè thân thiết và người quen của cặp đôi đã biết tin. Sau khi xác nhận lại với hai ngôi sao hạng A, đại diện công ty quản lý Saram Entertainment đã lên tiếng khẳng định: “Yoon Kye Sang và Honey Lee đã kết thúc mối quan hệ lãng mạn và quyết định trở lại làm đồng nghiệp tốt của nhau. Chúng tôi hy vọng các bạn quan tâm, ủng hộ cho hai diễn viên”.

Cặp đôi chia tay sau 7 năm hẹn hò

Trở lại vào năm 2013, cặp đôi lần đầu công khai mối quan hệ tình cảm của mình trước công chúng. Kể từ đó, họ thường xuyên bị cuốn vào tin đồn chia tay nhưng đã nhiều lần từ chối. Gần đây nhất, tin đồn “đường ai nấy đi” tiếp diễn vào tháng 10 năm ngoái, nhưng bỏ qua mọi dư luận cả hai vẫn ở bên cạnh nhau cho đến khi chính thức xác nhận kết thúc.

Bỏ qua mọi dư luận cả 2 vẫn ở bên nhau

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ News1 qua Nate:

1. [+1,117, -58] Đối với các mối quan hệ tình cảm lâu dài, thực sự chỉ có hai kết quả, hoặc là chia tay hoặc là kết hôn…

2. [+921, -31] Tiếc thật đấy. Tôi cảm thấy hẹn hò càng lâu dài thì càng khó kết nối với chuyện hôn nhân. Anh chị ấy thực sự là một cặp đôi đẹp

3. [+794, -33] Aigoo, thật đáng tiếc. Cả hai rất đẹp đôi ~

4. [+119, -4] Trong suy nghĩ của Yoon Kye Sang, dường như anh ấy không có ý định kết hôn 

5. [+101, -11] Chắc là chúng ta sẽ sớm nghe tin Honey Lee sắp đính hôn với một doanh nhân hoặc bác sĩ. Chị ấy không có gì để mất.

6. [+76, -3] Anh chị ấy đã hẹn hò quá lâu mà không kết hôn;; Tôi chắc chắn họ sẽ gặp được ý trung nhân tốt hơn 

7. [+65, -2] Tôi biết điều này sẽ xảy ra. Có lẽ họ đã chia tay được hai năm rồi. Khi các cặp đôi trong độ tuổi kết hôn mà vẫn còn hẹn hò lâu như vậy, thường không kết thúc tốt đẹp.

8. [+63, -1] Mọi người cần ngừng giả định rằng tất cả các mối quan hệ yêu đương được chứng minh bằng việc kết hôn. Miễn là cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ, đó mới là vấn đề. Bạn có thể trân trọng những ký ức đó và chuyển sang mối tình tiếp theo.

9. [+63, -7] Tôi biết điều đó…Honey Lee sẽ kết hôn với một doanh nhân hoặc bác sĩ.

10. [+48, -11] Nếu Yoon Kye Sang thực sự sẵn sàng để Honey Lee ra đi, thì hẳn là anh ấy thực sự không nghĩ tới chuyện kết hôn. Chị ấy là một người phụ nữ hoàn hảo, không thiếu thứ gì cả

11. [+40, -24] Bọn đàn ông tồi tệ, anh ta kéo dài chuyện hẹn hò với một phụ nữ trong suốt 7 năm trời, bỏ qua thời điểm kết hôn của cô ấy, rồi sau đó là chia tay khi cô ấy đã 37 tuổi ㅋ ㅋㅋㅋ

12. [+35, -0] Tôi nghĩ với những mối quan hệ lâu dài, thường kết thúc khi người đàn ông muốn kết hôn. Có lẽ đó là trường hợp của đôi này lại khác…anh ấy không quan tâm đến hôn nhân. 

Yuan

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Ủy ban hỗ trợ giáo dục Haeundae Busan cung cấp khẩu trang trong suốt tự chế cho các giáo viên dạy trẻ khiếm thính

GD TP.HCM 11/06/2020 16:00

Nhằm khắc phục khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang trở nên phức tạp tại Hàn Quốc, Ủy ban hỗ trợ giáo dục Haeundae thành phố Busan đã cung cấp khẩu trang trong suốt có thể nhìn thấy khẩu hình miệng dành riêng cho các giáo viên dạy học sinh khiếm thính trong khu vực.

Mới đây, theo các báo Hàn đưa tin, Ủy ban hỗ trợ giáo dục Haeundae thuộc thành phố Busan – nơi đang điều hành một trung tâm hỗ trợ giáo dục đặc biệt dành cho người khiếm thính – đã cung cấp khẩu trang trong suốt cho các giáo viên hướng dẫn trẻ khiếm thính tại 61 trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông ở Busan.

Dự àn hỗ trợ khẩu trang trong suốt của Ủy ban hỗ trợ giáo dục Haeundae thuộc thành phố Busan

Học sinh khiếm thính lắng nghe bài giảng và giao tiếp thông thường thông qua các biểu hiện phi ngôn ngữ như hình dạng miệng, nét mặt và cử chỉ, vì vậy rất khó để có thể hiểu được giọng nói của giáo viên khi họ đeo khẩu trang. Do đó, Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Đặc biệt của Văn phòng hỗ trợ giáo dục Haeundae đã cung cấp khẩu trang trong suốt tự chế cho các giáo viên tại các trường học khiếm thính ở Busan.

Việc nhìn thấy khẩu hình miệng khi giao tiếp giúp học sinh khiếm thính dễ tiếp thu hơn

Khẩu trang được thiết kế theo kiểu nhìn thấy môi bằng cách cắt bỏ phần vải ở vị trí miệng của khẩu trang KF94 và gắn vào đó là một lớp nhựa trong suốt nhằm giúp những học sinh khiếm thính không thể hiểu được ý nghĩa của âm thanh có thể nhìn thấy hình dạng của miệng giáo viên. Đặc biệt, Trung tâm còn hướng dẫn cách làm khẩu trang trong suốt đơn giản để các giáo viên, học sinh và phụ huynh có thể tự làm để sử dụng.

Khẩu trang tự chế từ khẩu trang KF94

Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ cho thuê các thiết bị công nghệ hỗ trợ liên quan đến khiếm thính, chẳng hạn như hệ thống FM cho phép học sinh khiếm thính có thể nghe giọng giáo viên một cách chính xác trong lớp và công cụ hỗ trợ tốc ký giúp nhận diện giọng nói của giáo viên sau đó tốc ký thành phụ đề, máy trợ thính và pin cấy ốc tai điện tử mà học sinh khiếm thính sử dụng để nghe âm thanh và các chương trình hỗ trợ khác.

Giám đốc trung tâm ông Kim Young Bok cho biết: "Dự án hỗ trợ khẩu trang trong suốt là dự án hỗ trợ giáo dục dành riêng cho việc đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc biệt của học sinh khiếm thính. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả học sinh đều có cơ hội học tập bình đẳng mà không bị thiệt thòi gì.”
 

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Show truyền hình thực tế mới của đài tvN xác nhận dàn host bao gồm Lee Seung Gi và Cha Tae Hyun

GD TP.HCM 11/06/2020 16:16

Kế tiếp Cha Tae Hyun, nam diễn viên Lee Seung Gi cũng xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế mới của đài tvN mang tên “Seoul Bumpkin”.

Chương trình thực tế "Seoul Bumpkin" (tạm dịch: Những chàng ngốc quê ở Seoul) do đạo diễn Yoo Ho Jin phụ trách thực hiện mới đây xác nhận 2 nam diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi và Cha Tae Hyun sẽ tham gia chương trình. Các nhân vật trong “Seoul Bumpkin” sẽ phải trải nghiệm cuộc sống ở quê nhà của các khách mời - những người am hiểu vùng nông thôn. Khách mời sẽ đích thân lựa chọn các địa điểm gắn liền với ký ức tuổi thơ của họ và cùng các thành viên trải qua cuộc sống ngắn hạn đó. Hai chàng trai chuẩn Seoul Lee Seung Gi và Cha Tae Hyun sẽ vào vai các “chàng ngốc quê ở Seoul”, chỉ quen thuộc với cuộc sống ở thủ đô.

Đạo diễn Yoo Ho-jin chia sẻ mặc dù Seoul luôn náo nhiệt và hấp dẫn, nhưng những vùng nông thôn cũng đang phát triển đầy sức sống và mang sức hút riêng. Các khách mời từ những vùng này giới thiệu quê nhà của họ trong chương trình sẽ giúp khán giả cảm nhận nét thu hút đặc biệt của vùng nông thôn Hàn Quốc tách biệt với khói bụi thành phố.

Rời xa những bồn bề thành phố, chương trình sẽ đưa khán giả ghé thăm vùng quê thanh bình Hàn Quốc

Trước khi trở thành nam diễn viên nổi tiếng như hôm nay, Lee Seung Gi từng là ca sĩ ballad, MC và tích cực tham gia nhiều show giải trí để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Anh hiện đang là thành viên cố định trong show thực tế "Quản gia". Các thành viên sẽ dành 2 ngày 1 đêm cùng với các nhân vật thành công thuộc các lĩnh vực khác nhau, được gọi là hủ nhà và tìm hiểu về cuộc sống của các chủ nhà, với hy vọng có được những bài học giá trị thông qua lối sống và quan điểm sống của chủ nhà. Ngoài ra, Lee Seung Gi mới đây đã xác nhận tham gia bộ phim mới thuộc đài SBS liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội mang tên "Mouse".

Show thực tế "Quản gia", Lee Seung Gi đã thể hiện nhiều khía cạnh hài hước của mình khiến khán giả mong chờ những chương trình thực tế anh tham gia 
Những pha hành động "nghẹt thở" không làm khó được anh

Những vai diễn của Cha Tae Hyun luôn giữ hình ảnh người chồng quốc dân, người đàn ông vô cùng chung thủy, yêu thương gia đình. Còn trong phim ảnh, anh cũng chuyên hoá thân vào những dạng vai tốt bụng, hiền lành, hy sinh vì người khác. Ngoài ra với tính cách hài hước của mình, nam diễn viên tạo nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cha Tae Hyun luôn mang đến cho khán giả những vai diễn hiền lành, tốt bụng và mang tính nhân văn cao như bộ phim "Ông ngoại 30 tuổi"
Khi tham gia show thực tế, anh luôn hy sinh hình tượng để tạo những thước phim hài hước, vui vẻ

Mùa đầu tiên của “Seoul Bumpkin” gồm 12 tập, chính thức công chiếu từ tháng 7 tới. Công chúng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chương trình, vì hai nhân vật chính đã gây ấn tượng ở nhiều show truyền hình thực tế trước đó. 

Anny

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25