TIN TỨC Nghệ Sĩ

Buổi tưởng niệm của “diễn viên xấu số” Kim Joo Hyuk sẽ được tổ chức riêng tư

GD TP.HCM 28/10/2018 07:00

Vào ngày 27 tháng 10, công ty Namoo Actors đã đăng tải một tuyên bố chính thức về lễ tưởng niệm lần đầu tiên của diễn viên Kim Joo Hyuk.

Vào ngày 27 tháng 10, công ty Namoo Actors đã đăng tải một tuyên bố chính thức “Lễ tưởng niệm lần đầu tiên của diễn viên Kim Joo Hyuk sẽ được tổ chức riêng tư. Người quen và đồng nghiệp của người quá cố sẽ đến tôn vinh anh ấy một cách lặng lẽ. ”

Lễ tưởng niệm lần đầu tiên của diễn viên Kim Joo Hyuk sẽ được tổ chức riêng tư

Tuyên bố chính thức như sau:
Xin chào, đây là Namoo Actors.

Đã gần một năm trôi qua kể từ khi diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời. Chúng tôi biết rằng tất cả những nỗi buồn và những lời cầu nguyện chân thành của các các bạn dành cho nam diễn viên Kim Joo Hyuk - người đã đột ngột rời bỏ thế giới này. Bên cạnh đó cơ quan Namoo Actors có kế hoạch mở một buổi tưởng niệm nhỏ đầu tiên cho sự ra đi của anh ấy và chúng tôi muốn thông báo cho các phóng viên có thắc mắc về việc này.

Sự ra đi đột ngột của anh ấy là một mất mát lớn

Chúng tôi sẽ không tiết lộ các chi tiết như vị trí buổi lễ và danh sách tham dự. Vì vậy, chúng tôi chân thành từ chối các hoạt động quay phim, chụp ảnh và sự kiện sẽ được diễn ra bí mật. Ngoài ra, chúng tôi chân thành yêu cầu giới truyền thông hạn chế quay phim buổi lễ, chụp ảnh các khách mời và gia đình của người mất. 

Hạn chế các hoạt động truyền thông cho buổi lễ tưởng niệm anh chàng bạc mệnh này

Cảm ơn một lần nữa vì tình yêu và sự quan tâm của bạn đến người đã khuất. Namoo Actors sẽ luôn luôn nhớ và yêu Kim Joo Hyuk, một diễn viên tài năng cũng là một người bạn tuyệt vời.

Cảm ơn bạn."

Kim Joo Hyuk đã qua đời vào ngày 30 tháng 10 năm 2017 sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Anh ấy đã có một sự nghiệp lừng lẫy với tư cách là một diễn viên và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng khi tham gia chương trình “2 Ngày 1 Đêm”.

Công chúng vô cùng yêu mến diễn viên Kim Joo Hyuk

Chương trình này trước đó đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện chiếu phim đặc biệt để ghi nhớ về thành viên Kim Joo Hyuk.

Nguồn: SP

Dương Thư

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Đã đến lúc antifan của nhóm EXO phải tự vấn lương tâm rồi!

GD TP.HCM 28/10/2018 12:53

Cứ dân mạng xứ Hàn đã phát hiện antifan của nhóm nhạc EXO bắt đầu lo lắng sau khi SM thông báo thưa kiện những bình luận ác ý nhắm đến nghệ sĩ SM.

Ngày 26/10, công ty giải trí SM thông báo sẽ sẽ thưa kiện những cư dân mạng đã để lại bình luận ác ý về nghệ sĩ của họ. Sau đó, một số netizen khác đã phát hiện một bài đăng phản ứng về thông báo này trên một trang cộng đồng được biết đến là nơi antifan của EXO chuyên dùng để công kích nhóm.

Một tài khoản giấu tên để lại bài đăng với tiêu đề: "Tôi không muốn bị kiện..." Cư dân mạng đã chụp lại bài đăng này và chia sẻ lên một trang cộng đồng khác với các K-netizen và fan của EXO. Sau khi nhận thấy sự 'hoảng loạn' này của antifan, các cư dân mạng đã nhận xét thật "hài hước" và "đích đáng" khi những tài khoản này sẽ phải chịu "khẩu nghiệp" vì bình luận xấu tính của họ.

Phản ứng của antifan EXO trên 1 trang mạng cộng đồng Hàn Quốc sau khi biết mình (có thể) sắp bị kiện

Những tài khoản khác sau khi thấy bài đăng này đã phản ứng như sau:

"Thật buồn cười. Chắc mấy đứa anti đang lục lọi bài đăng cũ rồi lo mà xóa gấp đi nhỉ."

"Haha, đáng thương ghê, lòng tự tôn đâu hết rồi?"

"Vài đứa còn chẳng dám hó hé gì, còn hài hơn cơ"

"Trong số đó cũng có người là fan cũ (sau đó trở thành anti) của EXO đó, không biết giờ bọn này cảm thấy sao nhỉ."

Phản ứng của cư dân mạng và fan EXO sau khi đọc được bài đăng trên

Hi vọng SM sẽ nhanh chóng thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ thật tốt nghệ sĩ của mình trước bình luận ác ý từ cư dân mạng. Trong khi đó, EXO sẽ sớm quay trở lại với album mới "Don't Mess Up My Tempo" vào ngày 2/11.

Nguồn: AP

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

EXO lại gây sốt với Emoji đặc biệt ra mắt nhân dịp comeback

GD TP.HCM 28/10/2018 13:24

Tin tức mới nhất về nhóm nhạc EXO vừa được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức. Theo đó, EXO vừa đăng tải emoji mới nhân dịp phát hành album mới sau thời gian dài chờ đợi "Don't Mess Up My Tempo."

Ngày 28/10, EXO ra mắt emoji mới theo chủ đề của album comeback lần này kèm với 5 hashtag khác nhau.

Đúng như mong đợi, 4/5 hashtag trên đã leo top tìm kiếm Twitter thế giới, trong đó hashtag #EXO_Tempo đứng nhất tìm kiếm.

Don't Mess Up My Tempo sẽ ra mắt vào ngày 2/11/2018, trước đó, nhóm đã đăng tải concept shotrfilm cho bài hát chủ đề Tempo. Album thứ 5 của EXO đang đến rất gần rồi, các EXO-L mau chuẩn bị tác chiến nhanh thôi!

Teaser cho album Don't Mess Up My Tempo phát hành ngày 2/11/2018

Nguồn: A.P

H.D

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25