BTS tiếp tục theo học thạc sĩ MBA tại đại học Hanyang Cyber

GD TP.HCM 07/07/2020 16:06

Dù tất bật với lịch trình làm việc của mình, các thành viên BTS cũng không lơ là chuyện học hành.

Vào ngày 7/7, Metro News vừa đưa tin 5 thành viên của BTS sẽ đăng kí học cao học tại trường Hanyang Cyber. Ngôi trường này còn được biết đến là ngôi trường mà thành viên Jin theo học vào năm 2017. Theo Metro News, 5 thành viên (bao gồm em út Jungkook) vừa đăng kí chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) với chuyên ngành Quảng cáo và Truyền thông. 

5 thành viên BTS sẽ học Thạc sĩ chuyên ngành quảng cáo và truyền thông tại trường Hanyang Cyber

Big Hit Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin theo học của BTS: "RM, Suga và J-hope đã bắt đầu học MBA từ tháng 3 năm ngoái, và các chàng trai vẫn đang theo học chương trình cho đến thời điểm hiện tại. Jimin và V sẽ trở thành tân sinh viên của trường Hanyang Cyber vào tháng 9 này." 2 thành viên còn lại là Jin - đã theo học trường Hanyang Cyber được 3 năm, và Jungkook thì đang là sinh viên chuyên ngành phát thanh truyền hình và giải trí tại trường Global Cyber.

Global Cyber là ngôi trường mà Jungkook đang theo học

Vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 mà các cuộc phỏng vấn điều kiện vào trường sẽ được diễn ra qua cuộc gọi video. Hanyang Cyber là một trong 21 trường đại học chuyên đào tạo từ xa (nghĩa là sinh viên không phải đến trường, học mọi lúc mọi nơi chỉ với kết nối Internet) tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2002. Để có thể nhập học, các thí sinh phải trải qua 2 vòng: một vòng viết đơn và một vòng phỏng vấn. 

Các thành viên BTS có một niềm đam mê to lớn với việc học tập

Theo một nguồn tin khác từ Big Hit, việc học cao học của các thành viên cũng không ảnh hưởng đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, và tất cả các thành viên BTS đều có một niềm đam mê to lớn với việc học tập. Jin trước đó tốt nghiệp chuyên ngành nghiên cứu phim tại đại học Konkuk trong khi RM, Suga, J-hope, Jimin và V đều tốt nghiệp tại trường đại học Global Cyber với chuyên ngành phát thanh truyền hình và giải trí. 

Mir Alison

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Chính phủ Hàn Quốc đang chuẩn bị cho cuộc chiến “trường kỳ” với dịch Covid-19

GD TP.HCM 07/07/2020 20:09

Trong tình hình Thế giới vẫn đang nóng bỏng hàng giờ với nhứng tin tức về số lượng ca nhiễm COVID-19, Bộ Y tế Hàn Quốc Bộ Y tế tiến hành tăng cường tổ chức và lực lượng để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chiến dài hạn chống COVID-19.

Mới đây, Yoon Tae-ho, một quan chức cấp cao của Bộ y tế, có bài phát biểu trước các phóng viên rằng những nỗ lực đang được tiến hành để vận hành Hệ thống quản lý Trung ương cho dịch bệnh COVID-19 và Trụ sở kiểm dịch Trung tâm luôn trong tư thế sẵn sàng cho mọi diễn biến mới nhất của dịch. 

Bộ Y tế tăng cường lực lượng phòng chống dịch Covid-19


Ông cũng cho biết những nỗ lực như vậy được đưa ra trong bối cảnh Bộ Y tế nước này đã đưa ra đánh giá đối với đại dịch COVID-19 sẽ kéo dài ít nhất trong gần nửa năm tới và có khả năng tồn tại mãi mãi với con người. 

Cán bộ y tế đang xịt khuẩn


Chính phủ lần đầu tiên đưa ra hoạt động của Trụ sở trung tâm vào ngày 20 tháng 1, khi báo cáo về trường hợp COVID-19 đầu tiên của quốc gia này. Sau đó, Trị sở tiếp tục cài đặt và nâng cấp hệ thống quản lý dịch bệnh để chủ động ngăn chặn sự lây lan của virus trong cộng đồng.
Động thái này của Bộ Y tế được cho rằng có căn cứ và hết sức chủ động trong bối cảnh đại dịch đang có sức lây nhiễm cao hơn bao giờ hết. Điều này cũng cho thấy Bộ Y tế và chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng các biện pháp chủ động phòng dịch và ngăn chăn nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. 
 

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Show

Công bố dàn sao khủng "đổ bộ" show thực tế của SBS

GD TP.HCM 07/07/2020 20:59

Show thực tế mới của đài SBS hứa hẹn hội tụ dàn sao “nóng phỏng tay”. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Chương trình này từng được chạy thử vào hồi tháng 4 năm 2020 và thành công ngoài mong đợi. Vì thế, nhà đài thông báo sẽ đưa chương trình quay trở lại như một show giải trí thường niên vào mỗi dịp hè. Show có tên “Telegna” có nghĩa là “Nếu thứ này xuất hiện trên TV” – một hình thức mới của dạng quảng cáo PPL (Product Placement - Đặt sản phẩm trong phim). Các diễn viên và khách mời sẽ tham gia những trận chiến liên quan đến PPL, và lợi nhuận bán các sản phẩm PPL sẽ được dùng cho việc quyên góp.

Ví dụ cho quảng cáo kiểu PPL


Đối với series sắp ra mắt vào mùa hè này, chương trình sẽ hợp tác với Trung tâm doanh nghiệp phân phối vừa và nhỏ, một tổ chức thuộc Bộ doanh nghiệp SMEs và các công ty mới khởi nghiệp tham gia xây dựng “Brand K”. MC dẫn chương trình sẽ là Yoo Se Yoon, Yang Se Hyung, Jang Do Yeon và Kim Dong Hyun.

Dàn sao xác nhận tham gia chương trình


“Telegna” cũng công bố hai đội khách sẽ xuất hiện trong chương trình. Đội đầu tiên bao gồm Kim Soo Mi, Kim Soo Ro, Jessi, Baek Ji Young, Crush và Kim Jae Hwan, những người từng giúp bán hết dâu tây Nonsan trong phần thử nghiệm. Đội thứ hai đã được chương trình tiết lộ là Song Ga In, WINNER Song Mino, MAMAMOO Hwasa và Hong Jin Young. Nhìn dàn khách mời thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nhỉ?
“Telegna” với dàn khách mời đáng kỳ vọng và format thú vị sẽ lên sóng chính thức vào ngày 27/7 lúc 22h KST. Các bạn có thể xem thử trailer tại đây nhé!


 

 

Mỹ Duyên

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25